Liên Minh Huyền Thoại

Viego mùa 12: Cách lên đồ và Bảng ngọc Viego mạnh nhất

Viego mùa 12, một trong những đấu sĩ đi rừng gần như quen thuộc trong CKTG mùa vừa rồi và có tỷ lệ thắng cực kỳ cao nếu như anh chàng này góp mặt trong đội hình. Với những món trang bị mới, phù hợp hơn với cách lên đồ Viego giúp cho đấu sĩ này dọn rừng nhanh hơn và tổ chức những pha gank chất lượng ở các vị trí khác trong đội hình. Bên cạnh đó, những bảng ngọc Viego mới cập nhật nó mang đến cho vị tướng này một lượng lớn sát thương cộng thêm vào cho anh chàng này để trở nên mạnh mẽ hơn.

Và nếu là một người chuyên đi rừng cho Team, thì mọi người nên tham khảo qua bài viết này của Dohigaming.com để chơi Viego hiệu quả hơn nhé.

Viego Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Rừng

Độ khó: Khó chơi

viego 30

Bảng ngọc bổ trợ Viego

Bảng ngọc bổ trợ Viego: Chuẩn xác + Cảm hứng => Đây là nhánh ngọc cơ bản, giúp cho Viego đi rừng, Top cực khỏe ở mùa giải này.

viego 1

Tham khảo qua những bảng ngọc Vi mạnh nhất

Phép bổ trợ Viego

viego 3
 • Tốc biến + Trừng phạt: Đây là 2 phép bổ trợ cần có cho một tướng đi rừng như Viego.

Thứ tự nâng kỹ năng Viego

viego 4
 • Khi chơi Viego, anh em có thể áp dụng cách nâng kỹ năng theo cấp cho vị tướng này như Dohigaming: Q > W > E

Cách lên đồ Viego

Trang bị khởi đầu

viego 5

Trang bị chính

viego 6

Trang bị tùy chọn

viego 7

Giày

viego 8

Cách lên đồ cho Viego đi rừng Full STVL + Chí mạng cho vị tướng này

viego 9

Hoặc

viego 10

Cách Build trang bị cho Viego đi Top, Mid mạnh nhất

viego 11

Tham khảo thêm

viego 12
 • Với một vị tướng như Viego, anh em cần chú ý khi lên đồ cho vị tướng này chúng ta cần cân bằng giữa lượng sát thương và chống chịu nhằm giúp cho đấu sĩ này cứng cáp hơn trong các kèo đối đầu trong khi đi rừng, Top.
 • Phần lớn, lượng sát thương mà Viego gây ra sẽ tập trung nhiều vào các món trang bị thiên về STVL + Chí mạng là chính.

Tham khảo cách lên đồ Vex AP mạnh nhất

Kỹ năng Viego

viego 13

Nội tại – Thống Trị Tối Cao

 • Viego có thể tạm thời chiếm hữu thể xác những kẻ địch hắn tham gia hạ gục, hồi máu dựa trên máu tối đa của chúng. Trong thời gian chiếm hữu, trang bị, đòn đánh, và bộ kỹ năng cơ bản của Viego sẽ trở thành của kẻ địch đó, và hắn được phép sử dụng chiêu cuối của mình miễn phí một lần. Khi chiếm hữu thể xác một kẻ địch, Viego nhận được thêm tốc độ di chuyển hướng về phía tướng địch.
viego 14

Q – Lưỡi Gươm Suy Vong

 • Nội Tại: Đòn đánh của Viego gây thêm một lượng sát thương dựa trên máu hiện tại của kẻ địch. Khi Viego tấn công kẻ địch hắn vừa tung kỹ năng trúng, đòn đánh đó sẽ tấn công hai lần. Đòn đánh thứ hai sẽ hút máu từ mục tiêu thay vì gây sát thương, nhưng vẫn áp dụng hiệu ứng đòn đánh và có thể chí mạng. Nội tại này vẫn được giữ trong quá trình chiếm hữu thể xác.
 • Kích Hoạt: Viego đâm về phía trước, gây sát thương lên tất cả kẻ địch trúng chiêu.
viego 15

W – Móng Vuốt Hắc Ám

 • Viego vận sức, sau đó lướt về phía trước, phóng ra một làn sương làm choáng và gây sát thương lên kẻ địch đầu tiên nó chạm vào. Thời gian choáng và tầm của làn sương tăng lên theo thời gian vận sức, nhưng sát thương và tầm lướt không tăng.
viego 16

E – Lãnh Thổ Sương Đen

 • Viego phát tán một màn Sương Đen bao bọc lấy một bức tường cạnh bên. Khi ở trong màn sương, Viego được Ngụy Trang, đồng thời tăng Tốc Độ Đánh và Tốc Độ Di Chuyển.
viego 17

R – Tuyệt Mệnh

 • Viego thoát khỏi thể xác hắn đang chiếm hữu và dịch chuyển về phía trước, công kích tướng địch trong tầm có tỉ lệ máu thấp nhất và gây thêm sát thương dựa trên lượng máu đã mất. Những kẻ địch khác trong tầm bị hất văng đi.

Khắc chế Viego

Viego mạnh hơn

viego 18

Viego yếu hơn

viego 19

Cách chơi Viego

Khi chơi Viego, mọi người cần phải biết:

 • Khi đối đầu với những tướng đi rừng như J4, Talon, Xin Zhao… là những mẫu đấu sĩ cực kỳ mạnh ở giai đoạn đầu thì nếu dùng Viego mọi người hãy tập trung Farm và tận dụng tối đa nguồn tài nguyên có ở khu vực rừng của mình. Và đồng thời, lựa chọn những Lane gọi là “thơm” để tiến hành Gank nhằm tạo lợi thế cho mình nếu có được chiến công đầu.
 • Cố gắng, mua mắt để cắm nhằm tăng khả năng quan sát cho phần rừng của mình.
 • Ở giai đoạn cuối trận, đây là lúc mà Viego sẽ thể hiện sức mạnh vượt trội của mình với những pha bắt lẻ hay trong giao tranh tổng hãy nhắm vào các mục tiêu dễ ăn nhất để có thể hạ gục đối thủ lấy lợi thế cho đồng đội của mình.

Viego Montage: Những pha xử lý Viego hay nhất

Xem video cách đi rừng bằng Viego của các cao thủ

Cách chơi, Combo Viego hiệu quả nhất

Với bài hướng dẫn cách chơi Viego, những ai muốn dùng vị tướng này để leo Rank LOL có thể tham khảo và áp dụng để có những cách chơi hiệu quả trong mùa giải này.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button