LMHT Tốc Chiến

Dr.Mundo Tốc chiến mùa 6: Cách lên đồ và Bảng ngọc mạnh nhất

Dr.Mundo tốc chiến, một đấu sĩ đường trên và nếu các bạn chơi đúng cách thì vị tướng này sẽ gần như bất tử trong giao tranh. Với bộ kỹ năng, có khả năng hồi phục cực kỳ ấn tượng và kết hợp với cách lên đồ Dr.Mundo tốc chiến đúng cách sẽ giúp cho vị tướng này cực kỳ cứng cáp trong giao tranh.

Cùng với đó, bảng ngọc Dr.Mundo tốc chiến ở mùa này nó sẽ bổ sung khá nhiều vào khả năng chống chịu cho đấu sĩ này mà các bạn có thể tham khảo bài viết này Dohigaming.com chia sẻ ở bên dưới.

Điểm mạnh và yếu của Dr.Mundo tốc chiến

Điểm mạnh

 • Khả năng càng lướt, chống chịu trong giao tranh cực kỳ tốt.
 • Sức hồi phục tốt từ kỹ năng và bộ trang bị.
 • Dễ chơi.

Điểm yếu

 • Không có kỹ năng khống chế cứng.
 • Cần có trang bị để phát huy được sức mạnh của mình.

Dr.Mundo tốc chiến Build mới nhất

Vai trò: Tanker

Vị trí: Top

Độ khó: Dễ chơi

dr mundo toc chien 1

Bảng ngọc Dr.Mundo tốc chiến

Bảng ngọc cho Dr.Mundo tốc chiến: Nhánh Quyền năng bất diệt.

dr mundo toc chien 2

Xem thêm: Bảng ngọc Diana tốc chiến mới nhất

Cách lên đồ Dr.Mundo tốc chiến

Trang bị khởi đầu

dr mundo toc chien 3

Trang bị chính

dr mundo toc chien 4

Trang bị tùy chọn

dr mundo toc chien 5

Cách lên đồ Giáp, hồi phục cho Dr.Mundo tốc chiến mạnh nhất

dr mundo toc chien 6

Với chất tướng, thiên về khả năng chống chịu và hồi phục thì khi lên đồ cho Dr.Mundo tốc chiến thì mình sẽ tập trung nhiều vào những món trang bị thiên về giáp, hồi phục, kháng phép giúp cho đấu sĩ này trở thành một bức tường vững chắc để che chắn cho đồng đội trong giao tranh.

Phép bổ trợ Dr.Mundo tốc chiến

dr mundo toc chien 7
 • Tốc biến + Dịch chuyển: Là 2 phép bổ trợ cần có cho một đấu sĩ đi đường trên.

Nâng chiêu thức Dr.Mundo tốc chiến

Khi chơi Dr.Mundo tốc chiến, thì mọi người có thể tham khảo qua cách nâng các kỹ năng cho vị tướng này như Dohigaming.com hướng dẫn ở bên dưới.

dr mundo toc chien 8

Kỹ năng Dr.Mundo tốc chiến

dr mundo toc chien 9
 • Nội tại: Điên thì cứ đi
 • Dr. Mundo miễn nhiễm hiệu ứng Làm Bất Động đầu tiên, thay vào đó sẽ mất Máu và văng ra một lọ hóa chất ở gần đó. Dr. Mundo có thể đi qua lọ hóa chất để nhặt lại, giúp hồi Máu và giảm hồi chiêu của kỹ năng này. Dr. Mundo cũng được tăng đáng kể lượng máu hồi phục.
dr mundo toc chien 10
 • Cưa nhiễm khuẩn
 • Dr. Mundo ném cưa nhiễm khuẩn, gây sát thương theo phần trăm máu hiện tại lên kẻ địch đầu tiên trúng phải và làm chậm mục tiêu.
dr mundo toc chien 11
 • Sốc điện tim
 • Dr. Mundo tự sốc điện bản thân, gây sát thương liên tục lên kẻ địch xung quanh và tích trữ một phần sát thương gánh chịu. Khi hết thời gian tác dụng hoặc khi Tái Kích Hoạt, Dr. Mundo giải phóng sát thương lớn lên kẻ địch gần đó. Nếu sát thương trúng kẻ địch, hắn sẽ hồi lại sát thương tích trữ.
dr mundo toc chien 12
 • Đập bầm dập
 • Nội Tại – Dr. Mundo nhận thêm Sức Mạnh Công Kích dựa theo lượng Máu đã mất của hắn. Kích Hoạt – Dr. Mundo đập túi “cứu thương” vào kẻ địch, gây thêm sát thương theo lượng Máu đã mất của hắn. Nếu kẻ địch bị hạ gục, chúng sẽ bị hất văng đi, gây sát thương lên kẻ địch chạm phải.
dr mundo toc chien 13
 • Chiêu cuối: Suýt quá liều
 • Dr. Mundo bơm hóa chất cho bản thân, hồi ngay một lượng Máu đã mất. Sau đó, hắn sẽ được tăng Sức Mạnh Công Kích và Tốc Độ Di Chuyển, đồng thời hồi một phần lượng Máu tối đa trong thời gian dài.

Cách khắc chế Dr.Mundo tốc chiến

Tướng khắc chế Dr.Mundo tốc chiến: Tryndamere, Pantheon, Riven

dr mundo toc chien 14

Tướng bị Dr.Mundo tốc chiến khắc chế: Darius, Teemo, Kennen

dr mundo toc chien 15

Đồng đội tốt của Dr.Mundo tốc chiến: Olaf, Jax, Teemo

dr mundo toc chien 16

Cách chơi Dr.Mundo tốc chiến

Để phát huy tốt sức mạnh của Dr.Mundo tốc chiến trong mùa giải này, thì mọi người có thể tham khảo:

 • Ở giai đoạn đầu, cố gắng tập trung Farm tốt nhất có thể nếu đi đường với các tướng có tầm đánh xa thì nên sử dụng chiêu 1 để farm. Bởi, ở đầu game Dr.Mundo tốc chiến cực kỳ yếu và chưa có sức càng lướt trong giao tranh.
 • Trong giai đoạn giữa, cuối trận đấu khi Dr.Mundo tốc chiến đã có đủ các kỹ năng và những trang bị thì mọi người hãy cố gắng đẩy đường và sau đó di chuyển ra đường baron để có thể hỗ trợ đồng đội trong giao tranh hoặc ăn các bùa lợi lớn.
 • Khi lao vào giao tranh, người chơi Dr.Mundo tốc chiến nên nhớ bật chiêu cuối của mình để gia tăng sức chống chịu và khả năng hồi phục cho đấu sĩ này nhé.

Cân cả thế giới với Dr.Mundo tốc chiến

Con quái vật Dr.Mundo tốc chiến ở đường trên mùa này

Qua bài viết trên của Dohigaming.com, mình hy vọng rằng mọi người có thể tham khảo và áp dụng những hướng dẫn cách chơi Dr.Mundo tốc chiến để leo Rank hiệu quả nhất có thể nhé.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button