Liên Quân MobileCách chơi Liên Quân

Violet mùa 25: Cách lên đồ, bảng ngọc Violet mạnh nhất

Violet là một nữ Xạ thủ nằm trong top những Xạ thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile. Violet sở hữu lượng sát thương tay lớn và độ cơ động cao nhờ vào chiêu 1, khả năng gây sát thương tầm xa vượt tầm bắn của trụ nên rất được nhiều game thủ yêu thích.

Mặc dù trải qua nhiều đợt cập nhật khác nhau tuy nhiên sức mạnh của Violet không hệ suy giảm. Về cuối game những pha cấu máu tầm xa với sát thương cực lớn khiến Violet chưa bao giờ hết hot trong những trận đấu hạng cũng như chuyên nghiệp.

Hôm nay, mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Violet, cách lựa chọn phù hiệu, xây dựng bảng ngọc cho Violet và cách chơi Violet mùa 25 thông qua bài viết: Cách lên đồ, bảng ngọc phù hiệu Violet mạnh nhất mùa 25. Cùng tìm hiểu ngay nào!

Cách chơi Violet

1.Ưu điểm và nhược điểm của Violet

Ưu điểm:

  • Cơ động cao nhờ vào kỹ năng Đạn Xuyên Thấu giúp Violet này tự do di chuyển nhằm cấu rỉa máu mục tiêu hoặc né kĩ năng khi bị truy đuổi và có thể vượt địa hình tường mỏng.
  • Bào trụ tốt nhờ tầm đánh xa của kỹ năng Đạn Xuyên Thấu giúp cô nàng này bắn vào trụ vượt qua tầm bắn của trụ.
  • Sát thương cuối trận cực mạnh cấu máu rất khó chịu.

Nhược điểm:

  • Lượng máu thấp và dễ bay hơi khi bị sát thủ đối phương bắt vào.
  • Giai đoạn đầu trận khá yếu.

2.Bộ kỹ năng của Violet

Violet Nạp ĐạnNạp Đạn Nội tại: Đánh thường và chiêu 2, chiêu 3 trúng tướng địch giảm 0,5 giây thời gian hồi chiêu Đạn Xuyên Thấu
Violet đạn xuyên thấuĐạn Xuyên Thấu Violet lộn về phía trước, cường hóa hóa đòn đánh thường tiếp theo giúp tăng tầm đánh trong thoáng chốc, và gây 200/220/240/260/280/300 (+100% Công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch theo đường thẳng. Ngoài ra nếu xung quanh Violet có kẻ địch sau khi lộn nhào, cô sẽ được tăng 50% tốc chạy(hiệu ứng giảm dần theo thời gian) trong 2 giây. Trong thoáng chốc trong phát bắn cường hóa, đòn đánh kế tiếp được tăng tầm bắn nhưng chỉ gây ra 80% sát thương.
Violet Lựu Đạn NổLựu Đạn Nổ Violet ném lựu đạn vào vùng chỉ định, gây 250/280/310/340/370/400 (+100% công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng chiêu, đồng thời làm chậm 90 % tốc chạy của nạn nhân trong 1 giây
Violet pháo đạiPháo Đại Violet bắn một phát pháo cực đại theo hương chỉ định, gây 400/550/700 (+150% công vật lý) kèm 10% máu đã mất của nạn nhân thành sát thương vật lý

3.Cách tăng điểm kỹ năng cho Violet

Cộng ngay Đạn Xuyên Thấu ở thời điểm đầu trận và ưu tiên cộng max chiêu này trước bởi đây là nguồn sát thương chính được sử dụng trong lẫn tấn công và phòng thủ của Violet.

Cách tăng điểm kỹ năng cho Violet

4.Phép bổ trợ cho Violet

Phép bổ trợ cho VioletPhép bổ trợ cho VioletCầm phép bổ trợ Tốc Biến nếu bạn sử dụng Violet ở lane rồng và Trừng Trị nếu bạn sử dụng Violet đi rừng.

5.Bảng ngọc cho Violet

  • Ngọc Đỏ : 5 viên sát thương chí mạng và 5 viên tỉ lệ chí mạng/sát thương chí mạng.
  • Ngọc Tím : 6 viên Công vật lý/ Tốc chạy – 4 viên Hút máu
  • Ngọc Xanh : 10 viên công vật lý xuyên giáp.
Bảng ngọc Violet

6.Phù hiệu cho Violet

Phù hiệu Luyện Kim giúp Violet lớn nhanh hơn với lượng vàng tích luỹ thêm

Phù hiệu cho Violet

Ma chú là phù hiệu rất thích hợp với chất tướng của Violet có thể sử dụng đi rừng dồn sát thương đơn mục tiêu vô cùng mạnh mẽ.

Phù hiệu cho Violet

7.Cách lên đồ cho Violet

Cách lên đồ cho Violet đi rừng:

Cách lên đồ Violet đi rừng

Cách lên đồ cho Violet đi lane rồng:

Cách lên đồ cho Violet đi lane rồng

Các bạn có thể thay đổi Giáp hộ mệnh bằng Liềm đoạt mệnh khi hết tác dụng

8.Cách chơi Violet

Combo của Violet : 

Đạn Xuyên Thấu -> Đánh thường 2 lần -> Lựu Đạn Nổ làm chậm đối thủ -> Pháo Đại kết liễu mục tiêu. Nên sử dụng Đạn Xuyên Thấu cấu máu đối phương trước khi dồn combo.

Cách chơi Violet

Giai đoạn đầu game:

Violet thường đi lane rồng với hỗ trợ. Đầu game là giai đoạn tập trung vào farm để thăng tiến sức mạnh cho Violet và hạn chế giao tranh. Yêu cầu hỗ trợ đến từ đồng đội nếu bị gank quá nhiều. Sử dụng kỹ năng Đạn Xuyên Thấu để nhào lộn thoát khỏi truy đuổi hoặc dùng để bào trụ nếu có cơ hội.

Tập trung farm nhưng phải chú ý bản đồ để ý mid và rừng team địch. Nếu thấy mất dấu thì hạn chế lên cao bởi có khả năng bạn đang trong tầm nhắm của họ.

Dùng Đạn Xuyên Thấu để farm và cấu máu đối phương, khi nhào lộn phải canh bước di chuyển của địch nếu không thì lộn lên được mà về không được là toang đó nha.

Ăn chim ánh sáng để kiểm soát tầm nhìn sông và rừng team địch, di chuyển ra phụ rừng ăn con rồng đầu tiên để gia tăng lợi thế.

Cách chơi Violet

Giai đoạn giữa và cuối game:

Giai đoạn này Violet đã sở hữu cho mình một lượng trang bị chí mạng đáng kể, với một cú lộn bắn có thể cấu đi một lượng máu khá lớn của tướng địch.

Dần về cuối game bạn nên di chuyển cùng đồng đội để ép vào mục tiêu lớn như  Rồng, Tà thần và trụ. Chọn vị trí an toàn gần các đồng đội để được bảo kê tốt hơn và xả sát thương vào đối phương.

Khi gặp nguy hiểm đừng quên sử dụng chiêu 2 để làm chậm đối thủ sau đó dùng chiêu 1 Đạn Xuyên Thấu để tẩu thoát nhanh chóng.

9.Một vài lưu ý khi chơi Violet

Cách chơi Violet

– Sau khi dùng chiêu 1 Đạn Xuyên Thấu Violet thì có tầm bắn xa hơn trụ nên bạn có thể bào trụ khi không có lính.

– Sử dụng Đạn Xuyên Thấu hợp lý như né tránh kỹ năng đối phương, áp sát mục tiêu nhanh hơn hoặc di chuyển vượt địa hình.

– Thời gian đầu game nên tập trung farm để thăng tiến sức mạnh cho Violet.

– Cân nhắc việc lộn lên trước bằng chiêu 1 bởi lượng máu của Violet khá giấy nên rất dễ bị bốc hơi nếu sử dụng chiêu 1 không hợp lý.

– Đồng minh của Violet là những vị tướng có khả năng bảo kê tốt và chống chịu trâu như Baldum, Mina, Maloch

10.Mẹo khắc chế Violet

  • Sử dụng những vị tướng sát thủ có khả năng dồn sát thương nhanh và bất ngờ để hạ gục Violet nhanh chóng như Ngộ Không, Murad, Quilen
  • Ngoài ra bạn có thể sử dụng những vị tướng pháp sư có combo nhanh với lượng sát thương khủng như Veera, Liliana, Tulen để sốc sát thương cô nàng.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi Violet mùa 25. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Violet, bảng ngọc và phù hiệu cho Violet một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Violet!

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button