Liên Quân MobileCách chơi Liên Quân

Cách lên đồ Butterfly đi rừng và bảng ngọc Butterfly mùa 25

Hướng dẫn cách lên đồ Butterfly đi rừng kèm phù hiệu, bảng ngọc Butterfly mùa mới nhất và cách chơi chi tiết trong Liên Quân Mobile.

Butterfly – Quận chúa đế chế, một trong số các tướng nữ trong liên quân ở vị trí tướng Sát thủ đi rừng trong Liên Quân Mobile. Butterfly sở hữu bộ kỹ năng khá đơn giản nhưng luôn mang lại hiệu quả cao với biệt danh “thánh quét mạng”, thể hiện tầm ảnh hưởng của cô nàng trong những pha giao tranh.

Bên cạnh đó, Butterfly nằm trong danh sách các tướng liên quân đời đầu với lượng sức mạnh đáng sợ, chỉ cần hỗ trợ hoặc hạ gục tướng địch sẽ giúp làm mới bộ kỹ năng ngay lập tức. Nhờ đó cô nàng có khả năng càn lướt trong những pha giao tranh cực kỳ đáng sợ.

Thời gian gần đây, Butterfly được nhà phát hành quan tâm nhiều hơn trong việc cố gắng đưa cô nàng quay trở lại với đấu trường. Thật vậy, bằng những lần cập nhật thay đổi ngoại hình, tăng giảm sức mạnh trong thời gian gần đây đã giúp cô ấy xuất hiện nhiều hơn trong các trận đấu xếp hạng và chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, để có thể phát huy tối đa sức mạnh của cô nàng đòi hỏi người chơi cần có thời gian luyện tập, có kiến thức nhất định về chất tướng, cách lên đồ Butterfly phù hợp với từng vị trí trong trận đấu. Hãy cùng, Dohi Gaming gửi đến các bạn bài viết phân tích chi tiết từ đó giúp các bạn có thể xây dựng được cách chơi, bảng ngọc Butterfly theo sở thích bản thân.

Cách combo Zata Liên Quân mùa 25

Tướng liên quân Sinestrea mạnh nhất

Bảng ngọc Ngộ Không đi rừng

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Butterfly Liên Quân

1. Điểm mạnh

 • Có khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu mạnh mẽ.
 • Bộ kỹ năng được làm mới ngay lập tức khi hỗ trợ hạ gục hoặc tiêu diệt tướng địch giúp cô nàng có những pha Pentakill ấn tượng.

2. Điểm yếu

 • Trong Liên Quân Mobile, Butterfly sở hữu bộ kỹ năng ít cơ động khiến cô nàng gặp khó khăn trong việc bắt lẻ mục tiêu.
 • Sở hữu tầm đánh ngắn khiến cô nàng phải canh tầm chuẩn xác để có thể tiêu diệt mục tiêu. Nếu không tiêu diệt mục tiêu, rất có thể cô nàng sẽ phải bỏ mạng trước lượng sát thương của đối phương gây ra.
 • Chiêu cuối dễ lao nhầm mục tiêu, đôi lúc sẽ lao vào quái hoặc lính.

Cách lên đồ Triệu Vân liên quân mạnh nhất

II. Tướng đồng minh và cách khắc chế Butterfly

1. Tướng đồng minh

Các tướng liên quân có khả năng khống chế cứng mục tiêu sẽ giúp Butterfly có thể thoải mái trong việc tiêu diệt chúng một cách dễ dàng như Arum, Aleister hay Veera

Tướng đồng minh của Butterfly liên quân

2. Những tướng khắc chế Butterfly

Với khả năng cơ cộng kém, cô nàng sẽ gặp không ít khó khăn khi phải đối đầu với các tướng trong liên quân có khả năng cơ động cao hơn như Nakroth, Kriknak hay Paine. Những vị tướng này sẽ chiếm lợi thế trong việc di chuyển và có khả năng solo thắng Butterfly một cách nhanh chóng mà cô nàng chưa kịp trở tay.

Tướng khắc chế Butterfly liên quân

3. Trang bị khắc chế Butterfly

Lên những món trang bị có khả năng làm chậm mục tiêu như Áo choàng băng giá hay Trượng băng để làm chậm tốc độ di chuyển của cô nàng.

III. Bộ kỹ năng của tướng Liên Quân Butterfly

Butterfly Sát Thủ
Sát thủ
Nội tại (Đặc biệt)

Butterfly hạ tướng địch sẽ nhận được 2 lần <Dấu ấn ám sát>. Phụ hoặc hạ quái rừng, lính sẽ nhận 1 lần; khi cộng dồn đủ 3 lần thì chiêu kế tiếp tung ra sẽ lập tức được làm mới.
Butterfly Quét Kiếm
Quét kiếm
Chiêu 1 (Sát thương vật lý, tăng tốc)
Hồi chiêu: 6 giây / Năng lượng: 0

Butterfly vung kiếm theo hình vòng cung gây 200 (+60% Công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận (mỗi khi trúng thêm 1 tướng địch sát thương tăng thêm 25%).
Ngoài ra cô còn nhận được thêm lá chắn chặn 300 (+90% Công vật lý) sát thương đồng thời được tăng 50% tốc chạymiễn làm chậm trong 2 giây.
Butterfly Phi Kiếm
Phi kiếm
Chiêu 2 (Sát thương vật lý, làm chậm)
Hồi chiêu: 6 giây / Năng lượng: 0

Butterfly phóng kiếm chớp nhoáng gây 200 (+60% Công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch theo đường thẳng. Kẻ địch đầu tiên trúng chiêu sẽ phải chịu cấp 1.5 lần sát thương và bị làm chậm 50% trong 1.5 giây.
Đánh trúng địch giúp cô tăng 30% tốc đánh10% tỷ lệ chí mạng trong 4 giây, tối đa cộng dồn 2 lân.
Butterfly Ám Sát
Ám sát
Chiêu cuối (Sát thương vật lý, dịch chuyển)
Hồi chiêu: 18 giây / Năng lượng: 0

Butterfly đột kích kẻ địch (bản thân được miễn khống), gây 400 (+90% Công vật lý) sát thương vật lý. Nếu như mục tiêu bị đánh dấu, hắn phải chịu thêm 12% máu đã mất chuyển thành sát thương chuẩn đồng thời mục tiêu bị đánh dấu trong 3 giây. 

Khi dấu ấn hết hiệu lực hoặc mục tiêu bị hạ, sẽ chuyển 35% sát thương nạn nhân gánh chịu suốt thời gian vừa rồi (chỉ áp dụng với tướng) thành máu cho Butterfly. Nếu mục tiêu bị hạ sẽ lập tức hồi mới chiêu cuối của cô. Sau khi đánh trúng mục tiêu, trong 3 giây bản thân được miễn thương 50% từ đòn đánh thường.Chiêu 1, chiêu 2 sẽ được giảm 1 giây hồi chiêu nếu tung đòn đánh thường trúng mục tiêu bị đánh dấu.

Cách chơi Allain Liên Quân mạnh nhất

IV. Cách tăng kỹ năng cho Butterfly

Cách tăng kỹ năng cho Butterfly

Chiêu 2 Phi kiếm là kỹ năng gây sát thương lớn và giúp gia tăng tốc độ đánh cho cô nàng, các bạn nên ưu tiên tăng tối đa kỹ năng này đầu tiên. Kế tiếp, tăng tối đa chiêu 1 Quét kiếm. Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

V. Hướng dẫn cách combo Butterfly chuẩn

Khi ở cạnh tướng địch: Sử dụng chiêu 1 Quét kiếm để làm chậm mục tiêu, sau đó dùng chiêu 2 Phi kiếm giúp gia tăng tốc độ đánh của cô nàng. Kế tiếp, bạn liên tục sử dụng những đòn đánh thường để gây sát thương lên mục tiêu. Cuối cùng, sử dụng chiêu cuối Ám sát để đuổi theo mục tiêu và đánh thường liên tục.

Khi đuổi bắt mục tiêu: Sử dụng chiêu 1 Quét kiếm để tăng tốc độ chạy và áp sát mục tiêu. Dùng chiêu cuối Ám sát tiếp cận mục tiêu, sau đó dùng chiêu 2 để gia tăng tốc độ đánh và liên tục đánh thường lên mục tiêu.

Trong những pha giao tranh, các bạn nên chờ đồng đội cấu rỉa máu đối phương trước khi sử dụng chiêu 1 và chiêu cuối của mình áp sát mục tiêu, sau đó sử dụng chiêu 2 và những đòn đánh thường để kết liễu mục tiêu. Nếu tiêu diệt kẻ địch, các bạn dùng tiếp chiêu cuối để combo sang bị tướng thấp máu khác.

Bảng ngọc Zuka mạnh nhất

VI. Phép bổ trợ cho tướng Butterfly

trung-triTrong Liên Quân Mobile, phép bổ trợ Trừng trị là không thể thay thế đối với tướng Liên quân Butterfly đi rừng.

VII. Cách lên bảng ngọc Butterfly mùa mới nhất

Cách lên bảng ngọc Butterfly mùa mới nhất

Bảng ngọc Butterfly đi rừng bao gồm:

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp
 • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý / Tốc chạy

Cách lên ngọc Butterfly đi rừng như trên sẽ cường hoá sức mạnh của cô nàng với các chỉ số như Công vật lý, xuyên giáp và tốc độ chạy. Giúp cô nàng thể hiện nhiều hơn trong những pha giao tranh và di chuyển linh hoạt hơn.

Cách lên đồ Veres liên quân mạnh nhất

VIII. Phù hiệu tướng Butterfly Liên Quân

Phù hiệu tướng Butterfly Liên Quân

Nhánh phù hiệu chính: Vực hỗn mang, Hấp huyết, Cường công, Ma chú.

Nhánh phù hiệu phụ: Tháp quang minh, Tương phản, Xuyên tâm.

Phù hiệu trung tâm Ma chú sẽ rất thích hợp với cách chơi sốc sát thương đơn mục tiêu mạnh mẽ của cô nàng, rất phù hợp khi tiêu diệt một tướng địch.

IX. Cách lên đồ Butterfly đi rừng mạnh nhất

Cách lên đồ Butterfly đi rừng mạnh nhất

Trang bị Butterfly đi rừng bao gồm:

 • Kiếm truy hồn: Butterfly liên quân là một trong số các tướng mạnh nhất trong liên quân ở vị trí đi rừng nếu không lên Kiếm truy hồn thì lên món trang bị gì bây giờ?
 • Giày kiên cường: Cung cấp một ít kháng phép giúp cô nàng chống chịu sát thương phép tốt hơn. 
 • Thương Longinus: Gia tăng chỉ số sát thương vật lý và xuyên giáp.
 • Phức hợp kiếm: Bổ sung kha khá công vật lý, tỷ lệ chí mang và tốc độ đánh giúp cô nàng tấn công nhanh hơn.
 • Nanh Fenrir: Bổ sung đáng kể chỉ số xuyên giáp, giúp cô nàng bỏ qua lượng giáp của đối phương. 
 • Giáp hộ mệnh: Thêm một mạng hồi sinh, cô nàng có thể tiếp tục quét mạng.

Cách chơi Richter liên quân mạnh nhất

X. Hướng dẫn cách chơi Butterfly đi rừng hiệu quả

1. Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn khởi đầu, các bạn nên lựa chọn khởi động ở vị trí bãi quái ngược với đường có Rồng. Điều này giúp cô nàng có thể đi gank ở đường rồng sau khi đạt được cấp độ 4.

Lúc này các bạn có thể khởi đầu ở vị trí bùa đỏ bởi tướng Butterfly liên quân thuộc danh sách những vị tướng liên quân không sử dụng năng lượng khi dùng kỹ năng.

cách chơi butterfly đầu game

Khi đạt được cấp độ 4 các bạn nên di chuyển đi gank lần đầu tiên để hỗ trợ đồng đội và tấn công con Rồng đầu tiên của trận đấu. Tiêu diệt rồng sẽ giúp các bạn và đồng đội nhận thêm đán kể kinh nghiệm và vàng, giúp bạn có thể tăng tiến trang bị nhanh hơn.

2. Giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn này, các bạn cần tích cực dọn dẹp các bãi quái rừng và di chuyển đảo đường hỗ trợ đồng đội của mình. Cố gắng kiểm soát và tiêu diệt tối đa những mục tiêu cố định sau đó gây áp lực tấn công công trình của đối phương.

cách chơi butterfly giữa game

Cách lên đồ Kil’groth mạnh nhất

3. Giai đoạn cuối game

Đây là giai đoạn khá quan trọng ảnh hưởng đến kết quả của ván đầu đòi hỏi các bạn nên duy trì cách chơi Butterfly Liên Quân Mobile một cách thận trọng. Bởi chỉ một sai lầm sẽ dẫn đến trận thua đáng tiếc.

Bên cạnh đó, các bạn có thể ẩn nấp trong các bụi cỏ rình rập bắt lẻ đối phương đi lẻ từ đó tạo tiền đề lăn cầu tuyết đối phương. Trong những pha giao tranh, các bạn nên chờ cho đồng đội của mình cấu rỉa máu đối phương trước. Sau đó sử dụng chiêu 1 và chiêu cuối áp sát mục tiêu và bắt đầu quá trình quét mạng.

cách chơi butterfly cuối game

Ngoài ra, hãy tập trung di chuyển cùng đồng đội của mình để thiết lập thế trận, kiểm soát và tấn công Tà thần. Tà thần sau tiêu diệt và gọi ra sẽ giúp đội sở hữu đẩy đường nhanh hơn.

XI. Lưu ý và mẹo chơi Butterfly

 • Tuy là một trong số những tướng liên quân mạnh nhất nhưng khả năng chống chịu của cô nàng lại rất thấp. Vì vậy, các bạn nên hạn chế say máu vào những pha giao tranh tránh bị bốc hơi trước lượng sát thương của team địch.
 • Chờ đợi và lao vào giao tranh khi tướng đối phương còn dưới 50% máu hoặc hết kỹ năng.
 • Trong giao tranh các bạn nên ưu tiên tấn công các tướng mỏng manh như xạ thủ, pháp sư đầu tiên.
 • Hạn chế sử dụng chiêu cuối sớm, thay vì vậy các bạn hãy sử dụng chiêu 1, chiêu 2 kết hợp cùng các đòn đánh thường trước khi sử dụng chiêu cuối truy đuối dứt điểm đối phương.

Cách combo Yena mạnh nhất

XII. Hình nền Butterfly liên quân

Hiện tại cô nàng sở hữu 13 trang phục đẹp mắt như Butterfly quận chúa đế chế, Butterfly phượng cửu thiên, Butterfly đông êm đềm và các trang phục khác. Nếu yêu thích vị tướng này, đừng quên tải ngay các hình ảnh nên dưới dùng làm hình nền.

XIII. Lời kết

Trên đây, Dohi Gaming đã hướng dẫn chi tiết vị tướng Sát thủ đi rừng mạnh mẽ, giúp các bạn có thêm kiến thức về cách chơi, cách lên đồ Butterfly và các lựa chọn bảng ngọc Butterfly trong trận đấu. Qua đó giúp các bạn xây dựng đươc lối chơi phù hợp với bản thân.

Hy vọng các bạn sẽ có thời gian chơi vui vẻ với vị tướng mạnh mẽ này. Nếu thấy hay và bổ ích, đừng quên nhấn Like và chia sẻ bài viết này. Chúc các bạn có thời gian chơi game vui vẻ!

Cách đánh Superman mạnh nhất

Cách lên đồ Yan Liên Quân mạnh nhất

Cách lên đồ Tachi Liên Quân mạnh nhất

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button