Khám phá

Cách tải, cài đặt FF Max trên điện thoại Android, iOS

FF Max là môt phiên bản cải, nó tiến vượt trội hoàn toàn so với phiên bản hiện tại mà anh em game thủ Free Fire đã và đang chơi. Nếu nói không ngoa, thì FF Max gần như vượt trội với nhiều cải tiến mới trong nền đồ họa game, thiết kế nhân vật, hệ thống maps, vũ khí, chế độ chơi… chính vì điều này mà Dohigaming.com nhận thấy rằng có rất nhiều anh em game thủ đang tìm kiếm và săn lùng phiên bản FF Max Mobile để trải nghiệm.

Và nếu, các bạn cũng nằm trong số những người đang tìm cách tải, cài đặt FF Max thì hãy tham khảo ngay bài viết này của Dohigaming.com liền nhé.

Link tải FF Max trên Android, IOS mới nhất

Chú ý: Đối với anh em game thủ mới chơi FF Max, thì nên chọn Link tải FF Max từ Google Play hoặc Apple Store hay nếu các bạn muốn tải File APK thì phải tải từ trang chủ của Garena nhé. Đừng nên tải linh tinh bất kỳ nơi nào, kẻo dính Virus cho máy nhé.

Android: Tải game | IOS: Tải game

Trang chủ: https://ff.garena.com/en/

Game Free Fire Max là gì?

Free Fire Max với tên viết tắt FF Max, một phiên bản hoàn toàn mới của Free Fire mà mọi người đã và đang chơi hiện tại theo nhận định, đánh giá của Dohigaming.com. Tuy nhiên, ở phiên bản sinh tồn này nó có dung lượng khá lớn với File cài đặt nên người chơi sẽ gặp khó khăn với những máy có cấu hình yếu hay dung lượng bộ nhớ hạn chế.

ff max 1

Bên cạnh nền đồ họa vượt bậc, những thiết kế trong lối tạo hình nhân vật, súng, maps chơi, phụ kiện… cũng được đánh giá khá cao. Với tiền sảnh trong game, được thiết kế với dạng đồ họa 3D giúp cho người chơi có những trải nghiệm vô cùng sống động, chân thật nhất.

Xem thêm: Cách chỉnh độ nhạy FF chuẩn nhất

Với chế độ chơi đồng đội, solo trong Free Fire Max mang đến cho các bạn nhiều chọn lựa hơn trong những chế độ chơi phù hợp cho bản thân mình. Với chế độ chơi đơn lẻ, người chơi sẽ nhảy dù xuống 1 hòn đảo hay bất kỳ một địa hình nào đó cùng với 49 người khác. Và nhiệm vụ của các bạn, đó là làm thế nào để trở thành người sống sót cuối cùng để dành chiến thắng.

ff max 2

Tuy nhiên, FF Max được tạo ra không phải để thế chỗ phiên bản Free Fire cũ vì nó cùng 1 nhà phát hành Garena và còn có nhiều yếu điểm mà không thể thay thế ở phiên bản cũ được. Người chơi, có thể dùng tài khoản Free Fire để đăng nhập và chơi game FF Max sau khi đã cài đặt trên máy của mình.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn nhận quà Free Fire Membership Garena

Những điểm nổi bật của FF Max

Người chơi FF Max, có thể nhận được những điểm nổi bật của phiên bản này với:

 • Đồ họa HDR và Ultra HD
 • Hỗ trợ Firelink
 • Luật sinh tồn hấp dẫn, gắt gao hơn so với phiên bản cũ.
 • Đội hình 4 người, với tính năng voice chat trong game
 • Hỗ trợ độ phân giải tối đa lên tới 4K.
 • Giao diện sảnh chờ mới.
 • Giảm độ trễ.
 • Tối ưu hoá trình điều khiển.

Cấu hình FF Max trên IOS, Android

Để chơi được FF Max, thì máy của các bạn cần phải đáp ứng:

Android:

 • Tối thiểu: 2GB RAM, Android 4.4, CPU dual-core 1.2 GHz hoặc cao hơn.
 • Tối ưu: 4GB RAM, Android 7, CPU octa-core 2.0 GHz hoặc cao hơn.

iOS:

 • Tối thiểu: iPhone 6s và phiên bản iOS 11.
 • Tối ưu: iPhone 7 và phiên bản iOS 11.

Nếu là một game thủ Free Fire kỳ cựu, thì các bạn không thể nào bỏ qua được FF Max một phiên bản có thể đáp ứng những yêu cầu cao cấp của các bạn so với phiên bản hiện tại. Và nếu các bạn có nhu cầu tải, cài đặt FF Max thì hãy tham khảo bài viết trên của Dohigaming.com ngay đi nhé.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button