Liên Quân MobileCách chơi Liên Quân

Cách chơi Amily: Cách lên đồ Amily mạnh nhất mùa 25

Hướng dẫn cách chơi Amily liên quân đi top, đi rừng mùa mới nhất kèm cách combo, cách khắc chế, bảng ngọc và cách lên đồ Amily mạnh nhất Liên Quân Mobile chi tiết.

Amily, Sát thủ lưu vong được biết đến là một trong số các tướng trong liên quân Đấu sĩ kiêm sát thủ trong tựa game Liên Quân Mobile. Tướng Amily liên quân sở hữu khả năng tiếp cận mục tiêu nhanh chóng và gây sát thương mạnh mẽ bởi những đòn đá chân uy lực.

Với bộ kỹ năng hoàn hảo, hắn có thể cấu rỉa đối phương và hồi phục nhanh chóng. Điều này giúp vị tướng Amily dễ dàng solo tay đôi với đối thủ đường Caesar hay hơn thế nữa là cân cả team bạn.

Hiện nay, người chơi Liên Quân Mobile sử dụng vị tướng Đấu sĩ mạnh mẽ này ở rất nhiều vị trí khác nhau như Amily đi top hay Amily đi rừng. 

Tuy nhiên, để có thể chơi tốt vị tướng liên quân này đòi hỏi người chơi cần có thời gian luyện tập, tìm hiểu rõ về chất tướng, cách lên đồ Amilycách chơi Amily như thế nào với từng trận đấu. Hãy cùng Dohi Gaming tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết sau đây.

Cách chơi Florentino mạnh nhất

Cách lên đồ Triệu Vân mạnh nhất

Bảng ngọc Allain Liên Quân mạnh nhất

I. Tâm điểm tướng Amily liên quân

Trước khi bắt đầu phân tích chi tiết, các bạn có thể xem qua video tâm điểm tướng Liên Quân Mobile dưới đây để có những cái nhìn đầu tiên.

II. Điểm mạnh và điểm yếu của Amily

1. Điểm mạnh

 • Lượng sát thương gây ra lên đơn mục tiêu lớn nhờ vào nội tại Đơn đả độc cước với 50% sát thương cộng thêm.
 • Hồi phục tốt khi sử dụng chiêu 1 Tàng đao kích, giúp Amily liên quân có lợi thế khi trao đổi chiêu thức với đối phương.
 • Có khả năng miễn thương nhờ vào chiêu cuối Cuồng bạo cước. 
 • Tốc độ chạy khi sử dụng kỹ năng khá cao và thời gian hồi chiêu ngắn.

2. Điểm yếu

 • Không có bất kỳ kỹ năng giúp vượt địa hình. Điều này khiến hắn dễ phải lên bảng khi bị những tướng liên quân cơ động khác tấn công.

Cách lên đồ Butterfly đi rừng

III. Tướng đồng minh và cách khắc chế Amily

1. Tướng đồng minh

Tất cả tướng liên quân có khả năng mở giao tranh cao như Maloch, Baldum, Volkath hay các vị tướng liên quân có nhiều hiệu ứng khống chế như Aleister, Arum, Gildur sẽ rất phù hợp để kết hợp với Amily trong trận đấu.

Tướng đồng minh của Amily liên quân

2. Tướng khắc chế Amily

Sử dụng các tướng có khả năng làm choáng như Alice, Aya, Veera sẽ cản trở phần nào khả năng tăng tốc trong khoảng thời gian ngắn của hắn, giúp các bạn có thời gian rút lui an toàn.

Tướng khắc chế Amily liên quân

IV. Bộ kỹ năng của tướng Amily liên quân

Amily Đơn đả độc cước
Đơn đả độc cước
Nội tại (Tăng sát thương)

Amily sở hữu khả năng chiến đấu điêu luyện đến mức các đòn đánh thường và Liên hoàn cước chỉ trúng một mục tiêu sẽ gây thêm 50% sát thương.
Amily Tàng đao kích
Tàng đao kích
Chiêu 1 (Sát thương vật lý, làm chậm)
Hồi chiêu: 10 giây / Năng lượng: 60

Amily phóng tàng đao công kích mục tiêu, vũ khí này nảy lan tối đa 4 lần gây 120 (+75% Công vật lý) sát thương vật lý kèm hiệu ứng làm chậm 30% tốc chạy trong 2 giây, riêng nạn nhân đầu tiên sẽ bị làm chậm 50% tốc chạy trong 1 giây.Sau khi công kích hết các mục tiêu, lưỡi đao nảy trở về bản thân giúp Amily được tănng 20% tốc chạy và 15% tốc đánh trong 3 giây, hồi 6% máu tối đa (Mỗi 100 công vật lý tăng 1%) đồng thời giảm 30% thời gian hồi chiêu 1.
Amily Liên hoàn cước
Liên hoàn cước
Chiêu 2 (Sát thương vật lý, đẩy lùi)
Hồi chiêu: 6 giây / Năng lượng: 50

Amily lướt theo hướng chỉ định tung hai cú đá gây 60 (+40% Công vật lý) sát thương vật lý, đặc biệt cú đá thứ 2 sẽ gây hiệu ứng hất văng. Chưa hết, chiêu thức còn giúp cường hoá đòn đánh thường kế tiếp gây thêm 72 (+54% Công vật lý) sát thương vật lý kèm hiệu ứng đòn đánh.Nội tại: Sau khi thoát khỏi giao tranh Amily được tăng 10 tốc chạy và 1% hồi máu & năng lượng tối đa mỗi giây.
Amily Cuồng bạo cước
Cuồng bạo cước
Chiêu cuối (Sát thương phép, miễn thương)
Hồi chiêu: 45 giây / Năng lượng: 100

Sau 1 giây vận công Amily gây 150 (+40% Công vật lý) sát thương phép diện rộng và cường hoá bản thân giúp tăng 100 công vật lý, 50 tốc chạy, 60 miễn thương. Suốt thời gian cường hoá, Amily mỗi 0.5 giây gây 30 (+8% Công vật lý) sát thương phép lên những kẻ địch lân cận; hiệu ứng kéo dài 8 giây.

Cách chơi Yena mạnh nhất

V. Cách tăng kỹ năng Amily hiệu quả

Cách tăng kỹ năng Amily hiệu quả

Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 > Chiêu 2 > Chiêu cuối. Chiêu 1 là kỹ năng quan trọng với hắn giúp cấu rỉa mục tiêu, dọn dẹp các đợt lính và hồi phục tốt từ giai đoạn đầu trận đấu. Kế tiếp hãy tăng tối đa chiêu 2, chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

VI. Cách combo Amily liên quân

Sử dụng chiêu 2 lướt đến rút ngắn khoảng cách và làm choáng mục tiêu. Sau đó hãy sử dụng những đòn đánh thường và chiêu 1 để gây sát thương và làm chậm mục tiêu. 

Tiếp tục đánh thường và sử dụng chiêu cuối gây sát thương diện rộng và cường hoá bản thân. Cuối cùng, đánh thường kết hợp sử dụng combo chiêu 1, chiêu 2 đến khi mục tiêu nằm xuống.

Cách chơi Superman mạnh nhất

VII. Phép bổ trợ cho Amily

1. Với Amily đi top

Khi sử dụng vị tướng này ở đường Caesar, các bạn có thể sử dụng phép bổ trợ Tốc biến hoặc Bộc phá để có thể tạo ra những pha mở giao tranh bất ngờ hay dồn sát thương lên mục tiêu một cách nhanh chóng.

2. Với Amily đi rừng

Như các vị tướng trong liên quân đi rừng khác, phép bổ trợ Trừng trị là không thể thay thế.

VIII. Cách lên bảng ngọc Amily mạnh nhất

1. Bảng ngọc Amily liên quân đi rừng

Cách lên bảng ngọc Amily đi rừng mạnh nhất

Bảng ngọc bao gồm:

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng / Sát thương chí mạng
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy

Bảng ngọc Yan Liên Quân mạnh nhất

2. Bảng ngọc Amily đi top

Cách lên bảng ngọc Amily đi top mạnh nhất

Bảng ngọc đi top bao gồm:

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp
 • Ngọc tím:  10 viên Công vật lý / Tốc chạy

Với hai bảng ngọc trên, tướng Amily sẽ được tăng đáng kể lượng sát thương vật lý, xuyên giáp, tỷ lệ/sát thương chí mạng và tốc độ đánh/chạy, giúp hắn có thể chơi “trên cơ” đối thủ ngay từ khi bắt đầu trận đấu.

IX. Phù hiệu cho tướng Amily liên quân

Phù hiệu cho tướng Amily liên quân

Nhánh phù hiệu Vực hỗn mang với phù hiệu trung tâm Ma tính sẽ rất phù hợp với lối chơi và lối lên trang bị bên dưới cho hắn. Ma tính giúp hắn giảm thời gian hồi chiêu 1 và chiêu 2 khi sử dụng chiêu cuối giúp gây sát thương liên tục.

Điểm Siêu hồi máu ở nhánh phù hiệu phụ sẽ giúp Amily hồi phục nhanh chóng hơn, giúp hắn trụ đường mà không lo nghĩ phải về nhà.

X. Cách lên đồ Amily mạnh nhất

1. Cách lên đồ cho Amily đi rừng

Cách lên đồ Amily mạnh nhất

Bộ trang bị Amily đi rừng bao gồm: 

 • Rìu Leviathan: Món trang bị của tướng đi rừng vừa có sát thương, vừa có chống chịu.
 • Giày kiên cường: Một chút kháng hiệu ứng dành cho hắn
 • Thương Longinus: Thêm một món trang bị nữa sát thương, nữa phòng thủ.
 • Phức hợp kiếm: Gia tăng lượng sát thương vật lý, tốc đánh, tỷ lệ chí mạng.
 • Huân chương Troy: Món trang bị cần thiết khi đội đối phương có những vị tướng pháp sư mạnh mẽ.
 • Giáp hộ mệnh: Cung cấp một lần hồi sinh giúp hắn tồn tại trong giao tranh.

Cách chơi tướng Tachi Liên Quân mạnh nhất

2. Cách lên đồ cho Amily đi top

Cách lên đồ Amily đi top mạnh nhất

Bộ trang bị đi top bao gồm Giày kiên cường, Thương Longinus, thánh kiếm, Phức hợp kiếm, Nanh Fenir, Giáp hộ mệnh. Đây là bộ trang bị full dame dành cho những người chơi có sở thích chơi tấn công mạnh mẽ. 

Hoặc nếu các bạn chơi theo hướng tướng Đấu sĩ đỡ đòn, có thể sử dụng bộ trang bị gồm Thương Longinus, Giày kiên cường, Áo choàng thần Ra, Giáp thống khổ, Huân chương Troy và Giáp hộ mệnh.

XI. Hướng dẫn cách chơi Amily liên quân

1. Giai đoạn đầu game

 Ở đầu trận đấu, cho dù bạn sử dụng vị tướng này ở vị trí tướng Đấu sĩ đi đường Caesar hay tướng đi rừn nên tập trung vào việc dọn dẹp các đợt lính, các bãi quái rừng để thăng cấp nhanh hơn và có được món trang bị đầu tiên.

cách chơi amily đầu game

Với đi rừng, các bạn hãy xuất phát ở bùa lợi ngược hướng với đường Rồng. Điều này đảm bảo bạn sẽ đi gank vào đường Rồng ngay khi bạn hoàn thành vòng rừng của mình và có chiêu cuối.

Với đi top, sau khi dọn dẹp xong đợt lính các bạn có thể sử dụng chiêu 1 kết hợp cùng chiêu 2 để cấu rỉa máu đối phương.

2. Giai đoạn giữa game

Giữa trận chính là lúc bạn đã có từ 2 đến 3 món trang bị cần thiết. Lúc này bạn đã có thể thoải mái solo với bất kỳ đối thủ nào dám cản đường. Tích cực dọn dẹp các bãi quái rừng, các đợt lính để đảm bảo rằng bạn đang không để lãng phí bất kỳ tài nguyên miễn phí nào.

cách chơi amily giữa game

Tham gia vào những giao tranh nhỏ lẻ để tìm kiếm những mạng hạ gục mang về lượng kinh tế đáng kể cho bản thân cũng là một cách làm giàu nhanh chóng cho các bạn đang chơi vị tướng này.

Bảng ngọc Qi Liên Quân mạnh nhất

3. Giai đoạn cuối game

Ở cuối trận đấu, hầu hết các tướng Liên Quân Mobile trong trận đấu đã có đầy đủ bộ trang bị cho mình, các bạn cần cẩn thận trong việc di chuyển tránh bị đối thủ bắt lẻ đáng tiếc.

Hãy di chuyển chung cùng với đồng đội của mình để sử dụng chiêu 2 mở giao tranh làm choáng mục tiêu. Kết hợp cùng chiêu cuối và bộ combo Alimy ở trên để đưa đối thủ lên bảng đếm số lấy lợi thế về người.

cách chơi amily cuối game

Trong những pha giao tranh, hãy để mắt đến những vị tướng mỏng manh nhưng đầy sát thương bên phía đối phương để lựa chọn vị trí tiếp cận tiêu diệt chúng đầu tiên.

XII. Lưu ý và mẹo khi chơi Amily

 • Sử dụng đòn đánh thường và Liên hoàn cước vào một mục tiêu sẽ gây thêm 50% sát thương cộng thêm.
 • Amily là tướng liên quân mạnh từ giữa về sau ván đấu, hãy cẩn thận ở giai đoạn đầu trận.
 • Sử dụng chiêu cuối một cách hợp lý để tối đa hoá lượng sát thương gây ra và bảo vệ bản thân.

Bảng ngọc Airi liên quân mạnh nhất

XIII. Hình nền Amily liên quân đẹp nhất

XIV. Lời kết

Trên đây, Dohi Gaming đã hướng dẫn chi tiết vị tướng liên quân Amily giúp các bạn có thêm những kiến thức về cách chơi Amily, cách lựa chọn bảng ngọc và cách lên đồ Amily theo từng vị trí. Qua đây, giúp các bạn xây dựng được lối chơi phù hợp với bản thân khi sử dụng vị tướng này trong những trận đấu.

Hy vọng các bạn sẽ có thời gian chơi vui vẻ với vị tướng mạnh mẽ này. Nếu thấy hay và bổ ích, đừng quên nhấn Like và chia sẻ bài viết này. Chúc các bạn có thời gian chơi game vui vẻ!

Cách chơi Lữ Bố mạnh nhất

Cách chơi Ryoma chuẩn mạnh nhất

Cách lên đồ Errol đi top, rừng

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button