Liên Minh Huyền Thoại

Irelia mùa 12: Cách lên đồ và Bảng ngọc Irelia mới nhất

Irelia mùa 12, một cô nàng đấu sĩ cực kỳ mạnh ở khu vực đường giữa Mid hoặc đường trên Top với khả năng solo đường cực kỳ tốt và mạnh mẽ với những kèo đối đầu. Sau khi được chỉnh sửa lại, Irelia đa dụng hơn với cách lên đồ có thể áp dụng với nhiều đội hình nhưng vẫn không hề lép vế so với bất kỳ đối thủ nào mà vị tướng này phải đối mặt.

Cùng với đó, bảng ngọc Irelia mới được chỉnh sửa mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn hơn cho việc dùng dụng vào khi chơi vị tướng này mà Dohigaming.com có đề cập ở bên dưới.

Irelia Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Mid

Độ khó: Dễ chơi

irelia 30

Bảng ngọc bổ trợ Irelia

Bảng ngọc bổ trợ Irelia: Chuẩn xác + Kiên định => Giúp Irelia khỏe hơn khi đi đường trên.

irelia 1

Bảng ngọc bổ trợ Irelia: Chuẩn xác + Áp đảo => Dùng cho Ireliakhi đi Rừng

irelia 2

Bảng ngọc bổ trợ Irelia: Chuẩn xác + Cảm hứng => Irelia đi Mid

irelia 3

Phép bổ trợ Irelia

irelia 4
 • Tốc biến + Dịch chuyển: Cần khi Irelia đi Top, còn khi dùng vị tướng này ở khu vực Rừng, Mid thì mọi người có thể thay đổi thành Trừng phạt, Thiêu đốt.

Thứ tự nâng kỹ năng Irelia

irelia 5
 • Với Q là kỹ năng gây sát thương của Irelia, thì khi chơi đấu sĩ này mọi người có thể tham khảo qua cách nâng kỹ năng của Dohigaming: Q > E >W.

Cách lên đồ Irelia

irelia 6

Trang bị chính

irelia 7

Trang bị tham khảo

irelia 8

Giày

irelia 9

Full các trang bị gây Sát thương + Giáp cho Irelia

irelia 10

Hoặc

irelia 11
 • Với khả năng áp sát, sốc sát thương nên hầu hết khi mọi người chơi chọn trang bị cho Irelia thường tập trung vào các món trang bị thiên về gây STVL + Chí mạng nhằm giúp vị tướng này có thể khiến đối thủ bốc hơi nhanh nhất có thể.
 • Đối với những trường hợp, đi đường với những tướng như Zed, Talon… hay khi về cuối game đòi hỏi cần có sự an toàn thì nên chọn Giáp thiên thần cho Irelia.

Kỹ năng Irelia

irelia 12

Nội tại – Tinh thần Ionia

 • Khi tấn công kẻ địch sẽ nhận được bùa lợi tăng sát thương phép trên đòn đánh. Khi đạt cộng dồn tối đa, cô nhận thêm Tốc độ Đánh và gây thêm sát thương lên lá chắn.
irelia 13

Kỹ năng [Q] – Đâm kiếm

 • Lướt tới con mồi gây 10/30/50/70/90 (+70% Sát thương vật lý) sát thương vật lý. Nếu kẻ địch bị đánh dấu hoặc chết thì kỹ năng này hồi lại ngay lập tức. Gây 70% sát thương cộng thêm lên lính
irelia 14

Kỹ năng [W] – Vũ điệu thách thức

 • Lần một tạo hàng phòng hội  giảm 45/50/55/60/65% sát thương gánh chịu và +1 cộng dồn Ý chí Ionia. Lần bấm thứ hai gây 10/25/40/55/70 (+50% Sát thương vật lý) (+40% Sức mạnh phép thuật) sát thương vật lý.
irelia 15

Kỹ năng [E] – Bước nhảy hoàn vũ

 • Gây 80/120/160/200/240 (+80% Sức mạnh phép thuật) sát thương phép và làm choáng 0.75 giây. Gây 50% sát thương lên quái.
irelia 16

Kỹ năng [R] – Thanh kiếm tiên phong

 • Bắn ra cơn bão kiếm. Gây 125/225/325 (+70% Sức mạnh phép thuật) sát thương phép và đánh dấu tướng và quái to trong 5 giây. Sau đó các lưỡi kiếm tạo thành bức tường khiến con mồi đi qua chịu 75/125/175 sát thương phép, làm chậm 60% và giải giới trong 1.5 giây.

Khắc chế Irelia

Irelia mạnh hơn

irelia 17

Irelia yếu hơn

irelia 18

Combo Irelia

Combo thường

 • E > W > E2 > Q1 > > Đánh Thường > Q2 > Đánh Thường

Combo giao tranh

 • R > Q > E1 > Đánh Thường > E2 > Q > Q > Đánh Thường > W

Combo ám sát

 • E2 > R > Tốc biến > Q > E2 > Đánh Thường > Q > Đánh Thường > W > Q

Cách chơi Irelia

 • Khi chơi Irelia, mọi người cần chú ý đến nội tại của kỹ năng Q của vị tướng này chính vì thế hãy chú ý đến những con lính sắp chết đánh vào nó để có thể kích hoạt nội tại của kỹ năng Q.
 • Với những kèo đi đường như Luican, Jax, Riven cần nâng E đầu tiên để có thể Farm lính thoải mới hơn.
 • Về cưới game, Irelia có khả năng tay đôi 1vs1 vô cùng tuyệt vời nên mọi người cần tận dụng để đẩy lẻ hay bắt lẻ đối thủ.

Cách leo Rank nhanh với Irelia qua Video

Các pha xử lý mãn nhãn của Irelia

Thông qua bài viết hướng dẫn cách chơi Irelia, mọi người có thể cùng với Dohigaming.com sử dụng để leo Rank LMHT một cách hiệu quả nhất.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button