Liên Quân MobileCách chơi Liên Quân

Cách lên đồ Veera: Cách chơi Veera mùa 25 mạnh nhất

Hướng dẫn cách lên đồ Veera Liên Quân mạnh nhất kèm cách lên bảng ngọc, phù hiệu và cách chơi Veera hiệu quả nhất trong Liên Quân Mobile.

Veera – Nữ hoàng bóng tối là một trong số các tướng nữ liên quân gợi cảm, xinh đẹp ở vị trí tướng Pháp sư đường giữa được tặng miễn phí khi bắt đầu chơi Liên Quân Mobile. 

Sau thời gian dài bị hầu hết các game thủ lãng quên, Garena đã quyết định điều chỉnh Veera thay đổi ngoại hình và tăng thêm sức mạnh của cô nàng. Với khả năng làm choáng khống chế mục tiêu cùng khả năng dồn sát thương cực kỳ bá đạo giúp cô nàng đang làm mưa làm gió tại vị trí đường giữa.

Tuy nhiên, để chơi tốt Nữ hoàng bóng tối đòi hỏi người chơi cần có những hiểu biết nhất định về chất tướng, cách chơi Veera và cách lựa chọn bảng ngọc hay cách lên đồ Veera để phát huy tối đa sức mạnh của cô nàng. Hãy cùng Dohi Gaming tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới.

Cách chơi Zata Liên Quân: Cách lên đồ Zata mùa 25 mạnh nhất

Cách lên đồ Natalya: Bảng ngọc Natalya mạnh nhất mùa 25

Cách lên đồ Raz: Cách chơi Raz mùa 25 mạnh nhất

I. Điểm mạnh và điểm yếu của tướng Veera

1. Điểm mạnh

 • Là một trong số các tướng trong liên quân có khả năng cấu rỉa mục tiêu tốt nhờ bộ kỹ năng của mình.
 • Làm choáng mục tiêu bằng chiêu 2, đây là kỹ năng làm choáng có tỷ lệ 100% trúng mục tiêu trong Liên Quân Mobile.
 • Có khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu mạnh mẽ nhờ bộ combo kỹ năng.

2. Điểm yếu

 • Như bao vị tướng mạnh nhất trong liên quân khác, Veera sở hữu lượng máu khá khiêm tốn.
 • Khả năng cơ động kém bởi cô nàng không hề sở hữu bất kì kỹ năng lướt hay bay nhảy. Chính vì vậy sẽ rất nguy hiểm khi cô nàng bị những tướng Sát thủ dồn sát thương bắt lẻ.
 • Bộ kỹ năng tiêu tốn nhiều năng lượng. Nếu không sử dụng hợp lý, các bạn sẽ rơi vào tình trạng cạn kiệt mana để sử dụng combo Veera.

Cách chơi Tulen: Bảng ngọc Tulen đi rừng mùa 25 mạnh nhất

II. Tướng đồng minh và cách khắc chế Veera

1. Tướng đồng minh

Với những điểm yếu trên cô nàng rất cần sự bảo vệ, che chắn sát thương từ các vị tướng trợ thủ trong Liên Quân Mobile có lượng máu cao và nhiều kỹ năng bảo vệ chủ lực như Baldum, Gildur hay Rouie. Tất cả tướng Liên Quân này sẽ mang đến cho cô nàng sự an toàn, tự tin tung ra những combo đầy sát thương.

Tướng đồng minh Veera liên quân

2. Tướng khắc chế Veera

Veera sở hữu lượng máu mỏng manh và không có kỹ năng cơ động, đây là miếng mồi ngon với các vị tướng sát thủ có khả năng dồn sát thương kỹ năng nhanh và mạnh như Nakroth, Kriknak hay Keera sẽ dễ dàng tiêu diệt cô nàng bằng combo một cách nhanh chóng.

Tướng khắc chế Veera liên quân

Hoặc sử dụng các tướng có khả năng chặn chiêu thức như Điêu Thuyền, Richter. Khi đó, chiêu 2 của cô nàng gần như không có tác dụng thì việc dồn sát thương sẽ rất khó.

III. Bộ kỹ năng của tướng Liên Quân Veera

Veera mê hoặc
Mê hoặc
Nội tại (Tăng tốc)

Sau khi thoát khỏi giao tranh, tốc chạy của Veera được tăng 20%.Nội tại không thể cộng dồn với nội tại duy nhất <Nhanh nhẹn> của giày Hermes.
Veera dơi địa ngục
Dơi địa ngục
Chiêu 1 (Sát thương phép, sát thương vùng)
Hồi chiêu: 6 giây / Năng lượng: 45

Veera triệu hồi bầy dơi địa ngục bay đi tấn công những kẻ địch theo hướng chỉ định, gây 550 (+100% Công phép) sát thương phép.
Veera hôn gió
Hôn gió
Chiêu 2 (Sát thương phép, choáng)
Hồi chiêu: 12 giây / Năng lượng: 60

Veera quyến rũ một mục tiêu bằng nụ hôn chết người, gây 300 (+60% Công phép) sát thương phép (mục tiêu không phải tướng chịu gấp đôi sát thương) và làm choáng nạn nhân trong 1.5 giây đồng thời giảm 100 giáp phép.Nếu mục tiêu không phải tướng bị Hôn gió hạn gục hoặc bị diệt khi đang bị Hôn gió làm choáng thì Veera sẽ lập tức hồi chiêu Dơi địa ngục.
Veera tiểu quỷ
Tiểu quỷ
Chiêu cuối (Sát thương phép, làm chậm)
Hồi chiêu: 20 giây / Năng lượng: 100

Veera triệu hồi tối đa 5 tiểu quỷ tấn công những kẻ địch lân cận. Mỗi tiểu quỷ gây 330 (+55% Công phép) sát thương phépgiảm 10% tốc chạy trong 1.5 giây; nếu tấn công cùng mục tiêu sẽ khiến tiểu quỷ thứ 2 trở đi chỉ còn gây 50% sát thương.

Nếu 5 tiểu quỷ cùng đúng trúng tướng địch thì Veera lập tức được hồi chiêu Dơi địa ngục.Tiểu quỷ sẽ ưu tiên bắn vào kẻ địch bị Hôn gió làm choáng.

Bảng ngọc Krixi: Cách chơi Krixi Liên Quân mùa 25 mạnh nhất

IV. Cách tăng kỹ năng Veera Liên Quân

Cách tăng kỹ năng Veera Liên Quân
Hướng dẫn tăng kỹ năng theo cấp độ

Các bạn tăng chiêu 1 ở cấp độ 1 và tăng tối đa kỹ năng này đầu tiên. Đây là kỹ năng gây sát thương mạnh mẽ của cô nàng. Kế tiếp, tăng tối đa chiêu 2, chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

V. Hướng dẫn cách combo Veera chuẩn

Sử dụng chiêu 2 Hôn gió để gây sát thương và làm choáng mục tiêu. Sau đó dùng chiêu 1 Dơn địa ngục chuẩn xác vào mục tiêu để gây thêm sát thương. Kích hoạt chiêu cuối Tiểu quỷ để dồn sát thương. 

Nếu cả 5 tiểu quỷ từ chiêu cuối cùng bay vào tướng địch, các bạn nên nhanh tay sử dụng thêm chiêu 1 lần nữa để tối đa lượng sát thương gây ra lên mục tiêu. Đây là cách chơi Veera trong liên quân của những người chơi có kinh nghiệm.

Bảng ngọc Lauriel: Cách lên đồ Lauriel mạnh nhất mùa 25

VI. Phép bổ trợ cho tướng Veera đi mid

Các phép bổ trợ giúp tăng khả năng cơ động như Tốc biếnTốc hành sẽ rất cần thiết với những tướng kém cơ động. Người chơi có thể linh động lựa chọn phép bổ trợ phù hợp với lối chơi của bản thân.

VII. Cách lên bảng ngọc Veera mùa mới nhất

Cách lên bảng ngọc Veera mùa mới nhất

Bảng ngọc cho Veera đi mid bao gồm:

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép / Xuyên giáp phép
 • Ngọc xanh: 10 viên Tốc đánh / Xuyên giáp phép
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy

Cách lên ngọc này sẽ cường hoá tối đa lượng sức mạnh của Nữ hoàng bóng đêm như 42 công phép, 88 xuyên giáp phép, 10% tốc chạy, 10% tốc đánh. Như vậy, tướng Veera sẽ khởi đầu trận đấu với lượng công phép lớn kèm theo đó là một ít hút máu phép giúp hồi phục khi đi đường. 

Liliana mùa 25: Cách lên đồ, bảng ngọc Liliana đường giữa

VIII. Phù hiệu tướng Veera Liên Quân

Phù hiệu tướng Veera Liên Quân

Nhánh phù hiệu chính: Vực hỗn mang, Ma hoả, Cường công, Ma chú.

Nhánh phù hiệu phụ: Tháp quang minh, Tương phản, Xuyên tâm.

Bộ phù hiệu trên cường hoá tối đa khả năng sốc sát thương của Veera. Nhánh phù hiệu chính giúp tăng sát thương, tỉ lệ chí mạng. Nhánh phù hiệu phụ gia tăng khả năng xuyên giáp để có thể mạnh mẽ trong những pha giao tranh.

IX. Cách lên đồ Veera mạnh nhất, sốc sát thương

Cách lên đồ Veera mạnh nhất, sốc sát thương

Bộ trang bị cho Veera bao gồm:

 • Trượng bùng bổ: Cung cấp khả năng dồn sát thương mạnh mẽ với lượng lớn sát thương phép và hiệu ứng nổ sát thương lan đến từ nội tại của trang bị.
 • Giày phù thuỷ: Gia tăng lượng sát thương phép và xuyên giáp phép cho cô nàng.
 • Sách truy hồn: Món trang bị cần thiết để khắc chế các vị tướng đấu sĩ có khả năng hồi máu mạnh mẽ như Florentino, Errol, Amily.
 • Vương miện Hecate: Trang bị trấn phái nên lên của hầu hết tướng Pháp sư với lượng sát thương phép khổng lồ kèm nội tại xuyên giáp phép.
 • Trượng hỗn mang: Tăng sát thương phép và xuyên giáp phép theo % cho phép cô nàng xuyên thủng lượng giáp của các vị tướng đỡ đòn.
 • Quả cầu băng sương: Giúp cô nàng có một lần ngưng đọng bản thân né tránh các kỹ năng nguy hiểm từ phía đối phương.

Cách chơi Yue: Bảng ngọc Yue Liên Quân mùa 25 mạnh nhất

X. Hướng dẫn cách chơi Veera trong Liên Quân

1. Giai đoạn đầu game

Đầu game, các bạn nên tập trung vào việc dọn dẹp các đợt lính để tích luỹ kinh nghiệm, tài nguyên giúp tăng tiến trang bị nhanh hơn. Sử dụng chiêu 1 Dơi địa ngục trên một đường thẳng để gây sát thương lên toàn bộ lính.

Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng kỹ năng này để cấu rỉa máu đối phương từ xa. Sau đó linh động di chuyển đảo đường sang hai bên để tạo áp lực lên tướng địch hỗ trợ đồng đội. 

Cách chơi veera liên quân đầu game

Khi di chuyển, các bạn nên lựa chọn di chuyển bên trong rừng của mình tránh di chuyển giữa sông, rất có thể tướng đi từng bên phía đối phương đang rình rập trong các bụi cỏ để bắt lẻ khi cô nàng đi vào.

2. Giai đoạn giữa game

Ở giữa trận đấu, cách chơi tướng Veera khá thoải mái bởi cô nàng đã sở hữu được kha khá trang bị sát thương phép cần thiết. Bên cạnh việc duy trì lối chơi ăn lính đẩy đường, cô nàng có thể linh hoạt triển khai combo của mình để cấu rỉa mục tiêu hoặc dồn sát thương bắt chết kẻ địch.

Cách chơi veera liên quân giữa game

Tuy nhiên, các bạn cần đánh cẩn thận tránh “hổ báo” quá mức tạo kẻ hở để đối phương dồn sát thương bắt lẻ đáng tiếc.

Cách chơi Paine: Bảng ngọc, cách lên đồ Paine đi rừng mùa 25

3. Giai đoạn cuối game

Cuối trận đấu, chính là thời điểm các bạn và đồng đội của mình nên tập trung di chuyển cùng nhau để kiểm soát và tấn công những mục tiêu lớn như Rồng và Tà thần. Tà thần về cuối trận đấu sẽ giúp đội sở hữu đẩy đường mạnh mẽ nhanh chóng.

Cách chơi veera liên quân cuối game

Ngoài ra, giai đoạn này có rất nhiều pha giao tranh nổ ra liên tiếp. Người chơi cần cân nhắc khi có ý định sử dụng chiêu 2, tránh sử dụng bừa bãi. Nếu các bạn chơi theo hướng nuôi tướng xạ thủ, giai đoạn này nên di chuyển bên cạnh để có thể tung ra chiêu 2 Hôn gió kịp thời, giúp bảo vệ chủ lực trước sự tấn công của đối phương.

Trong những pha giao tranh, các bạn nên lựa chọn vị trí đứng hợp lý, tránh dâng lên quá cao, tốt nhất là nên đứng sau tướng Đấu sĩ hay các tướng Đỡ đòn để né tránh phần nào lượng sát thương bên phía đối phương gây ra.

XI. Lưu ý và mẹo chơi Veera

 • Nên tập trung farm giai đoạn đầu game, nếu không có trang bị sớm cô nàng sẽ rất khó quay lại với ván đấu.
 • Sử dụng chiêu 2 một cách hợp lý, tránh “lúc thừa lúc thiếu”.
 • Chiêu cuối sẽ mạnh nhất khi gây sát thương lên một mục tiêu duy nhất.
 • Liên tục dùng chiêu 1 để cấu rỉa máu đối phương.

Cách combo Lorion mùa 25: Cách lên đồ Lorion đường giữa

XII. Hình nền Veera đẹp nhất

XIII. Lời kết

Trên đây, Dohi Gaming đã hướng dẫn chi tiết vị tướng Pháp sư đường giữa mạnh mẽ, giúp các bạn có thêm kiến thức về cách chơi Veera và cách lựa chọn bảng ngọc, cách lên đồ Veera trong trận đấu. Qua đó giúp các bạn xây dựng được lối chơi phù hợp với bản thân.

Hy vọng các bạn sẽ có thời gian chơi vui vẻ với vị tướng mạnh mẽ này. Nếu thấy hay và bổ ích, đừng quên nhấn Like và chia sẻ bài viết này. Chúc các bạn có thời gian chơi game vui vẻ!

Cách lên đồ Iggy mùa 25: Bảng ngọc Iggy mạnh nhất

Cách lên đồ Điêu Thuyền mùa 25: Bảng ngọc Điêu Thuyền mạnh nhất

Cách lên đồ Mganga mùa 25: Bảng ngọc Mganga mạnh nhất

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button