Cách chơi Liên QuânLiên Quân Mobile

Cách lên đồ Valhein Full Phép và bảng ngọc Valhein mùa 25

Hướng dẫn cách đánh, cách lên đồ Valhein full phép mạnh nhất mùa 25 trong Liên Quân Mobile kèm phù hiệu, bảng ngọc Valhein ad chi tiết.

Valhein hay Van Helsing là vị tướng đầu tiên trong tất cả tướng liên quân kể từ thời điểm game ra mắt đến nay khá quen thuộc với hầu hết người chơi Liên Quân Mobile. Với khả năng gây hỗn hợp dame vật lý, dame phép và khả năng chí mạng phép từ bộ kỹ năng của mình, tướng Valhein liên quân đang ở thành vị tướng “hot pick” thời gian gần đây. 

Trong Liên Quân Mobile, Valhein có lối chơi đơn giản so với những “đồng nghiệp” xung quanh. Tuy nhiên, để phát huy hết sức mạnh của vị tướng xạ thủ này đòi hỏi anh em cần có hiểu biết nhất định về chất tướng, cách chơi, lên đồ theo từng tình huống trong trận đấu hay cách lựa chọn phù hiệu, Valhein bảng ngọc phù hợp với lối chơi của bản thân.

Sau đây, hãy cùng Dohi Gaming phân tích chi tiết thông qua bài viết bên dưới.

Cách đánh Thorne liên quân và phù hiệu mạnh nhất

Bảng ngọc Elsu Liên Quân mùa 25 mạnh nhất

Cách lên đồ Violet mùa 25 mạnh nhất

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Valhein

1. Điểm mạnh

Các đòn đánh có nhiều hiệu ứng có lợi đi kèm như hồi năng lượng, gây sát thương lan, gây choáng bởi nội tại Ám khí. Điều này được thể hiện rõ nét thông qua việc sở hữu nhiều trang bị tăng tốc đánh giúp Valhein ném Phi tiêu nhanh hơn, hiệu ứng có lợi đi kèm xuất hiện nhiều hơn.

Có khả năng khống chế mục tiêu chủ động thông qua việc làm choáng khi sử dụng Chiêu 2. Nếu may mắn, nội tại Ám khí xuất hiện nhiều phi tiêu với hiệu ứng gây choáng, đối thủ sẽ bị giữ chân đến chết mà không làm được gì.

Chiêu cuối bắn ra 6 viên đạn theo hình quạt gây sát thương cực mạnh khi mục tiêu đứng gần đồng thời tăng tốc độ chạy cho bản thân.

Đặc biệt, đối thủ sẽ “bốc hơi” nhanh chóng khi sử dụng Chiêu cuối chuẩn xác kèm bộ trang bị theo cách lên đồ full phép bên dưới.

2. Điểm yếu

Lượng máu mỏng manh. Tương tự như những vị tướng mạnh nhất Liên Quân khác, để có được lượng sát thương khổng lồ hắn phải đánh đổi với lượng máu của mình. Với lượng máu khá khiêm tốn, dễ bị đối thủ dồn sát thương tiêu diệt.

Không có kỹ năng thoát thân. Valhein có thể làm choáng chủ động đối phương bằng Chiêu 2 hoặc nếu may mắn nội tại Ám khí sẽ cứu các bạn bằng Phi tiêu có hiệu ứng gây choáng. 

Tuy nhiên, bao nhiêu đó là chưa đủ để bảo toàn tính mạng trước những tướng Sát thủ trong liên quân mạnh mẽ từ đội địch bởi hiệu ứng đến từ nội tại là ngẫu nhiên.

Không thực sự mạnh trong khả năng dồn sát thương. Thực tế cho thấy, chỉ khi lên full phép mới thực sự mạnh mẽ thông qua việc dồn sát thương khiến mục tiêu “bốc hơi” bằng chiêu cuối.

Còn lại, phần lớn phụ thuộc rất nhiều vào hiệu ứng từ nội tại, sát thương từ chiêu 1 và lượng trang bị mang trên người.

Lên đồ Tel’Annas và ngọc Tel’Annas mùa 25 mạnh nhất

II. Tướng đồng minh và cách khắc chế Valhein

1. Tướng đồng minh

Với lượng máu khiêm tốn, tướng liên quân Valhein rất cần các vị tướng cứng cáp có khả năng đỡ đòn, làm khiên che chắn sát thương và có nhiều hiệu ứng bảo vệ chủ lực như Ormarr, Toro, Arum để có thể tự tin xả sát thương vào giao tranh.

Tướng đồng minh của Valhein liên quân

2. Tướng khắc chế

Sở hữu nhiều phi tiêu có hiệu ứng làm choáng, anh ta rất sợ hãi khi phải đối đầu với các tướng có kỹ năng giải khống chế như Chaugnar. Ngoài ra, những vị tướng Sát thủ dồn sát thương nhanh và mạnh như Nakroth, Ngộ Không, Keera hay Butterfly cũng là mối đe doạ lớn.

Tướng khắc chế Valhein Liên Quân

Bên cạnh việc sử dụng các tướng trên, các bạn có thể lên những món trang bị giảm tốc độ đánh như Khiên thất truyền, Khiên huyền thoại để giảm sức bắn của anh ta.

Sử dụng đội khi nhiều tướng đấu sĩ cứng áp hay tướng Sát thủ cũng là một phương án khắc chế tuyệt vời. Tuy nhiên, với Valhein lên phép kết quả sẽ khác, các bạn có thể thử để kiểm chứng điều này.

III. Kỹ năng của Valhein Liên Quân Mobile

1. Nội tại của Valhein: Ám khí

Valhein ám khí

Nội tại (Đặc biệt, tăng tốc)

Mỗi đòn đánh thường thứ ba bắn một đoản kiếm ngẫu nhiên kèm hiệu ứng Thợ săn giúp tăng 7.5% tốc chạy trong 2.5 giây. Tối đa cộng dồn 4 lần.

 • Màu đỏ: Gây sát thương phép cho địch trong phạm vi.
 • Màu xanh: Đánh trúng địch giúp giảm hồi tất cả chiêu 1 giây.
 • Màu vàng: Khiến địch bị choáng 0.5 giây.

2. Chiêu 1 của Valhein: Chuyến săn mạo hiểm

Valhein chuyến săn mạo hiểm

Chiêu 1 (Sát thương phép, sát thương vùng)

Valhein ném ám khí tấn công một kẻ địch gây 300 (+135% Công vật lý) (+100% Công phép) sát thương phép. Ngoài ra Valhein còn được nhận một điểm cộng dồn hiệu ứng Thợ săn.

3. Chiêu 2 của Valhein: Lời nguyền tử vong

Valhein lời nguyền tử vong

Chiêu 2 (Sát thương phép, gây choáng)

Valhein ném ám khí hoàng kim tấn công một kẻ địch, gây 150 (+60% Công vật lý) (+60% Công phép) sát thương phép và làm choáng mục tiêu trong 1 giây. Ngoài ra Valhein còn được nhận một điểm cộng dồn hiệu ứng Thợ săn.

4. Chiêu cuối của Valhein: Bão đạn

Valhein bão đạn

Chiêu 3 (Sát thương phép, sát thương vùng)

Valhein bắn 6 viên đạn bạc gây 200 (+100% Công vật lý) (+100% Công phép) sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu; tuy nhiên từ viên thứ hai trở đi nạn nhân sẽ chỉ phải chịu 40% sát thương. Mỗi phát đạn trúng đích giúp nhận một điểm cộng dồn hiệu ứng Thợ săn;

Trong 3 giây tăng 8% tốc đánh (tối đa 48%).

Cách lên đồ và bảng ngọc Capheny mạnh nhất mùa 25

5. Tăng kỹ năng cho tướng Valhein

Cách tăng kỹ năng tướng Valhein

Phần lớn sát thương của Valhein đến từ Chiêu 1, các bạn nên tăng tối đa kỹ năng này đầu tiên. Sau đó là Chiêu 2 để lấy hiệu ứng làm choáng. Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

IV. Combo Valhein sốc sát thương

Cách đánh Valhein trong Liên Quân Mobile khá đơn giản, chủ yếu phụ thuộc vào tốc độ đánh. 

Combo cơ bản như sau:

 • Sử dụng Chiêu 2 để làm choáng đối thủ
 • Dùng tiếp Chiêu 1 để gây sát thương, kết hợp đánh thường và di chuyển lại gần mục tiêu
 • Dùng Chiêu cuối càng gần mục tiêu càng tốt
 • Tiếp tục quay lại đánh thường kết hợp cùng Chiêu 1, chiêu 2.

Bảng ngọc Hayate và cách lên đồ mùa 25 mạnh nhất

V. Bảng ngọc Valhein chuẩn nhất

Cách lên bảng ngọc Valhein chuẩn nhất
 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng
 • Ngọc xanh: 10 viên Tốc đánh / Xuyên giáp phép
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy

Với cách lên ngọc Valhein này được tăng tốc đánh thêm 32% giúp kích hoạt hiệu ứng từ nội tại nhanh hơn thông qua vô số phi tiêu được ném ra.

Bảng ngọc Laville mùa 25 mạnh nhất

VI. Phù hiệu và phép bổ trợ cho Valhein

Phù hiệu Valhein hiệu quả nhất

Nhánh phù hiệu chính: Vực hỗn mang.

 • Hấp huyết: Với điểm phù hiệu này, tướng valhein sẽ được hồi phục 9% máu và 15% năng lượng mỗi khi tiêu diệt hoặc hỗ trợ tiêu diệt tướng địch.
 • Cường công: Điểm phù hiệu cung cấp 10 – 38 công vật lý và 15 – 57 công phép.
 • Ma chú: Với phù hiệu trung tâm Ma chú, Valhein sẽ nhận được công dồn mỗi khi sử dụng kỹ năng hoặc đánh thường trúng tướng địch. Đủ 3 dấu ấn sẽ kích hoạt và gây sát thương phép.

Nhánh phù hiệu phụ: Thành khởi nguyên.

 • Siêu hồi máu: Điểm phù hiệu giúp anh ta hồi phục mạnh mẽ hơn.
 • Thợ săn: Với mỗi lần kết liễu hoặc hỗ trợ kết liễu sẽ được cộng dồn công vật lý và công phép.

Phép bổ trợ cho Valhein

Với vị trí đi đường rồng hoặc đi top các bạn có thể lựa chọn giữa Tốc hànhTốc biến tuỳ theo lối chơi của bản thân.

 • Tốc hành: Gia tăng độ cơ động, vừa đánh vừa chạy giúp thả diều đối thủ trong giao tranh.
 • Tốc biến: Giúp anh ta trốn thoát trước sự tấn công của những tướng Sát thủ đối phương.

Với Valhein đi rừng, phép bổ trợ Trừng trị là không thể thay thế. Nó giúp anh ta có thêm lượng tiền và kinh nghiệm khi tiêu diệt quái.

VII. Cách lên đồ Valhein mạnh nhất

1. Trang bị Valhein xạ thủ vật lý

Lên đồ Valhein ad mạnh nhất

Bộ trang bị bao gồm: Giày kiên cường, Kiếm Fafnir, Thánh kiếm, Rìu Hyoga, Giáp hộ mệnh.

Với cách lên đồ Valhein full dame này tăng tốc đánh đáng kể kèm khả năng chí mạng giúp xả lượng lớn sát thương vào giao tranh. Bên cạnh đó với 2 trang bị phòng thủ giúp gia tăng khả năng sống sót để rời khỏi giao tranh.

Ngoài ra, trong thời gian gần đây có khá nhiều game thủ sử dụng vị tướng này theo phong cách lên đồ Valhein đi rừng. Cùng xem cách lên trang bị với lối chơi này ngay bên dưới.

2. Trang bị Valhein full phép cực mạnh

Lên đồ Valhein full phép đi rừng mạnh nhất

Bộ trang bị bao gồm: Giày phù thuỷ, Thập tự kiếm, Trượng bùng nổ, Vương miện Hecate, Trượng hỗn mang, Quả cầu băng sương.

Với cách lên đồ Valhein này, anh ta sex sở hữu khả năng gây sát thương vô cùng khủng khiếp. Khi sử dụng cùng Chiêu cuối, anh ta có thể thổi bay các vị tướng đỡ đòn trong liên quân cứng cáp trong chớp mắt. Điều đó đã được chứng minh trong các trận đấu xếp hạng.

Bảng ngọc Eland’orr đi rừng và cách lên đồ mùa 25 mạnh nhất

VIII. Hướng dẫn cách chơi Valhein liên quân

1. Giai đoạn đầu game

Với Valhein đi đường

Ở giai đoạn đầu game, các bạn tăng trước Chiêu 1 và di chuyển ra đường. Sử dụng đòn đánh thường kết hợp Chiêu 1 để dọn dẹp đợt lính, nhanh chóng đạt được cấp độ 2.

Sau khi đạt được cấp độ 2, các bạn có thể sử dụng combo Chiêu 2 > Chiêu 1 > Đòn đánh thường để cấu rỉa máu đối phương.

Cách chơi Valhein đầu game

Với Valhein đi rừng

Các bạn nên xuất phát ở khu vực bùa xanh để có thể hồi phục năng lượng và giảm thời gian hồi chiêu giúp dọn dẹp các bãi quái nhanh chóng. 

Sau khi đạt được cấp độ 4, hãy di chuyển ra đường hai bên cánh để tạo áp lực, tìm kiếm cơ hội hạ gục đối phương. Nếu may mắn, các bạn sẽ có lợi thế từ rất sớm.

Ngoài ra, các bạn nên cùng đồng đội kiểm soát và tấn công con Rồng / Tà thần đầu tiên của trận đấu. Đội tiêu diệt mục tiêu này sẽ nhận thêm rất nhiều kinh nghiệm và kinh tế.

2. Giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn này, Valhein đã sở hữu kha khá trang bị tốc độ đánh giúp ném nhiều phi tiêu hơn đồng nghĩa số lần kích hoạt nội tại Ám khí cũng nhiều hơn.

Cách chơi Valhein giai đoạn này xoay quanh việc tích cực dọn dẹp các đợt lính hoặc các bãi quái hiện hữu, sau đó di chuyển tấn công các mục tiêu lớn cố định như Rồng, Tà thần hay trụ địch. 

Cách chơi Valhein giữa game

Cách chơi Yorn mùa 25 và phù hiệu chuẩn

3. Giai đoạn cuối game

Cuối game, khi đã sở hữu đầy đủ bộ trang bị Valhein có thể tiễn đối phương lên bảng đếm số với Chiêu cuối ở cự li gần của mình. 

Ngoài ra, đây là giai đoạn quan trọng ảnh hưởng đến kết quả trận đấu, các bạn hạn chế di chuyển đơn lẻ. Mặc khác, hãy tập trung di chuyển cùng đồng đội của mình để tổ chức tấn công bắt lẻ tướng địch, tạo lợi thế về người.

Cách chơi Valhein cuối game

Trong những pha giao tranh, người chơi Valhein cần lựa chọn vị trí hợp lý để có thể sống sót xả sát thương vào bên trong tránh bị bắt lẻ đáng tiếc khi chưa kịp làm gì.

IX. Mẹo chơi Valhein của cao thủ

 • Sử dụng đòn đánh thường lên lính hoặc “không khí” để tích luỹ nội tại Ám khí. Khi đã có hiệu ứng từ nội tại, các bạn có thể sử dụng kèm chiêu 1 hoặc đánh thường vào tướng địch hay trụ để tấn công nhanh hơn.
 • Sử dụng chiêu cuối ở sát kẻ địch để tối đa lượng sát thương gây ra.
 • Valhein là vị tướng có thể vừa di chuyển vừa bắn.

Cách lên đồ, bảng ngọc Lindis rừng mạnh nhất

X. Hình nền Valhein Liên Quân

Các bạn có thể tải về làm hình nền nếu yêu thích vị tướng liên quân mạnh nhất và đa dụng này.

XI. Lời kết

Thông qua bài viết này, Dohi Gaming đã phân tích chi tiết vị tướng Valhein kèm hướng dẫn chơi, cách lên đồ Valhein phép và cách lên ngọc mạnh nhất. Hy vọng các bạn sẽ có thời gian chơi vui vẻ với vị tướng mạnh mẽ này.

Nếu thấy hay và bổ ích, đừng quên nhấn Like và chia sẻ bài viết này của chúng tôi. Chúc các bạn có thời gian chơi game vui vẻ!

Bảng ngọc Joker và phù hiệu chuẩn, mạnh nhất

Cách lên đồ, bảng ngọc Fennik rừng mạnh nhất

Cách lên đồ, bảng ngọc Wisp mạnh nhất

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button