Liên Quân MobileCách chơi Liên Quân

Iggy mùa 25: Cách lên đồ, bảng ngọc Iggy mạnh nhất

Iggy – Ngọn Lửa Hủy Diệt là vị tướng thứ 108 của Liên Quân Mobile mới vừa được ra mắt. Tất cả game thủ đều có thể nhận miễn phí vị tướng này thông qua sự kiện ngày 1/5 ở máy chủ Mặt Trời. Với bộ kỹ năng gây sát thương mạnh mẽ của mình thì pháp sư Iggy đang có tỉ lệ cấm khá cao trong các trận đấu rank xếp hạng.

Hôm nay Dohigaming.com xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo Iggy, cách lên đồ Iggy, bảng ngọc Iggy mùa 25 cũng như cách build phù hiệu cho Iggy sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Iggy

Điểm HỏaNội tại Điểm Hỏa Iggy có 5 điểm nội năng và cứ mỗi 4 giây sẽ hồi 1 nội năng ( chịu ảnh hưởng cơ chế hồi chiêu) đồng thời chỉ có chiêu 1 là sử dụng nội năng. Khi Iggy trong trạng thái bật chiêu 2 và dùng chiêu này đánh trúng tướng địch sẽ khiến mục tiêu bị cháy và lộ tầm nhìn trong 5 giây. Ngoài ra nếu trong thời gian ngày tung chiêu đánh trúng kẻ địch bị cháy thì Iggy được hồi 1 điểm nội năng.
Ma Thuật Bùng NổMa Thuật Bùng Nổ Iggy mỗi 0.75 giây oanh tạc ma pháp bùng nổ vào mục tiêu. Ma pháp bùn nổ gây sát thương phép trong phạm vi 3m. Kẻ địch đúng trong trung tâm của vụ nổ bán kính 1.5m sẽ phải chịu thêm sát thương phép.
Hỏa Tốc Bùng CháyHỏa Tốc Bùng Cháy Iggy tiến vào trạng thái Hỏa Tốc Bùng Cháy tăng 80% tốc chạy và giảm dần còn 20% trong 2 giây và kết thúc trong 4 giây. Hòa Tốc Bùng Cháy sẽ chuyển thành đạn lửa khóa cứng mục tiêu rồi kích nổ, kéo dài 6 giây. Trong thời gian này bắn trúng mục tiêu khiến mục tiêu bị đẩy lùi và gây sát thương phép. 0.7 giây tiếp theo sẽ kích nổ trên mục tiêu và gây thêm sát thương phép.
Pháo Lửa Hủy DiệtPháo Lửa Hủy Diệt Sau khi vận chiêu Iggy tung đôi mắt hủy diệt công kích vào vị trí kẻ địch. Sau khi bùng nổ gây sát thương phép trong phạm vi

 – Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

2.Phép bổ trợ cho Iggy

Tốc biếnTrừng phạt

Tốc Biến sử dụng khi bạn dùng Iggy đi Mid. Sử dụng phép bổ trợ Trừng Trị cho Iggy đi rừng.

3.Bảng ngọc cho Iggy mùa 25

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Công Phép/ Xuyên Giáp Phép
 • Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Tốc đánh/ Xuyên Giáp Phép
Bảng ngọc iggy liên quân mobile

Bảng ngọc Iggy Liên Quân

Hoặc bạn có thể sử dụng bảng ngọc tăng cường hút máu phép để dễ chơi hơn như dưới đây: 

 • Ngọc Đỏ : 10 viên Công Phép/ Xuyên Giáp Phép
 • Ngọc Tím : 5 viên Tốc Đánh , Tốc Chạy | 5 viên Công Phép/ Hút máu phép
 • Ngọc Lục : 10 viên Tốc đánh/ Xuyên Giáp Phép

Xem thêm: Bảng ngọc Lorion đang rất mạnh

4.Phù hiệu cho Iggy mùa 25

Phù hiệu Thần Quang sẽ rất phù hợp với lối chơi sốc sát thương mạnh mẽ của Iggy

Phù hiệu iggy liên quân mobile

Phù hiệu Iggy Liên Quân

 • Nhánh chính: Tháp quang minh – Tương phản – Xuyên tâm – Thần quang
 • Nhánh phụ: Vực hỗn mang – Ma hỏa – Cường công

5.Cách lên đồ Iggy mùa 25

Cách lên đồ Iggy đi Rừng

Cách lên đồ iggy đi rừng

Bộ trang bị đi rừng vừa tăng mạnh sát thương phép kèm theo hiệu ứng khống chế cộng thêm khả năng hồi phục cho Iggy.

Cách lên đồ Iggy đi Mid

Cách lên đồ iggy đi mid

Bộ trang bị này sẽ giúp Iggy sốc sát thương mạnh mẽ ở giai đoạn đầu trận với Giày Thuật Sĩ, Trường bùng nổ, Vương Miện Hecate. Nhớ lên Sách Truy Hồn nếu team địch có tướng hồi máu mạnh.

Cách lên đồ iggy đi mid

 Bộ trang bị này giúp Iggy bền bỉ và cứng cáp hơn ở giai đoạn đầu giúp bạn dễ chơi và càng lướt tốt hơn.

6.Cách chơi Iggy Liên Quân Mobile

Cách chơi lên đồ bảng ngọc iggy liên quân mobile

Combo chiêu thức Iggy

Sử dụng chiêu 2 tăng tốc chạy áp sát đẩy lùi kẻ địch gây sát thương và tiếng vào trạng thái Hỏa Tốc Bùng Cháy – Sử dụng Chiêu 1 khi trong trạng thái chiêu 2, giữ chiêu 1 để tấn công liên tục bằng đòn đánh nội tại. Kết hợp chiêu 2 và chiêu 1 trúng đích để được hồi nội năng và sử dụng chiêu 1 liên tục. Nếu không đủ điều kiện kích hoạt nội tại Điểm Hỏa thì chiêu 1 sẽ trở về trạng thái hồi chiêu khi hết nội năng.

Sử dụng chiêu 3 để chặn đường và kết liễu những mục tiêu yếu máu, chú ý cánh chuẩn điểm rơi để có thể gây được sát thương lên kẻ địch, nhắm trước hướng chạy của kẻ địch để thả chiêu chính xác.

Có thể sử dụng chiêu 3 trước trong giao tranh tổng nếu thấy có thể gây được nhiều sát thương lên nhiều kẻ địch đứng gần kề nhau.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc iggy liên quân mobile

Iggy rất mạnh ở giai đoạn đầu trận có thể đi gank và hỗ trợ đồng đội tốt khi đạt cấp độ 2. Chiêu 2 của Iggy rất lợi thế có thể đẩy lùi kẻ địch hoặc thoát khỏi những vị tướng sát thủ áp sát để thả diều trả sát thương.

Chiêu cuối của Iggy có thể sử dụng ở khoảng cách khá xa nên chú ý máu của kẻ địch để kết liễu chúng khi có cơ hội.

Với sự linh hoạt từ bộ chiêu thức của mình thì Iggy có thể dễ dàng kết hợp tốt với nhiều vị tướng có khả năng khống chế và mở giao tranh tốt như: VolkathMalochOrmarr,… sẽ là những đồng minh vô cùng đắc lực.

Iggy là vị tướng pháp sư khá toàn diện để sử dụng đi đường giữa với lượng sát thương và độ cơ động ổn cùng với khả năng khống chế. Đặc biệt là chiêu cuối có tầm xa nên bạn có thể đóng góp sát thương lớn vào giao tranh mà chỉ ở gần đó.

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Iggy

Điểm mạnh:

 • Nội tại Điểm Hỏa có thể giúp Iggy dồn sát thương liên tục lên mục tiêu vô cùng mạnh mẽ khi kết hợp với bộ chiêu thức của mình.
 • Chiêu 2 của Iggy rất hiệu quả trong việc đi gank hỗ trợ đồng đội đồng thời tránh né thả diều đối thủ khi bị địch áp sát.
 • Chiêu cuối giúp Iggy kết liễu kẻ địch thấp máu ở khoảng cách khá xa, ngoài ra có thể sử dụng để cướp bùa team địch hay mục tiêu lớn rất hiệu quả.

Điểm yếu:

 • Vì chất tướng là pháp sư nên Iggy có lượng máu khá mỏng manh, dễ lên bảng đếm số nếu bị dồn đủ sát thương.

8.Mẹo khắc chế Iggy

cách khắc chế iggy liên quân mobile
 • Sử dụng các vị tướng có chiêu thức khống chếáp chế hoặc dồn sát thương mạnh để bắt vào vị trí của Iggy.
 • Tổ chức ép rừngcướp bùa của Iggy ngay từ đầu game sẽ khiến sức mạnh của vị tướng này bị suy yếu.
 • Sử dụng các vị tướng sát thủ dồn sát thương mạnh mẽ như: MuradNakrothKeera,…

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi Iggy mùa 25. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Iggy , bảng ngọc và phù hiệu cho Iggy một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Iggy!

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button