Liên Minh Huyền Thoại

Orianna mùa 12: Cách lên đồ và Bảng ngọc Orianna MẠNH nhất

Orianna mùa 12, cô nàng pháp sư đường giữa bên bỉ theo thời gian và rất mạnh trong mùa giải mới này với vai trò chính là nguồn sát thương phép của Team. Tham khảo sơ qua bảng ngọc Orianna, với nhánh Tăng tốc pha giúp cho cô nàng pháp sư này cơ động hơn trong việc lao lên tấn công đối thủ hay rút lui khỏi các tình huống bị gank bất ngờ. Cùng với đó, những món trang bị gia tăng sức mạnh phép thuật, xuyên kháng phép giúp cho cách lên đồ Orianna cũng đơn giản hơn cho người mới.

Tuy nhiên, để chơi Orianna như Faker thì đòi hỏi các bạn phải luyện tập nhiều và hãy tham khảo qua bài viết này của Dohigaming.com để chơi tốt vị pháp sư này trong mùa giải mới này nhé.

Orianna Build mùa 12

Vai trò: Pháp sư

Vị trí: Top, Mid

Độ khó: Khó chơi

orianna 30

Bảng ngọc bổ trợ Orianna

Bảng ngọc bổ trợ Orianna: Pháp thuật + Cảm hứng => Đây là nhánh ngọc chuyên dụng dành cho Orianna AP mà rất nhiều anh em game thủ hay sử dụng.

orianna 1

Bảng ngọc bổ trợ Orianna: Pháp thuật + Áp đảo => Anh em có thể tham khảo qua, nhánh ngọc giúp Orianna gia tăng đáng kể lượng sát thương của mình.

orianna 2

Những bảng ngọc Olaf mạnh nhất mùa này

Phép bổ trợ Orianna

orianna 3
 • Tốc biến + dịch chuyển: Đây là phép bổ trợ tối ưu nhất cho Orianna khi đi đường.

Thứ tự nâng kỹ năng Orianna

orianna 4
 • Đối với Orianna, khi nâng kỹ năng theo cấp độ anh em có thể tham khảo qua cách nâng: Q > E > W

Cách lên đồ Orianna

Trang bị khởi đầu

orianna 5

Trang bị chính

orianna 6

Trang bị tùy chọn

orianna 7

Giày

orianna 8

Full cách lên đồ Orianna AP gia tăng SMPT + Xuyên kháng phép

orianna 9

Tham khảo thêm

orianna 10
 • Orianna thuần túy là một pháp sư đường giữa, nên các trang bị cho cô nàng này thường xuyên tập trung vào các món đồ gia tăng lượng sát thương SMPT + xuyên kháng phép là chính.
 • Những trang bị cho Orianna ở trên, Dohigaming nghĩ rằng nó sẽ giúp cho cô nàng này phát huy tối đa nguồn sát thương có thể gây ra được lên đối thủ.

Những cách lên đồ Nunu Rừng hiệu quả nhất

Kỹ năng Orianna

orianna 11

Nội Tại – Lên Dây Cót

 • Những đòn đánh thường của Quý Cô Dây Cót gây thêm sát thương phép.
orianna 12

Kỹ năng [Q] – Lệnh Tấn Công

 • Quý Cô Dây Cót hiệu lệnh cho khối cầu bay đến vị trí chỉ định, gây sát thương phép trên đường bay của nó.
orianna 13

Kỹ năng [W] – Lệnh Phát Sóng

 • Quý Cô Dây Cót hiệu lệnh cho khối cầu phát ra năng lượng công kích, trường năng lượng này tăng tốc cho đồng minh và làm chậm kẻ địch đi qua.
orianna 14

Kỹ năng [E] – Lệnh Bảo Vệ

 • Quý Cô Dây Cót hiệu lệnh cho khối cầu bám vào đồng minh, bảo vệ họ, đồng thời trên đường bay đến đồng minh, khối cầu này còn gây sát thương cho kẻ địch.
orianna 15

Kỹ năng [R] – Lệnh Sóng Âm

 • Quý Cô Dây Cót hiệu lệnh khối cầu phóng thích sóng âm, gây sát thương phép lớn và hút kẻ địch bay về trung tâm khối cầu.

Khắc chế Orianna

Orianna mạnh hơn

orianna 16

Orianna yếu hơn

orianna 17

Cách chơi Orianna

Để có thể chơi tốt Orianna, mọi người có thể áp dụng những mẹo sau:

 • Ở giai đoạn đầu game, Orianna là vị tướng có khả năng cấu rỉa cực kỳ tốt với bộ kỹ năng hồi cực nhành và ít tốn mana. Nên khi đi đường, cô nàng này cực kỳ dễ thở với việc farm các chỉ số linh để gia tăng cấp độ và trang bị cho mình các món đồ cần thiết.
 • Bên cạnh đó, khi đối đầu với Fizz, Katarina, Ekko… là các mẫu tướng cận chiến thì Orianna hoàn toàn có thể chơi lấn lướt và đè đường đối thủ. Và chú ý cắm mắt quan sát, để tránh các tình huống bị gank bất ngờ.
 • Giai đoạn giữa và cuối, là thời điểm mà Orianna phát huy tối đa sức mạnh của mình với kỹ năng R nếu các bạn thực hiện nhuần nhuyễn, chính xác thì nó có thể gây 1 lượng lớn sát thương khi tổ chức giao tranh tổng đấy nhé.

Orianna Montage: Những pha xử lý Orianna hay nhất

Học cách leo Rank bằng Orianna với các cao thủ

Hướng dẫn cách combo Orianna hiệu quả nhất

Cùng với bài hướng dẫn cách chơi Orianna, anh em nào yêu thích vị pháp sư này có thể tham khảo và sử dụng để leo Rank LOL cho hiệu quả nhất nhé.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button