Liên Minh Huyền Thoại

Kassadin mùa 12: Cách lên đồ và Bảng ngọc Kassadin mới nhất

Kassadin mùa 12, một trong những pháp sư sát thủ cực kỳ nguy hiểm với chiêu cuối của mình mà đặc biệt là bước vào giai đoạn cuối game. Chính vì thế, khi các bạn lên đồ Kassadin đúng cách kết hợp với các kỹ năng của vị tướng này thì mọi người hoàn toàn có thể One Hit đối thủ chỉ với 1 bộ Combo duy nhất của mình. Bên cạnh đó, việc bảng ngọc Kassadin được làm lại ở mùa giải này giúp cho sát thủ này thực sự nguy hiểm hơn.

Tuy nhiên để chơi tốt vị pháp sư này, thì mọi người nên tham khảo qua bài viết hướng dẫn cách chơi Kassadin của Dohigaming.com để áp dụng khi leo Rank trong mùa giải này nhé.

Kassadin Build mùa 12

Vai trò: Pháp sư

Vị trí: Top, Mid

Độ khó: Dễ chơi

kassadin 30

Bảng ngọc bổ trợ Kassadin

Bảng ngọc bổ trợ Kassadin: Chuẩn xác + Áp đảo => Bảng ngọc cho Kassadin dùng khi đi Mid, được khá nhiều game thủ nổi tiếng sử dụng.

kassadin 1

Bảng ngọc bổ trợ Kassadin: Chuẩn xác + Kiên định => Gia tăng khả năng hồi phục cho Kassadin khi đi đường.

kassadin 2

Một số bảng ngọc Karthus mới cập nhật ở mùa giải này

Phép bổ trợ Kassadin

kassadin 3
 • Tốc biến + Dịch chuyển: 2 phép bổ trợ này, được xem là tối ưu nhất cho Kassadin khi đi đường.

Thứ tự nâng kỹ năng Kassadin

kassadin 4
 • Khi chơi Kassadin, anh em có thể tham khảo qua bảng nâng kỹ năng Kassadin theo Dohigaming: Q > W > E

Cách lên đồ Kassadin

Trang bị khởi đầu

kassadin 5

Trang bị chính

kassadin 6

Trang bị tùy chọn

kassadin 7

Giày

kassadin 8

Full các trang bị tăng SMPT + Chống chịu cho Kassadin đi Top

kassadin 9

Cách lên đồ Full SMPT + Xuyên kháng phép cho Kassadin đi Mid

kassadin 10

Hoặc

kassadin 11
 • Khi chơi Kassadin, bạn có khá nhiều lựa chọn để Build trang bị cho Kassadin và nó còn tùy thuộc vào tính chất của từng trận đấu hay tướng mà vị pháp sư này phải đối đầu.
 • Nếu bạn muốn một con Kassadin, có khả năng cò quây và có sức chống chịu tốt với những pha lao vào của mình thì Tim băng sẽ giúp cho Kassadin sống khỏe trong giao tranh hơn.
 • Còn với lối chơi của một pháp sư sát thủ, thì những trang bị Full SMPT + Xuyên kháng phép sẽ giúp cho Kassadin OneShot đối thủ một cách dễ dàng hơn.

Những cách Build trang bị Gwen mạnh nhất mùa này

Kỹ năng Kassadin

kassadin 12

Nội Tại – Đá Hư Không

 • Lữ Khách Hư Không có khả năng chạy xuyên vật thể và được giảm sát thương phép
kassadin 13

Kỹ năng [Q] – Quả Cầu Hư Không

 • Lữ Khách Hư Không bắn ra một quả cầu mang năng lượng hư không, gây sát thương và ngắt kỹ năng niệm chú của kẻ địch, nguồn năng lượng bùng nổ giúp anh có thêm lớp lá chắn sát thương phép.
kassadin 14

Kỹ năng [W] – Lưỡi Kiếm Âm Ti

 • Nội tại của kỹ năng này khiến những đòn đánh thường của Lữ Khách Hư Không hồi lại gây sát thương phép, đòn đánh tiếp theo gây lượng lớn sát thương và hồi năng lượng khi kỹ năng này được kích hoạt.
kassadin 15

Kỹ năng [E] – Áp Suất Hư Không

 • Lữ Khách Hư Không có khả năng hút năng lượng từ những kỹ năng được thi triển gần đó, đủ 6 cộng dồn hắn tung chiêu áp suất hư không, gây sát thương phép và làm chậm kẻ địch theo hình nón trước mặt.
kassadin 16

Kỹ năng [R] – Hư Vô Bộ Pháp

 • ữ Khách Hư Không dịch chuyển tức thời đến gần bên kẻ địch, gây sát thương phép, kỹ năng này cực kỳ tiêu hao năng lượng, nhưng bù lại sẽ được cộng thêm sát thương.

Khắc chế Kassadin

Kassadin mạnh hơn

kassadin 17

Kassadin yếu hơn

kassadin 18

Cách chơi Kassadin

Để chơi tốt, phát huy được sức mạnh tối đa của Kassadin khi về cuối trận đầu thì mọi người có thể tham khảo qua các hướng dẫn sau:

 • Đầu game, là giai đoạn mà bạn sẽ tập trung Farm lính là chính nhằm đạt được những cấp độ mà mình mong muốn, đi kèm các trang bị cần có cho Kassadin.
 • Nếu các bạn đi đường với những pháp sư cận chiến, thì quá dễ dàng trong việc farm lính và thậm chí là còn có thể áp đặt lối chơi lên đối thủ. Nhưng nếu là Leblanc, Neeko, Morgana… thì bạn chịu khó ôm trụ Farm nhé.
 • Khi đã đạt cấp độ 6, với kỹ năng R của Kassadin thì mọi người có thể di chuyển để tổ chức gank cùng đồng đội của mình.
 • Trong giao tranh, với kỹ năng R của Kassadin hồi liên tục mọi người có thể sử dụng để ra vào tấn công những mục tiêu dễ ăn như xạ thủ của đối phương.

Những pha xử lý Kassadin hay nhất

Chơi Kassadin cùng các cao thủ

Cách Combo Kassadin mà bạn chưa biết

Ở trên là hướng dẫn cách chơi Kassadin ở mùa giải này, với việc có khá nhiều thay đổi có lợi cho Kassadin thì Dohigaming nghĩ rằng đây là vị tướng mà mọi người có thể dùng để leo Rank LOL khỏe nhất ở mùa này.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button