Liên Minh Huyền Thoại

Xin Zhao mùa 12: Cách lên đồ và Bảng ngọc Xin Zhao mới nhất

Xin Zhao mùa 12, một trong những vị tướng đi rừng là quân bài chủ chốt trong chiến dịch CKTG vừa qua và có tỷ lệ thắng vô cùng cao trong mỗi trận đấu. Với bộ kỹ năng có khả năng gây sát thương tốt, cùng với đó là bảng ngọc Xin Zhao được chỉnh sửa mang đến nhiều điều thuận lợi cho đấu sĩ này trong quá trình đi đường của mình. Bên cạnh đó, cách lên đồ Xin Zhao sẽ giúp cho vị tướng này cứng cáp hơn trong các tình huống lao vào gây sát thương và sử dụng bộ combo của mình.

Tuy nhiên, để phát huy tốt sức mạnh của Xin Zhao thì mọi người nên tham khảo qua những hướng dẫn của Dohigaming.com ở bên dưới để áp dụng khi leo Rank trong mùa giải này nhé.

Xin Zhao Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Rừng

Độ khó: Dễ chơi

xin zhao 30

Bảng ngọc bổ trợ Xin Zhao

Bảng ngọc bổ trợ Xin Zhao: Chuẩn xác + Cảm hứng => Với nhánh ngọc này, anh em có thể dùng cho Xin Zhao ở vị trí đi rừng, Top cực kỳ hiệu quả ở mùa giải này.

xin zhao 1

Một số bảng ngọc bổ trợ Xerath mạnh nhất

Phép bổ trợ Xin Zhao

xin zhao 2
 • Tốc biến + Trừng phạt: Là 2 phép bổ trợ, cần có cho Xin Zhao đi rừng. Còn nếu dùng cho vị trí đi Top, thì mọi người có thể thay thế thành dịch chuyển.

Nâng kỹ năng Xin Zhao

xin zhao 3
 • Khi dùng Xin Zhao, các bạn có thể áp dụng cách nâng kỹ năng đấu sĩ này như Dohigaming: E > W > Q

Cách lên đồ Xin Zhao

Trang bị khởi đầu

xin zhao 4

Trang bị chính

xin zhao 5

Trang bị tùy chọn

xin zhao 6

Giày

xin zhao 7

Cách lên đồ Xin Zhao Rừng sát thương vật lý mạnh nhất

xin zhao 8

Hay

xin zhao 9

Cách Build trang bị Xin Zhao Top Full STVL + Chí mạng

xin zhao 10
 • Xin Zhao vốn dĩ là một đấu sĩ, nhưng khi Build trang bị cho vị tướng này mọi người cần chú ý đến những trang bị có khả năng sốc STVL tốt để tăng khả năng hạ gục đối thủ khi hỗ trợ gank hay đối đầu với các đối thủ trong khu vực rừng.
 • Còn ở vị trí đường trên, nếu anh em thích có thể tham khảo qua cách lên đồ ở trên cho Xin Zhao Top nhưng hơi yếu về chống chịu nhé.

Những cách Build trang bị Xayah mùa này

Kỹ năng Xin Zhao

xin zhao 11

Nội Tại – Lòng Quyết Đoán

 • Mỗi ba đòn đánh, Tể Tướng Demacia gây thêm sát thương và hồi lại máu cho hắn.
xin zhao 12

Kỹ năng [Q] – Liên Hoàn Tam kích

 • Kỹ năng dùng kích đỉnh cao với ba đòn đánh liên hoàn được tăng sát thương, giảm thời gian hồi chiêu, đòn đánh thứ ba hất tung kẻ địch lên không trung.
xin zhao 13

Kỹ năng [W] – Phong Lôi Thương

 • Tể Tướng Demacia chém thương theo hướng mặt của mình rồi đánh nó về phía trước, đòn đánh làm chậm kẻ địch.
xin zhao 14

Kỹ năng [E] – Lòng Can Trường

 • Tể Tướng Demacia lao vào kẻ địch, gây sát thương lên các kẻ địch gần đó và làm chậm chúng.
xin zhao 15

Kỹ năng [R] – Bán Nguyệt Thương

 • Tể Tướng Demacia vung thương lên một quỹ tích nửa vầng trăng, gây sát thương lên kẻ địch theo % máu của chúng và đẩy lùi những mục tiêu không bị thách đấu, Tể Tướng Demacia được miễn nhiễm sát thuông bởi những tướng đứng ngoài vòng tròn.

Khắc chế Xin Zhao

Xin Zhao mạnh hơn

xin zhao 16

Xin Zhao yếu hơn

xin zhao 17

Cách chơi Xin Zhao

Để phát huy sức mạnh của Xin Zhao đi rừng, thì anh em có thể tham khảo:

 • Ở giai đoạn đầu, Xin Zhao là một trong những đấu sĩ khá mạnh khi đi rừng nên ở Level 3 khi đã có đủ các kỹ năng cho vị tướng này thì mọi người có thể đối đầu tay đôi sòng phẳng với bất kỳ đối thủ nào ở khu vực rừng.
 • Đối với Master Yi, Nidalee, Lee Sin… thì đây là những miếng mồi ngon cho Xin Zhao nên các bạn có thể tổ chức cướp rừng sớm khi đi đường với các mẫu tướng mà Dohigaming kể trên.
 • Hãy tận dụng khả năng áp sát, làm chậm đối thủ để tổ chức gank thường xuyên nhằm lấy lợi thế cho đồng đội hay may mắn hơn sẽ có mạng hạ gục cho Xin Zhao.
 • Trong giao tranh, kỹ năng R của Xin Zhao chắn được sát thương nên mọi người hãy tận dụng để áp sát và hạ gục các mục tiêu quan trọng của đối thủ.

Xin Zhao Montage: Những pha xử lý Xin Zhao hay nhất

Xem Video chơi Xin Zhao đi rừng của các cao thủ Hàn Quốc

Hướng dẫn combo Xin Zhao chuẩn nhất

Với bài viết hướng dẫn cách chơi tướng Xin Zhao, những anh em nào mùa dùng đấu sĩ này khi đi Rừng, Top hiệu quả nhất thì có thể áp dụng để leo Rank tốt nhất với Dohigaming nhé.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button