Liên Minh Huyền Thoại

Fizz mùa 12: Cách lên đồ và Bảng ngọc Fizz mới nhất

Fizz mùa 12, chú cá tinh nghịch một trong những vị tướng mà Dohigaming.com cực kỳ yêu thích với khả năng ám sát và kết thúc đối thủ cực kỳ tốt. Với kỹ năng của Fizz, một khi mà đối thủ đã dính kỹ năng R của vị tướng này thì khó lòng mà có thể thoát khỏi sự truy sát của vị tướng này. Với cách lên đồ Fizz, thuần túy là một pháp sư nên những món trang bị thiên về khả năng gây sát thương phép và xuyên kháng phép sẽ là lựa chọn chính cho vị tướng này.

Tuy nhiên, để phát huy hết sức mạnh của vị tướng này thì các bạn cần phải tham khảo qua những bảng ngọc Fizz mới được làm lại để có thể chơi tốt vị tướng này ở mùa giải mới mà Dohigaming.com vừa chia sẻ ở bên dưới nhé.

Fizz Build mùa 12

Vai trò: Pháp sư

Vị trí: Top, Mid

Độ khó: Dễ chơi

fizz 30

Bảng  ngọc bổ trợ Fizz

Bảng ngọc bổ trợ Fizz: Áp đảo + Chuẩn xác => Giúp cho Fizz có khả năng sốc Damge đối thủ tốt hơn.

fizz 1

Bảng ngọc bổ trợ Fizz: Áp đảo + Cảm hứng

fizz 2

Tham khảo => Các bảng ngọc Fiora mới được làm lại

Phép bổ trợ Fizz

fizz 3
 • Tốc biến + Thiêu đốt: Nhằm giúp Fizz, gia tăng lượng sát thương lên đối thủ một cách cũ thể hơn trong giao tranh.

Thứ tự nâng kỹ năng Fizz

fizz 4
 • Fizz là mẫu tướng cận chiến khá thọt ở đầu game, nên kỹ năng E mình sẽ nâng đầu tiên nhằm tránh được sát thương từ đối thủ. Và khi chơi Fizz, mình sẽ nâng các kỹ năng theo: E > W > Q.

Cách lên đồ Fizz

Trang bị đầu tiên

fizz 5

Trang bị chính

fizz 6

Trang bị tùy chọn

fizz 7

Giày

fizz 8

Các trang bị đầy đủ cho Fizz Full SMPT

fizz 9

Tham khảo thêm

fizz 10
 • Như Dohigaming có nói ở một số bài viết trước, Fizz là mẫu tướng sốc sát thương phép cực kỳ mạnh nên khi lên các trang bị cho vị tướng này mình thường tập trung vào các trang bị tăng SMPT + xuyên kháng phép.
 • Về cuối game, Đồng hồ cát khá hữu dụng với những pha lao vào của Fizz.

Kỹ năng Fizz

fizz 11

Sự Tinh Ranh Của Chiến Binh [Nội Tại]

 • Sự linh hoạt của Chú Cá Tinh Nghịch cho phép chú ta có khả năng di chuyển xuyên vật thể, giảm sát thương vật lý khi nhận những đòn đánh thường
fizz 12

Đâm Lao [Q]

 • Chú Cá Tinh Nghịch lướt qua mục tiêu, gây sát thương phép thuật kèm theo hiệu ứng trên đòn đánh.
fizz 13

Đinh Ba Hải Thạch [W]

 • Cây đinh ba nhuốm phép thuật gây chảy máu kẻ địch, tăng thêm sát thương phép, kích hoạt kỹ năng này giúp Chú Cá Tinh Nghịch cường hoá đòn tấn công tiếp theo, tăng sát thương và tăng thời gian chảy máu.
fizz 14

Tung Tăng Nhảy Múa [E]

 • Chú Cá Tinh Nghịch nhảy lên không, không thể bị chọn làm mục tiêu, từ vị trí này, hắn ta có thể dậm xuống đất hoặc nhảy 1 lần nữa trước khi gây lên sát thương.
fizz 15

Triệu hồi Thuỷ Quái [R]

 • Chú Cá Tinh Nghịch gọi đồng bọn của mình là loài cá mập rồng, bám lấy tướng địch chạm phải, làm chậm mục tiêu, sau đó thuỷ quái trồi lên, gây sát thương, hất tung mục tiêu và đấy kẻ địch xung quanh sang một bên.

Khắc chế Fizz

Fizz mạnh hơn

fizz 16

Fizz yếu hơn

fizz 17

Cách chơi Fizz

 • Khi các bạn xác định chơi Fizz ở Mid, thì các bạn phải xác định rằng giai đoạn đầu mình sẽ ôm trụ là chính bởi đây là mẫu tướng cận chiến rất dễ bị bón hành bởi các tướng tay dài như Lux, Leblanc, Syndra
 • Trong giai đoạn giữa trận, cố gắng kêu gọi rừng hỗ trợ Gank nhằm lấy lợi thế hơn đối thủ tạo khoảng trống để có thể Farm tốt nhất.
 • Trong giao tranh tổng, kỹ năng R của Fizz có thể gây ảnh hưởng trên diện rộng nên mọi người hãy tập trung vào các tướng yếu điểm và nhiều đối thủ nhất.

Leo Rank nhanh cùng Fizz

Cách chơi tướng Fizz hiệu quả

Với những hướng dẫn cách chơi Fizz ở mùa giải này, Dohigaming.com hy vọng rằng mọi người sẽ sử dụng và chơi vị tướng này hiệu quả hơn khi leo Rank.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button