Liên Quân MobileCách chơi Liên Quân

Cách chơi Yue: Bảng ngọc Yue Liên Quân mùa 25 mạnh nhất

Hướng dẫn cách chơi Yue Liên Quân mùa mới nhất kèm cách lên đồ, phù hiệu và bảng ngọc Yue đi rừng, đi top mạnh nhất trong Liên Quân Mobile chi tiết.

Tướng Yue Tiểu công chúa – Vị tướng pháp sư đường giữa mới được ra mắt trong bản cập nhật dịp Tết nguyên đán của tựa game Liên Quân Mobile. Ngay lập tức, Yue liên quân đã nhanh chóng trở thành vị tướng liên quân hot khi hầu hết người chơi đều thi nhau tranh chọn. 

Với ngoại hình gợi cảm, xinh đẹp như bao vị tướng nữ liên quân khác cùng khả năng gây sát thương mạnh mẽ với những lần kích hoạt nội tại Vương quyền. Thật vậy, mỗi khi đủ 2 cộng dồn nội tại, tướng mới Yue sẽ lập tức hồi lại chiêu 1, chiêu 2 giúp cô nàng có thể cấu rỉa đối phương liên tục. 

Hôm nay, hãy cùng Dohi Gaming phân tích chi tiết tướng Yue liên quân để nắm rõ chất tướng, cách lên đồ, cách chơi Yue và cách lựa chọn bảng ngọc mạnh nhất mùa giải hiện tại.

Cách lên đồ Veera Liên Quân mạnh nhất

Cách lên đồ Krixi liên quân mạnh nhất

Bảng ngọc Mganga liên quân mạnh nhất

Cách lên đồ Kahlii liên quân mạnh nhất

Điêu Thuyền liên quân mạnh nhất

I. Tâm điểm tướng Yue Tiểu công chúa

Hãy cùng xem qua video tiêu điểm tướng Yue dưới đây để có những cái nhìn khái quát về cô nàng pháp sư đường giữa mạnh mẽ này trước khi bước sang phần tiếp theo.

Lên đồ, bảng ngọc Azzen’Ka mạnh nhất

II. Điểm mạnh và điểm yếu của Yue

1. Điểm mạnh

 • Là vị tướng mạnh nhất liên quân đường giữa nhờ khả năng cấu rỉa vô cùng bá đạo ngay từ thời điểm ra mắt.
 • Có khả năng gây sát thương lên mục tiêu liên tục.
 • Chiêu cuối giúp cô nàng tăng tầm nhìn xung quanh bản thân và đẩy lùi kẻ địch.

Bảng ngọc Aleister liên quân mạnh nhất

2. Điểm yếu

 • Giống như các tướng trong liên quân mạnh mẽ khác, lượng máu tối đa của cô nàng khá khiêm tốn.
 • Không có bất kỳ kỹ năng cơ động nào. Điều này khiến cô nàng dễ phải lên bảng đếm số khi bị tấn công bởi những vị tướng Sát thủ mạnh mẽ.
 • Bộ kỹ năng định hướng, khó sử dụng đối với người chơi mới.

Cách lên đồ Natalya mạnh nhất

III. Tướng đồng minh và cách khắc chế Yue

1. Tướng đồng minh

Với từng ấy điểm yếu như trên, tướng Yue liên quân rất cần sự bảo vệ của các tướng liên quân Đỡ đòn có khả năng bảo kê tốt và cứng cáp giúp che chắn sát thương trong những pha giao tranh, chẳng hạn: Baldum, Cresht hay Toro.

Tướng đồng minh của Yue liên quân

Jinna liên quân mạnh nhất

2. Tướng khắc chế Yue

Những vị tướng Sát thủ có khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu nhanh và mạnh mẽ như Nakroth, Ngộ Không, Butterfly sẽ là khắc tinh của cô nàng bởi Yue không hề có bất kỳ kỹ năng cơ động nào.

Tướng khắc chế Yue liên quân

Ilumia liên quân mạnh nhất

3. Trang bị khắc chế Yue

Sử dụng những trang bị tăng mạnh lượng máu tối đa và giáp phép như Huân chương Troy, Giáp Gaia để chống đỡ phần nào lượng sát thương phép gây ra bởi cô nàng.

Cách chơi Preyta mạnh nhất

IV. Bộ kỹ năng tướng mới Yue liên quân

Yue Vương quyền 
Vương quyền 
Nội tại (Đặc biệt) 

Mỗi khi tung chiêu 1, chiêu 2 Yue sẽ nhận được 1 cộng dồn. Khi đủ 2 cộng dồn Yue sẽ được cường hoá và làm mới chiêu 1, chiêu 2.
Yue Cắt giang sơn 
Cắt giang sơn 
Chiêu 1 (Sát thương phép) 
Hồi chiêu: 12 giây / Năng lượng: 60 

Yue tung ra 2 ngọc phiến bay theo quỹ đạo giao nhau tầm gần và gây 325 (+45% công phép) sát thương phép.
Cường hoá: Yue tung ra 4 ngọc phiến bay theo quỹ đạo giao nhau tầm gần và gây 325 (+45% công phép) sát thương phép.
Yue Trảm thiên địa
Trảm thiên địa 
Chiêu 2 (Sát thương phép)
Hồi chiêu: 12 giây / Năng lượng: 60 

Yue tung ra 2 ngọc phiến bay theo quỹ đạo giao nhau tầm xa và gây 325 (+45% công phép) sát thương phép. Đặc biệt kẻ địch sẽ phải chịu gấp 2 lần sát thương nếu hắn bị trúng đòn tại điểm giao nhau của các ngọc phiến. 
Cường hoá: Yue tung ra 4 ngọc phiến bay theo quỹ đạo giao nhau tầm xa và gây 325 (+45% công phép) sát thương phép. Đặc biệt kẻ địch sẽ phải chịu gấp 4 lần sát thương nếu hắn bị trúng đòn tại điểm giao nhau của các ngọc phiến. 
Yue Đạo quân vương
Đạo quân vương 
Chiêu cuối (Sát thương phép, đẩy lùi)
Hồi chiêu: 30 giây / Năng lượng: 120 

Yue tung chiêu về kẻ địch phía trước gây 400 (+70% công phép) sát thương phép và đẩy lùi kẻ địch gần nhất trong phạm vi đồng thời nhảy lùi về phía sau một cự ly ngắn. Nội tại: Tăng cho Yue 15% tầm nhìn. 

Cách lên đồ Raz Liên Quân mạnh nhất

V. Tăng kỹ năng cho tướng liên quân Yue

Thứ tự tăng kỹ năng như sau: Chiêu 2 > Chiêu 1 > Chiêu cuối. 

Nhìn chung, chiêu 1 Cắt giang sơn và chiêu 2 Trảm thiên địa không khác nhau là mấy ngoại trừ tầm đánh của chiêu 2 xa hơn chiêu 1. Người chơi cần ưu tiên tăng tối đa chiêu 2 để có thể thoải mái cấu rỉa đối phương từ xa. Kế tiếp, tăng tối đa chiêu 1 Cắt giang sơn. Chiêu cuối Đạo quân vương tăng đúng cấp độ yêu cầu. 

Cách chơi Lauriel mạnh nhất

VI. Cách combo Yue tối đa sát thương

Cách chơi tướng Yue trong Liên Quân Mobile không quá phức tạp nhưng đòi hỏi độ chính xác cao để tối đa lượng sát thương gây lên mục tiêu. Người chơi có thể sử dụng combo như sau: 

 • Sử dụng chiêu 1 cấu rỉa mục tiêu và tích luỹ một cộng dồn nội tại.
 • Dùng tiếp chiêu 2 để gây sát thương, kích hoạt nội tại.
 • Cuối cùng, tuỳ vào khoảng cách giữa Yue và mục tiêu, người chơi có thể sử dụng chiêu 1, chiêu 2 đều được.

Chiêu cuối của Yue liên quân có khả năng hất tung đẩy lùi mục tiêu, sử dụng kỹ năng này khi đối thủ lao vào để phòng thủ an toàn.

Cách chơi Ignis mạnh nhất

VII. Phép bổ trợ cho Yue liên quân

Như đã đề cập ở trên, tướng mới Yue không hề có bất kỳ kỹ năng cơ động nào. Hãy sử dụng các phép bổ trợ giúp khắc phục phần nào điểm yếu đó của cô nàng. Ví dụ: Tốc biến, tốc hành.

Cách chơi Zill đi rừng mạnh nhất

VIII. Bảng ngọc Yue đường giữa mạnh nhất

Bảng ngọc Yue đường giữa mạnh nhất

Bảng ngọc bao gồm: 

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép / Xuyên giáp phép.
 • Ngọc xanh: 10 viên Tốc đánh / Xuyên giáp phép. 
 • Ngọc tím: Tốc đánh / Tốc chạy.

Với cách lên bảng ngọc cho Yue như trên, cô nàng sẽ được tăng đáng kể các chỉ số tấn công quan trọng như công phép, xuyên giáp phép. Ngoài ra, 10 viên ngọc tím sẽ bổ sung cho cô nàng 10% tốc chạy và 16% tốc độ đánh ngay từ đầu trận đấu.

Cách lên đồ, bảng ngọc Tulen Liên Quân

IX. Phù hiệu cho Yue phù hợp nhất

Phù hiệu cho Yue phù hợp nhất

Nhánh phù hiệu chính: Tháp quang minh.

 • Sung mãn: Sau khi sử dụng kỹ năng hoặc đánh thường trúng tướng địch, tướng liên quân Yue sẽ được hồi 8% năng lượng tối đa.
 • Xuyên tâm: Cung cấp cho cô nàng thêm lượng xuyên giáp / xuyên giáp phép cộng thêm với tổng cộng 60 xuyên giáp / xuyên giáp phép tối đa.
 • Thần quang: Với khả năng cấu rỉa mục tiêu liên tục, phù hiệu trung tâm Thần quang là phương án phù hợp nhất cho tướng Yue. Sau khi tung chiêu hoặc đánh thường trúng mục tiêu sẽ tạo thành sát thương sấm sét gây 80 sát thương phép. Ngoài ra, những chiêu hoặc đòn đánh thường sau đó sẽ giảm thời gian hồi chiêu 1 giây.

Nhánh phù hiệu phụ: Thành khởi nguyên.

 • Quả cầu băng sương: Ba phút sau khi bắt đầu trận đấu, tướng Yue liên quân sẽ nhận được một Quả cầu băng sương. Sử dụng giúp cô nàng ngưng đọng bản thân trong thoáng chốc, miễn sát thương nhưng không thể tấn công. Trang bị này có thể outpay những kỹ năng quan trọng của đối phương.
 • Thợ săn: Với mỗi lần hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục đối phương cô nàng sẽ nhận được một cộng dồn. Mỗi cộng dồn sẽ tăng 8 công vật lý và 12 công phép.

Cách chơi Liliana đường giữa

X. Cách lên đồ Yue mạnh nhất

Cách lên đồ Yue mạnh nhất

Bộ trang bị Yue đường giữa bao gồm: 

 • Giày kiên cường: Tăng 35% kháng hiệu ứng giúp giảm thời gian phải chịu tất cả các loại khống chế.
 • Mặt nạ Berith: Sử dụng kỹ năng trúng tướng địch khiến chúng chịu 60 (+2% máu của kẻ địch) thành sát thương phép mỗi 3 giây.
 • Sách truy hồn: Gây sát thương trúng mục tiêu khiến chúng giảm 40% khả năng hồi máu trong 1.5 giây (nếu sát thương tới từ đòn đánh thường sẽ khiến hiệu lực kéo dài 3 giây).
 • Trượng hỗn mang: Tăng 40% xuyên giáp phép giúp những đòn đánh của tướng mới Yue trở nên đau hơn.
 • Vương miện Hecate: Gia tăng đáng kể lượng công phép cho cô nàng.
 • Quả cầu băng sương: Tương tự như điểm phù hiệu Quả cầu băng sương ở nhánh Thành khởi nguyên. Tuy nhiên, trang bị này không giới hạn số lần sử dụng.

The Flash liên quân mạnh nhất

XI. Cách chơi Yue liên quân hiệu quả

Để sử dụng tướng liên quân Yue hiệu quả, người chơi cần luôn luôn chú ý lựa chọn vị trí thuận lợi để có thể xả sát thương vào giao tranh một cách tốt nhất. Với khả năng cấu rỉa tầm xa tốt Yue có cơ hội gây sát thương nhằm tiêu diệt kẻ địch.

Cách chơi Yue liên quân đầu game

Điểm đặc biệt của Yue liên quân là một vị pháp sư cấu máu với lượng sát thương cao. Bởi vậy người chơi hãy biết cách sử dụng kỹ năng để gây ra lượng sát thương lên kẻ địch. 

Tầm đánh của chiêu 1 và chiêu 2 là khác nhau, người chơi nên xác định khoảng cách giữa bản thân và mục tiêu trước khi chọn lựa dùng chiêu 1 hoặc chiêu 2 để gây ra lượng sát thương cao nhất đối với kẻ địch.

Cách chơi Yue liên quân giữa game

Nếu tướng Yue không thể sử dụng chiêu 1 hoặc 2 trúng kẻ địch ở vị trí cuối cùng quỹ đạo của những chiếc quạt thì hãy canh làm sao cho kỹ năng trúng được nhiều mục tiêu càng tốt dù đó là quân, quái hay tướng địch trên quỹ đạo của kỹ năng.

Cách chơi Yue liên quân cuối game

Chiêu cuối là chiêu thức cơ động duy nhất của vị tướng Yue liên quân. Sử dụng chiêu thức trên có thể giúp cô nàng thoát thân trong nhiều tình huống bị kẻ địch áp sát nguy hiểm. Ngoài ra, kỹ năng này cũng được sử dụng để hất đối phương về gần đồng minh hoặc trụ để nhanh chóng hạ gục chúng.

Marja liên quân chuẩn nhất

XII. Lưu ý & mẹo chơi tướng Yue

 • Với chất tướng pháp sư cấu rỉa, người chơi hãy giữ khoảng cách an toàn với đối phương để sử dụng kỹ năng gây sát thương lên mục tiêu. 
 • Sử dụng kỹ năng 2 lần sẽ lập tức kích hoạt nội tại giúp hồi chiêu 1, chiêu 2 ngay lập tức. Hãy đảm bảo mình có một cộng dồn nội tại trên mình trước khi giao tranh với đối phương.
 • Bộ kỹ năng của Yue liên quân sẽ rất phế nếu sử dụng tự động. Người chơi nên luyện tập để sử dụng thành thạo và làm quen với tầm đánh của chiêu thức.

Cách chơi D’arcy chuẩn nhất

XIII. Ảnh Yue liên quân đẹp nhất

Ishar liên quân mạnh nhất

XIV. Lời kết

Trên đây, Dohi Gaming đã hướng dẫn chi tiết vị tướng Yue liên quân nhằm cung cấp những kiến thức về cách lên đồ, cách chơi Yue và cách lựa chọn bảng ngọc cho tướng Yue theo từng trận đấu. 

Hy vọng các bạn sẽ có thời gian chơi vui vẻ. Nếu thấy hay và bổ ích, đừng quên nhấn Like và chia sẻ bài viết này. Chúc các bạn có thời gian chơi game vui vẻ!

Dirak liên quân mạnh nhất

Cách chơi Zata Liên Quân mạnh nhất

Lorion liên quân đường giữa

Cách chơi Iggy mạnh nhất

Cách chơi, lên đồ Valhein full phép

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button