Liên Minh Huyền Thoại

Talon mùa 12: Bảng ngọc và Cách lên đồ Talon mới nhất

Talon mùa 12, một sát thủ có khả năng dồn sát thương cực kỳ ấn tượng ở vị trí đi rừng, Mid hoặc Top và là nổi ám ảnh của những mẫu tướng yếu máu như xạ thủ, pháp sư của đối thủ. Với cách lên đồ Talon, thiên về sát lực và sát thương nên khi thực hiện đủ bộ Combo của mình thì Talon có thể tiễn bất kỳ một đối thủ nào lên bản đếm số ngay tức khắc. Bên cạnh đó, với bản năng sát thủ của vị tướng này thì ở mùa giải này bảng ngọc Talon mang đến một nguồn sát thương vô cùng khủng khiếp cho vị tướng này mà mọi người có thể tham khảo ngay bài viết này của Dohigaming.com nhé.

Talon Build mùa 12

Vai trò: Sát thủ

Vị trí: Rừng, Mid

Độ khó: Trung bình

talon 30

Bảng ngọc bổ trợ Talon

Bảng ngọc bổ trợ Talon: Chuẩn xác + Áp đảo => Đây là bảng ngọc cho Talon, được khá nhiều anh em game htu3 sử dụng cho vị tướng này khi đi Top, Rừng.

talon 1

Bảng ngọc bổ trợ Talon: Áp đảo + Pháp thuật => Dùng nhiều cho Talon đi Mid, nhằm kích hoạt bản năng sát thủ của vị tướng này tốt hơn.

talon 2

Một số bảng ngọc Zed chuẩn nhất mùa giải này

Phép bổ trợ Talon

talon 3
 • Tốc biến + Thiêu đốt: Chúng ta đều biết, khả năng ám sát của Talon là vô cùng mạnh mẻ nên Thiêu đốt sẽ giúp cho khả năng tiêu diệt đối thủ của Talon hoàn thiện hơn.

Thứ tự nâng kỹ năng Talon

talon 4
 • Khi chơi Talon, thì mọi người có thể tham khảo qua cách nâng kỹ năng Talon theo Dohigaming: W > Q > E

Cách lên đồ Talon

Trang bị khởi đầu

talon 20

Trang bị chính

talon 5

Trang bị tùy chọn

talon 6

Giày

talon 7

Full các trang bị STVL + Chí mạng cho Talon OneShot

talon 8

Hoặc

talon 9

Cách lên đồ mạnh nhất cho Talon đi Rừng

talon 10
 • Khi Build trang bị Talon, thì nhìn chung những món trang bị cho một sát thủ thì chúng ta tập trung chủ yếu vào các món đồ chuyên về gây STVL + chí mạng là chính.
 • Khi chơi Talon, thì chúng ta đều biết là những pha lao vào giao tranh để ám sát các mục tiêu dễ ăn như các xạ thủ hay pháp sư đối thủ đòi hỏi phải có kết quả. Chính vì thế, cách lên đồ ở trên là tối ưu nhất cho một vị tướng thiên về khả năng ám sát như Talon.

Cách Build trang bị Yasuo tại đây chuẩn nhất mùa giải này

Kỹ năng Talon

talon 11

Nội Tại – Lưỡi Dao Đoạt Mệnh

 • Sát Thủ Bóng Đêm được tích điểm cộng dồn mỗi khi sử dụng kỹ năng trúng tướng địch hoặc quái khủng, với 3 điểm tích luỹ cộng dồn, kẻ địch của hắn bị chảy máu và sát thương liên tục theo thời gian.
talon 12

Kỹ năng [Q] – Ngoại Giao Kiểu Noxus

 • Sát Thủ Bóng Đêm đâm vào mục tiêu, nếu chúng trong tầm đánh thường của hắn, đòn đâm này gây sát thương chí mạng, nếu ngoài tầm đánh thường của Sát Thủ Bóng Đêm, hắn sẽ nhảy vào mục tiêu rồi mới đâm. Kỹ năng này hồi lại máu cho Sát Thủ Bóng Đêm và hồi chiêu nếu nó kết liễu đối thủ.
talon 13

Kỹ năng [W] – Ám Khí

 • Sát Thủ Bóng Đêm phóng ra một loại dao găm, sẽ quay lại chỗ hắn khi hết đường bay, gây sát thương trên cả lượt đi và đường về, trên đường trở về, dao găm còn làm chậm kẻ địch.
talon 14

Kỹ năng [E] – Con Đường Thích Khách

 • Sát Thủ Bóng Đêm nhào lộn qua các vùng địa hình và công trình với khoảng cách tối đa.
talon 15

Kỹ năng [R] – Sát Thủ Vô Hình

 • Sát Thủ Bóng Đêm tung ra một vòng dao rộng và sau đó hắn trở nên vô hình, trong trạng thái này, hắn được gia tăng tốc độ di chuyển. Sau khi hiệu ứng vô hình kết thúc, những lưỡi danh hội tụ về phía hắn, kẻ địch trúng dao sẽ bị gây sát thương vật lý.

Khắc chế Talon

Talon mạnh hơn

talon 16

Talon yếu hơn

talon 17

Cách chơi Talon

Để chơi Talon hiệu quả, thì mọi người có thể tham khảo những ý kiến sau:

 • Giai đoạn đầu game, nếu các bạn đi đường mà cụ thể là ở Mid với một mẫu tướng cáu rỉa như Syndra, Ahri, Swain… thì mọi người nên farm hòa và dùng kỹ năng của mình nhiều vào việc ăn lính chứ đừng quá nóng vội mà lao lên ăn đủ với đối thủ.
 • Cắm mắt ven khu vực sông, vì Talon là mục tiêu mà Team địch sẽ nhắm đến áp chế sức mạnh của vị tướng này phế nhất có thể nên việc cắm mắt sẽ hạn chế bạn sẽ bị gank hơn.
 • Khi đã có đủ kỹ năng và những trang bị, thì việc bạn lao lên trao đổi chiêu thức với đối thủ là vô cùng dễ dàng.
 • Ở cuối game, việc chơi rình rập để ám sát các mục tiêu như xạ thủ đối phương là việc mà một chất tướng như Talon cần thể hiện nhằm lấy lợi thế cho đồng đội của mình trước giao tranh.

Hướng dẫn combo Talon hiệu quả

Những pha xử lý hay của Talon

Leo Rank thần tốc cùng Talon

Với bài viết hướng dẫn cách chơi Talon, những ai muốn sử dụng vị sát thủ này để leo Rank LOL trong mùa giải này thì có thể tham khảo để sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button