Liên Quân MobileCách chơi Liên Quân

Joker mùa 25: Cách lên đồ, bảng ngọc Joker chuẩn mạnh nhất

Joker – Gã Hề Khủng Bố là một xạ thủ trong Liên Quân Mobile có khả năng dồn sát thương rất tốt và độ cơ động tương đối ổn. Sở hữu bộ kỹ năng có khả năng miễn thương và chiêu cuối có thể phóng vào mục tiêu làm choáng gây sát thương rôi rút lui một cách chớp nhoáng.

Mặc dù là xạ thủ nhưng khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu của Joker cực kỳ mạnh và là một trong những vị tướng cấu rỉa máu cực kỳ khó chịu. Tuy nhiên để chơi tốt vị tướng này bạn cần phải nắm được cách lên đồ, bảng ngọc cũng như cách build phù hiệu sao cho tối ưu được sức mạnh của Joker.

Hôm nay Dohigaming.com xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo Joker, cách lên đồ Joker, bảng ngọc Joker mùa 25 cũng như cách build phù hiệu cho Joker sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc joker

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Joker

Đùa DaiNội tại: Đùa Dai Mỗi 10 giây hoặc sau khi dùng chiêu 2, Joker nạp đạn cường hoá khiến đòn đánh thường kế tiếp gây 3%-10% máu mục tiêu hiện tại(mỗi 2 cấp tăng 1%)(+40% công vật lý) sát thương vật lý (sát thương máu hiện tại mục tiêu tối đa là gây 700 với quái rừng). Đạn cường hoá tối đa có 5 viên, tung chiêu trúng địch sẽ được nhận thêm đạn cường hoá. Chiêu 1 bắn trúng tướng nhận 2 viên, trúng mục tiêu không phải tướng nhận 1 viên. Chiêu 3 trúng địch nhận 3 viên.
Đùa SốcĐùa Sốc Joker khai hoả khẩu súng phóng lựu gây sát thương vật lý lên mọi kẻ địch trúng chiêu và làm chậm chúng trong 2 giây. Những nạn nhân trúng sau sẽ chịu sát thương giảm dần từ 10% đến 60%.  
Bịp BợmBịp Bợm Joker loại bỏ mọi trạng thái làm chậm trên bản thân, đồng thời nạp đạn cường hoá, tự tăng 30% tốc chạy kèm hiệu ứng miễn nhiễm sát thương vật lý trong 2 giây.
Bom CườiBom Cười Joker phóng chớp nhoáng đến làm choáng mục tiêu 0.5 giây, rồi trước khi bật ngược trở về vị trí cũ hắn nhanh tay cài vào nạn nhân một quả bom khí gas cười, thứ sẽ phát nổ thoáng chốc sau đó gây sát thương vật lý kèm theo hiệu ứng làm chậm 50% trong 2 giây. Suôt thời gian thực hiện chuỗi động tác này, Joker miễn nhiễm mọi trạng thái khống chế. Sau khi đáp đất Joker được tăng 50% tốc đánh trong 4 giây.

 – Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

2.Phép bổ trợ cho Joker

Tốc biếnPhép bổ trợ Tốc Biến phù hợp cho Joker giúp tăng thêm sự cơ động để xử lý các tình huốn cấp bách.

3.Bảng ngọc cho Joker mùa 25

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Công vật lý/ Xuyên Giáp
 • Ngọc Tím: 10 viên Công vật lý/ Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp
Bảng ngọc Joker

Bảng ngọc Joker Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Joker giúp cấu máu và dồn sát thương tốt hơn với các chỉ số Công vật lý, xuyên giáp và một lượng tốc chạy giúp di chuyển linh hoạt hơn.

Xem thêm: Bảng ngọc Slimz đang rất mạnh

4.Phù hiệu cho Joker mùa 25

Phù hiệu Luyện Kim giúp Joker kiếm thêm vàng để nhanh chóng tăng trưởng sức mạnh.

Phù hiệu Joker

Phù hiệu Thần Quang giúp Joker có thể gia tăng thêm lượng sát thương giúp cấu máu dồn sát thương tốt hơn.

Phù hiệu Joker

Phù hiệu Joker Liên Quân

 • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, Tương phản, Xuyên Tâm, Thần Quang
 • Phù hiệu phụ: Siêu hồi máu, Thợ Săn

5.Cách lên đồ Joker mùa 24

Cách lên đồ Joker

Bộ trang bị này giúp Joker có lượng sát thương cực kỳ lớn xuyên suốt trận đấu.

Khởi đầu với trang bị đi Giày Kiên Cường và Kiếm Muramasa giúp di chuyển mượt mà hơn với kháng hiệu ứng từ giày và những phát bắn cấu máu thốn hơn với chỉ số xuyên giáp. Tiếp theo là 3 món trang bị tăng mạnh sát thương với Nanh Fernir, Phức Hợp Kiếm, Thánh Kiếm tăng mạnh sát thương giúp Joker dồn sát thương cực kỳ mạnh.

Trang bị cuối cùng là Giáp hộ mệnh, trang bị này tăng cho Joker khả năng sống sót cao hơn trong giao tranh, có cơ hội thứ 2 trở lại giao tranh và tiếp tục xả sát thương.

Xem thêm: Cách lên đồ Thorne đang rất mạnh

6.Cách chơi Joker Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Joker

Combo của Joker sẽ không cố định mà tuỳ và tình huống cụ thể mà triển khai. Có thể sử dụng chiêu 1 để cấu máu trước > chiêu 2 > đánh thường > Chiêu cuối >liên tục đánh thường > Chiêu 1 

Chiêu 2 cũng cần thiết cho việc truy đuổi đối thủ với khả năng tăng tốc chạy và chiêu cuối có thể sử dụng để tấn công hoặc phòng thủ rút lui an toàn

Cách chơi lên đồ bảng ngọc joker

Cách chơi Joker:

Ở giai đoạn đầu trận Joker rất có lợi thế đè đường bởi chiêu 1 vừa có thể dọn lính nhanh và cấu máu kẻ địch rất hiệu quả, người chơi có thể tận dụng điều này để gây áp lực lên xạ thủ đối phương. Ngoài ra bạn có thể lợi dụng tầm bắn xa của mình để cướp các mục tiêu như bùa lợi hay quái rừng nhỏ của đối phương để gia tăng lợi thế.

Giai đoạn giữa game Joker khá mạnh khi tham gia những pha giao tranh nhỏ lẻ, chú ý di chuyển cẩn thận và cần chọn cho mình các vị trí thích hợp và an toàn để có thể tham gia các giao tranh nhỏ lẻ để đem về lợi thế cho team và kiểm soát các mục tiêu như rồng, trụ phối hợp với team để tiêu diệt.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Joker

Giai đoạn cuối trận đấu nên thận trọng di chuyển cùng đồng đội và chọn cho mình vị trí thích hợp và an toàn để xả sát thương vào giao tranh. Tận dụng khả năng phòng ngự của chiêu 2 và chiêu cuối để có thể tranh được các nguồn sát thương lớn.

Khi chơi Joker bạn nên chú ý là khả năng bỏ qua sát thương vật lý của chiêu 2 chỉ tồn tại trong 2 giây nên nếu bạn biết phối hợp combo chiêu 2, chiêu cuối rồi đến chiêu một thì sẽ có thể lật kèo khi bị tấn công.

Những vị tướng đồng minh sẽ hiệu quả khi đi với Joker là các vị tướng có khả năng càng lướt và thu hút sự chú ý trong giao tranh sẽ là những đồng minh tuyệt vời của Joker, ví dụ như: Lữ Bố, AmilyAllain,…

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Joker

Điểm mạnh:

 • Cấu máu từ xa rất tốt nhờ chiêu 1
 • Dồn sát thương đơn mục tiêu mạnh
 • Chiêu 2 có thể miễn nhiễm sát thương vật lý trong 2 giây.
 • Chiêu cuối vừa tấn công vừa phòng thủ rất hiệu quả

Điểm yếu:

 • Lượng máu tối đa rất thấp và dễ bốc hơi nếu bị sát thủ địch bắt vào.
 • Chiêu thức sử dụng tốn nhiều năng lượng.

8.Mẹo khắc chế Joker

Mẹo khắc chế Joker

Sử dụng vị tướng có sát thương kỹ năng và hiêu ứng kỹ năng tốt có khả năng dồn sát thương hạ gục Joker nhanh chóng như Keera, Raz, D’arcy.. Hoặc sử dụng các vị tướng cơ động băng cắt và có khả năng khống chế như Enzo, Veres để  áp sát tiêu diệt.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi Joker mùa 25. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Joker , bảng ngọc và phù hiệu cho Joker một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Joker!

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button