Liên Minh Huyền Thoại

Fiddlesticks mùa 12: Cách lên đồ, bảng ngọc Fiddlesticks mới nhất

Fiddlesticks mùa 12, một trong những vị tướng đi rừng tốn ít máu nhất và có khả năng solo rồng 1 minh ngay từ cấp độ 3 nếu thuận lợi. Với bộ kỹ năng của Fiddlesticks, trong giao tranh tổng nếu được bảo kê tốt thì với chiêu cuối vị tướng này có thể càng quét mọi đội hình của đối thủ. Khi chọn cách lên đồ Fiddlesticks, thì chúng ta thường tập trung tối đa vào các món trang bị nhằm gia tăng sức mạnh phép thuật và xuyên kháng phép là chính.

Cùng với đó, với sự thay đổi bảng ngọc Fiddlesticks ở mùa giải này mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho người chơi khi áp dụng những hướng dẫn của Dohigaming.com ở các vị trí đi đường dành cho Fiddlesticks.

Fiddlesticks Build mùa 12

Vai trò: Pháp sư

Vị trí: Rừng, Mid

Độ khó: Dễ chơi

fiddlesticks 30

Bảng ngọc bổ trợ Fiddlesticks

Bảng ngọc bổ trợ Fiddlesticks: Áp đảo + Cảm hứng => chuyên dụng dùng cho vị tướng đi rừng.

fiddlesticks 1

Bảng ngọc bổ trợ Fiddlesticks: Áp đảo + Pháp thuật => Giúp cho Fiddlesticks sốc Damge tốt hơn, đồng thời di chuyển linh hoạt hơn khi đảo đường.

fiddlesticks 2

Một số bảng ngọc Ezreal mạnh nhất mùa giải này

Phép bổ trợ Fiddlesticks

fiddlesticks 3
 • Tốc biến + Trừng phạt: Là phép bổ trợ cần có cho Fiddlesticks khi đi Rừng, nếu sử dụng pháp sư nay 2o73 đường giữa thì các bạn thay bằng Thiêu đốt hay Dịch chuyển nhé.

Thứ tự nâng kỹ năng Fiddlesticks

fiddlesticks 4
 • Với W là kỹ năng gây sát thương chính, khi chơi Fiddlesticks Dohigaming sẽ nâng kỹ năng theo: W > E > Q.

Cách lên đồ Fiddlesticks

Trang bị khởi đầu

fiddlesticks 5

Trang bị chính

fiddlesticks 6

Trang bị tùy chọn

fiddlesticks 7

Giày

fiddlesticks 8

Full các trang bị tăng SMPT cho Fiddlesticks đi Rừng

fiddlesticks 9

Trang bị cho Fiddlesticks Tank + AP

fiddlesticks 10

Các trang bị cho Fiddlesticks đi Mid Full AP

fiddlesticks 11
 • Fiddlesticks là mẫu tướng đại diện cho các pháp sư, có khả năng sốc Damge tốt như Annie, Fizz, Leblanc… nên khi chơi vị pháp sư này Dohigaming thường trang bị tối đa các trang bị tăng SMPT + xuyên kháng phép.
 • Còn đối với các bạn muốn chơi Fiddlesticks theo chống chịu, chỉ cần có đồng hồ cát + các trang bị tăng giáp + kháng phép là đủ nhé.

Kỹ năng Fiddlesticks

fiddlesticks 12

[Nội Tại] Bù Nhìn (tưởng như) Vô Hại

 • Vị tướng này có khả năng cắm một con bù nhìn với tác dụng giống như mắt xanh, tuy nhiên khi bị kẻ địch phát hiện, con bù nhìn này sẽ sử dụng một kĩ năng ngẫu nhiên để hù doạ đối phương. Khi Bù Nhìn thật có được cấp độ 6, bù nhìn giả này còn cung cấp khả năng lộ diện mắt của kẻ địch.
fiddlesticks 13

[Q] Khiếp Hãi

 • Bù Nhìn gây hoảng sợ mục tiêu và sát thương theo phần trăm máu.
fiddlesticks 14

[W] Bội Thu

 • Kỹ năng khiến Fiddlesticks có được khả năng dọn rừng nhanh chóng, con bùn nhìn quái gở này hút sinh lực của mục tiêu và đồng thời hồi máu theo lượng sát thương gây ra.
fiddlesticks 15

[E] Gặt

 • Đơn giản nhưng hiệu quả như cái tên của mình, tên bù nhìn vung lưỡi liềm trong tay, gây sát thương và làm câm lặng đối phương nếu mục tiêu ở chính giữa lưỡi liềm.
fiddlesticks 16

[R] Bão Quạ

 • Fiddlesticks vận sức một thời gian ngắn, sau đó dịch chuyển một khoảng cách theo hướng chỉ định, gọi ra bầy quạ linh hồn bay xung quanh theo vòng tròn, gây sát thương liên tục tất cả các kẻ địch bên trong vòng tròn.

Khắc chế Fiddlesticks

Fiddlesticks mạnh hơn

fiddlesticks 17

Fiddlesticks yếu hơn

fiddlesticks 18

Cách chơi Fiddlesticks

 • Giai đoạn đầu game, Fiddlesticks là mẫu tướng đi rừng cần mẫn và dương như rất ít tốn máu bở kỹ năng của vị tướng này gần như hồi máu lại khá nhanh.
 • Cố gắng hoàn thành nhanh phần rừng của mình, đồng thời đây là mẫu tướng mà mọi người có thể tổ chức gank sớm.
 • Trong giao tranh, kỹ năng R cần có thời gian thực hiện nên mọi người cần canh chuẩn và chính xác vào giữa đội hình đối thủ khi đang giao tranh nhé.

Khám phá sức mạnh kinh khủng của Fiddlesticks

Tham khảo cách chơi Fiddlesticks qua hướng dẫn 

Qua bài viết hướng dẫn cách chơi Fiddlesticks, Dohigaming.com gửi đến anh em game thủ những kiến thức hữu ích nhất về vị tướng này cho anh em tham khảo.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button