Liên Quân MobileCách chơi Liên Quân

Max mùa 25: Cách lên đồ, bảng ngọc Max chuẩn mạnh nhất

Max là vị tướng đấu sĩ vô cùng mạnh mẽ trong Liên Quân Mobile, Max thường được người chơi sử dụng ở vị trí đường tà thần Caesar. Với độ cơ động hàng đầu, Max gây được sự ảnh hưởng của mình qua nhiều mùa giải xếp hạng và mùa giải. Để phát huy tối đa sức mạnh của Max các bạn phải biết cách lên đồ, bảng ngọc và build phù hiệu chính xác nhất.

Hôm nay Dohigaming.com xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo Max, cách lên đồ Max, bảng ngọc Max mùa 25 cũng như cách build phù hiệu cho Max sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Max

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Max

Điện TíchNội tại: Điện Tích Mọi sát thương của Max khiến các mục tiêu rơi vào trạng thái Điện Tích, khiến nạn nhân phải chịu Sát thương chuẩn mỗi giây trong 3 giây; suốt thường gian này khả năng hồi phục của nạn nhân bị giảm 40% (không cộng dồn với hiệu quả trang bị).
Tay Bán DẫnTay Bán Dẫn Max vươn đôi tay máy xoay tròn tấn công kẻ địch lân cận, gây sát thương vật lý. Mỗi nạn nhân trúng chiêu giúp Max nhận thêm tốc chạy trong 4 giây.
Động Cơ Cao ThếĐộng Cơ Cao Thế Max nhảy vọt qua mục tiêu và giật điện khiến nạn nhân bị choáng trong thoáng chốc, đồng thời Max tự tạo cho bản thân một lá chắn điện từ giúp tăng miễn thương trong 3 giây. Chiêu thức này có thể tung lần nữa ở 4 giây sau trước khi tiến vào hồi chiêu.
Ra Đa Đạn ĐạoRa Đa Đạn Đạo Max kích hoạt ra đa quét kẻ địch, giúp phát hiện tướng địch ở cự ly cực xa trong 6 giây đồng thời ngắt quãng quá trình biến về của các nạn nhân. Kích hoạt lần 2 để chọn mục tiêu tướng địch, sau đó Max liền cất cánh bay vút đến tấn công nạn nhân, gây sát thương vật lý kèm hiệu ứng đẩy lùi. Sau khi đáp xuống Max nhận lá chắn điện từ giúp tăng miễn thương trong 3 giây và kháng hiệu ứng trong 10 giây đồng thời tạo ra một vùng điện tích khiến những kẻ địch lân cận liên tục phải chịu ảnh hưởng của trạng thái này. Suốt quá trình bay Max có thể kích hoạt lần nữa để hạ cánh.

– Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 1 trước -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ -> Chiêu 2 

Thứ tự tăng điểm kỹ năng Max

2.Phép bổ trợ cho Max

Tốc hànhCấm trụBộc pháSử dụng phép bổ trợ Tốc hành, Cấm Trụ hoặc Bộc Phá cho Max tuỳ vào cách chơi và vị trí.

3.Bảng ngọc cho Max mùa 25

Bảng ngọc Max hỗ trợ

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Máu/ Giáp
 • Ngọc Tím: 10 Máu/ Hồi máu/ Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Máu tối đa/ Giảm hồi chiêu
Bảng ngọc Max hỗ trợ

Bảng ngọc Max Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Max với các chỉ số cộng thêm giúp Max cứng cáp và bền bỉ hơn để có thể vừa chống chịu sát thương và hỗ trợ đồng đội tốt.

Xem thêm: Bảng ngọc Toro chuẩn mạnh nhất

Bảng ngọc Max đi đường

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp
 • Ngọc Tím: 10 Tốc đánh/ Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp
Bảng ngọc max đi đường

4.Phù hiệu cho Max mùa 25

Phù hiệu Max hỗ trợ

Phù hiệu Max hỗ trợ

Phù hiệu Max Liên Quân

 • Phù hiệu chính: Phòng ngự, Lượng máu, Mộc Giáp
 • Phù hiệu phụ: Siêu hồi máu, Thợ săn

Phù hiệu Max đi đường

Phù hiệu Max đi đường
 • Phù hiệu chính: Hấp huyết, Cường công, Đấu khí
 • Phù hiệu phụ: Siêu hồi máu, Thợ săn

5.Cách lên đồ Max mùa 25

Cách lên đồ Max đi hỗ trợ: 

Cách lên đồ max hỗ trợ

Bộ trang bị giúp Max tối ưu được sức mạnh của Max rất hiệu quả trở thành bức tường vững chắc để gánh chịu sát thương cũng như có nhiều thời gian để hỗ trợ tốt cho đồng đội trong những pha giao tranh.

Bạn linh động thay đổi trang bị hỗ trợ cho Max tuỳ theo từng trận đấu ví dụ như Đại địa ma nhãn để khắc chế các vị tướng tàng hình. Đại địa mở trói để giải hiệu ứng khống chế cho đồng minh.

Cách lên đồ Max đi Top:

Cách chơi lên đồ max

Xem thêm: Cách lên đồ Amily mạnh nhất

6.Cách chơi Max Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Max

Khi chơi Max bạn combo khá đơn giản như sau:  chỉ cần bật chiêu cuối áp sát kẻ địch, sau đó liên tục sử dụng chiêu 1 và 2 kết hợp với đánh thường để gây sát thương. 

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Max

Cách chơi Max:

Với vai trò đi đường thì ở giai đoạn đầu game, bạn nên tập trung vào việc đẩy lính giữ trụ và cố gắng nhanh lên cấp 2. Nếu đối đầu với kẻ địch có chất tướng yếu hơn thì có thể lao lên trao đổi chiêu thức, nhớ canh thời điểm trao đổi chiêu thức hiệu quả để tránh việc mất mạng.
Còn với vai trò đi trợ thủ thì đầu trận di chuyển qua đường giữa để hỗ trợ đồng đội dọn lính đầu tiên sau đó di chuyển xuống đường rồng để hỗ trợ xạ thủ dọn lính và tranh chấp chim ánh sáng. Phối hợp cùng với rừng để kiểm soát các mục tiêu lớn như rồng hắc ám, tiêu diệt khi có cơ hội nhằm gia tăng lợi thế ở giai đoạn đầu trận.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Max

Đến giai đoạn giữa trận đấu là lúc bạn nên canh thời điểm để bật chiêu cuối và thực hiện những pha băng vào mạnh mẽ mục tiêu được chọn một cách hiệu quả, vì thời gian hồi chiêu của chiêu cuối khá lâu nên bạn hãy cân nhắc mỗi khi sử dụng chiêu thức này.
Lối chơi của Max thường sẽ là đổi mạng khi đùng chiêu cuối để bay vào đối phương, hoặc nếu bạn sống sót thoát ra thì bạn cũng sẽ rất thấp máu và khó có thể trở về đường để đẩy lính.
Vì vậy khi chơi Max ở vị trí đường tà thần hãy cố gắng dọn lính xong trước mỗi lần bay sẽ giúp bạn không bị mất trụ quá sớm.
Còn nếu chơi ở vai trò trợ thủ thì hãy chủ động đứng cao để lấy tầm nhìn cho đồng đội giúp chủ lực của bạn thoải mái ăn lính. Cùng đồng đội kiểm soát các mục tiêu lớn trên bản đồ và tiến hành ăn hoặc tranh chấp để gia tăng lợi thế về vàng và kinh nghiệm so với đối phương.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Max

Vì bộ kỹ năng của Max không có nhiều hiệu ứng khống chế mạnh nên việc bảo kê chủ lực của Max là khá kém. Vì thế ở giai đoạn cuối game Max hoàn toàn có thể tách ra để đi đẩy lẻ ở một phần đường để có lợi hơn về thế lính và đè áp lực lên đối phương. Nếu có giao tranh nổ ra Max hoàn toàn có thể tới kịp giao tranh bằng chiêu cuối một cách nhanh chóng, khi đó team bạn sẽ đầy đủ người còn team địch thì sẽ thiếu mất 1 người vì phải về thủ đường mà bạn đã đẩy lính cao trước đó.
Trong quá trình chọn mục tiêu, hãy chọn ho mình mục tiêu thấp máu nhất của đội hình địch để khi băng vào sẽ dễ dàng hạ gục mục tiêu đó, nếu không thì hãy nhắm vào những mục tiêu chủ lực của đối phương.
Cùng đồng đội kiểm soát hoặc tranh chấp các mục tiêu lớn như rồng bạo chúa hay tà thần Caesar để có thể đem về lợi thế về bùa lợi, giúp gia tăng khả năng chiến thắng trận đấu.

Lưu ý khi chơi Max

Khi bạn sử dụng chiêu cuối đang bay vào một mục tiêu nào đó, nếu cảm thấy mục tiêu đã lùi quá sâu vào trụ hoặc bạn tính toán không thể hạ gục được mục tiêu thì hãy lập tức ngắt chiêu và lùi về.
Vào cuối trận đấu, nếu thấy team địch biến mất trên bản đồ thì bạn hãy sử dụng chiêu cuối để lấy tầm nhìn hoặc băng vào nếu có thể.

Với khả năng lao vào giao tranh mạnh mẽ, Max sẽ rất cần những đồng minh có bộ kỹ năng tốt trong giao tranh như Lauriel, XenielVolkath,…

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Max

Điểm mạnh:

 • Nội tại Điện tích giúp Max có khả năng gây ra lượng sát thương chuẩn mạnh mẽ, cùng với đó là giảm khả năng hồi máu của đối phương. Max sẽ là một lựa chọn phù hợp để khắc chế vào các vị tướng có khả năng hồi máu.
 • Chiêu 1 có khả năng gây sát thương khá rộng giúp dọn lính nhanh chóng kèm với đó là khả năng cấu rỉa máu đối phương khá ổn khi kích hoạt được nội tại Điện Tích.
 • Chiêu 2 với khả năng nhảy ra sau giúp Max có một chút độ cơ động và khó đoán trong những tình huống trao đổi chiêu thức với đối phương.
 • Chiêu cuối Ra đa đạn đạo sẽ giúp tăng sự cơ động của Max lên tối đa bởi Max có thể bay đến vị trí của bất kỳ kẻ địch nào trên toàn bản đồ. Bên cạnh đó thì chiêu thức này còn cho cả team thấy tầm nhìn chuẩn trong 6 giây, giúp team có khả năng kiểm soát bản đồ rất tốt.

Điểm yếu:

 • Chiêu cuối vừa là điểm mạnh nhưng cũng lại là điểm yếu. Vì khi bay đến mục tiêu với chiêu cuối thì Max sẽ bỏ lại vị trí đường của mình và nó sẽ tạo điều kiện cho kẻ địch dễ dàng farm và đẩy trụ.
 • Chiêu 2 của Max chỉ có thể sử dụng ở phạm vi gần khi có mục tiêu, vì thế nếu không có mục tiêu ở gần để đu bám thì Max sẽ rất hạn chế trong khả năng di chuyển và dễ bị thả diều.

8.Mẹo khắc chế Max

Mẹo khắc chế Max
 • Các vị tướng có khả năng khống chế, áp chế tốt sẽ đem đến sự khó chịu vô cùng lớn cho Max, vi dụ như: Annette, ArumBaldum,…
 • Khi gặp Max thì bạn có thể lựa chọn đội hình là những vị tướng đấu sĩ sát thương mạnh mẽ để có thể đối đầu lại khả năng bắt lẻ của Max.
 • Nếu bạn chơi ở vị trí xạ thủ thì bạn hãy lựa chọn cho mình những vị tướng có khả năng cơ động cao để hạn chế bị Max bắt vào.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi Max mùa 25. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Max , bảng ngọc và phù hiệu cho Max một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Max!

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Back to top button