Liên Minh Huyền Thoại

Jayce mùa 12: Cách lên đồ, bảng ngọc Jayce mới nhất

Jayce mùa 12, một đấu sỉ solo đường Top, Mid mà những anh em game thủ hàng đầu trong làng LMHT cực kỳ yêu thích và có mặt hầu hết trong các trận đấu quan trọng. Với bộ kỹ năng của Jayce, vị tướng này có thể gây ra hàng tấn sát thương cho dù ở một vị trí khá xa. Với phong cách chơi như 1 xạ thủ, nên cách lên đồ Jayce thường tập trung vào những món trang bị gây STVL và chí mạng là chính để những quả cầu sấm có khả năng gây sát thương mạnh nhất.

Cùng với đó, bảng ngọc Jayce trong mùa giải này có nhiều thay đổi có lợi cho vị tướng này mà anh em có thể tham khảo qua bài viết này của Dohigaming.com để áp dụng nhé.

Jayce Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Mid

Độ khó: Trung bình

jayce 30

Bảng ngọc bổ trợ Jayce

Bảng ngọc bổ trợ Jayce: Chuẩn xác + Cảm hứng => bảng ngọc tối ưu nhất cho Jayce đi Top, Mid.

jayce 1

Những bảng ngọc Jax mới nhất mùa giải này

Phép bổ trợ Jayce

jayce 2
 • Tốc biến + Dịch chuyển: Là phép bổ trợ cần thiết cho Jayce đi Top, còn khi đi Mid thì mọi người có thể thay bằng Thiêu đốt.

Thứ tự nâng kỹ năng Jayce

jayce 3
 • Khi chơi Jayce, mọi người có thể xem qua cách nâng kỹ năng như sau: Q > E > W

Cách lên đồ Jayce

Trang bị khởi đầu

jayce 4

Trang bị chính

jayce 5

Trang bị tùy chọn

jayce 6

Giày

jayce 7

Full các trang bị Sát thương + Chí mạng cho Jayceđi Top, Mid

jayce 8

Hoặc

jayce 9

Tham khảo thêm

jayce 10
 • Vốn dĩ là mẫu tướng đi đường trên, nhưng Jayce thuộc dạng sát thủ nên những trang bị cho vị tướng này mình tập trung khá nhiều vào những món trang bị gia tăng STVL + Chí mạng là chính.
 • Khi đối thủ qua xanh, hay có nhiều sát thủ áp sát tốt như Zed, Talon… thì mình sẽ trang bị cho Jayce Giáp thiên thần để tăng khả năng tồn tại trong giao tranh hơn.

Kỹ năng Jayce

jayce 11

Nội Tại – Tụ Điện Hextech

 • Mỗi khi chuyển đổi dạng vũ khí, Người Bảo Hộ Mai Sau nhận thêm tốc độ di chuyển và khả năng di chuyển xuyên vật thể.
jayce 12

Kỹ năng [Q] – Chỉ Thiên / Cầu Sấm

 • Ở dạng búa, Người Bảo Hộ Mai Sau lao tới một kẻ địch, gây sát thương vật lý và làm chậm chúng. Ở dạng súng, anh bắn ra một quả cầu điện, phát nổ khi chạm kẻ địch.
jayce 13

Kỹ năng [W] – Sấm Chớp Rền Vang / Tích Tụ

 • Ở dạng búa, kỹ năng này cho nội tại hồi năng lượng trên mỗi đòn đánh, kích hoạt kỹ năng tạo một vùng sấm chớp gây sát thương lên kẻ địch xung quang. Ở dạng súng, Người Bảo Hộ Mai Sau được tăng tốc độ đánh trong vài đòn kế tiếp.
jayce 14

Kỹ năng [E] – Lôi Phạt / Cổng tăng tốc

 • Ở dạng búa, kỹ năng này gây sát thương phép lên một kẻ địch, hất nạn nhân lùi lại. Ở dạng pháo, tạo nên một cổng tăng tốc giúp bản thân và đồng minh tăng tốc độ di chuyển, nếu cầu sấm được bắn xuyên qua cổng này, nó được tăng tốc độ bay, tầm bay và cả sát thương.
jayce 15

Kỹ năng [R] – Pháo Thuỷ Ngân / Búa Thuỷ Ngân

 • Kỹ năng chuyển đổi vũ khí, đòn đánh dạng búa giảm giáp, kháng phép của mục tiêu. Ở dạng pháo, Người Bảo Hộ Mai Sau được tăng giáp và kháng phép, đòn đánh gây sát thương phép.

Khắc chế Jayce

Jayce mạnh hơn

jayce 16

Jayce yếu hơn

jayce 18

Combo Jayce

Combo ở dạng súng

 • Đánh thường > Q > E > W > R > Q > W > Đánh Thường > E

Combo ở dạng búa

 • Q > W > E > R > Q > E > W > Đánh Thường

Cách chơi Jayce

 • Trong giai đoạn đầu, Jayce là mẫu tướng đẩy đường và cấu rỉa cực kỳ mạnh nên khi đối đầu với các tướng cận chiến như Yasuo, Illaoi, Irelia… thì các bạn hãy tổ chức ép đường và đẩy nhanh tốc độ trận đấu.
 • Trong giai đoạn giữa, cuối trận đấu Jayce là mẫu tướng kéo máu cực kỳ mạnh với những lần bắn cầu sấm qua cổng gia tốc. Chính vì thế, hãy đứng sau đội hình để có thể bắn những quả cầu sao cho chuẩn nhất có thể.

Cách leo Rank cùng Jayce chuẩn nhất

Cách chơi Jayce cùng cao thủ

Như bài viết hướng dẫn cách chơi Jayce ở trên, Dohigaming.com đã gửi đến cho mọi người những hướng dẫn hay nhất về vị tướng này trong LMHT để sử dụng leo Rank tốt nhất.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button