Liên Minh Huyền Thoại

Kha’Zix mùa 12: Bảng ngọc và Cách lên đồ Kha’Zix OneShot

Kha’Zix mùa 12, một sát thủ vô cùng nguy hiểm với những vị tướng có lượng máu thấp mà nhất là những xạ thủ của đối thủ. Với bộ kỹ năng của Kha’Zix, có thể giúp cho vị tướng này bay vào giao tranh và có thể tẩu thoát một cách nhanh chóng. Khi kết hợp với cách lên đồ Kha’Zix, bao gồm những món trang bị Full sát thương, sát lực mà Dohigaming.com có giới thiệu ở bên dưới thì chỉ với 1 combo của mình Kha’Zix có thể khiến đối thủ bốc hơi ngay tức khắc.

Cùng với đó, việc bảng ngọc Kha’Zix thay đổi có lợi cho sát thủ này đi rừng thì đây sẽ là một vị tướng có thể giúp các bạn leo Rank thật tốt ngay trong mùa giải này đấy nhé.

Kha’Zix Build mùa 12

Vai trò: Sát thủ

Vị trí: Rừng

Độ khó: Dễ chơi

khazix 30

Bảng ngọc bổ trợ Kha’Zix

Bảng ngọc bổ trợ Kha’Zix: Áp đảo + Pháp thuật => Chuyên dùng cho Kha’Zix rừng, giúp cho sát thủ này có khả năng sốc sát thương vô cùng ấn tượng.

khazix 1

Bảng ngọc bổ trợ Kha’Zix: Áp đảo + Cảm hứng => Bạn sẽ thấy, 1 con quái vật Kha’Zix khi sử dụng bảng ngọc này.

khazix 2

Bảng ngọc bổ trợ Kha’Zix: Chuẩn xác => Cảm hứng => Đây là bản ngọc mới, có thể dùng Kha’Zix khi đi rừng.

khazix 3

Một số bảng ngọc Kennen mới cập nhật

Phép bổ trợ Kha’Zix

khazix 4
 • Tốc biến + Trừng phạt: Đây là 2 phép bổ trợ, gần như không thể thiếu cho Kha’Zix khi đi rừng.

Thứ tự nâng kỹ năng Kha’Zix

khazix 5
 • Khi chơi Kha’Zix, các bạn có thể xem qua cách nâng kỹ năng Kha’Zix theo Dohigaming: Q > W > E

Cách lên đồ Kha’Zix

Trang bị khởi đầu

khazix 6

Trang bị chính

khazix 7

Trang bị tùy chọn

khazix 8

Giày

khazix 9

Full cách Build trang bị Kha’Zix tăng STVL + Chí mạng mạnh nhất

khazix 10

Hoặc

khazix 11
 • Khi chơi Kha’Zix, mình khuyên mọi người hãy Build trang bị Kha’Zix theo hướng của một sát thủ để những cú nhảy vào của vị tướng này có sức sát thương đáng kể nhất.
 • Với những món đồ, thiên về Sát lực + STVL + Chí mạng giúp cho Kha’Zix có thể xơi tái những tướng pháp sư hay xạ thủ của đối thủ một cách dễ dàng nhất.
 • Nếu đối thủ, có nhiều hiệu ứng khống chế thì mọi người có thể thay Giáp thiên thần để Kha’Zix tồn tại lâu hơn trong giao tranh và an toàn hơn với những pha lao vào.

Tham khảo cách Build trang bị Evelynn AP mạnh nhất mùa này

Kỹ năng Kha’Zix

khazix 12

Nội tại – Hiểm họa tiềm tàng

 • Khi Kha’Zix không hiện diện với đội đối phương, hắn nhận được Hiểm Họa Tiềm Tàng, giúp đòn đánh thường kế tiếp lên Tướng địch gây thêm sát thương và làm chậm.
khazix 13

Kỹ năng [Q] – Nếm mùi sợ hãi

 • Đánh dấu kẻ địch. Gây sát thương vật lý lên kẻ địch. Nếu chúng bị cô lập thì sẽ gia tăng đơn vị sát thương. Kích hoạt gây 55/80/105/130/155 (+120% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương vật lí. Sát thương tăng 30% nếu kẻ địch bị cô lập.
khazix 14

Kỹ năng [W] – Gai hư không

 • Hắn bắn những cái gai gây sát thương vật lý cho tất cả kẻ địch xung quanh. Nếu hắn sử dụng chùm gai tiến hóa ( Gai hư không bắn ra theo ba luồng hình nón ) sẽ làm chậm kẻ địch 50% trong thời gian 2 giây. Những cái gai gây 75/115/155/195/235 (+100% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương vật lí (Gây thêm 20% sát thương lên quái) và làm chậm các nạn nhân  20% trong 2 giây.
khazix 15

Kỹ năng [E] – Nhảy

 • Hắn nhảy tới vị trí đã chọn gây 65/100/135/170/205 (+80% sát thương vật lí cộng thêm) sát thương vật lí.
khazix 16

Kỹ năng [R] – Đột kích hư không

 • Cho phép hắn tiến hóa 1 kỹ năng + thêm hiệu ứng đặc biệt. Nếu chọn Ngụy trang tiến hóa thì Đột kích hư không sẽ được sử dụng 3 lần. Ngoài ra gia tăng hiệu lực thêm 2 giây.

Khắc chế Kha’Zix

Kha’Zix mạnh hơn

khazix 17

Kha’Zix yếu hơn

khazix 18

Combo Kha’Zix

 • W > E > Q > Đánh Thường
 • R > W > Đánh Thường > Q
 • W > Đánh Thường > Q

Cách chơi Kha’Zix

Khi chơi Kha’Zix Rừng, Dohigaming thường:

 • Sau khi đã hoành thành cấp độ 2, đã có kỹ năng E + bùa đó là thời điểm mà Kha’Zix khá mạnh thì mình sẽ tiến hành ra Gank ngay giai đoạn đó. Nếu may mắn, sẽ lấy được mạng đối thủ còn không thì cũng ép được tốc biến của đối phương nhằm giúp Mid của mình dễ thở hơn.
 • Khi đã có một số trang bị, Kha’Zix trở thành một trong những sát thủ đáng sợ với những mẫu tướng đi Rừng yếu máu như Nidalee, Yi, Shaco…. sẽ không là đối thủ của Kha’Zix.
 • Ở cuối game, với lối chơi ẩn nấp và rình rập các bạn hoàn toàn có thể khiến xạ thủ hay bất kỳ một tướng mỏng cơm nào đó của đối thủ sẽ bốc hơi ngay tức khắc

Những pha xử lý Kha’Zix hay của các cao thủ LMHT

Hướng dẫn leo Rank với Kha’Zix ở Hàn Quốc

Học cách Combo Kha’Zix chuẩn nhất

Với những hướng dẫn cách chơi Kha’Zix, được đánh giá là một mẫu tướng đi Rừng mạnh trong mùa giải này. Những anh em, yêu thích và ưa sử dụng vị tướng này có thể tham khảo khi chơi LMHT để có hiệu quả cao nhất nhé.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button