Liên Minh Huyền Thoại

Viktor mùa 12: Cách lên đồ và Bảng ngọc Viktor mới nhất

Viktor mùa 12, đây là pháp sư có thể nói có tỷ lệ thắng cao nhất ở CKTG mùa trước vì thế vị tướng này gần như là gương mặt quen thuộc hầu hết trong các trận đấu quan trọng. Hơn nữa, bảng ngọc Viktor ở mùa giải này có quá nhiều lợi thế và nó cung cấp một lượng lớn sức mạnh cho pháp sư này khi đi đường Top, Mid. Sức mạnh của Viktor, được thăng tiến dần theo thời gian nên chính nhờ điều này và kết hợp với cách lên đồ giúp cho vị tướng này trở nên đáng sợ ở cuối game.

Tuy nhiên, vị tướng này là một pháp sư cực kỳ khó chơi nên mọi người cần tham khảo qua hướng dẫn cách chơi và Combo Viktor qua bài viết này của Dohigaming.com nhé!

Viktor Build mùa 12

Vai trò: Pháp sư

Vị trí: Top, Mid

Độ khó: Khó chơi

viktor 30

Bảng ngọc bổ trợ Viktor

Bảng ngọc bổ trợ Viktor: Pháp thuật + Cảm hứng => Đây là bảng ngọc chuyên dụng, dành riêng cho Viktor đi Mid trong mùa giải này.

viktor 1

Bảng ngọc bổ trợ Viktor: Áp đảo + Pháp thuật => Nếu mọi người, yêu thích lối chơi máu lửa ở giai đoạn đầu game thì có thể dùng bảng ngọc ở bên dưới.

viktor 2

Một số bảng ngọc bổ trợ Viego mới được cập nhật

Phép bổ trợ Viktor

viktor 3
 • Tốc biến + Dịch chuyển: Với 2 phép bổ trợ này, Viktor sẽ cơ động hơn trong khi đi đường.

Thứ tự nâng kỹ năng Viktor

viktor 4
 • Để phát huy khả năng đi đường của Viktor, anh em có thể tham khảo qua cách nâng kỹ năng theo cấp cho vị : tướng này theo Dohigaming: Q > E > W

Cách lên đồ Viktor

Trang bị khởi đầu

viktor 5

Trang bị chính

viktor 6

Trang bị tùy chọn

viktor 7

Giày

viktor 8

Cách lên đồ Viktor AP đi Mid, Top Full SMPT + xuyên kháng phép

viktor 9

Tham khảo thêm

viktor 10
 • Với một pháp sư thuần túy như Viktor, thì khi Build trang bị cho vị tướng này mọi người nên tập trung tối đa vào các món trang bị thiên về sốc sát thương phép và xuyên kháng phép là chính. Thử xem, với 1 con Viktor Full SMPT nó sẽ đáng sợ như thế nào nhé.

Những cách lên đồ Vi hay nhất mùa này

Kỹ năng Viktor

viktor 11

Nội Tại – Tiến Hoá Huy Hoàng

 • Sứ Giả Máy Móc khởi đầu trận đấu với một lõi công nghệ có sẵn – thứ có thể được nâng cấp tối đa ba lần để cường hoá các kỹ năng của hắn.
viktor 12

Kỹ năng [Q] – Chuyển hoá Năng lượng

 • Sứ Giả Máy Móc tung chưởng gây sát thương phép, đồng thời hắn  nhận được lá chắn và cường hoá các đòn đánh thường kế tiếp của hắn.
viktor 13

Kỹ năng [W] – Trường Trọng Lực

 • Sứ Giả Máy Móc tạo ra một khu vực trọng lực thay đổi, làm chậm mọi kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, nếu kẻ địch ở lại quá lâu trong vùng này, chúng bị làm choáng.
viktor 14

Kỹ năng [E] – Tia Chết Chóc

 • Cánh tay máy của Sứ Giả Máy Móc bắn ra một dải sáng cắt xuyên mọi mục tiêu trên đường thẳng, gây sát thương lớn, cường hoá kỹ năng này tạo nên một vụ nổ ngay sau đó, tiếp tục gây lượng sát thương phép lớn.
viktor 15

Kỹ năng [R] – Bão Điện Từ

 • Sứ Giả Máy Móc tạo nên một cơn bão điện từ, gây sát thương phép và ngắt quãng mọi kẻ địch, sau đó, cơn bão này tiếp tục gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh, Sứ Giả Máy Móc có thể điều khiển hướng bay của cơn bão này.

Khắc chế Viktor

Viktor mạnh hơn

viktor 16

Viktor yếu hơn

viktor 17

Cách chơi Viktor

Để chơi tốt Viktor, thì mọi người cần phải biết:

 • Ở giai đoạn đầu, Dohigaming đánh giá không quá cao Viktor ở khả năng ép đường đối thủ mà đặc biệt khi đối đầu với các pháp sư thiên về khả năng cấu rỉa như Ahri, Xerath, Azir… thì mọi người hãy chủ động Farm hòa và tối ưu nguồn lính cho pháp sư này nhằm lên được các cấp độ cần thiết cũng như có tiền để mua những trang bị cho vị tướng này.
 • Chú động cắm mắt, nhằm tăng khả năng quan sát tránh bị úp sọt từ rừng đối thủ.
 • Ở giai đoạn cuối, khi đã có đủ trang bị thì Viktor là một quân bài càng quét đối thủ cực mạnh với sự cơ động và ảnh hưởng trên diện rộng của bộ kỹ năng của vị tướng này.

Viktor Monatge: Những pha xử lý Viktor hay nhất

Xem cách chơi Viktor của các cao thủ trên thế giới

Hướng dẫn cách Combo Viktor hiệu quả

Ở trên là những chia sẻ về cách chơi Viktor, trong mùa giải này có khá nhiều cập nhật giúp cho pháp sư này trở nên mạnh hơn để cho anh em tham khảo nhằm sử dụng để leo Rank LOL tốt nhất cùng Dohigaming.com.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button