Liên Minh Huyền Thoại

Fiora mùa 12: Cách lên đồ và Bảng ngọc Fiora Top mới nhất

Fiora mùa 12, một đấu sĩ đường trên có khả năng Solo đường cực kỳ ấn tượng và ít có đối thủ nào có thể ép đường được cô nàng này. Với bộ kỹ năng vừa có sức tấn công, phòng thủ cô nàng này có khả năng đẩy đường trên cả tuyệt vời và cùng với đó là cách lên đồ Fiora cũng tương đối dễ dàng cho người chơi vì qua nhiều mùa giải thì các trang bị không có quá nhiều thay đổi. Nhưng ở mùa giải mới này, bảng ngọc Fiora sẽ cung cấp cho vị tướng này một nguồn sát thương đáng kể và mạnh mẽ hơn.

Nếu các bạn, có ý định sử dụng cô nàng này để leo Rank thì có thể tham khảo qua hướng dẫn cách chơi Fiora trong bài viết này của Dohigaming.com nhé.

Fiora Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Mid

Độ khó: Dễ chơi

fiora 30

Bảng ngọc bổ trợ Fiora

Bảng ngọc bổ trợ Fiora: Chuẩn xác + Kiên định => Giúp cho cô nàng này có khả năng tấn công tốt hơn.

fiora 1

Bảng ngọc bổ trợ Fiora: Kiên định + Chuẩn xác => Giúp cho Fiora hồi phục tốt hơn, khi đi đường với những vị tướng thiên về cấu rỉa như Ryze, Jayce

fiora 2

Một số bảng ngọc Fiddlesticks mới được làm lại

Phép bổ trợ Fiora

fiora 3
 • Tốc biến + Dịch chuyển: Đây là 2 phép bổ trợ, không thể nào thiếu khi chơi một vị tướng ở đường trên được.

Thứ tự nâng kỹ năng Fiora

fiora 4
 • Q là kỹ năng gây sát thương chính của Fiora, nên Dohigaming sẽ nâng kỹ năng của đấu sĩ này theo: Q > W > E.

Cách lên đồ Fiora

Trang bị khởi đầu

fiora 5

Trang bị chính

fiora 6

Trang bị tùy chọn

fiora 7

Giày

fiora 8

Full các trang bị STVL cho Fiora đi Top

fiora 9

Hoặc

fiora 10
 • Cách lên đồ cho Fiora, cũng tùy thuộc khá nhiều vào tướng đối đầu và khả năng Xanh của cô nàng này. Nếu các bạn chơi Fiora, đang quá mạnh so với đối thủ ở đường trên thì cách lên đồ như trên là hợp lý nhất cho các bạn.
 • Nếu quá thọt, mọi người có thể tham khảo qua các trang bị thiên về giáp hay kháng phép để gia tăng sức chống chịu cho vị tướng này.

Kỹ năng Fiora

fiora 12

Nội Tại – Vũ Điệu Kiếm Sư

 • Sự cao ngạo của Nữ Kiếm Sư giúp cô nàng thách thức mọi kẻ địch. Cô ta chỉ ra điểm yếu của đối thủ. Nếu đánh vào những điểm yếu này, Nữ Kiếm Sư gây sát thương lớn hơn.
fiora 13

Kỹ năng [Q] – Lao Tới

 • Nữ Kiếm Sư lao tới và chém kẻ địch, gây sát thương vật lý và hiệu ứng đòn đánh, đòn đánh từ Lao Tới này ưu tiên điểm yếu của đối thủ.
fiora 14

Kỹ năng [W] – W

 • Nữ Kiếm Sư đưa kiếm vào thế thủ, chặn toàn bộ sát thương và hiệu ứng khống chế, sau đó đâm ngược trở ra, cú đâm này làm chậm kẻ địch hoặc có thể làm choáng chúng nếu trước đó cô đã chặn được hiệu ứng khống chế.
fiora 15

Kỹ năng [E] – Nhất Kiếm Nhị Dụng

 • Nữ Kiếm Sư  được tăng tốc độ đánh trong hai đòn tiếp theo, đòn đánh đầu làm chậm mục tiêu, còn đòn thứ hai gây sát thương chí mạng.
fiora 16

Kỹ năng [R] – Đại Thử Thách

 • Tuyệt chiêu cuối giúp Nữ Kiếm Sư vạch ra 4 điểm yếu trên một tướng địch, cô được tăng tốc độ di chuyển về phía hắn, nếu Nữ Kiếm Sư đánh trúng cả 4 điểm yếu hoặc hạ gục mục tiêu này, cô và đồng minh được hồi máu trong vài giây tiếp theo.

Khắc chế Fiora

Fiora mạnh hơn

fiora 17

Fiora yếu hơn

fiora 18

Cách chơi Fiora

 • Vốn dĩ là một đấu sĩ cận chiến, theo đánh giá của Dohigaming thì cô nàng này khá thọt so với hầu hết các tướng đi đường trên như Darius, Gangplank, Nasus
 • Cố gắng ôm trụ nếu thất thế, vì farm sẽ giúp các bạn nhận được một số lượng tiền lớn từ lính để trang bị cho mình những món đồ cần thiết.
 • Ở giai đoạn giữa và cuối game, Fiora là mẫu tướng đẩy lẻ cực kỳ tốt. Trong giai đoạn này, hầu như ít có vị tướng nào có thể solo lại cô nàng này.

Cách chơi Fiora của các cao thủ

Leo Rank nhanh cùng tướng Fiora

Với những hướng dẫn cách chơi Fiora ở trên, Dohigaming.com nghĩ rằng đây là một trong những đấu sĩ solo đường trên mạnh nhất trong mùa giải này.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button