Liên Minh Huyền Thoại

Yasuo mùa 12: Cách lên đồ, bảng ngọc Yasuo mới nhất

Yasuo mùa 12, với tên gọi Đấng một trong những vị tướng phải nói là cực kỳ Hot trên đấu trường công lý và có tỷ lệ cấm, chọn cực kỳ cao. Vốn là một đấu sĩ, nhưng Yasuo có bộ kỹ năng lả lướt, đồng thời độ gánh team của vị tướng này cũng cực kỳ cao. Với cách lên đồ Yasuo, thiên về khả năng gây sát thương, chí mạng và một số trang bị gia tăng sức chống chịu giúp cho vị tướng này cứng cáp hơn khi đi Top, Mid. Bên cạnh đó, việc bảng ngọc Yasuo được làm mới ở mùa giải này mang đến nhiều thế mạnh cho đấu sĩ này.

Nếu các bạn, muốn sử dụng Yasuo để leo Rank trong mùa giải này thì có thể tham khảo qua các hướng dẫn của Dohigaming.com ở bên dưới nhé.

Yasuo Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Mid, Rừng

Độ khó: Khó chơi

yasuo 30

Bảng ngọc bổ trợ Yasuo

Bảng ngọc bổ trợ Yasuo: Chuẩn xác + Kiên định => giúp cho Yasuo đi Top trở nên cứng cáp và hồi phục tốt hơn.

yasuo 1

Bảng ngọc bổ trợ Yasuo: Chuẩn xác + Áp đảo => Với bảng ngọc này, Yasuo sẽ có sức sốc sát thương tốt hơn và thích hợp cho Yasuo đi đường giữa hơn.

yasuo 2

Xem thêm => Những bảng ngọc Kamar mới được làm lại

Phép bổ trợ Yasuo

yasuo 3
 • Tốc biến + Thiêu đốt: Khá phù hợp với Yasuo, nhằm giúp cho đấu sĩ này tối ưu hóa nguồn sát thương gây lên tướng địch. Có thể thay bằng Dịch chuyển, khi Yasuo đi Top.

Thứ tự nâng kỹ năng Yasuo

yasuo 4
 • Khi chơi Yasuo, với Q là kỹ năng gây sát thương chính nên các bạn có thể tham khảo cách nâng kỹ năng Yasuo theo Dohigaming.com như sau: Q > E > W

Cách lên đồ Yasuo

Trang bị khởi đầu

yasuo 5

Trang bị chính

yasuo 6

Trang bị tùy chọn

yasuo 7

Giày

yasuo 8

Full các trang bị gây sát thương, chí mạng + giáp cho Yasuo

yasuo 9

Hay

yasuo 10
 • Yasuo là mẫu tướng, có khả năng sốc sát thương vật lý cực kỳ mạnh nên khi Build trang bị cho Yasuo thì Dohigaming.com thường tập trung tối đa vào các món trang bị gây STVL + Chí mạng.
 • Để cứng cáp hơn, thì giáp gai hoặc khiêng băng sẽ là lựa chọn nhằm áp chế sức mạnh của những tướng thiên về gây sát thương, kéo máu ở đường trên.
 • Nếu bạn quá xanh xao, thì có thể nghĩ đến những trang bị Full sát thương và nếu an toàn hơn thì mọi người có thể nghĩ đến giáp thiên thần cho Yasuo.

Những cách Build trang bị Kalista chuẩn trong mùa giải này

Kỹ năng Yasuo

yasuo 11

Nội Tại – Đạo của Lãng Khách

 • Kẻ Bất Dung Thứ được tăng gấp đôi tỉ lệ chí mạng, bên cạnh đó khi hắn di chuyển, hắn còn tích được lượng khiên, chống chịu sát thương từ tướng hay quái.
yasuo 12

Kỹ năng [Q] – Bão Kiếm

 • Một đòn đánh thường được định hướng, sử dụng hai lần bão kiếm thành công giúp cho lần thứ ba Kẻ Bất Dung Thứ sẽ chém ra một cơn gió xoáy, hất tung mục tiêu.
yasuo 13

Kỹ năng [W] – Tường Gió

 • Kẻ Bất Dung Thứ dựng lên một bức tường gió có thể chặn các luồng đạn đạo từ đối phương.
yasuo 14

Kỹ năng [E] – Quét Kiếm

 • Kỹ năng tạo nên sự cơ động của vị tướng này, Kẻ Bất Dung Thứ lướt qua các đơn vị, với thời gian hồi chiêu cực ngắn.
yasuo 15

Kỹ năng [R] – Trăn Trối

 • Lướt đến những mục tiêu bị hất lên không trung rồi gây sát thương mạnh mẽ liên tục.

Khắc chế Yasuo

Yasuo mạnh hơn

yasuo 16

Yasuo yếu hơn

yasuo 17

Combo Yasuo

Combo cấu máu

 • Đánh thường > Q > Đánh thường > E > Đánh thường > Q

Combo chuẩn

 • Đánh thường > Q > Đánh thường > Q > E > Q > R

Combo tạo đột biến

 • E > Q > Tốc Biến

Cách chơi Yasuo

Yasuo là vị tướng, phải nói là cực kỳ Hot trong LMHT phải không nào mọi người. Mà Dohigaming.com, phải công nhận là Pro thì ít mà trẻ trâu thì nhiều nên các bạn có thể tham khảo qua cách chơi Yasuo như sau:

 • Giai đoạn đầu game, chỉ là giai đoạn mà bạn sẽ cần phải Farm và Farm vì Yasuo cần có các trang bị trấn phái của mình để phát huy hết sức mạnh của bản thân.
 • Nếu tốt, bạn có thể kêu gọi rừng hỗ trợ khi gặp khó với các kèo đấu với những tướng tay dài nhằm lấy lợi thế trong quá trình đi đường của mình.
 • Khi đã chọn Yasuo, thì các bạn cần phối hợp với Team chọn các mẫu tướng như Malphite, Alistar… có thể tạo những bộ Combo cộng hưởng với nhau để tạo ra một nguồn sát thương cực lớn lên đối thủ.
 • Chú ý kỹ năng lướt, vì rất dễ sa đà lố tay mà lướt vào miệng đối thủ nhé.

Những pha xử lý hay của Yasuo

Yasuo Skin: Ma kiếm, huyết nguyệt, Anh hùng lãng kiếm

Với bài viết hướng dẫn cách chơi Yasuo ở trên, những ai muốn leo Rank cùng đấng Yasuo quyền năng có thể tham khảo và áp dụng để có thể leo Rank LOL tốt nhất nhé.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button