Liên Minh Huyền Thoại

Gnar mùa 12: Cách lên đồ và Bảng ngọc Gnar mới nhất

Gnar mùa 12, một đấu sĩ đường trên cực kỳ mạnh ở đường trên Top rất được anh em game thủ yêu thích nên vị tướng này thường xuyên xuất hiện trong những trận đấu lớn. Với bộ kỹ năng cơ động, cùng với đó là nội tại tích nộ giúp vị tướng này có thể mở giao tranh cực kỳ tốt khi mà tất cả các chỉ số của vị tướng này được nâng lên đáng kể. Cùng với đó, cách lên đồ Gnar sát thương và chống chịu giúp cho đấu sĩ này vừa có thể gây sát thương lên đối thủ, vừa có sức càng lướt trong giao tranh.

Bên cạnh đó, việc bảng ngọc Gnar được làm lại trong mùa giải mới này mang đến nhiều điều thuận lợi cho đấu sĩ này mà các bạn có thể tham khảo qua bài viết ở bên dưới của Dohigaming.com nhé.

Gnar Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top

Độ khó: Trung bình

gnar 30

Bảng ngọc bổ trợ Gnar

Bảng ngọc bổ trợ Gnar: Kiên định + Áp đảo => chuyên dụng cho Gnar khi đi đường trên.

gnar 1

Bảng ngọc bổ trợ Gnar: Chuẩn xác + Kiên định => Giúp Gnar tăng khả năng hồi phục và cấu rỉa đối thủ.

gnar 2

Phép bổ trợ Gnar

gnar 3
 • Tốc biến + Dịch chuyển: Là 2 phép bổ trợ cần Gnar khi đi đường trên cũng như một số đấu sĩ khác.

Thứ tự nâng kỹ năng Gnar

gnar 4
 • Với Q là kỹ năng gây sát thương, cấu rỉa là chính nên khi chơi Gnar Dohigaming sẽ nâng theo: Q > E > W.

Cách lên đồ Gnar

Trang bị khởi đầu

gnar 5

Trang bị chính

gnar 6

Trang bị tham khảo

gnar 7

Giày

gnar 8

Full các trang bị sát thương + Giáp cho Gnar

gnar 9

Các món trang bị sát thương vật lý + chí mạng cho Gnar

gnar 10
 • Khi chơi tướng Gnar, thì đa số mọi người đều cân bằng giữa 2 nguồn trang bị Sát thương + phòng thủ cho Gnar. Tuy nhiên, đối với những ai yêu thích khả năng dồn sát thương của vị tướng này thì có thể tham khảo các trang bị ở bên dưới có thể giúp Gnar One Hit đối thủ tốt nhất.

Kỹ năng Gnar

gnar 11

Nội Tại – Gien Đột Biến

 • Tiến vào trạng thái giao tranh khiến Mắt Xích Thượng Cổ tích tụ lượng Cuồng, ở mức tối đa, hắn hoá khổng lồ, giúp tăng lượng máu và sở hữu những kỹ năng tiến hoá.
gnar 12

Kỹ năng [Q] – Ném Boomerang / Ném Đá

 • Ở dạng tí nị, Mắt Xích Thượng Cổ ném boomerang đi, gây sát thương và làm chậm kẻ dịch trước khi quay về với hắn. Nếu bắt được thứ vũ khí này trên đường nó quay lại, thời gian hồi chiêu giảm đi. Ở dạng khổng lồ, Mắt Xích Thượng Cổ ném đi một tảng đá gây sát thương và làm chậm mục tiêu.
gnar 13

Kỹ năng [W] – Quá Khích / Đập Phá

 • Mắt Xích Thượng Cổ cảm thấy phấn khích trước những đòn đánh và kỹ năng của mình, giúp tăng sát thương và tốc độ di chuyển. Ở dạng khổng lồ, Mắt Xích Thượng Cổ muốn đập phá mọi thứ trước mặt, các mục tiêu trúng đòn sẽ bị làm choáng.
gnar 14

Kỹ năng [E] – Nhún Nhảy / Nghiền nát

 • Ở dạng tí nị, Mắt Xích Thượng Cổ nhảy tới điểm đã chọn rồi nhún khỏi đầu mọi đơn vị mà hắn chạm phải để tiến xa hơn. Ở dạng khổng lồ – quá to lớn để nhún nhảy, Mắt Xích Thượng Cổ đáp mạnh xuống đấy, gây sát thương cho các mục tiêu xung quanh.
gnar 15

Kỹ năng [R] – GNAR

 • Mắt Xích Thượng Cổ ném mọi thứ quanh hắn theo hướng đã chọn trước, gây sát thương và làm chậm các nạn nhân. Nếu cú ném của hắn khiến kẻ địch va vào địa hình, những nạn nhân sẽ bị làm choáng và chịu thêm sát thương.

Khắc chế Gnar

Gnar mạnh hơn

gnar 16

Gnar yếu hơn

gnar 17

Cách chơi Gnar

 • Do sở hữu tầm đánh xa, nên Gnar có lợi hơn hết so với một số tướng đi Top như Aatrox, Camille, Illaoi… vì thế các bạn có thể áp đặt lối chơi tấn công đối thủ ngay trong những phút đầu trận đấu.
 • Do các bạn đẩy khá cao, ép trụ nên cố gắng cắm mắt và quan sát bản đồ thật tốt khi đẩy đường nhé.
 • Trong giao tranh tổng, ở dạng Gnar không lồ thì sức chống chịu và nguồn sát thương của các bạn sẽ gia tăng đáng kể nên các bạn hãy cố gắng tổ chức giao tranh ở trạng thái đó nhé.

Leo Rank cực nhanh cùng Gnar

Các pha xử lý mãn nhàn của tướng Gnar

Qua bài viết hướng dẫn cách chơi Gnar, Dohigaming.com sẽ cùng mọi người áp dụng và đưa ra những nhận xét về vị tướng này trong mùa giải này nhé.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button