Liên Minh Huyền Thoại

Nautilus mùa 12: Cách lên đồ và Bảng ngọc Nautilus mạnh nhất

Nautilus mùa 12, một trong những Tanker vô cùng mạnh mẽ mà mọi người thường thấy xuất hiện với vai trò của một Support ở đường dưới hoặc đấu sĩ ở đường trên. Với cách lên đồ Nautilus thiên về khả năng chống chịu, đa số là những món trang bị tăng giáp, kháng phép và gia tăng khả năng hồi phục giúp cho vị tướng này mở giao tranh, cũng như bảo vệ đồng đội khá tốt.

Cùng với sự thay đổi lớn ở bảng ngọc Nautilus, nó sẽ giúp cho vị tướng này cứng cáp hơn trong quá trình đi đường mà mọi người có thể tham khảo ngay trong bài viết này của Dohigaming.com.

Nautilus Build mùa 12

Vai trò: Tanker, Support

Vị trí: Top, Bot

Độ khó: Dễ chơi

nautilus 30

Bảng ngọc bổ trợ Nautilus

Bảng ngọc bổ trợ Nautilus: Kiên định + Cảm hứng => Đây là nhánh ngọc, giúp cho Nautilus đi đường cức cáp và có khả năng hồi phục tốt hơn.

nautilus 1

Những bảng ngọc Nasus mạnh nhất mùa giải này

Phép bổ trợ Nautilus

nautilus 2
 • Tốc biến + Thiêu đốt: Đây là 2 phép bổ trợ cần cho Nautilus SP, Mid nhưng khi đi rừng thì mọi người có thể thay thế thành trừng phạt nhé.

Thứ tự nâng kỹ năng Nautilus

nautilus 3
 • Đối với Nautilus, khi nâng kỹ năng theo cấp độ thì mọi người có thể tham khảo cách nâng của Dohigaming: Q > W > E.

Cách lên đồ Nautilus

Trang bị khởi đầu

nautilus 4

Trang bị chính

nautilus 5

Trang bị tùy chọn

nautilus 6

Giày

nautilus 7

Full các món trang bị Tank + Giáp cho Nautilus Top

nautilus 8

Hoặc

nautilus 9

Cách lên đồ Nautilus AP đi rừng Full SMPT + Xuyên kháng phép

nautilus 10

Hoặc cách Build đồ Nautilus Rừng Tank

nautilus 11

Cách Build trang bị Tank + Giáp cho Nautilus SP trâu nhất

nautilus 12

Tham khảo thêm

nautilus 13
 • Đa số mọi người thường khi chơi Nautilus, sẽ chọn các món trang bị thiên về chống chịu nhằm biến vị tướng này thành một đấu sĩ hút sát thương là chính. Nên hầu hết, các trang bị cho Nautilus thiên về khả năng chịu đòn với các trang bị thiên về giáp, kháng phép và khả năng hồi phục.
 • Nếu các bạn, muốn phá cách và chơi Nautilus AP thì có thể tham khảo qua cách lên đồ của Dohigaming ở trên nhé.

Những cách => Build trang bị cho Nami SP mới nhất mùa giải này

Kỹ năng Nautilus

nautilus 14

Nội tại

 • Mỏ neo ngàn cân là đòn đánh cơ bản của Nautilus gây thêm sát thương vật lý. Đồng thời chôn chân mục tiêu. Tuy nhiên không xảy ra trên cùng 1 mục tiêu trong khoảng thời gian ngắn.
nautilus 15

Kỹ năng [Q] – Phóng mỏ neo

 • Mỏ neo được phóng ra phía trước. Nếu trúng tướng thì sẽ lôi cả hắn lẫn mục tiêu lại gần nhau. Gây 60/105/150/195/240 (+75% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và làm choáng nạn nhân. Mặt khác nếu trúng địa hình, hắn sẽ tự kéo bản thân về cái mỏ neo.
nautilus 16

Kỹ năng [W] – Cơn giận người khổng lồ

 • Nguồn năng lượng hắc ám bao bọc toàn thân. Giúp chặn khỏi 100/150/200/250/300 cộng với 15% số máu cộng thêm của hắn (+10% máu cộng thêm) sát thương trong tối đa 10 giây.
nautilus 17

Kỹ năng [E] – Thủy triều dữ dội

 • Đấm xuống đất tạo 3 vụ nổ. Mỗi vụ gây 60/100/140/180/220 (+50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và làm kẻ địch chậm 30/35/40/45/50% trong 2 giây.
nautilus 18

Kỹ năng [R] – Thủy lôi tầm nhiệt

 • Cơn sóng bắn ra truy đuổi kẻ địch. Gây 25/175/225 (+40% sức mạnh phép thuật) sát thương phép đồng thời hất chúng lên không trung.

Khắc chế Nautilus

Nautilus mạnh hơn

nautilus 19

Nautilus yếu hơn

nautilus 20

Cách chơi Nautilus

Khi anh em chơi Nautilus SP, thì mọi người cần chú ý:

 • Mình không đánh giá quá cao ở giai đoạn đầu, nên mọi người cần thủ đường nhằm giúp xạ thủ của mình Farm được dễ dàng và dễ thở hơn trong giai đoạn này.
 • Nếu các bạn, đi đường với các mẫu xạ thủ như Varus, Jinx, Jhin… không quá mạnh ở giai đoạn đầu thì ôm trụ farm là điều tối ưu nhất.
 • Khi đã đạt cấp độ 6 trở đi, với kỹ năng R nó sẽ giúp các bạn mở giao tranh cực kỳ hiệu quả và đạt tỷ lệ thắng cực cao nếu đồng đội của các bạn phối hợp thật tốt.

Hướng dẫn cách chơi Nautilus của các cao thủ

Nautilus Montage: Những pha xử lý Nautilus hay nhất

Cách leo Rank với Nautilus hiệu quả nhất mà bạn phải biết

Thông qua bài viết hướng dẫn cách chơi Nautilus, được đánh giá là một vị tướng mạnh ở mùa giải này nên anh em có thể tham khảo qua để leo Rank LOL hiệu quả nhất nhé.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button