Liên Quân MobileCách chơi Liên Quân

Cách chơi Eland’orr: Bảng ngọc Eland’orr đi rừng mùa 25

Hướng dẫn cách chơi Eland’orr Liên Quân mùa mới nhất kèm cách lên đồ, phù hiệu và cách lên bảng ngọc Eland’orr đi rừng mạnh nhất trong Liên Quân Mobile.

Eland’orr – Du hiệp tinh linh, vị tướng thứ 92 được xuất hiện trong tựa game Liên Quân Mobile có khả năng biến ảo vô cùng ảo diệu. Được hầu hết người chơi đánh giá giống như vị tướng “Murad đi xạ thủ“. 

Mặc dù góp mặt trong số tất cả tướng liên quân ở vị trí tướng xạ thủ đường Rồng nhưng sát thương của Eland’orr liên quân gây ra là sát thương phép. Điều này khiến những người chơi mới dễ nhầm lẫn hắn là tướng pháp sư đường giữa. 

Hiện nay, tướng liên quân Eland’orr được hầu hết game thủ tin tưởng sử dụng ở vị trí tướng liên quân đi rừng nhờ bộ kỹ năng có độ cơ động cao, biến ảo giúp hắn di chuyển đảo đường nhanh chóng.

Tuy nhiên, để có thể sử dụng vị tướng xạ thủ mạnh mẽ này đòi hỏi người chơi cần có thời gian luyện tập và tìm hiểu cách chơi Eland’orr, cách lên đồ, lựa chọn bảng ngọc Eland’orr đi rừng mạnh nhất. Hãy cùng Dohi Gaming phân tích chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

Cách lên đồ Valhein Full Phép mạnh nhất

Cách chơi Thorne Liên Quân mạnh nhất

Cách lên đồ Elsu Liên Quân mạnh nhất

I. Tiêu điểm tướng Eland’orr Liên Quân

Hãy cùng tìm hiểu bộ chiêu thức độc đáo của cô chị gái đặc biệt này qua video tâm điểm tướng dưới đây để có những cái nhìn đầu tiên.

II. Điểm mạnh và điểm yếu của Eland’orr

1. Điểm mạnh

 • Có khả năng gây sát thương hỗn hợp trong đó những đòn đánh tay sẽ gây sáng thương vật lý; bộ kỹ năng sẽ gây sát thương phép khá lớn.
 • Bộ kỹ năng có độ cơ động cao với những lần biến ảo của mình.
 • Những đòn đánh tay của Eland’orr liên quân sẽ tích luỹ dấu ấn lên mục tiêu và bùng nổ sát thương sau khi tích luỹ đủ 3 dấu ấn.

2. Điểm yếu

 • Là một trong các tướng trong liên quân ở vị trí xạ thủ với lượng sát thương khổng lồ và lượng máu tối đa khá thấp. Điều này khiến hắn dễ trở thành mục tiêu tấn công của những con tướng liên quân Sát thủ bên phía đối phương.
 • Là vị tướng liên quân khó chơi với đánh giá 5/5 độ khó. Để sử dụng thành thạo đòi hỏi người chơi cần có thời gian dài luyện tập.

Bảng ngọc Wisp mạnh nhất

III. Tướng đồng minh và cách khắc chế Eland’orr

1. Tướng đồng minh

Các tướng liên quân trợ thủ có khả năng hồi máu, tạo giáp và chống đỡ sát thương trong những pha giao tranh sẽ rất phù hợp để đánh cặp với tướng Eland’orr liên quân, chẳng hạn: Toro, Cresth, Alice.

Tướng đồng minh của Eland'orr liên quân

2. Tướng khắc chế Eland’orr liên quân

Như đã phân tích ở trên, xạ thủ liên quân Eland’orr có lượng máu tối đa khá thấp. Sử dụng các vị tướng trong liên quân Sát thủ có khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu nhanh và mạnh như Ngộ Không, Kriknak, Murad sẽ dễ dàng tiếp cận và kết liễu hắn.

Tướng khắc chế Eland'orr liên quân

IV. Bộ kỹ năng tướng liên quân Eland’orr

Eland'orr Tinh linh ấn
Tinh linh ấn
Nội tại (Sát thương hỗn hợp) 

Eland’orr đánh thường sẽ cộng dồn ấn ký lên mục tiêu, đủ 3 ấn ký sẽ bùng nổ một lần gây 200 (+50% công vật lý) sát thương phép lên các kẻ địch trong phạm vi ( có thể gây chí mạng và cộng dồn ấn ký mới) và giảm hồi 1 giây cho tất cả chiêu. Sau khi tung chiêu hoặc thu hồi đèn tinh linh, Eland’orr đánh thường sẽ ném ra phi tiêu gây thêm (+45% công vật lý) sát thương vật lý. 

Eland’orr sau khi tung chiêu có thể kích hoạt lại để trở về vị trí đèn tinh linh; khi không cầm đèn tinh linh hắn được tăng 50 tốc chạy và 20% tốc đánh. 
Eland'orr Phi điệp
Phi điệp 
Chiêu 1 (dịch chuyển) 
Hồi chiêu: 6 giây / Năng lượng: 30 

Eland’orr lướt theo hướng chỉ định, đèn tinh linh được thức tỉnh vẫn lưu tại chỗ cũ.
Eland'orr Điệp vũ
Điệp vũ 
Chiêu 2 (Sát thương phép, dịch chuyển)
Hồi chiêu: 11 giây / Năng lượng: 50 

Eland’orr thức tỉnh đèn tinh linh khiến thứ này biến thành hồ điệp bay quanh bản thân và tạo 2 lần sát thương lên mục tiêu trong phạm vi.
Eland'orr Phá kén
Phá kén
Chiêu cuối (Sát thương phép, đẩy lùi)
Hồi chiêu: 36 giây / Năng lượng: 100 

Eland’orr thức tỉnh đèn tinh linh đẩy lùi làm choáng kẻ địch trong 0.75 giây và gây 300 (+100% công vật lý) sát thương phép sau đó linh hồn trong đèn phá kén bay thẳng tiếp theo hướng đánh.

Bảng ngọc Slimz mạnh nhất

V. Cách tăng kỹ năng Eland’orr trong trận

Cách tăng kỹ năng Eland'orr trong trận

Thứ tự tăng kỹ năng như sau: Chiêu 2 > Chiêu 1 > Chiêu cuối. 

Chiêu 2 Điệp Vũ là kỹ năng gây sát thương 2 lần lên mục tiêu và giúp hắn biến ảo đến vị trí khác. Hãy tăng kỹ năng này đầu tiên để đảm bảo lượng sát thương đầu ra của hắn. Kế tiếp, tăng tối đa chiêu 1 Phi Điệp để gia tăng thêm độ cơ động. Cuối cùng, chiêu cuối Phá Kén tăng đúng cấp độ yêu cầu.

VI. Cách combo Eland’orr liên quân hiệu quả

Cách đánh Eland’orr đi rừng như sau: Sử dụng chiêu 1 Phi Điệp lướt lên áp sát mục tiêu. Dùng tiếp chiêu 2 Điệp để gây sát thương lên tướng mục tiêu và dùng lại chiêu 1 để lùi lại. Đừng quên kết hợp thêm những đòn đánh thường để tối đa hoá lượng sát thương gây ra.

Tuỳ vào tình huống giao tranh trong trận đấu mà người chơi tướng liên quân Eland’orr có thể sử dụng chiêu cuối hợp lý. Kỹ năng này có thể dùng để dồn sát thương tiêu diệt mục tiêu hoặc đẩy lùi đối thủ để trốn thoát.

Cách lên đồ Rourke mạnh nhất

VII. Phép bổ trợ cho tướng Eland’orr

Với cách chơi tướng Eland’orr đi rừng, phép bổ trợ Trừng trị là không thể thay thế. Trừng trị sẽ gây sát thương lên quái và làm choáng trong 1 giây.

VIII. Bảng ngọc Eland’orr đi rừng mạnh nhất

Bảng ngọc Eland'orr đi rừng mạnh nhất

Bảng ngọc đi rừng như sau:

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp
 • Ngọc tím: 9 viên Công vật lý / Tốc chạy, 1 viên Tốc đánh / Tốc chạy

Với bảng ngọc Eland’orr đi rừng như trên hắn sẽ được tăng khá nhiều chỉ số tấn công quan trọng ngay từ khi bắt đầu trận đấu như Công vật lý, tỷ lệ chí mạng, xuyên giáp. Bên cạnh đó, những viên ngọc tím sẽ giúp tướng Eland’orr liên quân có thêm đáng kể tốc độ di chuyển, tốc đánh khi đi rừng.

Cách chơi Moren mạnh nhất

IX. Phù hiệu Eland’orr liên quân hiệu quả

Phù hiệu Eland'orr liên quân hiệu quả

Nhánh phù hiệu chính: Tháp quang minh

 • Tương phản: Tăng 3% sát thương gây ra lên mục tiêu nhưng hắn phải chịu thêm 2% sát thương nhận vào từ đối phương.
 • Xuyên tâm: Cung cấp thêm lượng xuyên giáp phép cho tướng liên quân Eland’orr.
 • Tinh linh: Triệu hồi một tinh linh tấn công đối phương sau mỗi 3 đòn đánh thường trúng mục tiêu.

Nhánh phù hiệu phụ: Thành khởi nguyên

 • Quả cầu băng sương: Cung cấp một lần ngưng đọng bản thân giúp hắn né tránh được những kỹ năng quan trọng bên phía đối phương.
 • Thợ săn: Nhận thêm công vật lý / công phép mỗi khi tiêu diệt mục tiêu.

X. Cách lên đồ Eland’orr đi rừng mạnh nhất

Cách lên đồ Eland'orr đi rừng mạnh nhất

Cách lên đồ cho Eland’orr như sau:

 • Cung bão tố: Món trang bị dành cho các tướng trong liên quân ở vị trí đi rừng.
 • Giày kiên cường: Cung cấp 35% kháng hiệu ứng giúp hắn giải thời gian phải chịu các hiệu ứng khống chế.
 • Thánh kiếm: Giúp tăng tốc độ chạy trong 1.5 giây sau mỗi phát bắn chí mạng.
 • Gươm Uriel: Món trang bị Eland’orr này giúp hắn nhận lớp lá chắn chặn sát thương, kháng sát thương và tăng tốc độ chạy.
 • Diệt thần cung: Gia tăng chỉ số xuyên giáp giúp những đòn đánh của hắn trở nên đau hơn.
 • Giáp hộ mệnh: Tăng khả năng sống sót trong những pha giao tranh với hai lần hồi sinh trong trận đấu.

Cách chơi Celica mạnh nhất

XI. Cách chơi Eland’orr liên quân hiệu quả

1. Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu game, người chơi có thể khởi động ở bùa lợi đỏ hay bùa lợi xanh đều được. Tuy nhiên, hãy lựa chọn khởi động ở vị trí bùa lợi xa đường có rồng nhất. Việc này giúp hắn có thể đi gank vào đường rồng đầu tiên sau khi hoàn thành vòng rừng và đạt được cấp độ 4.

Cách chơi tướng Eland'orr liên quân đầu game

Sau đó, hãy di chuyển kiểm soát và tấn công con rồng đầu tiên của trận đấu. Tiêu diệt chúng sẽ mang đến cho tướng Eland’orr và đồng đội thêm một lượng tiền, kinh nghiệm quý giá.

2. Giai đoạn giữa game

Cách đánh Eland’orr liên quân đi rừng giai đoạn giữa game xoay quanh việc dọn dẹp những đợt quái rừng và cơ động di chuyển góp mặt vào những pha giao tranh nhỏ lẻ để gia tăng lượng tiền kiếm được. 

Đây cũng là giai đoạn tướng Eland’orr đã sở hữu từ hai món trang bị trấn phái trở lên. Đồng nghĩa với lượng sát thương đầu ra của hắn đã tăng lên đáng kể. 

Cách chơi tướng Eland'orr liên quân giữa game

Tận dụng bộ chiêu thức để đảo đường hỗ trợ đồng đội tấn công công trình bên phía đối phương, tạo tiền đề cho các tướng liên quân đồng minh di chuyển đảo đường nhiều hơn.

Cách lên đồ, bảng ngọc Violet mạnh nhất

3. Giai đoạn cuối game

Cuối game chính là lúc tất cả tướng liên quân trong trận đấu đã sở hữu đầy đủ các trang bị cần thiết. Với lượng máu tối đa mỏng manh, tướng Eland’orr liên quân cần cẩn thận hơn trong việc di chuyển hay ra vào trong giao tranh.

Khi bị đối phương chọn làm mục tiêu, người chơi hãy sử dụng các kỹ năng biến ảo để thoát ra khỏi tầm ngắm. Hạn chế sử dụng kỹ năng lãng phí khiến hắn rơi vào trình trạng “không có để dùng”.

Cách chơi tướng Eland'orr liên quân cuối game

Tập trung di chuyển cùng đồng đội để kiểm soát và tấn công những mục tiêu lớn như công trình, rồng, tà thần. Hạn chế tối đa việc di chuyển một mình và bị bắt lẻ đáng tiếc.

Trong những pha giao tranh, người chơi cần lựa chọn vị trí đứng an toàn, ngay bên cạnh các tướng liên quân đồng minh hỗ trợ cứng cáp để kịp thời bảo vệ cho hắn.

XII. Lưu ý & mẹo chơi Eland’orr

 • Người chơi tướng Eland’orr cần chú ý đến vị trí của tinh linh để đảm bảo rằng bạn không biến ảo vào giữa đội hình đối phương.
 • Bên cạnh đó, người chơi cần học cách đoán vị trí con bướm tinh linh khi sử dụng kỹ năng Điệp Vũ.
 • Chiêu cuối có thể sử dụng để gây sát thương lên mục tiêu vừa có thể sử dụng để đẩy lùi mục tiêu. Kết hợp cùng chiêu 1, chiêu 2 sẽ giúp hắn “cao chạy xa bay”.

Cách lên đồ Tel’Annas mạnh nhất

XIII. Hình nền Eland’orr liên quân đẹp nhất

XIV. Lời kết

Trên đây, Dohi Gaming đã hướng dẫn chi tiết vị tướng Eland’orr liên quân nhằm cung cấp những kiến thức về cách lên đồ, cách chơi Eland’orr và cách lựa chọn bảng ngọc Eland’orr theo từng trận đấu. Giúp các bạn xây dựng được lối chơi phù hợp với bản thân khi sử dụng vị tướng này trong Liên Quân Mobile

Hy vọng các bạn sẽ có thời gian chơi vui vẻ. Nếu thấy hay và bổ ích, đừng quên nhấn Like và chia sẻ bài viết này. Chúc các bạn có thời gian chơi game vui vẻ!

Cách chơi Capheny mạnh nhất

Cách chơi Hayate Liên Quân mạnh nhất

Cách chơi Laville mạnh nhất

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button