Liên Quân MobileCách chơi Liên Quân

Kriknak mùa 25: Cách lên đồ, bảng ngọc Kriknak đi rừng chuẩn

Kriknak sinh ra là để đi rừng trong Liên Quân Mobile. Với bộ kỹ năng của Kriknak có thể farm nhanh, độ cơ động cao và khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu rất mạnh có thể hạ gục đối thủ với 1 combo chuẩn xác. Kriknak là mối đe dọa lớn đối với những tướng ít máu và độ cơ động thấp.

Hôm nay, Dohigaming.com xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Kriknak , cách lựa chọn phù hiệu, xây dựng bảng ngọc cho Kriknak và cách chơi Kriknak mùa 25 thông qua bài viết: Cách lên đồ Kriknak, bảng ngọc và phù hiệu Kriknak mùa 25. Cùng tìm hiểu ngay nào!

Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc phù hiệu Kriknak liên quân

1. Bộ kỹ năng Kriknak

Kriknak nhấm nhápNhấm Nháp Nội tại: Sau khi chiêu của Kriknak trúng đích, đòn đánh thường kế tiếp của hắn sẽ gây thêm 173 sát thương vật lý.
Kriknak ấu trùng quỷẤu Trùng Quỷ Kriknak gọi một bầy ấu trùng quỷ tấn công một mục tiêu (ưu tiên tướng) gây 300/350/400/450/500/550(+140% công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý, và đánh dấu Ấu trùng lên nạn nhân. Mọi đòn đánh thường hoặc chiêu thức của Kriknak đều sẽ kích hoạt dấu ấn gây 7% máu tối đa của mục tiêu thành sát thương phép(1% với mỗi 50 công vật lý cộng thêm), đồng thời giảm 3 giây thời gian hồi chiêu và giúp hồi phục 35 năng lượng.
Kriknak bọ húcBọ Húc Kriknak ủi thẳng về phía trước gây 390/445/500/555/610/665 (+150% công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng đòn. Mỗi tướng địch trúng chiêu giúp Kriknak hồi 190/230/270/310 /350/390 (+60% công vật lý cộng thêm) máu.
Kriknak bọ húcHiêm Họa Không Trung Kriknak đập cánh bay lên không giúp tăng tốc chạy trong 6/8/10 giây, bù lại trong trạng thái này hắn không thể tung đòn đánh hoặc các chiêu thức khác. Tái kích hoạt chiêu để đáp đất, gây 600/800/1000(+250% Công vật lý thêm) sát thương vật lý, và làm chậm các nạn nhân trúng chiêu.

2.Cách tăng điểm kỹ năng cho Kriknak

Ấu trùng quỷ chính là kỹ năng gây sát thương mạnh mẽ nhất của Kriknak, bạn nên ưu tiên cộng kỹ năng này trước, tăng theo thứ tự bảng phía dưới.

Cách tăng điểm kỹ năng cho Kriknak

3.Phép bổ trợ cho Kriknak

Phép bổ trợ cho KriknakPhép bổ trợ Trừng Trị giúp Kriknak đi rừng nhanh chóng và hiệu quả hơn.

4.Bảng ngọc cho Kriknak

  • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 5 viên Công vật lý / Tốc chạy, 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy.
Bảng ngọc cho Kriknak

5.Phù hiệu cho Kriknak

Tham khảo 2 phù hiệu dưới đây các bạn có thể lựa chọn cho mình một phù hiệu phù hợp với lối đánh của mình.

Phù hiệu cho Kriknak

Phù hiệu Ma chú phù hợp với lối chơi dồn sát thương của Kriknak, 1 combo 1 mạng.

Phù hiệu cho Kriknak

Phù hiệu Chuyển sinh giúp Kriknak có thể chơi hổ báo hơn khi băng thẳng vào giao tranh để tiêu diệt chủ lực địch, nếu chẳng may mất mạng thì vẫn có thể hồi sinh và trở lại giao tranh với bộ kỹ năng cơ động của mình.

6.Cách lên đồ Kriknak

Kiếm truy hồn, Giày kiên cường, Thương xuyên phá, Phức hợp kiếm, Giáp hộ mệnh, Nanh Fenrir.

Cách lên đồ cho Kriknak

Bộ trang bị này giúp Kriknak có được lượng sát thương cực khủng có thể di chuyển bắt lẻ đơn mục tiêu vô cùng hiệu quả.

7.Cách chơi Kriknak

Combo của Kriknak:

Đầu tiên dùng chiêu cuối Hiểm họa không trung để tăng tốc và áp sát đối thủ, thả Ấu trùng quỷ vào kẻ địch và tái kích hoạt chiêu cuối để gây sát thương và làm chậm kẻ địch, sau đó dùng chiêu 2 Bọ húc vào kẻ địch và tiếp tục đánh thường kết thúc.

Giai đoạn đầu game:

Đầu game nên xuất phát từ bùa xanh để có được bùa lợi hồi năng lượng cộng với giảm thời gian hồi chiêu. Sau đó cố gắng hoàn thành vòng rừng nhanh nhất có thể để lên được cấp 4. Khi đạt cấp 4 di chuyển ra đường để tạo những pha gank bất ngờ tìm kiếm mạng hạ gục hoặc hỗ trợ đồng đội lấy lại lợi thế đi đường.

Giai đoạn giữa game:

Đây là giai đoạn Kriknak có lượng sát thương rất lớn với bộ kỹ năng của mình. Di chuyển và gank liên lục ở các đường để tạo lợi thế, chú ý bắt vào những tướng máu giấy của địch để tăng khả năng hạ gục mục tiêu hơn.

Tập trung gank nhưng cũng phải hoàn thành nhiệm vụ dọn rừng, nếu xanh xao thì sang cướp luôn rừng của địch.

Giai đoạn cuối game:

Giai đoạn cuối game sức mạnh của Kriknak có đôi chút giảm sút, bạn thực hiện những pha rình rập núp lùm và bắt lẻ vào các vị trí chủ lực của đối phương.

Dọn dẹp lính và quái rừng, kiểm soát các mục tiêu lớn như rồng, tà thần. Sau khi thực hiện những pha bắt lẻ thành công và có lợi thế về người bạn có thể ping gọi đồng đội hỗ trợ ăn các mục tiêu lớn tạo tiền đề kết thúc trận đấu.

8.Lưu ý khi chơi Kriknak

Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc phù hiệu Kriknak liên quân

– Kiểm soát bùa lợi thật tốt để có thể lăn cầu tuyết. Nếu bị thọt đầu game Kriknak rất khó để thể hiện được sức mạnh của mình

– Tận dụng khả năng cơ động cao nhờ vào chiêu cuối để tạo ra nhiều pha gank bất ngờ và liên tục ở giai đoạn đầu, bởi lượng sát thương của Kriknak ở giai đoạn đầu là rất lớn và dễ hạ gục được mục tiêu.

– Mang trong mình lượng sát thương lớn nhưng đổi lại Kriknak khá mong manh. Trong những pha giao tranh tổng nên rình rập và bắt vào tướng chủ lực của đối phương khi có cơ hội. Không nên băng vào giữa đội hình đối phương vì Kriknak sẽ bốc hơi rất nhanh.

– Đồng đội của Kriknak là những vị tướng có khả năng quấy rối trong giao tranh mạnh mẽ để Kriknak có khoảng trống ám sát và kết liễu con mồi như Arthur, Richter, Maloch

9.Mẹo khắc chế Kriknak

Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc phù hiệu Kriknak liên quân
  • Kriknak rất dè chừng các vị tướng có kỹ năng khống chế cứng. Vì vậy việc lựa chọn những vị tướng có khả năng khống chế cứng như Alice, Aleister để hỗ trợ chủ lực khá hiệu quả khi phải đối đầu với hắn.
  • Hay sử dụng những vị tướng có khả năng cơ động như Nakroth, Murad chủ động cướp rừng quấy phá và rút lui không cho hắn lớn mạnh.
  • Các xạ thủ cần có hỗ trợ có hiệu ứng khống chế đi chung để bảo kê.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi Kriknak mùa 25. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Kriknak, bảng ngọc và phù hiệu cho Kriknak một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Kriknak!

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button