Liên Minh Huyền Thoại

Cách lên đồ Neeko mùa 12 và Bảng ngọc MẠNH nhất

Neeko mùa 12, cô nàng pháp sư có lối chơi đa năng cả về vị trí đi đường lẫn cách lên đồ Neeko mà mọi người có thể thấy qua những game thủ nổi tiếng trên thế giới chơi vị tướng này. Với bộ kỹ năng ảo diệu, giúp cho Neeko có thể thực hiện các bộ Combo đánh lừa đối thủ và dồn sát thương dứt điểm cực kỳ tốt.

Cùng với đó, bảng ngọc Neeko có khá nhiều thay đổi ở các nhánh ngọc mà mọi người có thể tham khảo ngay trong bài viết này của Dohigaming ở bên dưới nhé.

Bảng ngọc Neeko ở vai trò pháp sư

neeko 31

Build bảng ngọc Neeko AD

neeko 33

Cách lên đồ cho Neeko pháp sư

neeko 30

Lên đồ cho Neeko STVL + AP

neeko 32

Các trang bị tham khảo cho Neeko

neeko 34

Giày cho Neeko

neeko 35

Neeko Build mùa 12

Vai trò: Pháp sư

Vị trí: Top, Mid

Độ khó: Dễ chơi

neeko 30 1

Bảng ngọc bổ trợ Neeko

Bảng ngọc bổ trợ Neeko: Pháp thuật + Cảm hứng => Đây là bảng ngọc Neeko đi Mid, SP hiệu quả nhất khi các bạn sử dụng vị tướng này.

Xem thêm: Bảng ngọc Nautilus cực mạnh trong mùa giải này

neeko 1

Nhánh chính

 • Thiên Thạch Bí Ẩn: Gây sát thương lên tướng bằng kỹ năng thả một thiên thạch xuống chỗ kẻ đó.
 • Dải Băng Năng Lượng: Dùng kỹ năng trúng một tướng địch tăng vĩnh viễn 25 năng lượng , tối đa 250.Khi có 250 năng lượng cộng thêm, hồi 1% năng lượng đã mất mỗi 5 giây.
 • Thăng Tiến Sức Mạnh: Nhận thêm 10% Giảm Hồi chiêu khi đạt cấp 10. Giảm Hồi chiêu phụ trội trở thành SMPT hoặc SMCK, thích ứng.
 • Thiêu Rụi: Mỗi 10 giây, kỹ năng đầu tiên trúng đích đốt cháy tướng địch.

Nhánh phụ

 • Thời Điểm Hoàn Hảo: Nhận được miễn phí Đồng Hồ Ngưng Đọng Khởi Đầu. Sau 14 phút, có thể sử dụng một lần để kích hoạt hiệu ứng Ngưng Đọng.Với mỗi điểm tham gia hạ gục, thời gian chuyển hóa sẽ giảm đi 120 giây.
 • Thấu Thị Vũ Trụ: +5% Giảm Hồi chiêu+5% Giảm Hồi chiêu tối đa+5% Giảm Hồi chiêu Phép Bổ Trợ+5% Giảm Hồi chiêu Trang bị

Bảng ngọc bổ trợ Neeko: Áp đảo + Cảm hứng => Dùng khi Neeko đi Top.

neeko 2

Phép bổ trợ Neeko

neeko 3
 • Tốc biến + thiêu đốt: Đây là 2 phép bổ trợ cần có cho Neeko đi Mid, Sp cực kỳ hiệu quả. Nếu sử dụng Neeko ở Top, thì mọi người thay thế thành dịch chuyển nhé.

Cách lên đồ Neeko

Trang bị khởi đầu

neeko 5

Trang bị chính

neeko 6

Trang bị tham khảo

neeko 7

Giày

neeko 8

Full cách Build trang bị Neeko AP: tăng SMPT + Xuyên kháng phép

neeko 9

Hoặc

neeko 10

Cách lên đồ cho Neeko SP chuẩn nhất

neeko 11

Tham khảo thêm

neeko 12
 • Bản chất của Neeko, là một pháp sư thuần túy thì cách lên đồ Neeko AP thì cũng như bao pháp sư khác thì Dohigaming sẽ cố gắng tập trung tối đa vào các món trang bị thiên về gia tăng SMPT + xuyên kháng phép là chính cho cô nàng này.
 • Còn đối với Neeko SP, thì mình sẽ không đá giá quá cao vào khả năng Buff của pháp sư này nên mình chỉ lên 1 hay 2 món thiên về hồi phục và còn lại vẫn là các món trang bị gia tăng SMPT là chính.

Thứ tự nâng kỹ năng Neeko

neeko 4
 • Khi chơi Neeko, anh em có thể xem qua cách nâng kỹ năng của của cô nàng này với: W > E > Q.

Kỹ năng Neeko

neeko 13

Nội Tại – Huyền Ảnh

 • Hoá Hình Sư Ham Học hoá thành một tướng đồng minh, giao tranh với tướng hoặc sử dụng kỹ năng sẽ xoá bỏ trạng thái này.
neeko 14

Kỹ năng [Q] – Pháo Hạt

 • Hoá Hình Sư Ham Học ném một hạt giống phát nổ, gây sát thương phép, nếu pháo hạt hạ gục đơn vị hoặc nổ trúng tướng địch, nó sẽ phát nổ thêm 2 lần nữa.
neeko 15

Kỹ năng [W] Phân Hình

 • Nội tại của kỹ năng này giúp mỗi đòn đánh thứ ba của Hoá Hình Sư Ham Học sẽ gây thêm sát thương và tăng tốc độ di chuyển. Kích hoạt kỹ năng này khiến Hoá Hình Sư Ham Học trở nên vô hình và tạo ra một bản sao, cả bản thân cô và bản sao đều được gia tăng tốc độ di chuyển.
neeko 16

Kỹ năng [E] Xoắn Trói

 • Hoá Hình Sư Ham Học ném ra ma thuật hình xoắn ốc, gây sát thương phép và trói chân kẻ địch, mục tiêu cuối cùng trúng chiêu sẽ bị trói lâu hơn.
neeko 17

Kỹ năng [R] – Nổ Hoa

 • Sau một thời gian vận sức, Hoá Hình Sư Ham Học nhảy lên không, nhận lá chắn, sau đó làm chậm kẻ địch xung quanh, khi đáp xuống đất, cô gây sát thương phép thuật và làm choáng kẻ địch trong vùng tác động.

Khắc chế Neeko

Neeko mạnh hơn

neeko 18

Neeko yếu hơn

neeko 19

Cách chơi Neeko

Khi chơi Neeko ở vị trí đường giữa, thì anh em cần tham khảo:

 • Neeko là mẫu pháp sư cấu rỉa cực kỳ mạnh, nên mọi người cần tận dụng khả năng này có thể đè đường tốt những tướng mà bị Neeko khắc chế như Fizz, Viktor, Morgana… để có thể ép thọt đối thủ ngay từ giai đoạn đầu tiên đi đường.
 • Cắm mắt kiểm soát 2 vị trí ven sông thật tốt.
 • Vê độ cơ động, thì mình đánh giá lá tốt ở khoảng này của Neeko chính vì thế hãy tận dụng để hỗ trợ giao tranh ở các lane.
 • Khi giao tranh tổng, kỹ năng R của Neeko gây sát thương trên diện rộng khá tốt nên mọi người cần chú ý tận dụng triệt để nó nhé.

Cùng với những hướng dẫn cách chơi Neeko, anh em nào có ý định sử dụng cô nàng pháp sư này để leo Rank thì có thể tham khảo qua bài viết này của Dohigaming nhé.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button