Liên Minh Huyền Thoại

Jhin mùa 12: Cách lên đồ và Bảng ngọc Jhin mạnh nhất

Jhin mùa 12, một trong những xạ thủ có khả năng đi đường tốt và cân team cực kỳ ổn khi được đồng đội hỗ trong trong quá trình đi đường hoặc giao tranh. Vốn là một xạ thủ, nguồn sát thương chính của team nên việc lên đồ Jhin chúng ta thường tập trung vào những món trang bị sốc sát thương vật lý là chính. Cùng với đó, với bảng ngọc Jhin ở nhánh Áp đảo giúp cho xạ thủ này càng về cuối game càng mạnh và phát huy hết khả năng của mình.

Tuy nhiên, để chơi tốt xạ thủ Jhin thì các bạn cần tham khảo qua bài viết này của Dohigaming.com để có thể leo Rank tốt với vị tướng này ở mùa giải mới.

Jhin Build mùa 12

Vai trò: Xạ thủ

Vị trí: Bot

Độ khó: Dễ chơi

jhin 30

Bảng ngọc bổ trợ Jhin

Bảng ngọc bổ trợ Jhin: Chuẩn xác + Cảm hứng => Là bảng ngọc, thích hợp cho Jhin khi đi đường dưới với vai trò một xạ thủ.

jhin 1

Một số bảng ngọc Jayce mạnh nhất mùa giải này

Phép bổ trợ Jhin

jhin 2
 • Tốc biến + Hồi máu: Là 2 phép bổ trợ cần có cho một xạ thủ như Jhinkhi đi đường dưới.

Thứ tự nâng kỹ năng Jhin

jhin 3
 • Với Q là kỹ năng gây sát thương của Jhin, mọi người có thể tham khảo qua cách nâng kỹ năng của Dohigaming như sa: Q > W > E

Cách lên đồ Jhin

Trang bị khởi đầu

jhin 4

Trang bị chính

jhin 5

Trang bị tham khảo

jhin 6

Giày

jhin 7

Full các trang bị sát thương + chí mạng cho Jhin AD

jhin 8

Hay

jhin 9
 • Chúng ta đều biết, Jhin là mẫu tướng sốc sát thương + chí mạng kinh khủng nhất so với các vị tướng như Ez, Jinx, Varus… ở vai trò là một xạ thủ.
 • Nên khi lên các trang bị cho Jhin, thì mình thường tập trung vào các món trang bị tăng sức Sát thương, chí mạng để Jhin có thể One Shot dễ dàng.
 • Nhưng khi có các sát thủ như Zed, Talon… thì giáp thiên thần sẽ là món trang bị ưu tiên cho Jhin.

Kỹ năng Jhin

jhin 10

Nội Tại – Lời Thì Thầm

 • Tên khẩu súng trên tay của Nghệ Sĩ Tử Thần là Lời THì Thầm, nó chỉ chứa được 4 viên đạn, viên cuối cùng mang theo oán niệm của những người đã chết dưới tay hắn, chắc chắn chí mạng và gây sát thương cộng thêm.
jhin 11

Kỹ năng [Q] – Lựu Đạn Nhảy Múa

 • Nghệ Sĩ Tử Thần ném một bọc đạn vào kẻ địch, bọc đạn này có thể nảy tối đa 4 mục tiêu và mỗi khi hạ gục được một mục tiêu thì sát thương của nó lại lớn thêm.
jhin 12

Kỹ năng [W] – Nét Vẽ Chết Chóc

 • Nghệ Sĩ Tử Thần giơ súng bắn một phát đạn có tầm cực xa, đạn này xuyên qua lính và quái, nhưng sẽ ghim vào tướng địch đầu tiên chạm phải, nếu trước đó mục tiêu đã bị tấn công bởi tướng đồng minh – đòn đánh thường – dính bẫy, chúng sẽ bị trói.
jhin 13

Kỹ năng [E] – Cạm Bẫy Nghệ Thuật

 • Nghệ Sĩ Tử Thần đặt ra một cạm bẫy có hình hoa sen, kẻ địch giẫm phải sẽ bị gây sát thương phép và làm chậm
jhin 14

Kỹ năng [R] – Sân Khấu Tử Thần

 • Khẩu súng lời thì thầm biến lớn, được Nghệ Sĩ Tử Thần vác lên vai, lúc này hắn có thể bắn 4 phát súng ở tầm cực xa, làm chậm và gây sát thương cực mạnh, ở phát đạn thứ 4, sát thương bùng nổ chắc chắn chí mạng.

Khắc chế Jhin

Jhin mạnh hơn

jhin 15

Jhin yếu hơn

jhin 16

Combo Jhin

Combo thường

 • Đánh Thường > Q > Đánh Thường > W > Đánh Thường > Đánh Thường

Combo dồn sát thương

 • E > Đánh Thường > Q > Đánh Thường > W > R

Cách chơi Jhin

 • Ở giai đoạn đầu, Jhin là mẫu tướng có khả năng cấu rỉa và dồn sát thương vào đối thủ ấn tượng nhất với viên đạn thứ 4. Nên các bạn chú ý, dùng nó để có thể cấu rỉa đối thủ mà nhất là xạ thủ của đối thủ.
 • Jhin rất kém cơ động, nên đừng di chuyển đơn lẻ để bị bắt lẻ mà hãy đi cùng đồng đội.
 • Chiêu cuối của Jhin, rất mạnh trong những phạm vi hoạt động hẹp nên hãy nhắc đồng đội giao tranh ở các địa hình hẹp là tốt nhất.

Leo Rank cùng Jhin

Cách chơi Jhin cực hay

Với những hướng dẫn cách chơi Jhin, Dohigaming.com mong mọi người sẽ có những kiến thức đầy đủ nhất khi chơi vị tướng này trong LMHT.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button