Liên Minh Huyền Thoại

Gwen mùa 12: Cách lên đồ và Bảng ngọc Gwen mới nhất

Gwen mùa 12, nếu các bạn đã từng xem qua CKTG mùa vừa rồi thì chúng ta đều biết sức mạnh khủng khiếp của vị tướng này khi được góp mặt trong đội hình là như thế nào rồi nhĩ. Với cách lên đồ Gwen đa dạng, nên vị tướng này có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau như Top hoặc Mid và rất ít kèo đấu có thể đè đường được đấu sĩ này.

Bên cạnh đó, trong bài viết này Dohigaming.com đã cập nhật một số bảng ngọc Gwen mới được chỉnh sửa lại mà các bạn có thể tham khảo để áp dụng khi leo Rank ở mùa giải này đấy nhé.

Gwen Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Mid

Độ khó: Dễ chơi

gwen 30

Bảng ngọc bổ trợ Gwen

Bảng ngọc bổ trợ Gwen: Chuẩn xác + Kiên định => Khá phù hợp hợp với một pháp sư đấu sĩ mới này.

gwen 1

Xem qua, những bảng ngọc Graves mới được làm lại chuẩn nhất

Phép bổ trợ Gwen

gwen 2
 • Dịch chuyển + Thiêu đốt: Khá thích hợp cho Gwen khi đi đường trên hoặc Mid. Nếu các bạn muốn an toàn hơn, thì có thể thay thế bằng tốc biến nhé.

Thứ tự nâng kỹ năng Gwen

gwen 3
 • Khi chơi Gwen, thì mọi người có thể tham khảo qua cách nâng kỹ năng của Dohigaming: E > Q > W

Cách lên đồ cho Gwen

Trang bị khởi đầu

gwen 4

Trang bị chính

gwen 5

Trang bị tùy chọn

gwen 6

Giày

gwen 7

Full các trang bị Sát thương + SMPT cho Gwen

gwen 8

Hay các trang bị Phép + Tank cho Gwen

gwen 9
 • Như đầu bài Dohigaming có nói, Gwen là một pháp sư đấu sĩ thì cách lên đồ kết hợp giữa Phép + Sát thương Vật lý hay Tank sẽ giúp cho Gwen mạnh và cứng cáp hơn bao giờ hết.
 • Các nguồn sát thương do Gwen gây ra, nó không có tác dụng tức thi mà phải về lâu dài chính vì điều này chúng ta không thể nào lên Full các trang bị phép thuật cho Gwen được.
 • Ngoài ra, khi đối đầu với các tướng sát thủ như Zed, Talon, Yasuo… thì đồng hồ cát sẽ giúp cho Gwen cứng cáp hơn trong các tình huống bị đối thủ dồn sát thương để dứt điểm cô nàng.

Kỹ năng Gwen

gwen 10

Nội tại – Ngàn Nhát Cắt

 • Giúp đòn đánh thường của Gwen gây thêm sát thương phép dựa theo phần trăm máu của bản thân cô. Nếu mục tiêu của đòn đánh thường là tướng, Gwen sẽ được hồi lại một lượng máu bằng một phần của lượng sát thương. Nhờ đó, vị tướng này có thể lên đồ tăng máu mà không ngại ảnh hưởng đến lượng sát thương.
gwen 11

Chiêu Q – Xoẹt Xoẹt!

 • Gwen nhấp kéo cực nhanh và cắt kẻ địch, gây sát thương theo vùng hình nón. Đối với mỗi đòn đánh thường trúng kẻ địch trước khi Gwen sử dụng Q, cô sẽ nhấp kéo thêm một lần nữa (tối đa 4 lần). Kẻ địch ở vùng trung tâm kỹ năng sẽ phải nhận sát thương chuẩn và sát thương nội tại. Lưu ý, đây là kỹ năng định hướng, bạn phải căn tầm chính xác trước khi sử dụng.
gwen 12

W – Sương Lam Bất Bại.

 • Gwen tạo ra một màn sương bao quanh bản thân trong 5 giây giúp cô tăng chỉ số phòng ngự. Kẻ địch ở ngoài màn sương sẽ không thể chọn Gwen là mục tiêu hay tung kỹ năng. Màn sương này sẽ đi theo khi cô bước ra bên ngoài lần đầu tiên và biết mất ở lần thứ hai.
 • Chiêu thức này hỗ trợ Gwen trong quá trình lao vào giao tranh tổng, giúp cô không bị giữ chân và thoát ra ở thời điểm thích hợp.
gwen 13

E – Xén Xén.

 • Gwen lướt về hướng chỉ định, cô được tăng tầm đánh, sát thương và tốc đánh trong 4 giây. Tấn công kẻ địch trong thời tác dụng của hiệu ứng sẽ làm giảm một nửa thời gian hồi chiêu.
 • Kỹ năng này giúp Gwen tiếp cận mục tiêu và di chuyển linh hoạt hơn trong những quá trình truy đuổi.
gwen 14

R – Xe Chỉ Luồn Kim.

 • Gwen phóng chiếc kim khâu và gây sát thương theo một đường thẳng. Mỗi chiếc kim sẽ áp dụng hiệu ứng tăng sát thương của nội tại và làm chậm kẻ địch. Gwen có thể dùng kỹ năng này tối đa ba lần nếu tung chiêu một cách chuẩn xác. Mỗi lần phóng kim sau sẽ tăng thêm 2 mũi kim, tổng cộng 9 mũi kim.
 • Kỹ năng này là công cụ thả diều rất tốt nhờ lượng sát thương lớn và hiệu ứng làm chậm.

Khắc chế Gwen

Gwen mạnh hơn

gwen 15

Gwen yếu hơn

gwen 16

Cách chơi Gwen

 • Khi đi đường, khi đối mặt với các tướng tay dài như Lux, Jayce, Morgana… có khả năng cấu rỉa tốt thì việc các bạn cần làm đó làm ôm trụ đợi đồng đội hỗ trợ Gank nhằm lấy lợi thế cho mình.
 • Khi có một số trang bị cơ bản cho Gwen, thì đó là lúc mà vị pháp sư này có thể solo với bất kỳ đối thủ nào vì Gwen rất mạnh trong các khâu 1vs1.
 • Gwen là mẫu tướng, thích hợp với đội hình đánh dài và cấu rỉa là chính nên chính vì thế đừng qua nôn nóng mà All in để hỏng cả trận đấu nhé.

Cách chơi Gwen hay nhất

Mẹo chơi Gwen ai cũng phải biết

Trên đây, là những hướng dẫn về cách chơi tướng Gwen trong mùa giải này cho anh em game thủ có thể tham khảo và leo Rank thật tốt cùng với Dohigaming.com nhé.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button