Liên Quân MobileCách chơi Liên Quân

Thane mùa 25: Cách lên đồ, bảng ngọc Thane hỗ trợ chuẩn

Thane là vị tướng đỡ đòn với khả năng chống chịu xếp hàng đầu trong Liên Quân Mobile. Là một trong các vị tướng đời đầu của game, nhưng Thane vẫn giữ được vị trí của mình trong các trận đấu xếp hạng và đấu giải. Để phát huy tối đa sức mạnh của Thane các bạn phải biết cách lên đồ, bảng ngọc và build phù hiệu chính xác nhất.

Hôm nay Dohigaming.com xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo Thane, cách lên đồ Thane, bảng ngọc Thane mùa 25 cũng như cách build phù hiệu cho Thane sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Thane

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Thane

Quyền Năng Ma ThuậtNội tại: Quyền Năng Ma Thuật Khi máu còn thấp hơn 30%, Thane sẽ được tăng miễn thương và tự hồi máu tối đa trong 4 giây; 75 giây thời gian hồi.
Xung PhongXung Phong Thane lao đến hướng chỉ định, gây sát thương vật lý theo từng đợt lên kẻ địch kèm hiệu ứng đẩy lùi liên tục. Khi chiêu kết thúc sẽ hất tung nạn nhân trong thoáng chốc.
Gươm ThầnGươm Thần Thane phóng lên trời cắm kiếm thần xuống đất, gây sát thương vật lý và hất tung nạn nhân trúng chiêu trong thoáng chốc rồi tiếp tục làm chậm tốc chạy của chúng trong 2 giây.
ExcaliburExcalibur Thane rút kiếm thần chém về phía trước, gây sát thương chuẩn, và một phần máu đã mất của mục tiêu thành sát thương vật lý. Ngoài ra trong khoảng thời gian tung chiêu Thane nhận được thêm chỉ số miễn thương.

– Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 1 trước -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ -> Chiêu 2

Thứ tự tăng điểm kỹ năng thane

2.Phép bổ trợ cho Thane

Tốc biếnCấm tlrujSử dụng phép bổ trợ Tốc Biến hoặc cấm trụ cho Thane để hỗ trợ tốt hơn

3.Bảng ngọc cho Thane mùa 25

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Máu/ Giáp
 • Ngọc Tím: 10 Máu/ Hồi máu/ Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Máu tối đa/ Giảm hồi chiêu
Bảng ngọc Thane

Bảng ngọc Thane Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Thane với các chỉ số cộng thêm giúp Thane cứng cáp và bền bỉ hơn để có thể vừa chống chịu sát thương và hỗ trợ đồng đội tốt.

4.Phù hiệu cho Thane mùa 25

Phù hiệu thane

Phù hiệu Thane Liên Quân

 • Phù hiệu chính: Nhạy bén, lượng máu, Mộc giáp
 • Phù hiệu phụ: Hấp huyết, Cố thủ

5.Cách lên đồ Thane mùa 25

Cách lên đồ Thane

Bộ trang bị giúp Thane tối ưu được sức mạnh của Thane rất hiệu quả trở thành bức tường vững chắc để gánh chịu sát thương cũng như có nhiều thời gian để hỗ trợ tốt cho đồng đội trong những pha giao tranh.

Bạn linh động thay đổi trang bị hỗ trợ cho Thane tuỳ theo từng trận đấu ví dụ như Đại địa ma nhãn để khắc chế các vị tướng tàng hình, Đại địa mở trói để giải các hiệu ứng khống chế cho đồng minh.

6.Cách chơi Thane Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Thane

Sử dụng chiêu 1 đẩy lùi địch, khi chiêu 1 kết thúc dùng tiếp chiêu 2 để khống chế và làm chậm, sau đó liên tục đánh thường đến khi kẻ địch thấp máu thì sử dụng Excalibur để kết liễu.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Thane

Cách chơi Thane:

Với chiêu 1 có hiệu ứng đẩy lùi, tận dụng điều này ngay khi bắt đầu trận đấu bạn có thể di chuyển sang phần rừng đối phương để tạo áp lực và phá người chơi đi rừng đối phương làm hắn chậm tiến độ đi rừng.
Còn nếu bạn chơi an toàn thì hãy di chuyển ra đường giữa để ăn đợt lính đầu tiên cùng những người đồng đội của mình rồi sau đó di chuyển xuống đường rồng hỗ trợ xạ thủ đẩy lính và tranh chấp chim ánh sáng.
Với khả năng chống chịu tốt và hồi phục mạnh của bản thân, bạn hãy chủ động đứng cao để tạo áp lực và tạo khoảng trống cho xạ thủ của bạn có thể thoải mái farm.
Phối hợp cùng đồng đội kiểm soát và tiến hành ăn các mục tiêu như dơi thủ vệ và rồng hắc ám khi chúng xuất hiện trên bản đồ để có lợi thế ở giai đoạn đầu trận.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc thane

Đến giai đoạn giữa trận khi Thane đã lên cho mình một vài món trang bị phòng thủ nhất định, lúc này có thể tự tin để di chuyển kiểm soát các khu vực nhạy cảm như trong các bụi cỏ, chủ động đứng cao để lấy tầm nhìm cho đồng đội.
Di chuyển kiểm soát rộng bản đồ đồng thời hỗ trợ đồng đội gây sức ép lên công trình của đối phương tại các phần đường.
Thane cũng cần để mắt đến các bùa lợi lớn như rồng, tà thần để kêu gọi đồng đội hạ gục để tăng lợi thế hoặc phá khi team địch có ý định ăn.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc thane

Về cuối trận là lúc bạn cần kiểm soát tốt những mục tiêu lớn khi không có giao tranh nổ ra và kêu gọi đồng đội phục kích để bắt lẻ kẻ địch nếu có thể.
Khi có giao tranh tổng nổ ra, hãy sử dụng các chiêu thức hợp lý đặc biệt là chiêu 1 để chia cắt đội hình đối phương mang lại lợi thế cho đồng đội
Khả năng càn lướt của Thane cũng rất mạnh nhờ khả miễn thương và hồi phục mạnh từ nội tại, bạn hãy cố gắng ôm và gây nhiều sát thương nhất có thể trong giao tranh để đồng đội ở tuyến sau thoải mái chơi.
Kết hợp cùng đồng đội ăn hoặc tranh chấp các mục tiêu lớn là tà thần hay rồng bạo chúa khi có cơ hội để có lợi thế về bùa lợi giúp tăng khả năng kết thúc ván đấu bằng một chiến thắng cuối cùng.

Lưu ý khi chơi Thane

Chiêu 1 của Thane có khoảng cách ủi rất ra, bạn có thể kết hợp với tốc biến để tạo ra được nhiều tình huống đột biến.
Trong quá trình di chuyển nếu thấy nghi ngờ hãy sử dụng chiêu 1 vào các bụi cỏ để check bụi kiểm tra có địch trong đó không để tránh đị đánh úp bất ngờ.
Chiêu cuối của Thane có tầm đánh khá xa và diện khá rộng kèm sát thương cao, nên sử dụng chiêu thức này để tranh cướp các mục tiêu lớn sẽ rất hiệu quả.

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Thane

Điểm mạnh:

 • Với nội tại Quyền năng ma thuật, Thane có khả năng hồi phục cực kỳ mạnh mẽ khi lượng máu dưới 30%, vì thế mà Thane có thể càn lướt mạnh mẽ trong giao tranh.
 • Chiêu 1 Xung phong giúp Thane đẩy lùi mục tiêu nên cực kỳ hiệu quả khi bắt lẻ hoặc kết hợp với chiêu 2 Gươm thần để khống chế cứng kẻ địch và tách mục tiêu ra khỏi đội hình đối phương.
 • Chiêu cuối Excalibur là chiêu thức nhiều sát thương nhất của Thane, giúp kết liễu kẻ địch hiệu quả. Bên cạnh đó chiêu thức này còn giúp tăng miễn thương, nhờ đó mà Thane càng tăng thêm độ cứng cáp.

Điểm yếu:

 • Thane có độ cơ động kém, các kỹ năng chỉ sử dụng được ở phạm vi ngắn, nếu gặp nhiều kẻ địch đánh xa thì Thane sẽ không phát huy được nhiều sức mạnh.
 • Nếu xử dụng chiêu thức không hợp lý nhất là chiêu ủi thì Thane có thể bóp đồng đội.
 • Mặc dù thuộc chất tướng đỡ đòn nhưng lượng máu cơ bản của Thane lại thấp hơn so với các tướng thuần đỡ đòn khác.

8.Mẹo khắc chế Thane

Mẹo khắc chế Thane

Sử dụng những vị tướng có tầm đánh xa, khả năng sốc sát thương mạnh hoặc những vị tướng thả diều tốt sẽ gây sự khó chịu cho Thane như: HayateCapheny, Violet,…

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi Thane mùa 25. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Thane , bảng ngọc và phù hiệu cho Thane một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Thane!

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Back to top button