Liên Quân MobileCách chơi Liên Quân

Lindis mùa 25: Cách lên đồ, bảng ngọc Lindis rừng mạnh nhất

Lindis là một nữ xạ thủ trong Liên Quân Mobile với chất tướng thích hợp với vị trí đi rừng bởi sự cơ động và linh hoạt đến từ bộ kỹ năng của mình. Với nội tại mỗi khi tiến vào các bụi rậm thì Lindis sẽ được tăng tốc và và tăng khả năng gây sát thương lên mục tiêu. Bên cạnh đó khả năng phát hiện tướng địch tàng hình của Lindis rất tốt. Tuy nhiên Lindis chỉ mạnh khi người chơi có thông thạo cao và biết cách lên đồ cũng như bảng ngọc và cách build phù hiệu chuẩn cho vị tướng này.

Hôm nay Dohigaming.com xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo Lindis, cách lên đồ Lindis, bảng ngọc Lindis mùa 25 cũng như cách build phù hiệu cho Lindis sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Lindis

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Lindis

Phục KíchNội tại: Phục Kích Di chuyển giữa các bụi cỏ giúp Lindis tăng 25-40% tốc chạy (tăng theo cấp tướng) trong thoáng chốc, đồng thời khiến đòn đánh thường kế tiếp bắn hai lần ( 4 giây hồi ) trong 2.5 giây, mỗi mũi tên gây 655% Công vật lý sát thương vật lý.
Nguyệt QuangNguyệt Quang Lindis triệu hồi mặt trăng giúp soi sáng xung quanh và phát hiện kẻ địch trong 5 giây, tối đa dự trữ 2 điểm cộng dồn. Nội tại Đòn đánh thứ 3 trúng cùng mục tiêu sẽ gây thêm sát thương vật lý.
Nguyệt VựcNguyệt Vực Lindis tạo ra một cái bẫy tồn tại tối đa 2 phút tại điểm đã chọn. Khi tiếp xúc với kẻ địch, chiếc bẫy sẽ làm mục tiêu lộ diện đồng thời bộc phát sau 1.5 giây tạo ra một vùng làm chậm 30% tốc chạy, và gây sát thương vật lý.  Lindis tối đa dự trữ được 2 bẫy. Những chiếc bẫy này nếu không bị kích hoạt bởi kẻ địch sẽ trở nên tàng hình sau 2 giây.
Nguyệt ẢnhNguyệt Ảnh Lindis triệu hồi ảnh ảo tấn công kẻ địch, gây sát thương vật lý kèm các hiệu ứng trên đòn đánh Lindis có thể dự trữ tối đa 5 ảnh ảo.

 – Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ. Nội tại từ chiêu 1 giúp Lindis tăng một lượng lớn công vật lý, vì thế nên nâng tối đa chiêu 1 trước .

2.Phép bổ trợ cho Lindis

Trừng trịVới Lindis đi rừng thì phép bổ trợ phù hợp là Trừng Trị.

3.Bảng ngọc cho Lindis mùa 25

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Tỷ lệ chí mạng
 • Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh/ Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp
Bảng ngọc Lindis

Bảng ngọc Lindis Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Lindis với các chỉ số tăng mạnh tốc độ đánh xuyên giáp kèm tốc chạy giúp di chuyển linh hoạt hơn.

Xem thêm: Bảng ngọc Wisp đang rất mạnh

4.Phù hiệu cho Lindis mùa 25

Phù hiệu Du Hiệp giúp Lindis có thể sử dụng để đi gank một cách hiệu quả.

Phù hiệu Lindis

Phù hiệu Lindis Liên Quân

 • Phù hiệu chính: Rừng nguyên sinh, Ám kích, Sinh tồn, Du hiệp
 • Phù hiệu phụ: Siêu hồi máu, Thợ săn

Hoặc bạn có thể sử dụng phù hiệu Chuyển Sinh để có thể sớm trở lại giao tranh nếu chẳng may mất mạng

Phù hiệu Lindis
 • Phù hiệu chính: Thành khởi nguyên, Siêu hồi máu, Thợ săn, Chuyển Sinh
 • Phù hiệu phụ: Tương phản, Xuyên Tâm

5.Cách lên đồ Lindis mùa 25

Cách lên đồ Lindis đi rừng:

Cách lên đồ Lindis đi rừng

Bộ trang bị này giúp Lindis có lượng sát thương ổn và tăng khả năng di chuyển ngoài giao tranh kèm với khả năng gây hiệu ứng làm chậm từ Áo Choàng Băng Giá

Khởi đầu với trang bị đi Giày Kiên Cường và Cung Bão Tố giúp tăng lượng sát thương để đi rừng tốt cũng như kháng hiệu ứng từ giày. Tiếp theo là Thương Xuyên Phá giúp tăng chỉ số xuyên giáp và tăng tốc chạy khi rời giao tranh. Áo Choàng Băng Giá và Thánh Kiếm bổ sung lượng sát thương từ đòn đánh tay kết hợp với kỹ năng mạnh hơn kèm hiệu ứng làm chậm.

Trang bị cuối cùng là Giáp hộ mệnh, trang bị này tăng cho Lindis khả năng sống sót cao hơn trong giao tranh, có cơ hội thứ 2 trở lại giao tranh và tiếp tục xả sát thương.

Xem thêm: Cách lên đồ Eland’orr đang rất mạnh

6.Cách chơi Lindis Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Lindis

Các bạn có thể combo chiêu thức như sau: Nguyệt Vực > Nguyệt Quang > Nguyệt Ảnh > Nguyệt Ảnh > Nguyệt Quang > Nguyệt Vực > Nguyệt Ảnh.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc lindis

Cách chơi Lindis:

Ở giai đoạn đầu trận đấu bạn nên khởi động ở bùa xanh trước để giảm thời gian hồi chiêu và hồi năng lượng nhanh cho Lindis. Sau khi hoàn tất vòng rừng tiến hành ra lane gank và gây sức ép vào đối phương.

Giữa game di chuyển đảo đường liên tục để gank và kiểm soát các mục tiêu lớn, bùa lợi, rồng, trụ địch. Tận dụng sự cơ động của mình gây sức ép lên toàn bản đồ.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc lindis

Giai đoạn cuối game thì sức mạnh của Lindis không được mạnh bằng các xạ thủ khác, vì vậy hãy lợi dụng thế mạnh của mình là ở các bụi cỏ chọn vị trí thật tốt để bắn tan nát đội hình địch.

Khi chơi Lindis bạn chú ý các bụi cỏ giúp Lindis tăng tốc chạy và có khả năng bắn ra 2 đòn đánh thường, vì thế nên tận dụng các bụi cỏ để tăng độ cơ động cũng như sát thương cho Lindis.

Lindis rất mạnh khi trong thế trận kiểm soát, nên khi chơi Lindis bạn tích cực đảo lane và ép vào trụ đối phương từ sớm sẽ rất hiệu quả.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc lindis

Những vị tướng đồng minh sẽ hiệu quả là các vị tướng có khả năng giao tranh mạnh mẽ ở giai đoạn đầu trận như Baldum, Mina, Ormarr.. sẽ là những đồng minh tuyệt vời của Lindis.

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Lindis

Điểm mạnh:

 • Nội tại Phục kích giúp tăng tốc chạy kèm khả năng bắn 2 đòn đánh thường giúp Lindis cơ động và mạnh mẽ hơn khi ở vị trí đi rừng.
 • Soi map xung quanh vị trí bản thân rất tốt tránh bị đối phương phục kích, ngoài ra còn khắc chế các vị tướng có khả năng tàng hình rất hiệu quả.
 • Chiêu cuối Nguyệt Ảnh cho phép Lindisdự trữ 5 ảo ảnh gây sát thương mạnh kèm đòn đánh thường.

Điểm yếu:

 • Lượng máu tối đa rất thấp và dễ bốc hơi nếu bị sát thủ địch bắt vào.
 • Nếu giai đoạn đầu game không kiểm soát tốt thế trận và sức mạnh chậm tăng tiến thì về sau Lindis rất phế.

8.Mẹo khắc chế Lindis

Mẹo khắc ché lindis
 • Sử dụng vị tướng ép và phá rừng tốt như Zip, ArumGrakk… để quấy phá làm chậm tiến độ đi rừng của Lindis và không cho cô nàng kiểm soát tốt được trận đấu.
 • Hạn chế giao tranh tại những khu vực hẹp và gần bụi cỏ để giảm bớt được sức mạnh của Lindis
 • Sử dụng đội hình mạnh đầu game để gank phá rừng từ đầu trận không cho Lindis tăng tiến sức mạnh

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi Lindis mùa 25. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Lindis , bảng ngọc và phù hiệu cho Lindis một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Lindis!

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button