Liên Minh Huyền Thoại

Karthus mùa 12: Cách lên đồ, bảng ngọc Karthus mới nhất

Karthus mùa 12, một pháp sư nổi lên trong khoảng thời gian gần đây với vị trí đi rừng cực kỳ hiệu quả thay vì trước đây chỉ biết đến vị trí ở Mid. Với khả năng dọn dẹp quá rừng tốt, cùng với đó là cách lên đồ Karthus thiên về khả năng gia tăng sức mạnh phép thuật có thể hạ gục bất kỳ đối thủ nào với kỹ năng R của mình. Bên cạnh đó, bảng ngọc Karthus mùa giải này cũng được làm lại giúp cho pháp sư này sử dụng kỹ năng của mình một cách thoải mái hơn với lượng năng lượng công thêm vào.

Và nếu các bạn, muốn leo Rank cùng với Karthus ở mùa giải này thì hãy tham khảo qua ngay bài viết này của Dohigaming.com để có những cách chơi vị tướng này một cách hiệu quả nhất nhé.

Karthus Build mùa 12

Vai trò: Pháp sư

Vị trí: Rừng, Mid

Độ khó: Dễ chơi

karthus 30

Bảng ngọc bổ trợ Karthus

Bảng ngọc bổ trợ Karthus: Áp đảo + Chuẩn xác => Đây là bảng ngọc chuyên dụng dành cho Karthus, nhằm phát huy sức mạnh khủng khiếp của vị pháp sư này khi về cuối game.

karthus 1

Bảng ngọc bổ trợ Karthus: Áp đảo + Pháp thuật => Giúp Karthus, gia tăng SMCK và những chỉ số xuyên kháng mạnh nhất về cuối game.

karthus 2

Tham khảo những bảng ngọc Talon mới nhất mùa giải này

Phép bổ trợ Karthus

karthus 3
 • Tốc biến + Dịch chuyển: Đây gần như là phép bổ trợ tối ưu nhất cho Karthus, bởi lẻ gần như ở đầu game thì vị pháp sư này tập trung tối đa vào việc farm lính là chính.

Thứ tự nâng kỹ năng Karthus

karthus 4
 • Khi chơi Karthus, thì mọi người có thể tham khảo qua cách nâng kỹ năng theo Dohigaming như sau: Q > E > W.

Cách lên đồ Karthus

Trang bị khởi đầu

karthus 5

Trang bị chính

karthus 6

Trang bị tùy chọn

karthus 7

Giày

karthus 8

Full các trang bị tăng SMPT + xuyên kháng phép cho Karthus đi Mid, Top

karthus 9

Hoặc

karthus 10

Cách lên đồ cho Karthus đi rừng mạnh nhất

karthus 11

Tham khảo thêm

karthus 12
 • Việc có mặt Karthus trong đội hình, thì gần như đây chính là nguồn sát thương phép chính của đội hình của các bạn nên gần như các trang bị mình sẽ tập trung vào gia tăng SMPT + Xuyên kháng phép là chính.
 • Đồng hồ cát, gần như là món trang bị cần phải có cho Karthus bởi đây là mẫu tướng mỏng và yếu chịu nên ta cần Build món trang bị này nhằm giúp cho Karthus tồn tại lâu hơn trong giao tranh.

Kỹ năng Karthus

karthus 13

Nội Tại – Vong hồn

 • Sau khi hết máu, Tiếng Ru Tử Thần tiến vào trạng thái vong hồn, khiến hắn tiếp tục thi triển kỹ năng trong 7 giây sau đó.
karthus 14

Kỹ năng [Q] – Tàn Phá

 • Tiếng Ru Tử Thần làm bùng phát năng lượng hắc ám tại vùng đã chọn, gây sát thương phép.
karthus 15

Kỹ năng [W] – Tường Đau Đớn

 • Tiếng Ru Tử Thần tạo nên một bức tường linh hồn, làm chậm kẻ địch và làm giảm kháng phép của chúng.
karthus 17

Kỹ năng [E] – Ô Uế

 • Tiếng Ru Tử Thần hấp thụ linh hồn kẻ địch, giúp hắn hồi phục năng lượng theo những mục tiêu tiêu diệt dược.
karthus 18

Kỹ năng [R] – Khúc Cầu Hồn

 • Sau ba giây niệm chú, Tiếng Ru Tử Thần ca khúc táng ca, gây sát thương mọi tướng địch còn sống trên bản đồ.

Khắc chế Karthus

Karthus mạnh hơn

karthus 19

Karthus yếu hơn

karthus 20

Cách chơi Karthus

Trong những mùa giải gần đây, thì Karthus gần như là một gương mặt thường xuyên góp mặt trong những trận đấu lớn. Nên các bạn cần phải biết cách chơi Karthus, để phát huy tối đa sức mạnh của vị pháp sư này:

 • Gần như ở giai đoạn đầu game, là thời gian mà Karthus chỉ Farm và Farm nhằm tích tụ tối đa số lượng lính cho mình nhằm đạt được những cấp độ mà mình mong muốn và bên cạnh đó là có được những trang bị cho mình.
 • Khi đối đầu với các vị tướng cận chiến như Irelia, Fizz, Katarina… thì bạn hoàn toàn có thể áp đặt lối chơi và kiểm soát thế trận với những kèo đấu này.
 • Bạn nên nhớ rằng, kỹ năng R của Karthus có ảnh hưởng toàn bản đồ nên đây là điểm lợi mà Karthus có thể hỗ trợ Gank ở khắp mọi nơi.
 • Việc sử dụng bảng ngọc và sức mạnh tăng theo thời gian, khi đã có đủ trang bị thì về cuối game tướng Karthus là một trong những nguồn gây sát thương phép mạnh bậc nhất trong LMHT. Team bạn, có thể xây dựng lối chơi xoay quanh vị tướng này là hoàn toàn hợp lý.

Những pha xử lý Karthus hay nhất

Cách combo Karthus

Học leo Rank lol nhanh cùng Karthus

Qua hướng dẫn cách chơi Karthus ở trên, những ai có ý định sử dụng vị tướng này để leo Rank LOL thì có thể tham khảo qua bài viết này của Dohigaming.com nhé.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button