Liên Minh Huyền Thoại

Lux mùa 12: Bảng ngọc, cách lên đồ Lux mạnh nhất

Lux mùa 12, một cô nàng pháp sư có vẻ ngoài yếu đuối nhưng thực sự lại vô cùng mạnh và hỗ trợ đồng đội cực kỳ tốt trong mọi đội hình mà có sự góp mặt của vị tướng này. Với bộ kỹ năng của Lux, cùng với đó là cách lên đồ full phép thuật với những món trang bị gia tăng sức mạnh phép và xuyên kháng phép cho dù vị tướng này chơi ở bất kỳ vai trò nào trong đội hình như Support, hay pháp sư ở Mid.

Ngoài ra, bảng ngọc Lux với nhiều cập nhật mới mẽ giúp người chơi có thêm nhiều sự lựa chọn hoàn hảo ở những vị trí mà cô nàng này góp mặt mà mọi người có thể tham khảo qua bài viết này của Dohigaming.com.

Lux Build mùa 12

Vai trò: Pháp sư, Support

Vị trí: Mid, Bot

Độ khó: Dễ chơi

lux 30

Bảng ngọc bổ trợ Lux

Bảng ngọc bổ trợ Lux: Pháp thuật + Cảm hứng => Đây là nhánh ngọc chuyên dụng cho Lux khi đi Mid cực kỳ mạnh và hiệu quả.

lux 1

Bảng ngọc bổ trợ Lux: Pháp thuật + Áp đảo => Dùng cho Lux SP, anh em có thể tham khảo qua.

lux 2

Những bảng ngọc Lulu mạnh nhất mùa giải này

Phép bổ trợ Lux

lux 3
 • Tốc biến + Dịch chuyển: Đây là phép bổ trợ dành cho Lux đi Mid, khi chơi ở vị trí hỗ trợ thì mọi người có thể thay thế thành Thiêu đốt hay Kiệt sức.

Thứ tự nâng kỹ năng Lux

lux 4
 • Khi chơi Lux ở Mid hay SP, thì mọi người có thể tham khảo qua cách nâng kỹ năng theo: E > Q > W

Cách lên đồ Lux

Trang bị khởi đầu

lux 5

Trang bị chính

lux 6

Trang bị tùy chọn

lux 7

Giày

lux 8

Full cách lên đồ phép thuật cho Lux AP đi Mid

lux 9

Hoặc

lux 10

Cách Build trang bị cho Lux SP chuẩn nhất

lux 11

Tham khảo thêm

lux 12
 • Thuần túy Lux là một pháp sư, nên việc lên các món trang bị cho vị tướng này thì mình nghĩ rằng anh em đã quá hiểu rõ phải không nào? Khi lên đồ Lux ở vị trí pháp sư đi Mid, mình sẽ tập trung tối đa vào những món trang bị gia tăng SMPT + Xuyên kháng phép + Giảm thời gian hồi chiêu là tối ưu nhất.
 • Còn đối với vị trí SP, Dohigaming không đá giá quá cao Lux ở khả năng Buff nên mình sẽ tập trung vào những món trang bị thiên về bảo vệ riêng lẻ và khả năng cấu rỉa của Lux là chính.

Một số cách lên đồ Galio AP mạnh nhất mùa này

Kỹ năng Lux

lux 13

Nội Tại – Chớp Lửa Soi Rọi

 • Những kỹ năng gây sát thương của Tiểu Thư Ánh Sáng tích tụ lại trên người nạn nhân, đòn đánh kế tiếp của cô làm bùng nổ tích tụ này và gây thêm sát thương phép lên mục tiêu.
lux 14

Kỹ năng [Q] – Khoá Ánh Sáng

 • Kỹ năng khống chế cực khó chịu của Tiểu Thư Ánh Sáng khi nó có thể khoá cả hai tướng địch trong một lần tung chiêu.
lux 15

Kỹ năng [W] – Lăng Kính Phòng Hộ

 • Tạo ra lớp khiên bảo vệ cho bản thân và đồng minh trên đường nó bay qua.
lux 16

Kỹ năng [E] – Quả Cầu Ánh Sáng

 • Làm chậm trên diện rộng và gây sát thương phép, đồng thời đây cũng là công cụ kiểm tra bụi, vùng tối tốt để tránh bị bắt lẻ.
lux 17

Kỹ năng [R] – Cầu Vồng Tối Thượng

 • Tiểu Thư Ánh Sáng tung ra một cầu vồng phép thuật có độ xa trung bình, gây sát thương phép lên mọi mục tiêu nó đi qua.

Khắc chế Lux

Lux mạnh hơn

lux 18

Lux yếu hơn

lux 19

Cách chơi Lux

Khi chơi Lux, thì mọi người cần biết:

 • Giai đoạn đầu game là giai đoạn, mà Lux cực kỳ mạnh trong khả cấu rỉa đối thủ nên mọi người cần tận dụng tốt khả năng này của cô nàng. Chính vì thế, khi các bạn sử dụng vị tướng này ở đường giữa mà đối đầu với các mẫu tướng như Fizz, Katarina, Diana… thì đây là những kèo mà bạn có thể đè đường tốt.
 • Cố gắng cắm mắt, để tăng khả năng quan sát nhằm tránh rừng đối thủ sẽ ghé thăm các bạn.
 • Trong giao tranh tổng, những cú khóa ánh sáng của Lux sẽ giúp bắt chết những mục tiêu quan trọng của đối thủ như xạ thủ hay pháp sư của đối phương. Bên cạnh đó, kỹ năng R của Lux cực kỳ lợi hại trong giao tranh tổng đấy nhé.

Lux Montage – Những pha xử lý Lux hay nhất

Hướng dẫn cách combo Lux chuẩn

Học cách leo Rank cùng Lux đi SP, Mid hiệu quả

Ở trên là những chia sẻ về, hướng dẫn cách chơi Lux LOL mới nhất để anh em game thủ có thể tham khảo khi leo Rank cùng với Dohigaming.com nhé.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button