Liên Quân MobileCách chơi Liên Quân

Helen mùa 25: Cách lên đồ, bảng ngọc Helen hiệu quả nhất

Helen một vị tướng trợ thủ có thể nói thuộc hàng khó chịu bậc nhất trong Liên Quân Mobile, là bản cập nhật từ vị tướng Payna cô nàng này liên tục làm mưa làm gió trên đấu trường xếp hạng. Để phát huy tối đa sức mạnh của Helen các bạn phải nắm rõ bộ kỹ năng cách chơi Helen, biết cách lên đồ, bảng ngọc và build phù hiệu chính xác nhất.

Hôm nay Dohigaming.com xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo Helen, cách lên đồ Helen, bảng ngọc Helen mùa 25 cũng như cách build phù hiệu cho Helen sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Cách chơi lên đồ helen

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Helen

Thanh caoNội tại: Thanh Cao Kẻ địch tấn công Helen sẽ giúp cô lập tức được tăng tốc chạy và giảm tốc chạy của kẻ tấn công đồng thời giúp bản thân hồi máu đã mất.
Ánh sáng thần thánhÁnh Sáng Thần Thánh Helen tăng tốc chạy và phủ ánh sáng ma pháp xuống một vùng nhỏ quanh bản thân, đồng thời giúp đồng đội thấp máu nhất hồi máu.
Linh Hoa Thánh KhiếtLinh Hoa Thánh Khiết Helen sử dụng sức mạnh của rừng thẳm triệu hồi ra linh hoa bay theo hướng chỉ định tấn công mục tiêu, gây sát thương phép và làm choáng nạn nhân.
Kết giới sinh mệnhKết Giới Sinh Mệnh Helen mở ra kết giới liên tục trong 5 giây giúp bản thân và đồng đội trong phạm vi lập tức nhận được lá chắn chặn sát thương và hồi máu đã mất.

 – Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 1 trước -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ -> Chiêu 2

2.Phép bổ trợ cho Helen

Tốc biếnSử dụng phép bổ trợ Tốc Biến để kịp thời hỗ trợ đồng đội cũng như tẩu thoát nếu bị bắt.

3.Bảng ngọc cho Helen mùa 25

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Máu tối đa/ Giáp
 • Ngọc Tím: 10 Máu/ Hồi máu/ Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Máu/ Giảm hồi chiêu
Bảng ngọc Helen

Bảng ngọc Helen Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Helen với các chỉ số cộng thêm giúp Helen cứng cáp và bền bỉ hơn để có thể vừa chống chịu sát thương và hỗ trợ đồng đội tốt.

Xem thêm: Bảng ngọc Roxie chuẩn mạnh nhất

4.Phù hiệu cho Helen mùa 25

Ma Tính sẽ là phù hiệu thích hợp cho lối chơi của Helen

Phù hiệu helen

Phù hiệu Helen Liên Quân

 • Phù hiệu chính:Rừng nguyên sinh, nhaỵ bén, bơm máu, Du Hiệp
 • Phù hiệu phụ: Siêu hồi máu, Sung mãn

Hoặc bạn có thể sử dụng phù hiệu Du Hiệp cho Helen

5.Cách lên đồ Helen mùa 25

Cách lên đồ helen

Bộ trang bị giúp Helen tối ưu được sức mạnh của Helen rất hiệu quả để vừa chống chịu sát thương vừa tạo được sự khó chịu nhất định hỗ trợ tốt cho đồng đội trong những pha giao tranh.

Bạn linh động thay đổi trang bị hỗ trợ cho Helen tuỳ theo từng trận đấu ví dụ như Đại địa ma nhãn để khắc chế các vị tướng tàng hình. Đại địa mở trói để hoá giải khống chế đồng đội

Xem thêm: Cách lên đồ Rouie mạnh nhất

6.Cách chơi Helen Liên Quân Mobile

 

Cách chơi helen

Cách chơi Helen:

Ở giai đoạn đầu trận bạn nên di chuyển ra đường sông để kiểm soát tầm nhìn lấy thông tin cho team tránh bị team địch cướp bùa. Sau đó sẽ di chuyển xuống đường rồng để cùng xạ thủ đẩy lính và hỗ trợ ăn chim ánh sáng để lấy lượng tầm nhìn ở khu vực rừng đối phương

Ở giai đoạn này khả năng chống chịu của Helen chưa được tốt vì thế chủ động đánh thấp và giữ khoảng cách an toàn vơi đối phương, cố gắng hỗ trợ tốt cho chủ lực của bạn có thể farm một cách thoải mái nhất.
Chú ý bản đồ và hỗ trợ người chơi đi rừng của bạn chủ động ăn rồng càng sớm càng tốt nếu có thể. Với khả năng hồi máu liên tục của Helen sẽ giúp team bạn thoải mái hơn trong việc kiểm soát và tiêu diệt các mục tiêu lớn mà không lo bị mất máu quá nhiều.

Đến giai đoạn giữa trận khi Helen đã lên cho mình vài món trang bị phòng thủ nhất định, lúc này bạn nên chủ động hơn trong việc di chuyển để kiểm soát bản đồ, hỗ trợ đồng đội gây sức ép và tạo nhiều áp lực lên các đường còn lại, ép trụ và quấy rối phần rừng đối phương. Lưu ý không đi quá xa đồng đội để tránh bị bắt lẻ và kịp thời hỗ trợ đồng đội khi có giao tranh xảy ra.

Cách chơi helen

Là trợ thủ buff nên ở giai đoạn cuối game nếu Helen càng bền bỉ trong giao tranh thì team bạn càng có lợi và nhiều cơ hội dành chiến thắng. Lúc này khi đối phương cũng đã có những trang bị công mạnh thì bạn cần hạn chế những tình huống dâng cao một mình để bị bắt lẻ mà nên đi chung để bảo kê đồng đội được tốt nhất. Đặc biệt là di chuyển chung với các vị tướng chủ lực để bảo kê họ được thoải mái xả sát thương trong giao tranh và bạn cũng được an toàn trước đội hình địch.

Lưu ý khi chơi Helen

Chiêu 2 của Helen có tầm đánh khá xa, bạn có thể sử dụng chiêu thức này để check các bụi cỏ xem có tướng địch núp ở trong đó hay không.
Khi chưa tiến vào combat tổng thì người chơi chỉ nên sử dụng chiêu 1 để hồi phục máu cho đồng đội.

Trong trường hợp bị sát thủ áp sát thì việc sử dụng chiêu 2 sẽ giúp choáng tướng địch đáng kể.

Những vị tướng đồng minh sẽ hiệu quả khi đi với Helen là các vị tướng xạ thủ có khả năng cầu rỉa dồn sát thương tốt sẽ là những đồng minh tuyệt vời để phối hợp cùng Helen, ví dụ như: Hayate, YornTel’annas ..

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Helen

Điểm mạnh:

 • Điểm mạnh đầu tiên của Helen đó là khả năng hồi phục mạnh mẽ cho đồng đội, Có thể nói Helen là vị tướng hồi máu mạnh nhất cho đồng đội trong Liên Quân Mobile.
 • Khả năng tạo lá chắn và các hiệu ứng khống chế đầy khó chịu giúp bảo kê đồng đội và gây ức chế cho đối phương cực kỳ tốt.
 • Helen là vị tướng hỗ trợ rất đắc lực trong những tình huống giao tranh, đặc biệt là giao tranh tổng.

Điểm yếu:

 • Độ chống chịu của Helen khá thấp, chất tướng hỗ trợ buff, vậy nên nếu không đi cùng đồng đội thì Helen không có tác dụng gì cả.
 • Độ cơ động của Helen kém nên rất khó theo kịp để hỗ trợ những đồng đội có độ cơ động cao, và cũng khó khăn trong việc tẩu thoát thành công khi gặp nguy hiểm.

8.Mẹo khắc chế Helen

Mẹo khắc chế helen
 • Lên những trang bị giảm khả năng hồi phục như Đao Truy Hồn, Sách Truy Hồn để phần nào suy giảm khả năng hồi phục mạnh mẽ từ Helen.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi Helen mùa 25. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Helen , bảng ngọc và phù hiệu cho Helen một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Helen!

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button