Liên Quân MobileCách chơi Liên Quân

Quillen mùa 25: Cách lên đồ, bảng ngọc Quillen mạnh nhất

Quillen vị tướng sát thủ có khả năng ám sát mục tiêu rất nhanh là nỗi ám ảnh của nhiều vị tướng máu giấy như xạ thủ, pháp sư trong những mùa trước. Với khả năng tàng hình di chuyển linh hoạt kết hợp với chí mạng khi ám sát từ sau lưng đối thủ khiến Quillen trở thành sát thủ rất nguy hiểm và mạnh mẽ.

Mặc dù đã giảm đôi chút sức mạnh nhưng Quillen vẫn là sát thủ hàng đầu trong Liên Quân. Sau đây mời các bạn cùng theo dõi cách lên đồ Quillen mùa 25: Bảng ngọc Quillen, phù hiệu, cách chơi Quillen sát thủ qua bài viết dưới đây nhé.

Vị trí khuyến khích người chơi nên chọn:
Quillen nên sử dụng ở vị trí đi rừng.

Hướng dẫn lên đồ,bảng ngọc, phù hiệu cho Quillen Liên Quân

1.Phép bổ trợ Quillen

Trừng trịCác bạn nên chọn phép bổ trợ phù hợp với vai trò trong từng trận đấu. Nếu đi rừng tất nhiên phải mang theo Trừng trị

2.Kỹ năng Quillen

Nội tại: Đánh lén Những đòn đánh và chiêu thức tấn công từ phía sau kẻ địch chắc chắn gây chí mạng (tối đa 1500 lên kẻ địch không phải tướng). Tuy nhiên sát thương chí mạng khởi điểm của hắn chỉ là 125% (tăng 0.5% theo mỗi 0.5% tỷ lệ chí mạng Quillen sỡ hữu) Đặc biệt khi Quillen tấn công đối thủ từ trước mặt sẽ không thể chí mạng
Chiêu 1: Chém đôi Quillen chém chớp nhoáng hai lần theo hướng chỉ định, gây 175/200/225/250/275/300 + (38% công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý mỗi lần
Chiêu 2: Đoản mệnh Quillen lướt đi, khi đến đích lập tức tấn công kẻ địch gây 300/340/380/420/460/500+ (70% công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý và đánh dấu nó trong 10 giây (tối đa đánh dấu 1 kẻ địch 1 lần). Mỗi lần Quillen công kích nạn nhân chịu dấu ấn sẽ làm chậm 30% tốc chạy trong 1 giây, và giảm 1 giây hồi chiêu này. Ngoải ra kẻ địch chịu dấu ấn khi tấn công Quillen sẽ gây giảm 30% sát thương.
Chiêu cuối: Ẩn sát Sau thoáng chốc Quillen tàng hình trong 3 giây giúp tăng 40% tốc chạy và hồi 70/105/140+ ( 15% công vật lý cộng thêm) máu mỗi 0.5 giây. Suốt thời gian này, nếu Quillen tấn công kẻ địch sẽ hiện hình và cường hoá bản thân trong 3 giây giúp tăng 150/175/200 công vật lý và 30% tốc chạy trong 1 giây mỗi khi sát thương kẻ địch. Nội tại: Phụ hoặc hạ gục tướng địch sẽ lập tức làm mới hồi chiêu của tất cả chiêu thức.

3. Cách tăng điểm kỹ năng Quillen khi lên cấp

Cộng điểm đúng giai đoạn đầu game để không bị thọt so với đối thủ. Để nâng đúng kỹ năng Quillen các bạn cộng điểm như sau Chém đôi > Đoản mệnh > Chém đôi > Ấn sát.

Các bạn tham khảo bảng nâng điểm kỹ năng bên dưới.

Bảng nâng điểm kỹ năng cho Quilen

4. Bảng ngọc Quillen mùa 25

Bảng ngọc Quillen ưu tiên bộ ngọc mang nhiều yếu tố công kích như công vật lý/xuyên giáp. Tốc đánh/tốc chạy giúp Quillen thêm sự cơ động tấn công cũng như có thể tẩu thoát nhanh chóng khi bị truy đuổi. Các bạn có thể tham khảo bảng ngọc dưới đây dành cho Quillen nhé.

  • Ngọc đỏ: 10 viên tỷ lệ chí mạng/ Sát thương chí mạng
  • Ngọc tím: 7 viên Công vật lý/ Tốc chạy – 3 viên tốc đánh / tốc chạy.
  • Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.
Bảng ngọc cho Quilen đi rừng mạnh nhất

Bảng ngọc cho Quillen đi rừng mạnh nhất

5. Phù hiệu cho Quillen mùa 25

Phù hiệu cho Quillen đi rừng mạnh nhất

Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

Cấp 1: Hấp huyết

Cấp 2: Cường công

Cấp 3: Ma chú

Nhánh phụ: Phù hiệu tháp quang minh

Cấp 1: Tướng phản

Cấp 2: Xuyên tâm

Bộ phù hiệu này sẽ cân bằng về cả công và thủ cho anh chàng này. Các điểm hồi phụckháng h.ứng và bảo mệnh sẽ cho Quillen khả năng hồi phục tốt, tăng độ chống chịu cũng như dẻo dai cho anh chàng. Cùng với đó là các điểm phù hiệu công như Ma chú và tương phản sẽ bổ trợ cho khả năng gây sát thương của Quillen, giúp Quillen trở thành một sát thủ vô cùng đáng sợ.

6. Cách lên đồ Quillen mùa 25

Cách lên đồ quilen đi rừng

Khởi đầu với Kiếm truy hồn và Giày Kiên Cường sẽ giúp  Quillen có được sát thương vật lý ổn định, kèm theo đó là kháng hiệu ứng giúp giảm kháng bớt các hiệu ứng khó chịu khi tham gia giao tranh.

Các trang bị tiếp theo sẽ tăng mạnh khả năng gây sát thương cho anh chàng như Thánh kiếm, Thương xuyên phá và Phức hợp kiếm. Các trang bị này giúp Quillen tối ưu hóa sức mạnh với công vật lý, xuyên giáp, tốc đánh và tốc chạy cộng thêm cho anh chàng sát thủ này dồn sát thương mục tiêu một cách nhanh chóng. Phức hợp kiếm cũng cộng thêm một ít lượng máu tối đa để bù đắp phần nào nhược điểm của Quillen.

Trang bị cuối cùng khá quan trọng với Quillen là Giáp hộ mệnh. Giáp hộ mệnh giúp anh chàng có thể sống sót sau các pha giao tranh hoặc sửa chữa được lỗi lầm khi Quillen di chuyển lỗi.

GIỚI THIỆU VỀ QUILLEN

Tướng Quillen Liên Quân Mobile

Quillen – Ám Đao Thanh Trừng là vị tướng được nhiều người chơi yêu thich trong đấu trường Liên Quân MobileQuillen là một sát thủ rất cơ động, thoát ẩn thoát hiện và tấn công từ phía sau với sát thương chí mạng 100% khiến Quillen trở thành nỗi khiếp sợ đối với những vị tướng máu giấy như Xạ thủ, Pháp sư.

CÁCH CHƠI QUILLEN GIAI ĐOẠN ĐẦU GAME

– Lên món trang bị đi rừng đầu tiên nhằm hoàn thành món trang bị Kiếm Truy hồn trước tiên. Cộng kĩ năng Chém đôi đầu tiên bởi đây là kỹ năng gây sát thương chính sau đó tiến vào rừng để thực hiện vòng rừng đạt cấp độ 4.

– Dùng Chém đôi để dọn quái rừng thật nhanh. Chú ý việc sử dụng nội tại của Quillen để tấn công đằng sau chắc chắn sát thương chí mạng. Cẩn thận các tình huống cướp rừng của team địch.

 Sau khi hoàn thành vòng rừng các bạn tiến hành gank hỗ trợ các đường và tìm kiếm mạng hạ gục hoặc kêu gọi đồng đội hỗ trợ để ăn nhanh con Rồng đầu tiên của trận đấu. Rồng đầu tiên rất là quan trọng đấy, bởi vì nó mang đến lượng vàng và kinh nghiệm rất nhiều, đừng nên bỏ qua nó.

CÁCH CHƠI QUILLEN GIAI ĐOẠN GIỮA VÀ CUỐI GAME

Cách chơi quillen liên quân mobile

– Khi có Ẩn sát Quillen sẽ trở nên cực kỳ nguy hiểm. Trong giao tranh nên tận dụng khả năng tàng hình của Quillen để tấn công bất ngờ chủ lực đối phương. Không nên xông thẳng vào giữa giao tranh bởi máu của Quillen khá mỏng nên sẽ bị bốc hơi nhanh chóng.

– Dọn sạch rừng và hỗ trợ đồng đội đẩy cao các đường lính nhằm tạo áp lực lên team địch, khi có đủ 3 món trang bị Quillen sẽ rất mạnh trong các tình huống bắt lẻ các mục tiêu yếu máu.

– Chú ý kiểm soát các mục tiêu lớn như Rồng và Ceasar. Khi có cơ hội hãy kêu gọi sự hỗ trợ từ đồng đội để có thể ăn các mục tiêu lớn gia tăng lợi thế.

– Với Ẩn sát Quillen có thể dễ dàng tiếp cận và tấn công mọi mục tiêu trong tầm ngắm của mình, chú ý khi dùng Ẩn sát mà phụ hoặc hạ được mục tiêu thì toàn bộ kỹ năng của Quillen sẽ được hồi lại. Nếu bạn tính toán đủ sát thương để kết thúc mục tiêu bạn sẽ có cơ hội gây được nhiều sát thương lên team địch và ăn được nhiều mạng cùng lúc trong giao tranh.

Hãy tận dụng những bụi cỏ để rình rập những tướng địch yếu máu đi lẻ, tạo tiền đề ăn các mục tiêu lớn và kết thúc trận đấu.

MẸO VÀ LƯU Ý KHI CHƠI QUILLEN

Cách chơi quillen liên quân mobile

– Combo Quillen: Dùng chiêu cuối Ẩn Sát trạng thái tàng hình áp sát mục tiêu > Đoản Mệnh lướt đến khắc dấu ấn giúp tăng sát thương > Chém đôi tấn công từ phía sau để gây sát thương.

– Thời điểm cuối trận bạn nên rình rập chờ đợi thời có để tấn công mục tiêu chủ lực của đối thủ. Tuy nhiên máu của Quillen khá mỏng nên cẩn thẩn các hiệu ứng khống chế từ team địch, nếu dính phải khả năng bốc hơi là rất cao.

– Biết cách di chuyển và vờn đối thủ với Đoản mệnh + Ẩn sát, không nên hùng hổ xông vào giao tranh sẽ không hiệu quả.

Quillen chắc chắn gây sát thương chí mạng khi tấn công từ phía sau. Vì vậy không nên mua những trang bị chí mạng khi chơi Quillen.

Đồng đội tốt của Quillen là các vị tướng có khả năng thu hút kẻ địch như Ngộ Không, Skud nhằm phân tán sự tập trung của kẻ địch giúp Quillen có không gian thuận lợi để ám sát và bắt vào những mục tiêu yếu máu.

MẸO KHẮC CHẾ QUILLEN

Cách chơi quillen liên quân mobile

Khi trong trạng thái ẩn thân, Quillen vẫn để lại bóng của mình. Tận dụng điểm yếu này người chơi có thể đoán được đường đi nước bước của anh chàng và tung ra các chiêu thức khống chế, ngăn chặn ý đồ của Quillen. Hay người chơi cũng có thể khắc chế Quillen bằng trang bị hỗ trợ ma nhãn, trang bị này sẽ giúp phát hiện được các tướng ẩn thân quanh mình.

Sử dụng những vị tướng có kỹ năng khống chế cứng hoặc liên tục như Gildur, Aleister để khắc chế Quillen. Ngoài ra có thể sử dụng các vị tướng có khả năng kiểm soát tầm nhìn như Max, Lindis để khắc chế Quillen rất hiệu quả.

Quillen là vị tướng sát thủ đi rừng được nhiều người chơi lựa chọn trong Liên Quân. Với sự cơ động và sát thương chí mạng lớn thích hợp trong các tình huống truy sát các vị trí chủ lực của đối phương. Tuy nhiên đây cũng là vị tướng khá khó chơi, bạn cần tập luyện nhiều để có thể thành thạo vị tướng này.

Trên đây là bài viết hướng dẫn về cách lên đồ Quillen cũng như cách build bảng ngọc và phù hiệu Quillen mùa 25:  cách chơi Quillen sát thủ đi rừng mạnh nhất, các bạn có thể tham khảo để nâng cao kỹ năng của mình. Chúc các bạn leo rank tốt.

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button