Liên Quân MobileCách chơi Liên Quân

Keera mùa 25: Cách lên đồ, bảng ngọc Keera đi rừng mạnh nhất

Keera là một nữ pháp sư đi rừng thuộc hàng bá đạo nhất trong Liên Quân Mobile, Keera có khả năng cơ động cao và sở hữu bộ kỹ năng bắt lẻ cực kỳ tốt. Keera có tỷ lệ cấm khá cao ở các trận rank hạng cao. Với bộ kỹ năng của mình Keera có thể nhanh chóng áp sát và tấn công mục tiêu một cách bất ngờ.

Chiêu cuối là một kỹ năng vô cùng lợi hại giúp Keera trở thành cơn ác mộng đối với những vị tướng máu giấy. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Keera đã chứng tỏ khả năng và vai trò đảm nhiệm của mình là ở vị trí đi rừng, và hiện tại rừng cũng là vị trí thích hợp nhất cho vị tướng Keera.

Hôm nay dohigaming xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo Keera, cách lên đồ Keera, bảng ngọc Keera mùa 25 cũng như cách build phù hiệu cho Keera sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc phù hiệu keera

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Keera

Nội tại ám lưuNội tại: Ám Lưu Nội tại: Đòn đánh thường của Keera có kèm theo 20% hút máu phép và 100% công vật lý cùng 40% công phép thêm
ác mộng ảo ảnhÁc Mộng Ảo Ảnh Keera đặt 1 huyễn ảnh và nhảy đến điểm chỉ định gây sát thương phép( bên trong tăng 50% sát thương) trong phạm vi. Nạn nhân gần nhất sẽ bị đánh dấu trong 3 giây, làm chậm 35% đồng thời bị kéo đến gần Keera. Sau khi tung chiêu, 3 đòng đánh thường kế được tăng 50% tốc đánh và gây sát thương phép. Kích hoạt: Huyễn ảnh bắn đến nạn nhân bị đánh dấu, gây sát thương phép đồng thời gây 1 lần sát thương phép trong phạm vi. Nếu không đánh dấu được tướng địch, huyễn ảnh sẽ bắn đến bản thân và gây sát thương phép trong phạm vi (sát thương này bằn 45% sát thương Keera gây ra trong thời gian này). Sát thương tối đa bằng 40% lượng máu tối đa của Keera.
Tam giác quỷTam Giác Quỷ Keera lướt về phía trước đồng thời toả ra 2 phân thân không thể phân biệt, mỗi 1 phân thân chia ra gây sát thương phép đồng thời hình thành một tam giác quỷ: 1 giây sau gây sát thương phép. Khi tung chiêu Keera không bị chọn làm mục tiêu đồng thời biên giới tam giác sẽ khiến kẻ địch chạm vào bị choáng 0.5 giây (mỗi cạnh tam giác gây choáng 1 lần và trước đó chiêu có thể bị đánh ngất). Tích luỹ 3 ám đạo: Đòn đánh thường của Keera chuyển thành đánh xa, tăng tốc đánh và có thể vùa đánh vừa chạy. Kẻ địch nhìn phân thân của Keera sẽ thấy giống nhau nhưng bản thân vẫn phân biệt rõ.
Truy sátTruy Sát Keera nhận được hắc ám bảo hộ giúp tăng 40% tốc chạy trong 6 giây đồng thời có thể đi xuyên địa hình, kiến trúc và chống chịu 3 đòn đánh thường của tướng địch và nếu chạm vào địa hình sẽ được miễn khống chế. Khi Hắc ám bảo hộ kết thúc sẽ lập tức làm mới chiêu 1 và chiêu 2 Khi chống chịu hết số lần đánh thường sẽ xoá Hắc ám bảo hộ. Tuy chiêu cuối vẫn còn hiệu lực khác nhưng không được miễn khống.

 – Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

2.Phép bổ trợ cho Keera

Trừng phạtBởi vì đi rừng nên phép bổ trợ phù hợp nhất là Trừng Trị

3.Bảng ngọc cho Keera mùa 25

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Công phép/ Xuyên Giáp Phép
 • Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Tốc đánh/ Xuyên giáp phép
Bảng ngọc keera

Bảng ngọc Keera Liên Quân Mobile

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng bảng ngọc tăng mạnh tốc đánh như dưới đây: 

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Tỷ lệ chí mạng
 • Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Tốc đánh/ Xuyên giáp phép
Bảng ngọc keera

Xem thêm: Bảng ngọc Zuka đang rất mạnh

4.Phù hiệu cho Keera mùa 25

Phù hiệu keera

Phù hiệu Keera Liên Quân

Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, Ma hoả, Cường công, Ma chú

Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, Quả cầu băng sương, Thợ săn.

Với bộ phù hiệu Ma chú sẽ giúp Keera tăng lượng sát thương khủng từ đầu trận đấu, cùng với đó là các điểm phù hiệu từ bộ Thành k.nguyênQuả cầu băng sương sẽ hạn chế được việc Keera bị chú ý và cho cô nàng tăng khả năng sống sót và cò quay tốt ngay từ đầu trận, Thợ săn sẽ vô cùng hiệu quả khi Keera tham gia giao tranh và hạ gục được nhiều mạng địch.

5.Cách lên đồ Keera mùa 25

Cách lên đồ Keera đi Rừng

Cách lên đồ keera

Khởi đầu với Gươm Loki và giày kiên cường sẽ giúp cho Keera tăng lượng công phép và hồi chiêu ổn định, cùng với đó là khả năng kháng hiệu ứng để cô nàng dễ dàng dọn quái nhanh và đảo đường hỗ trợ team hiệu quả.

Các trang bị tiếp theo cho Keera gia tăng tối đa lượng công phép, xuyên giáp phép để cô nàng có thể một combo hạ gục đơn mục tiêu nhanh hơn. Quả cầu băng sương giúp Keera cò quay được tốt hơn trong giao tranh ở cuối trận đấu.

Hoặc có thể lên trang bị như sau: 

Cách lên đồ keera

Xem thêm: Cách lên đồ D’arcy đang rất mạnh

6.Cách chơi Keera Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Keera

Chiêu 3 -> Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Đánh thường -> Chiêu 1

Combo keera

Cách chơi Keera:

Giai đoạn đầu trận Keera khá mạnh và tự tin ở khu vực rừng. Với lợi thế lượng sát thương cao và khả năng hồi phục tốt giúp Keera farm quái rừng một cách nhanh chóng và tận dụng thời gian để tiến hành gank hỗ trợ đồng đội đem về lợi thế cho team.

Giai đoạn giữa trận đấu khi đã lên cho mình vài món trang bị cần thiết và chênh lệch cấp độ của người đi rừng Keera có thể tung hoành khắp bản đồ và nhắm vào các vị tướng chủ lực của đối phương. Với một combo chiêu thức, Keera có thể đưa bất kì vị tướng máu giấy của địch lên bảng điểm số. Giai đoạn này Keera nên đảo đường thường xuyên và tham gia các giao tranh nhỏ lẻ nhắm đến những mục tiêu lớn như trụ, rồng, bùa lợi địch.

Cách chơi Keera

Giai đoạn cuối trận nên thận trọng hơn trong những tình huống giao chiến bởi vì lúc này các tướng đối phương đã có lượng trang bị phòng thủ nhất định và thời gian hồi sinh khá lâu nếu chẳng may mất mạng. Keera cần chọn cho mình vị trí và thời điểm thích hợp để có thể tham gia giao tranh hiệu quả nhất, tận dụng lợi thế chiêu cuối đi xuyên địa hình để có thể tiếp cận tuyến sau của team địch tiêu diệt chủ lực như pháp sư hay xạ thủ.

Tận dụng lợi thế không bị chọn làm mục tiêu của chiêu 2 để né các chiêu thức chỉ định của tướng đối phương.

Chiêu cuối của Keera khi đi vào địa hình sẽ mang lại hiệu ứng ẩn thân cho cô nàng, các bạn chú ý điểm này để phục kích mục tiêu một cách hiệu quả.

Cách chơi Keera

Những vị tướng đồng minh sẽ hiệu quả khi đi với Keera là các tướng có khả quấy rối và thu hút sự chú ý của team địch như Taara, Maloch, Thane.. để Keera có không gian hoạt động tốt hơn.

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Keera

Điểm mạnh:

 • Độ cơ động cao với khả năng đi xuyên địa hình và ẩn thân
 • Sát thương lớn đến từ bộ kỹ năng va khả năng hồi phục tốt

Điểm yếu:

 • Lượng máu tối đa thấp dễ bị bốc hơi nếu bị dính khống chế

8.Mẹo khắc chế Keera

Mẹo khắc chế keera
 • Sử dụng vị tướng hỗ trợ có bộ chiêu thức tạo hiệu ứng khống chế như Arum, Gildur, Ormarr để chịu sát thương và khống chế để team dồn sát thương
 • Hoặc sử dụng Volkath để khắc chế Keera bởi Volkath có thể đánh dấu và gây sát thương dù Keera có ẩn thân trong địa hình.
 • Lên những trang bị kháng phép như Giáp Gaia, Huy Chương Troy để hạn chế phần nào sát thương phép đến từ Keera

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi Keera mùa 25. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Keera , bảng ngọc và phù hiệu cho Keera một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Keera!

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button