Cách chơi Liên QuânLiên Quân Mobile

Cách chơi Lauriel: Cách lên đồ Lauriel mạnh nhất mùa 25

Hướng dẫn cách chơi Lauriel Liên Quân mùa mới nhất kèm cách lên bảng ngọc, cách lên đồ Lauriel mạnh nhất trong Liên Quân Mobile chi tiết.

Lauriel – Một trong số các tướng nữ Liên Quân ở vị trí Pháp sư đường giữa có khả năng “cân 5” trong Liên Quân Mobile. Với bộ kỹ năng gây sát thương mạnh mẽ và hồi chiêu liên tục khi ở trong vùng ảnh hưởng của chiêu cuối giúp cô nàng thoải mái solo cùng lúc với nhiều vị tướng liên quân cùng lúc.

Tuy nhiên, để chơi tốt vị tướng nữ trong liên quân mạnh mẽ này đòi hỏi người chơi cần có hiểu biết về chất tướng, cách chơi Lauriel trong các tình huống cụ thể. Hay cách lựa chọn bảng ngọc, cách lên đồ Lauriel và phù hiệu như thế nào để có thể phát huy tối đa sức mạnh của cô nàng.

Hãy cùng Dohi Gaming tìm hiểu chi tiết về vị tướng Liên Quân Mobile Lauriel để có thể sử dụng hiệu quả nhất.

Bảng ngọc Điêu Thuyền mùa 25: Cách chơi Điêu Thuyền trong liên quân mạnh nhất

Cách lên đồ Mganga mùa 25: Bảng ngọc Mganga mạnh nhất

Cách combo Dirak mùa 25: Cách lên đồ Dirak mạnh nhất

I. Điểm mạnh và điểm yếu của tướng Lauriel

1. Điểm mạnh

 • Là một trong số các tướng trong liên quân có khả năng gây sát thương chuẩn. Khi đạt đủ 4 lần tích luỹ, dấu ấn sẽ bùng nổ giúp hồi 120 máu và  gây 140 (+55% Công phép) sát thương chuẩn diện rộng, đồng thời làm chậm 50% – 90% tốc chạy của nạn nhân (tăng theo cấp tướng) trong 1 giây.
 • bộ kỹ năng hồi chiêu rất nhanh, gây sát thương liên tục. Khi ở trong vùng ảnh hưởng của Chiêu cuối, chiêu 1 và chiêu 2 của cô nàng sẽ được giảm mạnh thời gian hồi chiêu giúp sử dụng các kỹ năng để gây sát thương lên mục tiêu liên tục.
 • Chiêu 2 giúp cô nàng có thể lướt trong một đoạn nhỏ giúp tướng Lauriel liên quân có thể né tránh chiêu thức của đối phương.

2. Điểm yếu

 • Tương tự các tướng liên quân mạnh nhất khác, cô nàng sở hữu lượng máu khá khiêm tốn. Vì vậy, Lauriel liên quân rất dễ bị lên bảng đếm số khi không có chiêu cuối và bị các vị tướng Sát thủ bên phía đối phương dồn sát thương.
 • Là vị tướng pháp sư rất cần trang bị. Thật vậy, cô nàng cần chăm chỉ farm ở giai đoạn đầu game để có thể lên những trang bị cần thiết sớm trước khi bước vào các giao tranh quan trọng.

Cách lên đồ Ishar mùa 25: Bảng ngọc Ishar mạnh nhất

II. Tướng đồng minh và cách khắc chế Lauriel

1. Tướng đồng minh

Những tướng mạnh nhất liên quân có khả năng dồn sát thương kỹ năng nhanh và mạnh như Kriknak, Nakroth, Ngộ Không, … sẽ rất phù hợp để kết hợp với cô nàng trong các pha giao tranh để tiêu diệt đối phương một cách nhanh chóng.

Tướng đồng minh Lauriel liên quân

2. Tướng khắc chế Lauriel

Sở hữu bộ kỹ năng có tầm đánh ngắn và cần địa hình hẹp để tối ưu lượng sát thương gây ra, vì vậy cô nàng rất sợ khi phải đối đầu với các tướng sp liên quân có khả năng khống chế cứng như Arum, Aleister hay tướng xạ thủ liên quân có khả năng thả diều tốt như Hayate.

Tướng khắc chế Lauriel liên quân

3. Trang bị khắc chế Lauriel

Với khả năng hồi máu dồi dào từ nội tại, mỗi khi đối đầu với cô nàng các bạn hãy lên các trang bị hạn chế hồi máu như Sách truy hồn hoặc Đao truy hồn để có thể hạn chế khả năng đó từ cô nàng này.

III. Bộ kỹ năng của tướng Lauriel

Lauriel Trời Phạt
Trời phạt
Nội tại (Sát thương chuẩn, làm chậm)

Các chiêu thức trúng địch của Lauriel sẽ khắc dấu ấn Trời phạt lên mục tiêu. Khi đạt đủ 4 lần tích luỹ, dấu ấn sẽ bùng nổ giúp hồi 120 máu và  gây 140 (+55% Công phép) sát thương chuẩn diện rộng, đồng thời làm chậm 50% – 90% tốc chạy của nạn nhân (tăng theo cấp tướng) trong 1 giây.
Lauriel Con Đường Sám Hối
Con đường sám hối
Chiêu 1 (Sát thương phép, sát thương vùng)
Hồi chiêu: 5 giây / Năng lượng: 50

Lauriel vẽ ra một con đường ánh sáng gây 215 (+60% Công phép) sát thương phép. Sau đó 1 gây con đường sẽ bùng nổ gây lượng sát thương tương tự lần nữa lên những nạn nhân còn trong vùng hiệu lực.
Lauriel Đôi Cánh Thuần Khiết
Đôi cánh thuần khiết
Chiêu 2 (Sát thương phép, dịch chuyển)
Hồi chiêu: 10 giây / Năng lượng: 50

Lauriel tung cánh lướt đến hướng chỉ định giúp bản thân không bị chọn làm mục tiêu trong 0.3 giây. Khi đến nơi nàng vỗ cánh tạo ra 3 luồng ánh sáng tấn công kẻ địch gây 135 (+20% Công phép) sát thương phép mỗi luồng; Kẻ địch trúng chiêu giúp giảm thời gian hồi đi 4 giây.
Lauriel Đại Phán Xét
Đại phán xét
Chiêu cuối (Sát thương phép, đặc biệt)
Hồi chiêu: 40 giây / Năng lượng: 80

Lauriel triệu hồi sức mạnh thần thánh tạo ra một pháp trận hùng mạnh trong 12 giây gây 210 (+50% Công phép) sát thương phép lúc xuất hiện và biến mất. Trong vùng hiệu lực Lauriel sẽ được giúp giảm mạnh thời gian hồi chiêu hai chiêu thức đầu.

Cách lên đồ Ignis mùa 25: Bảng ngọc Ignis mạnh nhất

IV. Cách tăng kỹ năng cho Lauriel

Cách tăng kỹ năng cho Lauriel
Cách chơi Lauriel: Cách lên đồ Lauriel mạnh nhất mùa 25 25

Chiêu 1 Con đường sám hối là kỹ năng gây sát thương chính của Lauriel với 2 lần bùng nổ. Vì vậy, các bạn cần tăng tối đa kỹ năng này đầu tiên để dễ dàng dọn dẹp các đợt lính ở giai đoạn đầu game cũng như cấu rỉa máu các tướng liên quân bên phía đối phương.

Kế tiếp, hãy tăng tối đa Chiêu 2 Đôi cánh thuần khiết. Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

V. Hướng dẫn cách combo Lauriel 

Sử dụng Chiêu 2 lướt đến áp sát mục tiêu, sau đó sử dụng chiêu 1 để gây sát thương lên mục tiêu. Kích hoạt chiêu cuối. Tiếp tục sử dụng combo Lauriel chiêu 2 + chiêu 1 đến khi kẻ địch lên bảng đếm số.

Lưu ý: Hãy kiểm soát tầm lướt của chiêu 2 để đảm bảo bạn vẫn đang trong vùng ảnh hưởng của chiêu cuối để có thể tận dụng khả năng hồi chiêu từ chiêu cuối. Nếu ra ngoài, bạn sẽ trở thành miếng mồi ngon cho đối phương ngay lập tức.

Cách lên đồ D’arcy mùa 25: Bảng ngọc D’arcy chuẩn nhất

VI. Phép bổ trợ cho tướng Lauriel

Tuy chiêu 2 cung cấp cho cô nàng một lần lướt nhưng trong Liên Quân Mobile nó vẫn không thể đảm bảo khả năng sống sót của cô nàng. Vì vậy, hãy sử dụng phép bổ trợ Tốc biến để đa dạng hoá lối chơi hoặc tẩu thoát khi cần thiết.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng phép bổ trợ Thanh tẩy khi đối đầu với đội hình có nhiều vị tướng liên quân có khả năng khống chế.

VII. Cách lên bảng ngọc Lauriel mùa mới nhất

Cách lên bảng ngọc Lauriel mùa mới nhất

Bảng ngọc Lauriel đường giữa bao gồm:

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép / Xuyên giáp phép
 • Ngọc xanh: 10 viên Hồi chiêu
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy

Với cách lên ngọc Lauriel trên, cô nàng sẽ được tăng đáng kể các chỉ số sức mạnh như Công phép, xuyên giáp phép, giảm hồi chiêu giúp cô nàng có thể khởi đầu trận đấu dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, với 10 viên ngọc Tốc đánh / Tốc chạy, cô nàng sẽ được tăng thêm 10% mỗi loại giúp cải thiện tốc độ di chuyển, tốc độ tấn công lên mục tiêu.

Cách lên đồ The Flash mùa 25: Bảng ngọc The Flash mạnh nhất

VIII. Phù hiệu cho Lauriel phù hợp nhất

Phù hiệu cho Lauriel phù hợp nhất

Ở đây, phù hiệu Vực hỗn mang với phù hiệu trung tâm Ma tính sẽ là phương án phù hợp nhất với chất tướng sử dụng kỹ năng để gây sát thương liên tục. Bởi, phù hiệu Ma tính sẽ giúp giảm 2 giây hồi chiêu khi cô nàng sử dụng chiêu cuối. Nhờ đó, lượng sát thương gây ra sẽ tăng tỉ lệ thuận với số lần sử dụng kỹ năng.

IX. Cách lên đồ Lauriel mùa mới mạnh nhất

Cách lên đồ Lauriel mùa mới mạnh nhất
Các trang bị cần thiết để múa mượt mà

Cách lên đồ cho Lauriel mạnh nhất với những trang bị cần thiết sau: Ngọc đại pháp sư, Giày kiên cường, Mặt nạ Berith, Sách truy hồn, Vương miện Hecate, Quả cầu băng sương.

Với bộ trang bị cho Lauriel trên, cô nàng sẽ có tổng cộng 40% giảm hồi chiêu để rút ngắn thời gian hồi các kỹ năng gây sát thương. Bên cạnh đó, Sách truy hồn và Vương miện Hecate sẽ tăng thêm lượng sát thương phép và xuyên kháng phép lên mục tiêu.

Cuối cùng, với Quả cầu băng sương, cô nàng có thể đóng băng trong vài giây để né tránh sát thương của đối phương giúp tăng khả năng sống sót trong giao tranh.

Ilumia mùa 25: Cách lên đồ, bảng ngọc Ilumia mạnh nhất

X. Hướng dẫn cách chơi Lauriel hiệu quả

1. Giai đoạn đầu game

Như đã đề cập ở trên, cô nàng thuộc tuýp tướng pháp sư liên quân rất cần trang bị. Vì vậy, các bạn cần tập trung phần lớn thời gian vào việc dọn dẹp các đợt lính để tích luỹ tài nguyên, kinh nghiệm để phục vụ cho nữa sau của ván đấu.

Cách chơi Lauriel liên quân đầu game

Sử dụng chiêu 1 Con đường sám hối theo đường thẳng để kỹ năng này có thể gây sát thương 2 lần lên đợt lính, giúp dọn dẹp đợt lính nhanh hơn.

Bên cạnh đó, các bạn có thể sử dụng kỹ năng này để cấu rỉa máu đối phương nhưng vẫn đảm bảo bạn không phải lên bảng đếm số khi thực hiện điều này.

2. Giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn này lượng sức mạnh của cô nàng đã tăng lên đáng kể nhờ lượng trang bị mang trên người. Các bạn đã có thể thoải mái hơn trong cách đánh Lauriel, tuy nhiên vẫn nên tập trung dọn dẹp các đợt lính cũng như tài nguyên rừng để có thể tăng tiến nhanh nhất có thể.

Cách chơi Lauriel liên quân giữa game

Nếu có thời gian rãnh, hãy di chuyển nhiều hơn để tham gia vào các pha giao tranh lớn, nhỏ. Đây có thể là lúc các bạn kiểm chứng sức mạnh của cô nàng.

Cách chơi Aleister: Cách lên đồ Aleister mạnh nhất mùa 25

3. Giai đoạn cuối game

Cuối game với đầy đủ các trang bị cần thiết mang trên người, các bạn có thể múa Lauriel thoải mái trong các pha giao tranh lớn nhỏ. Nếu có thể giao tranh trong không gian hẹp các bạn hoặc đồng đội hãy mở/ép giao tranh ngay. Bởi không gian hẹp sẽ giúp bạn có thể tạo ra những pha highlight Lauriel cân 5 hiếm khi có được.

Cách chơi Lauriel liên quân cuối game

Tích cực di chuyển tập trung cùng đồng đội của mình để có thể kiểm soát và tấn công các mục tiêu lớn như Rồng, Tà thần hay trụ nhà đối phương.

Trong những pha giao tranh, các bạn nên để ý vị trí đứng của bản thân sao cho nằm giữa đội hình team mình, đảm bảo có tướng đỡ đòn ở trước mặt che chắn sát thương tránh bị đối thủ bắt lẻ.

XI. Lưu ý và mẹo chơi Lauriel “mượt”

 • Khi sử dụng chiêu cuối, các bạn hãy cố gắng di chuyển bên trong phạm vi này để có thể nhận được hiệu ứng giảm thời gian hồi chiêu các kỹ năng còn lại.
 • Sử dụng chiêu 2 trúng đích giúp cô nàng được giảm 4 giây hồi chiêu.
 • Cố gắng sử dụng kỹ năng chính xác để tích luỹ điểm nội tại càng nhanh càng tốt.

Bảng ngọc Kahlii mùa 25: Cách lên đồ Kahlii mạnh nhất

XII. Hình nền Lauriel mới nhất

Hiện nay, cô nàng có khá nhiều trang phục đẹp mắt như Thánh quang sứ, Tinh vân sứ, Phi thiên thần khúc, Tiệc bãi biển, Phi thiên, Lạc thần, Thiên sứ công nghệ, Hoả phượng hoàng, Hoa khôi giáng sinh, … Các bạn có thể tải về hình nền các trang phục ngay bên dưới.

XIII. Lời kết

Thông qua bài viết này, Dohi Gaming đã phân tích chi tiết cách chơi Lauriel kèm cách lên bảng ngọc, cách lên đồ Lauriel mạnh nhất trong trận đấu. Hy vọng các bạn sẽ có thời gian chơi vui vẻ với vị tướng nữ trong liên quân mạnh mẽ này.

Nếu thấy hay và bổ ích, đừng quên nhấn Like và chia sẻ bài viết này. Chúc các bạn có thời gian chơi game vui vẻ!

Bảng ngọc Preyta mùa 25: Cách lên đồ Preyta mạnh nhất

Cách lên đồ Jinna mùa 25: Bảng ngọc Jinna mạnh nhất

Azzen’Ka mùa 25: Cách lên đồ, bảng ngọc cho Azzen’Ka mạnh nhất

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button