Cách chơi Liên QuânLiên Quân Mobile

Cách chơi Hayate Liên Quân: Bảng ngọc Hayate mùa 25 mạnh nhất

Hướng dẫn cách chơi Hayate liên quân và cách lên đồ, bảng ngọc Hayate đi rừng, xạ thủ mùa 25 mạnh nhất kèm phù hiệu chi tiết.

Hayate là một trong số các tướng trong Liên Quân Mobile ở vị trí xạ thủ có khả năng sốc sát thương khủng từ chiêu Cuối Bão phi tiêu của hắn. Với bộ kỹ năng có thể vừa chạy vừa bắn, hắn được xếp vào danh sách các tướng xạ thủ liên quân cơ động bậc nhất.

Hayate xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau như đường Rồng, đường Tà thần và đi rừng. Tuy nhiên, đường Rồng vẫn là vị trí được sử dụng phổ biến nhất.

Hôm nay, Dohi Gaming xin gửi các bạn bài viết phân tích chi tiết cách lên đồ, cách chơi và bảng ngọc Hayate Liên Quân mùa mới nhất.

Cách lên đồ Valhein: Bảng ngọc Valhein Full Phép mùa 25

Cách đánh Thorne: Bảng ngọc Thorne Liên Quân mùa 25 mạnh nhất

Cách chơi Elsu: Bảng ngọc Elsu Liên Quân mùa 25 mạnh nhất

I. Điểm mạnh và điểm yếu của tướng Hayate

1. Điểm mạnh

  • Có độ cơ động cao. Với ngoại hình như một ninja, Hayate dễ dàng thoát khỏi sự truy bắt của đối phương một cách dễ dàng nhờ bộ kỹ năng của mình.
  • Sát thương chính của Hayate Liên Quân là sát thương chuẩn và gây chí mạng theo sát thương chuẩn. Chính vì vậy, hắn không hề ngán bất kỳ vị tướng tanker nào.
  • Nội tại từ Chiêu 2 giúp tướng Hayate có thể phát hiện tướng địch trong bán kính nhỏ quanh bản thân. Vì vậy, hắn có thể phát hiện các tướng địch ẩn nấp trong các bụi cỏ.

2. Điểm yếu

  • Tương tự như các vị tướng mạnh nhất Liên Quân khác, lượng máu của Hayate khá thấp. Hắn rất dễ lên bảng đếm số khi Sát thủ team địch đồn sát thương.
  • Chiêu cuối dễ bị ngắt đi bởi các hiệu ứng khống chế.
1Tâm điểm tướng Hayate Liên Quân Mobile

Cách chơi Moren mùa 25: Cách lên đồ, bảng ngọc Moren mạnh nhất

II. Tướng đồng minh và cách khắc chế Hayate

1. Tướng đồng minh

Với lượng máu mỏng manh, Hayate rất cần các vị tướng hỗ trợ cứng cáp có thể chống đỡ sát thương trong giao tranh như Toro, Thane, Baldum.

Tướng đồng minh của Hayate liên quân

2. Tướng khắc chế Hayate

Các vị tướng Sát thủ liên quân với lượng sát thương khủng kèm khả năng dồn sát thương nhanh, mạnh mẽ sẽ là nỗi khiếp sợ của hắn, chẳng hạn Nakroth, Ngộ Không, Paine.

Tướng khắc chế Hayate liên quân

3. Trang bị khắc chế Hayate

Sử dụng các trang bị giảm tốc độ đánh như Khiên Huyền Thoại, Khiên Thất Truyền để hạn chế phần nào khả năng ném phi tiêu liên tục của hắn.

III. Bộ kỹ năng của Hayate liên quân

Hayate Ám Long Ấn
Ám long ấn
Nội tại (Sát thương chuẩn)

Các đòn đánh thường trúng đích của Hayate sẽ khiến mục tiêu lân cận không phải tướng địch chịu 35% (Công vật lý) sát thương vật lý, bù lại Hayate gây giảm 50% sát thương lên quái rừng (tăng dần lại theo cấp tướng). 

Đặc biệt sau 6 lần công kích (tính cả đánh thường lẫn chiêu thức) trúng đích cùng mục tiêu, Hayate sẽ được hồi 40 nội năng, đồng thời khiến các đợt tấn công trong vòng 4 giây kế tiếp thêm 40 (+25% Công vật lý) sát thương chuẩn lên nạn nhân. Sát thương chuẩn có thể chí mạng.
Hayate Chuỗi Phi Tiêu
Chuỗi phi tiêu
Chiêu 1 (Sát thương vật lý, tăng tốc)

Hayate liên tục phóng phi tiêu về phía trước và được tăng 10% tốc chạy suốt thời gian này; mỗi phi tiêu gây 150 (+25% công vật lý) sát thương vật lý đồng thời kích hoạt nội tại.

Đặc biệt phi tiêu có thể xuyên thấu các đơn vị không phải tướng, bù lại gây giảm 30% sát thương sau mỗi đơn vị xuyên qua; tối đa giảm 40%. Nạn nhân trúng phi tiêu giúp Hayate hồi 10 nội năng, mỗi phi tiêu chỉ hồi một lần. Ở các mốc 0%/75%/150% tốc đánh Hayate sẽ tung ra 5/7/9 phi tiêu
Hayate Ảnh Biến
Ảnh biến
Chiêu 2 (Dịch chuyển, tăng tốc)

Hayate lướt chớp nhoáng theo hướng chỉ định.Nội tại: Hayate gây thêm 10% sát thươngtăng 10% tốc chạy khi có tướng địch xuất hiện trong bán kính 6m quanh bản thân.
Hayate Bão Phi Tiêu
Bão phi tiêu
Chiêu cuối (Sát thương vật lý, sát thương vùng)

Hayate biến lại gần mục tiêu đồng thời liên tục ném Kunai công kích các kẻ địch lân cận, gây 150 (+30% Công vật lý) sát thương vật lý và kích hoạt nội tại. Ở các mốc 0%/75%/150% tốc đánh sẽ tung ra 10/13/20 đợt công kích.

Cách chơi Celica: Cách lên đồ Celica mùa 25 mạnh nhất

IV. Cách tăng kỹ năng tướng Hayate

Cách tăng kỹ năng tướng Hayate
Cách tăng kỹ năng trong trận đấu

Chiêu 1 là kỹ năng gây sát thương chính của vị tướng này. Ngoài ra, chiêu 1 sẽ giúp kích hoạt nội tại nhanh và hiệu quả nhất.

Thứ tự nâng chiêu: Chiêu 1 > Chiêu 2 > Chiêu cuối.

V. Cách combo Hayate liên quân hiệu quả

Hướng dẫn cách combo chuẩn

Sử dụng Chiêu 1 vào đối phương để gây sát thương và kích hoạt nội tại Ám long ấn. Tiếp tục dùng Chiêu 2 lướt về phía trước, áp sát kẻ địch. Cuối cùng, sử dụng Chiêu cuối để xả sát thương vào đối phương.

Cách lên đồ Violet mùa 25: Bảng ngọc Violet mạnh nhất

VI. Phép bổ trợ cho Hayate trong trận đấu

1. Phép bổ trợ đi xạ thủ, đi top

Nếu các bạn đối đầu với đội hình đối phương với các tướng trong liên quân có khả năng khống chế mạnh như Veera, Aleister, … các bạn nên sử dụng Thanh Tẩy để không bị ngắt khi sử dụng Chiêu cuối. Ngược lại, các bạn có thể sử dụng Tốc biến hoặc Tốc hành để gia tăng độ cơ động cho vị tướng mạnh mẽ này. 

Và với vị trí đi Rừng trong Liên Quân Mobile, phép bổ trợ Trừng trị là không thể thay thế.

VII. Cách lên bảng ngọc Hayate mạnh nhất

Cách lên bảng ngọc Hayate mạnh nhất
Bảng ngọc chuẩn

Bảng ngọc bao gồm:

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng
  • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp
  • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy

Cách lên đồ Tel’Annas: Bảng ngọc Tel’Annas mùa 25 mạnh nhất

VIII. Phù hiệu Hayate chuẩn, mùa mới nhất

Phù hiệu Hayate chuẩn, mùa mới nhất
Phù hiệu Tinh linh rất phù hợp với vị tướng này

Phù hiệu Tinh Linh khi kết hợp cùng Chiêu 1 với vô số phi tiêu được ném ra sẽ giúp Hayate có thể cấu máu tướng địch tốt hơn. Sẽ rất đau đó!

IX. Cách lên đồ Hayate mạnh nhất

1. Với Hayate đi xạ thủ, đi top

Cách lên đồ Hayate xạ thủ mạnh nhất

Bộ trang bị Hayate bao gồm Giày du mục, Kiếm Fafnir, Song đao bão táp, Rìu Hyoga, Thánh kiếm và Giáp hộ mệnh.

Với trang bị Giày du mục và Kiếm Fafnir sẽ tăng đáng kể lượng tốc độ đánh và tăng khả năng hồi phục cho Hayate.

Ba trang bị sát thương chính Song đao bão táp, Rìu Hyoga và Thánh kiếm giúp tăng lượng sát thương, tốc độ đánh kèm hiệu ứng làm chậm mục tiêu. Đến lúc này, hắn đã đạt được mốc 150% tốc độ đánh với 9 phi tiêu được tung ra khi sử dụng Chiêu 1.

Cuối cùng, với Giáp hộ mệnh giúp hắn tăng khả năng sống sót trong giao tranh.

Cách chơi Capheny: Cách lên đồ Capheny mạnh nhất mùa 25

2. Cách lên đồ Hayate đi rừng

Cách lên đồ Hayate đi rừng

Nhìn chung, bộ trang bị Hayate đi rừng không mấy thay đổi so với bộ trang bị đi ad. Với vị trí này, các bạn thay Song đao bão táp bằng Cung bão tố để có thêm lượng tiền và kinh nghiệm cộng thêm nhưng vẫn duy trì lượng tốc độ đánh ổn định.

X. Hướng dẫn cách chơi Hayate liên quân hiệu quả

1. Giai đoạn đầu game

i. Với Hayate đi rừng

Là một trong số các tướng trong liên quân không tốn năng lượng khi sử dụng kỹ năng, Dohi Gaming khuyên các bạn nên xuất phát ở khu vực bùa đỏ để có thêm lượng sát thương cộng thêm từ bùa lợi này.

Cố gắng hoàn thành vòng rừng hoàn chỉnh và di duyển ra đường hỗ trợ đồng đội. Sau đó tiến hành kiểm soát và tấn công con Rồng hoặc Tà thần ngay bên cạnh. Rồng, Tà thần sẽ mang lại vô số kinh nghiệm cho toàn đội của bạn.

Cách chơi Eland’orr: Bảng ngọc Eland’orr đi rừng mùa 25

ii. Với Hayate đi đường

Cách chơi Hayate liên quân đầu game

Đầu game, các bạn tăng Chiêu 1 đầu tiên và di chuyển ra đường của mình. Cố gắng sử dụng Chiêu 1 thật chính xác để dọn dẹp đợt lính nhanh hơn.

Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng kỹ năng này để cấu rỉa máu đối phương nhưng đừng quá say máu vào việc này. Rất có thể bạn sẽ bị “hỏi thăm” bất ngờ bởi người đi đường giữa hoặc người đi rừng đối phương.

2. Giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn này, với khả năng gây sát thương chuẩn và gây chí mạng sát thương chuẩn của mình, hắn không hề ngán bất kỳ vị tướng đỡ đòn nào. Nhưng với các tướng liên quân Sát thủ thì … cũng không biết nữa.

Cách chơi Hayate liên quân giữa game

Cách đánh Hayate vẫn xoay quanh việc farm lính thật nhanh và tận dụng khả năng cơ đội của mình để di chuyển tấn công công trình đối phương.

Bên cạnh đó, đừng quên kiểm soát các mục tiêu lớn như Rồng, Tà thần.

Bảng ngọc Yorn mùa 25: Cách lên đồ Yorn mạnh nhất

3. Giai đoạn cuối game

Lúc này, Hayate liên quân đã có đầy đủ bộ trang bị cần thiết với khả năng ném phi tiêu liên tục kèm phù hiệu Tinh linh và Chiêu cuối, hắn có thể solo tay đôi với đối phương một cách dễ dàng chỉ với combo Hayate đơn giản.

Cách chơi Hayate liên quân cuối game

Trong những pha giao tranh, các bạn nên tích luỹ nhiều điểm nội tại trước khi sử dụng Chiêu cuối vào giữa giao tranh để mang lại hiệu quả tốt nhất. Sử dụng phép bổ trợ Thanh Tẩy đúng lúc để không bị ngắt chiêu cuối.

XI. Hình nền Hayate liên quân đẹp nhất

XII. Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết các chơi, cách lên đồ và cách lên Hayate cũng như phù hiệu phù hợp leo rank mùa mới nhất. Hy vọng thông qua bài viết này, Dohi Gaming đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về vị tướng này. Chúc các bạn có thời gian chơi game vui vẻ!

Nếu thấy hay và bổ ích, đừng quên nhấn Like và chia sẻ bài viết này. Chúc các bạn có thời gian chơi game vui vẻ!

Cách chơi Lindis mùa 25: Cách lên đồ Lindis rừng mạnh nhất

Cách chơi Joker mùa 25: Bảng ngọc Joker chuẩn mạnh nhất

Cách lên đồ Fennik mùa 25: Cách chơi Fennik rừng mạnh nhất

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button