Liên Minh Huyền Thoại

Cách lên đồ Jarvan IV mùa 12 và Bảng ngọc mới nhất

Jarvan IV mùa 12, với việc có quá nhiều thay đổi ở bảng ngọc Jarvan IV trong mùa giải mới có nhiều điểm có lợi cho đấu sĩ này nên thường xuyên góp mặt trong đội hình chính trong những trận leo Rank, đấu giải là điều hiển nhiên. Là một đấu sĩ, luôn ổn định và bền bỉ qua các mùa giải nên những món trang bị mới không làm ảnh hưởng nhiều đến cách lên đồ Jarvan IV trong mùa giải này với những vai trò mà vị tướng này đảm nhận.

Và nếu các bạn, quan tâm và muốn sử dụng vị tướng này để leo Rank ở mùa giải này thì mọi người có thể tham khảo hướng dẫn cách chơi Jarvan IV ngay bài viết nay của Dohigaming.com nhé.

Bảng ngọc bổ trợ Jarvan IV đi rừng % thắng cao nhất

jarvan iv 31

Bảng ngọc bổ trợ Jarvan IV One Shot đối thủ

jarvan iv 33

Cách lên đồ cho Jarvan IV Rừng dùng nhiều

jarvan iv 30

Lên đồ cho Jarvan IV Crit chí mạng

jarvan iv 34

Các trang bị tham khảo cho Jarvan IV

jarvan iv 34

Giày cho Jarvan IV

jarvan iv 35

Jarvan IV Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Rừng

Độ khó: Dễ chơi

jarvaniv 30

Bảng ngọc bổ trợ Jarvan IV

Bảng ngọc bổ trợ Jarvan IV: Chuẩn xác + Cảm hứng => Giúp cho Jarvan IV đi Rừng cơ động hơn.

Xem thêm: Bảng ngọc Janna mới cập nhật lại

jarvan iv 1

Nhánh chính

 • Chinh Phục: Các đòn đánh thường, kỹ năng gây sát thương lên đối thủ giúp cho Jarvan IV nhận được SMTU.
 • Đắc Thắng: Tham gia hạ gục đối thủ, nhận 15% máu và 20 vàng vĩnh viễn.
 • Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Jarvan IV nhận được tốc độ đánh trong giao tranh.
 • Nhát Chém Ân Huệ: Khi đối thủ của Jarvan IV dưới 40% máu, đấu sĩ này gây thêm 8% sát thương.

Bảng ngọc bổ trợ Jarvan IV: Kiên định + Cảm hứng => Hỗ trợ Jarvan IV đi Top.

jarvan iv 2

Nhánh chính

 • Quyền Năng Bất Diệt: Trong giao tranh, viên ngọc này sẽ giúp cho Jarvan IV hồi máu và tăng vĩnh viễn 5 máu trong giao tranh.
 • Tàn Phá Hủy Diệt: Khi đi Top, viên ngọc này khá phù hợp với cách chơi Jarvan IV với mục đích gây 1 đòn đánh cực mạnh lên trụ.
 • Ngọn Gió Thứ Hai: Sau khi chịu sát thương từ đối thủ, trong 10 giây hồi từ 4 > 6% máu.
 • Kiên Cường: Jarvan IV nhận được, 10% kháng hiệu ứng và kháng làm chậm.

Phép bổ trợ Jarvan IV

jarvan iv 3
 • Tốc biến + Trừng phạt: Là 2 phép bổ trợ khi dùng Jarvan IV đi rừng, có thể thay thế thành dịch chuyển hay Thiêu đốt khi đi Top hay Mid.

Cách lên đồ Jarvan IV

Trang bị khởi đầu

jarvan iv 5

Trang bị chính

jarvan iv 6

Trang bị tùy chọn

jarvan iv 7

Giày

jarvan iv 8

Full các trang bị STVL + Chí mạng + Giáp cho Jarvan IV đi Rừng

jarvan iv 9

Hoặc

jarvan iv 10

Các trang bị sát thương cho Jarvan IV đi Top

jarvan iv 11
 • Jarvan IV là một đấu sĩ cận chiến, khá giống với Riven, Lee Sin, Darius… nên khi lên đồ cho vị tướng này các bạn cần phải cân bằng giữa sát thương và giáp để cho những pha lao vào giao tranh sẽ trở nên an toàn hơn.
 • Như chúng ta biết, các kỹ năng của Jarvan IV chỉ tiến đến chứ không có kỹ năng trở ra lại nên muốn an toàn hơn trong trận đấu các bạn cần có thêm trang bị Giáp thiên thần cho Jarvan IV.

Thứ tự nâng kỹ năng Jarvan IV

jarvan iv 4
 • Với Q là kỹ năng gây sát thương chính, nên khi chơi Jarvan IV các bạn có thể tham khảo cách nâng kỹ năng của Dohigaming.com: E > Q > W

Kỹ năng Jarvan IV

jarvan iv 12

[Nội Tại] Thương Thuật

 • Làm quen với thương từ tấm bé, chàng hoàng tử thuần thục vũ khí này, nội tại gây thêm sát thương vật lý lên mục tiêu
jarvan iv 13

[Q] Giáng Long Kích

 • Jarvan IV đâm thương về phía trước, gây sát thương vật lý và giảm giáp của kẻ địch. Nếu chỉ dừng lại ở đó thì quá đơn giản, điều tạo nên sự đặc biệt của kỹ năng này đó chính là nếu thương được kết nối với Hoàng Kỳ, chàng hoàng tử sẽ được kéo đến điểm rơi và hất tung toàn bộ những kẻ địch trên đường bay tới.
jarvan iv 14

[W] Hoàng Kim Giáp

 • Khoác lên mình màu giáp hoàn kim, Jarvan IV kêu gọi những sức mạnh cổ xưa từ tổ tiên, bảo vệ hoàng tử trước sát thương của kẻ địch, đồng thời tạo nên năng lượng khiến chúng chùn chân.
jarvan iv 15

[E] Hoàng Kỳ Demacia

 • Lá cờ của tướng tiên phong, kích hoạt kỹ năng này chàng hoàng tử cắm lá hoàng kỳ lên mặt đất, giúp tăng tốc độ đánh của chính bản thân và đồng minh, đồng thời như đã nói, chiêu thức này kết hợp cùng Giáng Long Kích tạo nên combo đặc hữu của Jarvan IV
jarvan iv 16

[R] Đại Địa Chấn

 • Vác thương trên vai và bầu máu nóng trong tim, chàng hoàng tử lao vào trận chiến một cách anh dũng đến mức địa hình xung quanh hoàng tử biến thành đấu trường, cách ly kẻ địch.

Khắc chế Jarvan IV

Jarvan IV mạnh hơn

jarvan iv 17

Jarvan IV yếu hơn

jarvan iv 18

Cách chơi Jarvan IV

 • Jarvan IV được đánh giá là một tướng khá mạnh ở đầu game, sau khi hoàn thành cấp độ 2 là các bạn có thể thực hiện bộ Combo E > Q để hỗ trợ gank ở các lane được rồi.
 • Đồng thời, đây là mẫu tướng sốc sát thương cực kỳ mạnh với một tướng Jarvan IV Full sát thương thì những tướng yếu máu như Kai’Sa, Kalista, Ez… có thể bị bốc hơi ngay tức khắc mà không xoay chuyển được gì.
 • Trong giao tranh tổng, kỹ năng R có thể nhốt khá nhiều tướng nên vì thế các bạn hãy cố gắng tổ chức giao tranh và tạo lợi thế cho đồng đội. Đồng thời, tránh bóp đồng đội của mình nhé.

Qua bài viết hướng dẫn cách chơi Jarvan IV, Dohigaming.com hy vọng rằng các bạn yêu thích vị tướng này có thể tham khảo để leo Rank LOL tốt hơn.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button