Liên Minh Huyền Thoại

Karma mùa 12: Cách lên đồ, Bảng ngọc Karma Top, SP mới nhất

Karma mùa 12, nữ pháp sư có khuynh hướng hoạt động ở khu vực đường dưới Bot với vai trò hỗ trợ nhiều hơn ở Top hoặc Mid. Với bộ kỹ năng của Karma, nó hỗ trợ khá nhiều cho đồng đội trong quá trình thúc đẩy giao tranh và cấu rỉa đối thủ. Cùng với đó, cách lên đồ Karma cũng khá linh động khi mà mọi người vừa có thể chọn các món trang bị gia tăng sức mạnh phép thuật, hoặc chơi theo phong cách Tanker cứng cáp.

Và những bảng ngọc Karma ở mùa giải này, sẽ mang đến cho mọi người những sự lựa chọn hoàn hảo khi mọi người muốn chơi vị tướng này mà anh em có thể tham khảo qua bài viết bên dưới của Dohigaming.com ở bên dưới.

Karma Build mùa 12

Vai trò: Pháp sư, Support

Vị trí: Top, Mid, Bot

Độ khó: Dễ chơi

karma 30

Bảng ngọc bổ trợ Karma

Bảng ngọc bổ trợ Karma: Pháp thuật + Cảm hứng => Là bảng ngọc chuyên dụng cho Karma đi Support, Top hay Mid chuẩn nhất.

karma 1

Một số bảng ngọc Kalista mạnh nhất mùa giải này

Phép bổ trợ Karma

karma 3
 • Tốc biến + Thiêu đốt: Là 2 phép bổ trợ chính cho Karma, tuy nhiên khi đi Top hay đối thủ có nhiều sát thủ thì ta có thể chọn Dịch chuyển hay Kiệt sức.

Thứ tự nâng kỹ năng Karma

karma 4
 • Khi chơi Karma, thì các bạn có thể tham khảo qua cách nâng kỹ năng Karma như sau: Q > W > E

Cách lên đồ Karma

Trang bị khởi đầu

karma 5

Trang bị chính

karma 6

Trang bị tùy chọn

karma 7

Giày

karma 8

Full những trang bị Buff + hỗ trợ cho Karma đi Support

karma 9

Hoặc

karma 10

Cách lên đồ Tank cho Karma đi Top

karma 11

Các trang bị tăng SMPT + Xuyên kháng phép cho Karma đi Mid

karma 12
 • Karma là một trong những pháp sư cực kỳ đa năng, có khả năng sốc sát thương cực lớn hay khả năng tạo giáp bảo vệ đồng đội cực kỳ hiệu quả.
 • Khi chọn Karma đi Support, thì giống như những pháp sư Sona, Soraka, Morgana… chúng ta thường tập trung vào các món trang bị tăng khả năng Buff và bảo vệ đồng đội là chính.
 • Nếu Karma đi Mid, thì những món tăng SMPT + Xuyên kháng phép sẽ được ưu tiên lựa chọn. Còn nếu, muốn biến Karma thành 1 đấu sĩ thực thụ như Sion, Alistar… thì có thể tham khảo qua bộ trang bị trên.

Kỹ năng Karma

karma 13

Nội Tại – Tụ Hoả

 • Thời gian hồi kinh mantra của Kẻ Được Khai Sáng sẽ giảm mỗi khi cô gây sát thương tướng địch bằng kỹ năng.
karma 14

Kỹ năng [Q] – Nội Hoả

 • Kẻ Được Khai Sáng phóng ra một quả cầu mang năng lượng tâm linh, thứ sẽ phát nổ và gây sát thương khi trúng phải kẻ địch, nếu được cường hoá bởi kinh mantra, kỹ năng này gây thêm sát thương và tạo nên một vụ chấn động làm chậm kẻ địch.
karma 15

Kỹ năng [W] – Chuyên Tâm

 • Kẻ Được Khai Sáng tạo ra một sợi dây kết nối giữa kẻ địch với bản thân mình, gây sát thương phép và làm lộ diện kẻ địch, sau một khoảng thời gian nếu dây không đứt, kẻ địch bị trói chân. Nếu được kinh mantra cường hoá, kỹ năng này hồi máu và tăng thời gian trói chân.
karma 16

Kỹ năng [E] – Linh Giáp

 • Kẻ Được Khai Sáng tạo ra một lớp lá chắn giúp hấp thụ sát thương và tăng tốc độ di chuyển. Khi kỹ năng này được kinh mantra cường hoá, cô sẽ gia tăng lớp lá chắn và hiệu ứng linh giáp lên nhiều đồng minh xung quanh hơn.
karma 17

Kỹ năng [R] – Kinh Mantra

 • Kỹ năng giúp cường hoá những kỹ năng khác của Kẻ Được Khai Sáng, kỹ năng này có sẵn từ cấp một.

Khắc chế Karma

Karma mạnh hơn

karma 18

Karma yếu hơn

karma 19

Cách chơi Karma

 • Ở đây, mình sẽ nói về Karma đi Support là chính nhé. Ở đầu game, Karma là vị tướng cấu rỉa cực mạnh nên các bạn hãy lựa chọn những xạ thủ hổ báo như Kai’Sa, Draven… để áp đảo đối thủ ngay từ đầu game.
 • Với khả năng tạo giáp cho mình và đồng đội, chính vì điều này có thể giúp cho đồng đội giảm được nguồn sát thương nhận vào trong quá trình giao tranh.
 • Kỹ năng trói của Karma, có thể bắt chết được một đối thủ nên vì thế các bạn hãy tận dụng để có thể bắt được những tướng chủ chốt của đối thủ tạo điều kiện thuận lợi trong giao tranh.

Chơi Karma hay cùng cao thủ

Cách chơi Karma dễ hiểu

Qua bài viết hướng dẫn cách chơi Karma, những anh em yêu thích vị pháp sư đa năng này có thể tham khảo và sử dụng để leo Rank cùng Dohigaming.com nhé.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button