Cách chơi Liên QuânLiên Quân Mobile

Cách Chơi Nakroth Mùa S1 2024: Bảng Ngọc, Phù Hiệu, Lên Đồ Chuẩn Cao Thủ

Nakroth có thể coi là một trong những vị tướng quốc dân trong Liên Quân Mobile với lối chơi lả lướt đầy mê hoặc, đòi hỏi sự thành thạo cao cấp. Vậy bạn đã tìm hiểu cách lên trang bị, bảng ngọc và cách chơi Nakroth chuẩn chưa? Hãy cùng Dohi Gaming khám phá chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Cách chơi Sinestrea mạnh nhất

Bảng ngọc Ngộ Không đi rừng

Cách lên đồ Raz mạnh nhất

Bài viết hướng dẫn chi tiết cách chơi Nakroth từ A – Z, bao gồm:

 • Bảng ngọc, phù hiệu chuẩn xác giúp tối ưu hóa sức mạnh của Nakroth.
 • Cách lên đồ hiệu quả theo từng giai đoạn trận đấu.
 • Combo, mẹo di chuyển, gank hiệu quả để bạn sải cánh tung hoành.
 • Hướng dẫn xử lý tình huống trong giao tranh, gank, đi rừng.
 • Bí quyết khắc chế các vị tướng mạnh trong meta hiện tại.

Dù bạn là người mới bắt đầu hay cao thủ Nakroth, bài viết này đều mang đến những kiến thức bổ ích giúp bạn nâng tầm kỹ năng. Hãy cùng khám phá và chinh phục Nakroth – Sát Thủ Bóng Đêm!

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Nakroth

Điểm mạnh

Tướng liên quân Nakroth thể hiện sự cơ động xuất sắc với khả năng lướt ba lần nhờ vào chiêu thức 1 và 2. Nhờ vào điều này, vị tướng này có khả năng gank và di chuyển nhanh chóng trên bản đồ, cả khi cần bảo vệ hoặc tấn công.

Với bản tính là sát thủ, Nakroth dễ dàng đưa các đối thủ chính lên bảng đếm số chỉ với vài combo kỹ năng.

Điểm yếu

Mặc dù Nakroth có các kỹ năng mạnh mẽ và sự linh hoạt trong di chuyển, nhưng sức kháng của anh ta rất thấp, dễ bị tiêu diệt nhanh chóng nếu đối mặt với một lượng sát thương lớn.

Về cuối trận đấu, sức mạnh của Nakroth sẽ giảm sút, vì vậy, người chơi Nakroth cần phải tập trung vào giai đoạn đầu và giữa trận để tận dụng sức mạnh tối đa của mình.

Tâm điểm tướng Nakroth Liên Quân Mobile

Cách lên đồ Butterfly đi rừng

II. Các tướng đồng minh – khắc chế Nakroth

1. Tướng đồng minh với Nakroth

Những tướng sát thủ sở hữu sát thương mạnh hoặc có khả năng giải khống chế như Chaugnar, Kriknak, Ngộ Không,… sẽ là những đồng minh lý tưởng giúp Nakroth tạo ra cơ hội trong giao tranh. Khi các tướng này tấn công, họ có thể làm hỗn loạn đội hình đối phương, tạo điều kiện thuận lợi cho Nakroth để tận dụng.

Tướng đồng minh nakroth
Tướng đồng minh Nakroth

2. Tướng khắc chế Nakroth

Những vị tướng có khả năng khống chế mạnh mẽ hoặc có khả năng liên tục gây hiệu ứng khống chế sẽ là nỗi ác mộng đối với Nakroth. Aleister, Alice hay Gildur luôn là lựa chọn lý tưởng bởi khả năng cố định Nakroth trong vài giây, khiến cho sát thủ này không thể tránh khỏi việc bị hạ gục một cách nhanh chóng.

Tướng khắc chế Nakroth
Tướng khắc chế Nakroth

Bảng ngọc Zuka Liên Quân mạnh nhất

III. Bộ kỹ năng của Nakroth

Trước khi chúng ta tiếp tục vào các phần tiếp theo như cách chơi, cách lên trang bị, … các bạn hãy cùng xem xét bộ kỹ năng mà Nakroth trong Liên Quân sở hữu.

Nakroth Thẩm phán oai nghiêm
Thẩm phán oai nghiêm
Nội tại (Hất tung, tăng tốc đánh)

Mỗi đòn đánh thường thứ tư sẽ hất tung một mục tiêu, đồng thời chiêu tung trúng đích giúp Nakroth tăng 50% tốc độ đánh trong 3 giây
Nakroth Bồi thẩm đoàn
Bồi thẩm đoàn
Chiêu 1 (Gây sát thương, hất tung)

Nakroth lướt đến hất tung một mục tiêu, gây 150 (+70% Công vật lý) sát thương vật lý. Chiêu này có thể được tung ra một lần nữa trong vòng 5 giây sau khi sử dụng.
Nakroth Nguồn cơn rắc rối
Nguồn cơn rắc rối
Chiêu 2 (Gây sát thương, dịch chuyển)

Nakroth lướt ngược lại và khiến đòn đánh thường kế tiếp trong vòng 3 giây thành một đòn quét gây 150 (+100% Công vật lý) sát thương vật lý.
Nakroth Gươm hành quyết
Gươm hành quyết
Chiêu cuối (Gây sát thương, miễn khống)

Nakroth vung gươm chém liên tục những kẻ địch trước mặt, gây 130 (+62.5% Công vật lý) sát thương vật lý mỗi đợt. Suốt thời gian này Nakroth không thể bị khống chế và nhận 25% miễn thương, đặc biệt đòn cuối cùng sẽ hất văng nạn nhân.

IV. Cách tăng kỹ năng cho Nakroth

Cách tăng kỹ năng cho Nakroth

Thứ tự tăng kỹ năng: Chiêu 1 > Chiêu 2, chiêu cuối tăng theo cấp độ. Đa số sát thương của Nakroth xuất phát từ chiêu 1, vì vậy hãy ưu tiên nâng cấp kỹ năng này lên tối đa đầu tiên.

Cách chơi Aoi Liên Quân

V. Cách combo Nakroth hiệu quả nhất

Với bộ kỹ năng đầy ấn tượng của mình, cách chơi Nakroth có thể thực hiện nhiều loại combo khác nhau. Dưới đây, mình sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện combo cơ bản nhất của Nakroth trong Liên Quân Mobile.

 • Bước 1: Sử dụng chiêu thức 2 theo hướng ngược lại để tiến vào phía đối thủ.
 • Bước 2: Tiếp tục sử dụng chiêu thức 1 để hất tung đối thủ lên và thực hiện đánh thường.
 • Bước 3: Sử dụng chiêu cuối (chiêu thức 3). Trong thời điểm này, nếu bạn có khả năng tiêu diệt đối thủ, hãy tiếp tục đánh thường và sử dụng kỹ năng của Nakroth một cách liên tục. Nếu bạn cảm thấy không thể tiêu diệt đối phương, hãy lập tức sử dụng chiêu thức 1 và 2 để lướt ra khỏi tình huống.
Cách combo Nakroth

VI. Phép bổ trợ cho Nakroth

Nakroth là một vị tướng sát thủ, được tạo ra để thực hiện vai trò người rừng, vì vậy Trừng Trị là một lựa chọn phép bổ trợ phù hợp cho anh ta.

Phép bổ trợ trừng trịGây 800 sát thương lên quái xung quanh và làm choáng chúng trong 1 giây.

VII. Bảng ngọc Nakroth mùa mới nhất

Bảng ngọc Nakroth mùa mới nhất

Bảng ngọc bao gồm:

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỉ lệ chí mạng
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp
 • Ngọc tím: 10 viên Hút máu hoặc 7 viên Hút máu, 3 viên Tốc đánh / Tốc chạy

Cách chơi Liliana đường giữa

VIII. Phù hiệu cho Nakroth đi rừng

Phù hiệu cho Nakroth đi rừng

Bằng việc sử dụng phù hiệu Ma Tính, Nakroth có thể hồi chiêu nhanh hơn, giúp anh ta dễ dàng tham gia vào giao tranh. Hơn nữa, lựa chọn Thành Khởi Nguyên ở nhánh phụ cũng giúp Nakroth sở hữu một Quả Cầu Băng Sương sẵn sàng sử dụng miễn phí khi cần.

IX. Cách lên đồ Nakroth đi rừng

Cách lên đồ Nakroth đi rừng

Với cách lên trang bị full sát thương như này, Nakroth sẽ có một “lượng khủng” sát thương để dễ dàng loại bỏ tướng chủ lực của đối phương chỉ bằng một combo đơn giản.

Bộ trang bị cho Nakroth gồm: Rìu Leviathan, Giày Kiên Cường, Thương Longinus, Kiếm Phức Hợp, Kiếm Thánh, và Giáp Hộ Mệnh.

Khi Giáp Hộ Mệnh đã dùng hết sử dụng, bạn có thể xem xét thay thế nó bằng Hecule Thịnh Nộ hoặc Nanh Fenrir.

Cách chơi Yan Liên Quân mạnh nhất

X. Cách chơi Nakroth liên quân

1. Giai đoạn đầu game

Trong giai đoạn đầu của trận đấu, khi Nakroth đã đạt cấp 4 sau khi đi rừng, hãy nhanh chóng tiến hành gank lên đường rừng hoặc các đường khác trong đội hình của đội bạn. Điều này giúp tạo áp lực sớm và thế trận tích cực, bởi Nakroth có khả năng di chuyển linh hoạt, vì vậy hãy tự ý gank để đưa áp lực lên đầu trận và giúp đồng đội.

Cách chơi Nakroth liên quân đầu game

2. Giai đoạn giữa game

Trong thời điểm này, Nakroth nên tập trung vào việc bắt lẻ những tướng như AD và Mid để giúp đội của bạn tạo ra lợi thế. Hãy tiêu diệt các mục tiêu lớn và tập trung vào việc farm và kiếm vàng để tạo ra sự chênh lệch về nguồn tài nguyên, tránh bị tụt hậu so với đội bạn. Hãy chủ động đẩy trụ nếu có cơ hội.

Trong các cuộc giao tranh, hãy tập trung vào việc bắt tướng phía sau, không quan tâm quá nhiều đến đồng đội. Nhiệm vụ của bạn là nhắm vào AD và Mid. Khi bạn thực hiện thành công nhiệm vụ này, cuộc giao tranh sẽ có lợi cho đội của bạn.

Cách đánh Nakroth liên quân giữa game

Cách chơi Qi Liên Quân

3. Giai đoạn cuối game

Trong giai đoạn này, việc tạo áp lực, phân tách đội hình đối phương là rất quan trọng. Hãy tập trung đẩy cao lính nhờ vào sự linh hoạt của Nakroth và đẩy lẻ trụ để tạo áp lực lên đội địch, khiến họ phải quay về bảo vệ trụ. Lúc này, đối thủ sẽ bị rối đội hình, tập trung vào việc tiêu diệt mục tiêu lớn và chinh phục chiến thắng thôi.

Cách chơi Nakroth liên quân cuối game

XI. Mẹo và lưu ý khi đánh Nakroth

Việc sử dụng combo 1+2+1 sẽ giúp Nakroth di chuyển nhanh hơn. Khi bị choáng, hãy sử dụng chiêu cuối để miễn khống chế và thoát ra dễ dàng, trừ khi đối thủ có khả năng bắt giữ thì chiêu cuối sẽ không hiệu quả.

Để khắc chế Nakroth, cần sử dụng những vị tướng có khả năng gây choáng và câm lặng mạnh như Aleister, Gidu, Alice… hoặc sử dụng trang bị làm chậm để làm chậm đường di chuyển của Nakroth.

Cách chơi Murad đi rừng mạnh nhất

XII. Hình nền liên quân Nakroth

Hiện nay, Nakroth đã có một loạt trang phục đa dạng như Thứ Nguyên Vệ Thần, Lôi Quang Sứ, Siêu Việt, Bboy Công Nghệ, … Dưới đây là tổng hợp các trang phục này:

XIII. Lời kết

Hy vọng thông qua bài viết này, Dohi Gaming đã giúp bạn hiểu rõ hơn về một trong những tướng sát thủ đi rừng xuất sắc của Liên Quân, Nakroth. Chúng tôi đã chia sẻ về cách chơi Nakroth, lối chơi, cách lên trang bị, cách khắc chế và bảng ngọc phù hợp cho Nakroth. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng một lối chơi hiệu quả trong những trận đấu tiếp theo.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích và thú vị, đừng ngần ngại nhấn Like và chia sẻ để lan tỏa thông tin hữu ích này. Chúc bạn có những khoảng thời gian thú vị và vui vẻ khi chơi game!

Cách chơi Airi mạnh nhất

Cách chơi Ryoma chuẩn

Cách chơi Paine đi rừng

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button