Liên Minh Huyền Thoại

Galio mùa 12: Bảng ngọc và Cách lên đồ Galio mới nhất

Galio mùa 12, một đấu chơi theo phong cách của một pháp sư và là nhân tố rất quan trọng trong việc quyết định thắng lợi với đội hình có vị tướng này góp mặt. Với những bảng ngọc Galio mới được làm lại, vị tướng này sẽ đa năng hơn với nhánh ngọc Dư chấn vừa giúp cho vị tướng này cứng cáp hơn và vừa có khả năng gây sát thương lên đối thủ.

Và với 1 vị tướng như Galio, thì Dohigaming.com khuyên mọi người nên lên đồ như một pháp sư có các món trang bị gia tăng sức mạnh phép thuật và nên kết hợp với những món trang bị tanker, chống chịu vì vị tướng này luôn có xu hướng lao vào giữa đội hình đối thủ trong khi giao tranh nổ ra.

Galio Build mùa 12

Vai trò: Pháp sư

Vị trí: Top, Mid

Độ khó: Dễ chơi

galio 30

Bảng ngọc bổ trợ Galio

Bảng ngọc bổ trợ Galio: Áp đảo + Kiên định => Giúp cho Galio đi Rừng cứng cáp và cơ động hơn bao giờ hết.

galio 1

Bảng ngọc bổ trợ Galio: Kiên định + Pháp thuật => chuyên dụng giúp Galio đi Top, Mid được khá nhiều anh em game thủ sử dụng.

galio 2

Một số bảng ngọc Fizz mới nhất mùa giải này

Phép bổ trợ Galio

galio 3
 • Tốc biến + Dịch chuyển: Đây là 2 phép bổ trợ dùng khi, Galio đi Mid, Top nhằm giúp vị tướng này cơ động hơn. Nếu đi Rừng, các bạn có thể thay thế bằng trừng phạt.

Thứ tự nâng kỹ năng Galio

galio 4
 • Với Q là kỹ năng gây sát thương, khi chơi Galio các bạn có thể nâng kỹ năng theo: Q > E > W

Cách lên đồ Galio

Trang bị khởi đầu

galio 5

Trang bị chính

galio 6

Trang bị tùy chọn

galio 7

Giày

galio 8

Full các trang bị tăng SMPT cho Galio đi Mid, Top

galio 9

Hoặc

galio 10

Cách lên đồ Tank, chống chịu cho Galio đi Support

galio 11
 • Đa số vai trò của Galio, thường là chống chịu và hút sát thương chính cho đồng đội nhưng nếu các bạn muốn chơi Galio theo phong cách của 1 pháp sư. Thì những trang bị, thiên về tăng SMPT + xuyên kháng phép giống như các pháp sư như Karthus, Kassadin, Orianna
 • Còn đối với một Galio Support, Top thì mình sẽ lên các món trang bị thiên về chống chịu như giáp, kháng phép và đồng hồ cát nhằm tạo lá chắn cho đồng đội trong giao tranh.

Kỹ năng Galio

galio 12

Nội Tại – Cú Nện Của Người Khổng Lồ

 • Vài giây một lần, Vệ Thần Khổng Lồ đánh ra một đòn gây thêm sát thương phép, hồi chiêu của kỹ năng này giảm đi nếu Vệ Thần Khổng Lồ dùng kỹ năng khác trúng tướng địch.
galio 13

Kỹ năng [Q] – Đôi Cánh Chiến Trận

 • Vệ Thần Khổng Lồ phóng ra hai luồng gió tụ lại thành lốc xoáy, gây thêm sát thương phép, ở vùng hội tụ của hai luồng gió, sát thương phép được tính bằng máu tối đa của mục tiêu.
galio 14

Kỹ năng [W] – Lá Chắn Durand

 • Vệ Thần Khổng Lồ tiến vào tâm thế phòng ngự, ông di chuyển chậm hơn, sau khi thoát khỏi trạng thái này, ông khiêu khích mọi kẻ địch xung quanh và gây một lượng sát thương.
galio 15

Kỹ năng [E] – Cú Đấm Công Lý

 • Vệ Thần Khổng Lồ lùi lại một bước rồi lao tới cực mạnh, hất tung tướng địch đầu tiên chạm phải.
galio 16

Kỹ năng [R] – Siêu Hùng Giáng Thế

 • Vệ Thần Khổng Lồ giúp cho đồng minh giảm sát thương phải gánh chịu, một lát sau đó, ông đáp xuống vị trí ban đầu của đồng minh này và hất tung kẻ địch xung quanh.

Khắc chế Galio

Galio mạnh hơn

galio 17

Galio yếu hơn

galio 18

Combo Galio

 • Chiêu E > Chiêu W> Chiêu Q
 • Chiêu R > Chiêu W > Chiêu E > Chiêu Q
 • Tốc Biến > Chiêu W

Cách chơi Galio

 • Trong giai đoạn đầu game, Galio đẩy đường khá nhanh và với kỹ năng Q giúp cho vị tướng này cấu máu đối thủ ở tầm xa cực kỳ tốt. Chính vì thế, cần đẩy nhanh tốc độ trận đấu ngay giai đoạn đầu game.
 • Với hiệu ứng không chế của Galio, người chơi có thể kết hợp với rừng nhằm hạ gục đối thủ hay ép đối thủ mất tốc biến.
 • Giai đoạn cuối game, mọi người có thể sử dụng kỹ năng R của Galio vào giữa đội hình giao tranh và với 1 con Galio Full AP lao vào giao tranh thì nó dường như mang theo một nguồn sát thương vô cùng kinh khủng và hủy diệt mọi thứ.

Cách chơi Galio qua hướng dẫn

Leo Rank LOL nhanh cùng Galio

Với bài hướng dẫn cách chơi Galio ở trên, Dohigaming.com hy vọng rằng mọi người có thể tham khảo qua để chơi Galio trong LMHT chuẩn nhất.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button