Liên Quân MobileCách chơi Liên Quân

Triệu Vân mùa 25: Cách lên đồ, bảng ngọc Triệu Vân mạnh nhất

Triệu Vân là một vị tướng đấu sĩ cực kỳ mạnh mẽ thường xuyên được game thủ sử dụng trong các trận đấu xếp hạng ở vị trí đi rừng. Sở hữu bộ kỹ năng với khả năng càn lướt vô cùng mạnh mẽ, Triệu Vân là nỗi khiếp sợ không chỉ với các vị tướng máu giấy, mà ngay cả với các vị tướng tank trâu cũng phải e dè trước sức mạnh của vị tướng này.

Hôm nay Dohigaming.com xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc Triệu Vân mùa 25 cũng như cách build phù hiệu cho Triệu Vân sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Cách chơi triệu vân

1.Bộ kỹ năng của Triệu Vân

Triệu vân long tướngLong Tướng (nội tại) Nội tại: Mỗi điểm hạ hoặc phụ tăng cho Triệu Vân 12 công vật lý. Cộng dồn 20 lần. Mỗi một điểm hạ hoặc phụ hồi cho Triệu Vân 5% máu tối đa.
Triệu Vân long huyếtLong Huyết Triệu Vân cường hóa bản thân giúp loại bỏ mọi trạng thái bất lợi đang gánh chịu, đồng thời tăng 80% tốc chạy trong 1.5 giây. Đòn đánh thường kế tiếp sẽ được cường hóa, gây thêm 200/225/250/275/300/325 sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, khiến chúng bị làm chậm 50% tốc chạy trong 1.5 giây.
Triệu vân long hốngLong Hống Triệu Vân quét thương, gây 180/210/240/270/300/330 (+70% Công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, đồng thời giúp tăng cho bản thân 100/120/140/160/180/200% tốc đánh và 10/12/14/16/18/20% hút máu trong 3.5 giây.
Triệu Vân Long KíchLong Kích Triệu Vân nện thương lên mục tiêu, gây 275/335/395 (+120% Công vật lý) sát thương chuẩn kèm hiệu ứng hất tung thoáng chốc. Ngoài ra Triệu Vân còn tự cường hóa giúp tăng 20% miễn thương, đặc biệt các đòn đánh thường gây thêm 60/90/120 (+30% Công vật lý) sát thương chuẩn. Hiệu ứng kéo dài 5 giây.

2.Thứ tự tăng điểm kỹ năng cho Triệu Vân

Chiêu 1 dùng để giải hiệu ứng và áp sát mục tiêu, chiêu 2 vừa gây sát thương, tăng tốc đánh và hút máu. Vì vậy bạn ưu tiên lên tối đa chiêu 2 trước, tiếp theo sẽ là chiêu cuối và chiêu 1.

Cách cộng điểm kỹ năng cho triệu vân

3.Phép bổ trợ cho Triệu Vân

Phép bổ trợ cho ThorneTrừng Trị: đây là phép bổ trợ không thể thiếu đối với mọi vị tướng Đi Rừng để đẩy nhanh quá trình dọn dẹp quái rừng và thăng tiến sức mạnh nhanh hơn.

 4.Bảng ngọc cho Triệu Vân mùa 25

Bạn có thể sử dụng bảng ngọc dưới đây để cường hoá tối đa sức mạnh của Triệu Vân

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp
 • Ngọc Tím: 10 viên Công vật lý / tốc chạy
 • Ngọc Xanh: 10 viên Công vật lý / xuyên giáp
Bảng ngọc cho Triệu vân

5.Phù hiệu cho Triệu Vân

Chọn 1 trong 2 phù hiệu dưới đây tùy sở thích của bạn

Phù hiệu Ma tính sẽ mang lại khả năng giảm hồi chiêu cực kỳ nhanh và hiệu quả khi sử dụng combo chiêu thức 1 và 2 sau đó tung chiêu cuối lúc này chiêu 1 và 2 sẽ được hồi chiêu nhanh và bạn có thể tiếp tục sử dụng 2 chiêu thức này.

Phù hiệu triệu vân

Phù hiệu Ma chú của Vực Hỗn Mang có khả năng dồn sát thương cực kỳ mạnh mẽ. Sau khi tung chiêu hoặc đòn đánh thường đủ 3 lần sẽ kích hoạt và gây thêm sát thương phép.

Phù heieuj triệu vân

6.Cách lên đồ Triệu Vân mùa 25

Triệu Vân là vị tướng đặc biệt với chiêu cuối gây ra sát thương chuẩn, vì vậy bạn không cần lên các món đồ xuyên giáp. Tùy theo lối chơi và sở thích mà bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách lên đồ phù hợp:

– Bộ trang bị giúp tăng mạnh sát thương có thể dồn dame cực tốt: Kiếm truy hồn, Giày kiên cường, Phức hợp kiếm, Hercule thịnh nộ, Nanh Fenrir, Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ triệu vân

 Hoặc bộ trang bị sốc sát thương khủng : 

Cách lên đồ triệu vân sốc sát thương

– Bộ trang bị này giúp tăng khả năng chống chịu, duy trì lâu hơn trong giao tranh: Rìu Leviathan, Giày kiên cường, Phức hợp kiếm, Hercule thịnh nộ, Huân chương Troy, Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ triệu vân

7.Cách chơi Triệu Vân đi rừng Liên Quân mùa 25

Hướng dẫn combo Triệu Vân:

Áp sát đối phương bằng Long huyết > đánh thường > Long hống tăng tốc độ đánh và hút máu > Long kích gây sát thương chuẩn > đánh thường. 

Với phù hiệu ma tính thì sau khi sử dụng chiêu cuối Long kích sẽ được hồi chiêu Long huyết và Long hống, bạn có thể tiếp tục sử dụng chiêu Long Huyết để thoát các hiệu ứng khống chế và gây thêm sát thương hoặc truy đuổi mục tiêu.

Hãy canh thời điểm sử dụng chiêu Long Huyết một cách hợp lý để né đi các hiệu ứng khống chế và băng cắt vào đội hình đối phương mạnh mẽ hơn.

Cách chơi triệu vân

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu game Triệu Vân khá yếu, vì vậy nên hãy tập trung vào việc ăn quái để tăng nhanh lượng vàng và kiểm soát các mục tiêu lớn như Rồng hắc ám, Dơi thủ vệ.

Bạn nên khởi đầu với bùa xanh để có được khả năng hồi phục năng lượng và 20% giảm thời gian hồi chiêu. Sau khi hoàn thành vòng rừng và đạt được cấp 4, tiến hành di chuyển đến các vị trí đường có địch kém cơ động hoặc có địch đang lên cao đồng thời ping gọi đồng đội để thực hiện pha gank bất ngờ lên đối thủ. Sau khi gank thành công bạn có thể kiểm soát được Người ngoài hành tinh và Rồng hắc ám, trường hợp không giết được đối phương thì nhanh chóng lùi về và tiếp tục đẩy lính, ăn quái rừng.

Cách chơi triệu vân đầu game

Giai đoạn giữa game

Đây là giai đoạn mà Triệu Vân đã khá trang bị và dần mạnh lên, nếu bạn đang xanh và team đang áp đảo thì hãy đảo đường liên tục để gank đối phương và đẩy trụ tạo áp lực lên đối phương. Còn nếu thế trận đang bị ép thì hãy ping cùng các đồng đội ôm trụ và farm tích lũy tài nguyên để đảo ngược thế trận.

Giai đoạn cuối game

Vào cuối game thì Triệu Vân thật sự là một con quái vật có thể băng cắt vào đội hình đối phương, bạn nên nhắm vào các mục tiêu ít máu như xạ thủ hoặc pháp sư để có thể tiêu diệt nhanh chóng. Tuy nhiên không nên quá hổ báo cân tất để bỏ mạng vô lý, cẩn thận tạo ra các pha combat với đồng đội để có được lợi thế tốt hơn.

Cách chơi triệu vân cuối game

8.Một số lưu ý khi dùng Triệu Vân đi rừng

 • Quan căn thời gian ra bùa lợi chính xác để tránh các tình huống bị cướp.
 • Tập trung gank vào các vị tướng máu giấy và kém cơ động của team địch từ đầu game để tạo thế ép, Triệu Vân mạnh sớm từ đầu trận sẽ dễ dàng tạo ra thế trận một chiều và kết thúc trận đấu sớm.
 • Kiểm soát các mục tiêu lớn như Rồng hắc ám, Tà thần Caesar và Rồng bạo chúa để lấy được nguồn tài nguyên lớn cũng như các bùa lợi.
 • Khả năng đẩy trụ của Triệu Vân là rất nhanh, vì thế bạn cũng có thể ép trụ đối phương hoặc tạo ra các tình huống đẩy lẻ khó chịu.

9.Cách khắc chế Triệu Vân

Cách khắc chế triệu vân
 • Chọn các tướng có các kỹ năng khắc chế cứng hay những đấu sĩ hoặc sát thủ có hiệu ứng kỹ năng tốt có thể bay nhảy hay thả diều tốt.
 • Gọi đồng đội hỗ trợ đì đọt hắn từ đầu trận bởi vì đầu game hắn có lượng máu khá thấp, sử dụng các chiêu thức gây hiệu ứng khống chế bắt chết ngay từ đầu ngăn chặn sức mạnh về sau của Triệu Vân.
 • Trong những pha giao tranh bắt chết hắn trước để tránh trường hợp Triệu Vân tiếp cận và tiêu diệt các vị tướng gây sát thương chủ lực của ta. 
 • Lên những món trang bị phòng thủ tăng giáp và máu để giảm bớt sát thương vật lý của Triệu Vân.
 • Sử dụng những vị tướng có khả năng đì đọt hắn tốt như: Zephys, Lữ Bố

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi Triệu Vân mùa 25. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Triệu Vân, phù hiệu cũng như bảng ngọc Triệu Vân một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Triệu Vân!

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button