Cách chơi Liên QuânLiên Quân Mobile

Bảng ngọc Ngộ Không: Lên đồ Ngộ Không đi rừng mùa 25

Hướng dẫn cách lên ngọc Ngộ Không Liên Quân mạnh nhất kèm cách chơi, combo và cách lên đồ Ngộ Không mùa mới nhất đi rừng, top trong Liên Quân Mobile chi tiết.

Ngộ Không trong Liên Quân Mobile được hầu hết game thủ biết đến là vị tướng Sát thủ có khả năng “gõ 3 chiêu 1 giây” với lượng ST chí mạng khổng lồ. Sở hữu bộ kỹ năng có khả năng tàng hình áp sát mục tiêu, sau đó tấn công mục tiêu bằng chiếc gậy mạnh mẽ tiêu diệt mục tiêu nhanh chóng.

Hôm nay, Dohi Gaming xin gửi đến anh em bài viết phân tích chi tiết chất tướng cách lên đồ Ngộ Không đi rừng, đi top kèm cách lên ngọc bổ trợ mùa mới nhất trong Liên Quân Mobile.

Cách đánh Sinestrea và bảng ngọc mạnh nhất

Cách lên đồ Nakroth và bảng ngọc đi rừng

Hướng dẫn chơi Aoi và bảng ngọc đi rừng

I. Điểm mạnh và điểm yếu

1. Điểm mạnh

Có khả năng cơ động và tàng hình giúp tiếp cận mục tiêu nhanh chóng, bất ngờ. Sở hữu lượng sát thương vật lý khổng lồ với những lần “gõ” chí mạng cực đau. Chính vì vậy Ngộ Không được hầu hết người chơi đánh giá là một trong số các tướng mạnh nhất Liên Quân ở thời điểm hiện tại. Có khả năng làm choáng đa mục tiêu khi sử dụng chiêu cuối.

2. Điểm yếu

Tương tự như các vị tướng Sát thủ mạnh mẽ khác, Ngộ Không sở hữu lượng máu khá khiêm tốn. Ngoại trừ chiêu cuối, các chiêu thức còn lại của hắn có phạm vi ảnh hưởng khá hẹp. Trong những pha giao tranh tổng, hắn chỉ có thể gây dame vào một mục tiêu cùng lúc.

Cách combo Yan mạnh nhất

II. Tướng đồng minh và cách khắc chế Ngộ Không

1. Tướng đồng minh

Với lượng chí mạng khổng lồ, tướng liên quân mobile Ngộ Không cần các vị tướng đồng minh có khả năng mở giao tranh hay có khả năng khống chế mục tiêu như Aleister, Gildur, Baldum.

2. Tướng khắc chế

Ngộ Không là một trong số các con tướng trong liên quân khá đặc biệt khi các tướng đồng minh và tướng khắc chế đều có chung một đặc điểm là sở hữu khả năng khống chế cứng. Sẽ rất khó khăn khi Ngộ Không phải đối đầu với Arum, Aleister hay Gildur ở bên kia chiến tuyến. Lúc này, hắn phải suy nghĩ nhiều hơn khi có ý định tiêu diệt chủ lực đối phương.

Tướng khắc chế Ngộ Không liên quân

3. Trang bị khắc chế

Lên các trang bị hỗ trợ có khả năng phát hiện tướng tàng hình giúp các bạn và đồng đội có thể phát hiện tướng Ngộ Không liên quân khi hắn đã tàng hình.

III. Bộ kỹ năng Ngộ Không Liên Quân Mobile

1. Vô địch thiên hạ

Ngộ Không vô địch thiên hạ

Nội tại (ST vật lý, dịch chuyển)

Mỗi lần Ngộ Không tung một chiêu thức, đòn đánh thường tiếp theo của hắn được cường hoá gây 340 (+100% Công vật lý) dame vật lý đồng thời khiến hắn lập tức áp sát mục tiêu. Đặc biệt Ngộ Không sở hữu sẵn 12% tỷ lệ chí mạng, vì Ngộ Không rất bá đạo.

2. Ẩn thân thuật

Ngộ Không Ẩn thân thuật

Chiêu 1 (Ẩn thân, tăng tốc)

Ngộ Không lập tức tiến vào trạng thái tàng hình, đồng thời được tăng 40% tốc chạy trong 1.5 giây.

3. Cân đẩu vân

Ngộ Không cân đẩu vân

Chiêu 2 (Dịch chuyển, miễn thương)

Ngộ Không cường hoá bản thân giúp tăng 100 giáp cùng giáp phép trong 3 giây, rồi lướt về phía trước sẵn sàng đại chiến 500 hiệp.

4. Gậy như ý

Ngộ Không Đấu chiến khí

Chiêu cuối (ST vật lý, choáng)

Ngộ Không tung phép thần thông thứ 72.5, gây 300 (+80% Công vật lý) dame vật lý và làm choáng kẻ địch trúng đòn trong 1 giây. Đặc biệt trong vòng 5 giây kế tiếp, Không Không có thể kích hoạt lại chiêu lần nữa để tàng hình và tăng 40% tốc chạy trong 1 giây, đồng thời hoá giải mọi trạng thái làm chậm đang gánh chịu.

Cách lên đồ Murad rừng mạnh nhất

IV. Tăng kỹ năng trong trận đấu

Cách tăng kỹ năng cho Ngộ Không
Bảng ngọc Ngộ Không: Lên đồ Ngộ Không đi rừng mùa 25 25

Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 2 > Chiêu 1 > Chiêu cuối đúng cấp độ.

V. Hướng dẫn cách combo Ngộ Không Liên Quân

Sử dụng chiêu 2 Cân đẩu vân để tấn công mục tiêu, tiếp tục sử dụng chiêu 1 Phân thân thuật để đổi vị trí. Dùng tiếp chiêu cuối Gậy như ý làm choáng khống chế mục tiêu. Cuối cùng, sử dụng chiêu 2 để tiếp cận mục tiêu hoặc rút lui an toàn.

Combo rút gọn: Chiêu 2 > Chiêu 1 > Chiêu cuối > Chiêu 2.

Cách combo Paine: Bảng ngọc, cách lên đồ Paine đi rừng mùa 25

VI. Phép bổ trợ cho Ngộ Không

Trong Liên Quân Mobile, hắn có thể được sử dụng để đi top và đi rừng. Với Ngộ Không đi top, các bạn hãy sử dụng phép bổ trợ Bộc phá để tăng thêm sát thương gây ra. Với Ngộ Không đi rừng, phép bổ trợ Trừng trị là không thể thay thế.

VII. Cách lên bảng ngọc Ngộ Không mùa 25

1. Ngọc đi rừng

Cách lên ngọc Ngộ Không đi rừng

Bảng ngọc cho Ngộ Không đi rừng bao gồm:

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng / ST chí mạng
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp
 • Ngọc tím: 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy, 5 viên Hút máu

Với cách lên ngọc này, Ngộ Không được tăng mạnh các chỉ số tấn công như Công vật lý, tỷ lệ chí mạng, xuyên giáp, sát thương chí mạng. Bên cạnh đó, việc sử dụng 5 viên ngọc tím Tốc đánh / Tốc chạy giúp hắn di chuyển nhanh hơn để kịp hỗ trợ đồng đội khi cần thiết, 5 viên ngọc Hút máu giúp hắn hồi phục nhanh hơn.

Cách combo Enzo đi rừng mạnh nhất

2. Ngọc đi top

Ngọc Ngộ Không đi top

Bảng ngọc bao gồm:

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng / ST chí mạng
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp
 • Ngọc tím: 10 viên Hút máu

VIII. Phù hiệu Ngộ Không mùa 25 hiệu quả

Phù hiệu Ngộ Không Liên Quân hiệu quả nhất

Nhánh phù hiệu chính: Vực hỗn mang.

 • Dư ảnh: Sau mỗi lần lướt, Ngộ Không sẽ nhận được một cộng dồn (tối đa 3 cộng dồn). Đòn đánh kế tiếp sẽ tiêu hao cộng dồn và gây dame vật lý.
 • Cường công: Nhận một ít công vật lý, công phép.
 • Ma tính: Sử dụng chiêu cuối sẽ giảm thời gian hồi chiêu của các kỹ năng còn lại.

Nhánh phù hiệu phụ: Tháp quang minh

 • Tương phản: Tăng 3% sát thương gây ra và 2% sát thương nhận vào.
 • Bí quyết: Hắn được tăng 16% tỉ lệ chí mạng và 8% sát thương phép từ bộ trang bị của mình.

Như vậy, phù hiệu Vực hỗn mang với phù hiệu trung tâm Ma tính giúp vị tướng liên quân Ngộ Không cường hoá sát thương vật lý với mỗi đòn đánh. Ngoài ra, với nhánh phù hiệu này hắn sẽ được giảm đáng kể thời gian hồi chiêu 1, chiêu 2 giúp hắn có thể thực hiện được nhiều combo hơn.

IX. Cách lên đồ Ngộ Không đi rừng, top mạnh nhất 

1. Cách lên đồ cho Ngộ Không đi rừng

Cách lên đồ cho Ngộ Không đi rừng

Bộ trang bị Ngộ Không đi rừng bao gồm: Kiếm truy hồn, Giày Hermes, Thánh kiếm, Song đao bão táp, Kiếm Muramasa, Giáp hộ mệnh. Với Kiếm truy hồn và Giày Hermes giúp Ngộ Không có thể dọn dẹp các bãi quái rừng một cách nhanh chóng và di chuyển đi gank nhanh hơn.

Các trang bị tiếp theo như Thánh kiếm, Song đao bão táp, Kiếm Muramasa tăng thêm lượng công vật lý, tốc độ đánh, tỷ lệ chí mạng khổng lồ, giúp Ngộ Không có thể tiêu diệt chủ lực đối phương một cách dễ dàng. Cuối cùng, Giáp hộ mệnh sẽ tăng khả năng sống sót của hắn trong giao tranh hoặc giúp sống lại tiếp tục giao tranh.

Cách lên đồ Zill đi rừng mạnh nhất

2. Cách lên đồ đi top

Cách lên đồ cho Ngộ Không đi top

Bộ trang bị Ngộ Không top bao gồm: Thánh kiếm, Giày Hermes, Song đao bão táp, Kiếm Muramasa, Nanh Fenrir, Giáp hộ mệnh. Nhìn chung, bộ trang bị đi top không khác với đi rừng, ưu tiên các trang bị sát thương vật lý.

3. Cách lên đồ cho Ngộ Không đầu trận tối ưu nhất

Cách lên đồ ngộ không đầu trận
Bảng ngọc Ngộ Không: Lên đồ Ngộ Không đi rừng mùa 25 26

Đây là cách tối ưu cách lên đồ Ngộ Không liên quân ở giai đoạn đầu trận đấu để tối đa hoá lượng sát thương gây ra với lượng sát thương lý mạng khổng lồ. Lúc này, hắn đã sở hữu 48% tỷ lệ chí mạng ngay từ đầu game (12% từ nội tại, 12% từ bảng ngọc, 24% từ 2 mảnh Găng tay), giúp những đòn đánh trở nên mạnh mẽ và khó đoán hơn.

Cách lên đồ, bảng ngọc Quillen mạnh nhất

X. Hướng dẫn cách chơi Ngộ Không mùa 25

1. Giai đoạn đầu game

Ngộ Không đi rừng

Ở giai đoạn đầu game, các bạn có thể lựa chọn xuất phát ở bùa xanh hay bùa đỏ đều được. Nhưng để tối ưu nhất, hãy phán đoán hướng bắt đầu của các tướng trong Liên Quân Mobile đi rừng đội địch và xuất phát cùng bên với hắn. Hoặc các bạn có thể xuất phát ở khu vực bùa lợi đường Tà thần để sau khi có được bùa lợi có thể tiến hành đợt gank đầu tiên từ sớm.

Cách chơi Ngộ Không đầu game

Tận dụng khả năng cơ động và lượng lớn sát thương từ kỹ năng để di chuyển hoàn thành vòng rừng nhanh chóng và di chuyển đi gank khi đạt được cấp độ 4 hoặc kiểm soát và tấn công Rồng, Tà thần để mang lợi thế cho đội của mình.

Ngộ Không đi top

Ở vị trí này, các bạn cần tập trung vào việc dọn dẹp các đợt lính để đạt được cấp độ 2 một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó, các bạn có thể sử dụng combo Chiêu 1, chiêu 2 để cấu rỉa các tướng trong liên quân phía đối phương. Khi có thời gian rãnh, các bạn có thể di chuyển lên hỗ trợ các vị tướng trong liên quân đường giữa hoặc vào rừng đối phương để quấy phá đối thủ, kiểm soát vị trí tướng đi rừng.

2. Giai đoạn giữa game

Giữa game, lúc này các bạn đã build đồ Ngộ Không với 48% tỷ lệ chí mạng. Lúc này các bạn nên tích cực di chuyển và góp mặt vào các giao tranh để đẩy nhanh tiến độ trận đấu. Lựa chọn mục tiêu và tính toán sát thương để đảm bảo bạn có thể tiêu diệt nhanh với combo Ngộ Không 1s.

Cách chơi Ngộ Không giữa game

Cách lên đồ Bright đi rừng

3. Giai đoạn cuối game

Cuối game, sức ảnh hưởng của Ngộ Không đã dần suy giảm bởi lượng trang bị phòng thủ mà đối phương sở hữu. Tuy nhiên, nếu lựa chọn mục tiêu mỏng manh hay yếu máu, các bạn vẫn có thể tiêu diệt đối phương với lượng sát thương của mình. Tập trung di chuyển cùng với đồng đội của mình tấn công vào các mục tiêu lớn như trụ, rồng và tà thần.

Cách chơi Ngộ Không cuối game

Trong những pha giao tranh, các bạn nên đợi các tướng đỡ đòn mở giao tranh và đợi tướng liên quân mạnh nhất bên phía đối phương sử dụng kỹ năng trước khi sử dụng chiêu 1 tàng hình lao vào dọn dẹp phần còn lại của giao tranh.

XI. Mẹo và lưu ý khi chơi Ngộ Không

Ngộ Không là một trong số tất cả tướng Liên Quân mạnh mẽ đầu và giữa game. Tuy nhiên, sức mạnh dần suy giảm ở nữa sau ván đấu. Các bạn cần tận dụng lợi thế để kết thúc ván đấu càng sớm càng tốt. Kỹ năng của hắn có khả năng vượt địa hình, hãy tận dụng điều này để di chuyển nhanh hơn. Tính toán thời gian di chuyển từ vị trí đang đứng tới tướng địch để đảm bảo bạn vẫn tàng hình khi đến đích.

Cách combo Keera liên quân

XII. Hình nền Ngộ Không Liên Quân mới

Nếu các bạn đang yêu thích vị tướng mạnh nhất liên quân ở vị trí đi rừng này, bạn có thể tải các hình ảnh bên dưới để làm hình nền.

XIII. Lời kết

Thông qua bài viết này, Dohi Gaming đã phân tích chi tiết chất tướng, cách lên đồ Ngộ Không và lựa chọn ngọc bổ trợ trong trận đấu hiệu quả. Hy vọng các bạn sẽ có thời gian chơi vui vẻ với vị tướng mạnh mẽ này. Nếu thấy hay và bổ ích, đừng quên nhấn Like và chia sẻ bài viết này. Chúc các bạn có thời gian chơi game vui vẻ!

Cách chơi Batman Liên Quân Mobile đi rừng

Cách lên đồ Kriknak đi rừng chuẩn

Cách chơi Astrid Liên Quân đi rừng

Ngộ Không là tướng gì?

Ngộ không – Tề thiên đại thánh là một trong số các tướng đấu sĩ được sử dụng ở vị trí đi top và đi rừng cực bá đạo với những lần đập đập chí mạng, thoắt ẩn thoắt hiện với khả năng tàng hình độc đáo.

Ngộ Không sát thương gì?

Phần lớn sát thương gây ra của Ngộ Không là sát thương vật lý với những lần đập gậy chí mạng.

Ngộ Không liên quân là gì?

Ngộ Không là vị tướng mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile. Mặc dù là một vị tướng Đấu Sĩ, nhưng Ngộ Không lại mang phong cách chơi của một Sát Thủ nhờ khả năng dồn sát thương rất tốt và thi đấu rất hiệu quả khi Đi Rừng.

Ngộ Không đi rừng lên đồ gì?

Cách lên đồ Ngộ Không đi rừng hiệu quả: Kiếm truy hồn => Giày Hermes => Thánh kiếm => Song đao bão táp => Kiếm Muramasa => Giáp hộ mệnh. Đây là trang bị cho Ngộ Không chuẩn nhất hiện nay, lên full dame, chí mạng và một đồ xuyên giáp.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button