LMHT Tốc Chiến

Bảng ngọc và Cách lên đồ Jarvan IV tốc chiến mạnh nhất

Jarvan IV tốc chiến, một trong những đấu sĩ có khả năng đi Rừng cực kỳ khỏe và có tỷ lệ thắng cực kỳ cao ở mỗi trận đấu. Khi chơi đấu sĩ này, thì các bạn có thể áp dụng cách lên đồ Jarvan IV tốc chiến với những món trang bị thiên về khả năng gây sát thương, chống chịu. Cùng với đó, những bảng ngọc Jarvan IV tốc chiến mới được làm lại nó cũng hỗ trợ khá nhiều cho vị tướng này trong suốt quá trình đi đường mà Dohigaming.com có chia sẻ ở bên dưới.

Điểm mạnh và yếu của Jarvan IV tốc chiến

Điểm mạnh

 • Lượng sát thương ban đầu khá ổn.
 • Dọn rừng nhanh, vượt địa hình với bộ Combo của mình cực kỳ tốt.
 • Chiêu cuối của Jarvan IV tốc chiến, cực kỳ hữu dụng khi bắt lẻ hoặc giao tranh tổng.

Điểm yếu

 • Cần có trang bị để phát huy sức mạnh, tăng khả năng chống chịu.
 • Khá tiêu hao năng lượng ở giai đoạn đầu game.

Jarvan IV tốc chiến Build mới nhất

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Rừng, Top, Mid

Độ khó: Trung bình

jarvan iv toc chien 1

Bảng ngọc Jarvan IV tốc chiến

Bảng ngọc cho Jarvan IV tốc chiến: Nhánh Chinh phục.

jarvan iv toc chien 6

Cách lên đồ Jarvan IV tốc chiến

Trang bị đầu tiên

jarvan iv toc chien 2

Trang bị chính

jarvan iv toc chien 3

Trang bị tùy chọn

jarvan iv toc chien 4

Cách lên đồ sát thương Jarvan IV tốc chiến mạnh nhất

jarvan iv toc chien 5

Với chất tướng là một đấu sĩ, thì mọi người nên kết hợp các trang bị gây sát thương kết hợp các món đồ thiên về khả năng chống chịu nhằm giúp cho vị tướng này có khả năng càng lướt tốt trong giao tranh mà nhất là ở giai đoạn cuối trận đấu.

Phép bổ trợ cho Jarvan IV tốc chiến

jarvan iv toc chien 7
 • Tốc biến + trừng phạt: Với vai trò chính là một tướng đi rừng, nên 2 phép bổ trợ này là cần thiết cho Jarvan IV tốc chiến ở mùa giải này nhất.

Nâng kỹ năng Jarvan IV tốc chiến

Khi chơi Jarvan IV tốc chiến, thì các bạn có thể tham khảo qua cách nâng các kỹ năng cho vị tướng này như Dohigaming.com chia sẻ ở bên dưới nhé.

jarvan iv toc chien 8

Kỹ năng của Jarvan IV tốc chiến

jarvan iv toc chien 9
 • Nội tại: Thương thuật
 • Đòn đánh thường đầu tiên của Jarvan IV lên một kẻ địch sẽ gây thêm sát thương vật lý dựa theo máu hiện tại của mục tiêu. Hiệu ứng không thể xảy ra trên cùng một kẻ địch trong vài giây.
jarvan iv toc chien 10
 • Giáng long kích
 • Jarvan IV đâm thương về phía trước, gây sát thương vật lý và giảm Giáp của tất cả kẻ địch trúng phải. Ngoài ra, kỹ năng này sẽ kéo Jarvan IV đến điểm rơi của Hoàng Kì Demacia, hất tung những kẻ địch trúng chiêu lên không.
jarvan iv toc chien 11
 • Hoàng kim giáp
 • Jarvan IV viện cầu sức mạnh từ những vị vua cổ đại của Demacia giúp bảo vệ anh khỏi sát thương và làm chậm kẻ địch xung quanh.
jarvan iv toc chien 12
 • Hoàng kỳ Demacia
 • Jarvan IV mang theo niềm tự hào của Demacia giúp tăng một lượng Tốc Độ Đánh nội tại. Kích hoạt Hoàng Kì Demacia cho phép Jarvan IV phóng đi lá cờ của Demacia gây sát thương phép tại điểm tiếp xúc, đồng thời tăng cho tướng đồng minh cạnh bên Tốc Độ Đánh. Tái thi triển sẽ tự động sử dụng Giáng Long Kích lên hoàng kì.
jarvan iv toc chien 13
 • Chiêu cuối: Đại địa chấn
 • Jarvan IV anh dũng lao vào một mục tiêu mạnh đến mức địa hình xung quanh anh bị biến thành một vùng đấu trường. Các kẻ địch ở gần sẽ nhận sát thương vào thời điểm va chạm.

Cách khắc chế Jarvan IV tốc chiến

Tướng khắc chế Jarvan IV tốc chiến: Jax, Amumu, Kha’Zix

jarvan iv toc chien 14

Tướng bị Jarvan IV tốc chiến khắc chế: Graves, Olaf, Lee Sin

jarvan iv toc chien 15

Đồng đội tốt của Jarvan IV tốc chiến: Oriana, Katarina, Miss Fortune

jarvan iv toc chien 16

Cách chơi Jarvan IV tốc chiến

Để chơi Jarvan IV tốc chiến tốt ở mùa này, thì các bạn cần biết:

 • Đối với việc dùng Jarvan IV tốc chiến ở vị trí đi rừng, thì mọi người nên tập trung hoành thành nhanh khu vực rừng của mình để có thể đạt được các cấp độ cao hơn để có đầy đủ bộ kỹ năng của mình. Sau đó, tiến hành gank ở những vị trí quan trọng của Team.
 • Khi dùng chiêu cuối, nếu ở phạm vị gần hoặc mọi người có thể tốc biến lên để sử dụng kỹ năng này vào đối thủ và Combo ngược trở ra để an toàn hơn.
 • Với một Jarvan IV tốc chiến Full sát thương, sát lực thì các bạn hoàn toàn có thể One Hit đối thủ một cách dễ dàng đấy nhé.

Những pha xử lý Jarvan IV tốc chiến hay nhất

Leo Rank cao thủ cùng Jarvan IV tốc chiến mùa này

Qua những hướng dẫn về cách chơi Jarvan IV tốc chiến ở trên, nếu những ai thường chơi với vai trò là đấu sĩ đi rừng hoặc solo đường thì có thể tham khảo và áp dụng khi leo Rank trong mùa giải này nhé.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button