Liên Quân MobileCách chơi Liên Quân

Preyta mùa 25: Cách lên đồ, bảng ngọc Preyta mạnh nhất

Preyta là một vị tướng pháp sư trong Liên Quân Mobile hay được gọi với cái tên Kỵ sỹ bệnh dịch. Đến với đấu trường danh vọng, Preyta được sử dụng là vị tướng pháp sư đường giữa với lượng sát thương lớn và khả năng tung chiêu tầm xa kèm các hiệu ứng khống chế.

Tuy nhiên rất ít người chơi biết đến vị tướng này và sự xuất liện của Preyta trên đấu trường xếp hạng cũng rất ít dẫn đến tên tuổi của vị tướng này càng trở nên mờ nhạt. Cũng như các vị tướng khác, để chơi tốt vị tướng pháp sư này bạn phải biết cách build bảng ngọc Preyta, cách lên đồ Preyta và phù hiệu phù hợp nhất.

Hôm nay Dohigaming.com xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo Preyta, cách lên đồ Preyta, bảng ngọc Preyta mùa 25 cũng như cách build phù hiệu cho Preyta sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc preyta

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Preyta

Rồng Dịch BệnhNội tại: Rồng Dịch Bệnh Cưỡi rồng nên Preyta được thêm 40 tốc chạy, nhanh hơn đa số tướng khác.  
Hơi Độc HạiHơi Độc Hại Preyta niệm chú trong tối đa 2 giây tập trung toàn bộ năng lượng để phát tán dịch bệnh theo hướng chỉ định. Trong thời gian này nếu thực hiện bất kỳ động tác gì khác sẽ khiến Preyta giải phóng chiêu lập tức, gây sát thương phép, thời gian niệm chú càng lâu, khoảng cách tung chiêu càng xa. Trạng thái Siêu Khuẩn: Preyta có thể di chuyển tự do kể cả trong thời gian niệm chú.
Bom Hoại TửBom Hoại Tử Preyta tạo ra một vụ nổ dịch bệnh đẩy lùi kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây sát thương phép và làm chậm 30% tốc chạy của các nạn nhân trúng chiêu trong 2 giây. Trạng thái Siêu Khuẩn: vụ nổ gây kèm hiệu ứng làm choáng trong 0.75 giây.
Dịch HạchDịch Hạch Preyta tiến vào trạng thái siêu khuẩn giúp bản thân nhận lá chắn chặn sát thương, đồng thời làm mới hồi chiêu &  cường hoá Hơi độc hại và Bom hoại tử kế tiếp. Chưa hết, trong 10 giây hiệu lực Preyta còn được tăng tầm đánh, 15% tốc chạy, 24% tốc đánh, và khiến đòn đánh thường gây thêm sát thương phép diện rộng.

 – Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 có khả năng gây sát thương mạnh nên ưu tiên nâng chiêu 1 trước để dễ đẩy lính giai đoạn đầu game. Max chiêu 1 trước > Chiêu cuối > chiêu 2

2.Phép bổ trợ cho Preyta

Tốc biếnTốc hànhSử dụng phép bổ trợ Tốc biến hoặc Tốc hành để cải thiện độ cơ động cho Preyta

3.Bảng ngọc cho Preyta mùa 25

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Công phép/ Xuyên giáp phép
 • Ngọc Tím: 10 viên Tốc đánh/ Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Tốc đánh/ Xuyên giáp phép
Bảng ngọc Preyta

Bảng ngọc Preyta Liên Quân Mobile

Bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá sức mạnh của Preyta. Với các thuộc tính cộng thêm: công phépxuyên giáp phép và tốc đánh tốc chạy sẽ cho Preyta lượng sát thương ổn định ngay từ đầu trận đấu. Kèm với đó sự linh hoạt với Tốc đánh tốc chạy của ngọc Tím giúp Preyta cải thiện tốc độ di chuyển và khả năng gây sát thương nhiều hơn với các đòn đánh tay của mình.

Xem thêm: Bảng ngọc Lorion đang rất mạnh

4.Phù hiệu cho Preyta mùa 25

Thánh Thuẫn sẽ là phù hiệu thích hợp cho lối chơi của Preyta.

Phù hiệu Prey ta

Phù hiệu Preyta Liên Quân

 • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, Thánh châu, Xuyên tâm, Thánh Thuẫn
 • Phù hiệu phụ: Siêu hồi máu, Thợ săn

5.Cách lên đồ Preyta mùa 25

Cách lên đồ Preyta:

Cách lên đồ Preyta

Bộ trang bị này giúp Preyta có lượng sát thương phép dồi dào và lượng tốc đánh ổn, giảm hồi phục của đối phương giúp Preyta gây sát thương trong giao tranh tốt hơn.

Xem thêm: Cách lên đồ The Flash đang rất mạnh

6.Cách chơi Preyta Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Preyta

Sử dụng chiêu 1 Hơi độc hại > chiêu 2 Bom hoại tử > chiêu cuối Siêu chuẩn để làm mới hồi chiêu > tiếp tục dùng chiêu 1 + chiêu 2 và liên tục đánh thường

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Preyta

Cách chơi Preyta:

Giai đoạn đầu trận Preyta khá yếu nên bạn chủ yếu tập trung farm là chính, tích luỹ tiền để lên cho mình những trang bị cần thiết. Giữ vị trí tốt trong giai đoạn đi đường bởi Preyta khá yếu máu là con mồi béo bở cho rừng địch. Tận dụng nội tại có tốc độ di chuyển nhanh để hỗ trợ đồng đội khi cần thiết. 

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Preyta

Giai đoạn giữa game Preyta bắt đầu mạnh dần và có lượng sát thương phép lớn. Tận dụng nội tại với khả năng di chuyển của Rồng dịch bệnh để tham gia các cuộc giao tranh nhỏ lẻ nhằm hỗ trợ đồng đội một cách tốt nhất. Phối hợp cùng team để kiểm soát các mục tiêu như dơi, rồng, trụ, bùa địch để cùng tiêu diệt gia tăng lợi thế trận đấu.

Giai đoạn cuối trận với sức mạnh của Preyta kèm sự cơ động thấp thì việc bị các sát thủ team địch truy sát là điều khó tránh khỏi. Vì thế bạn nên tìm cho mình một vị trí thích hợp trong giao tranh để có thể xả được lượng sát thương đến từ bộ kỹ năng và đòn đánh tay của mình một cách hiệu quả nhất.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Preyta

Khi chơi Preyta bạn chú ý tránh việc hổ báo ở giai đoạn đầu trận mà nên kiên nhẫn farm để tăng tiến sức mạnh bằng trang bị và cấp độ. Để ý khả năng làm mới chiêu để có thể tối đa được sát thương có thể gây ra của Preyta.

Kỹ năng Hơi độc hại của Preyta có thời gian vận chiêu khá lâu, vì thế bạn hãy thường xuyên mai phục ở các bụi cỏ và dùng chiêu 1 để cấu máu đối phương và đảm bảo an toàn cho bản thân.

Preyta sẽ mạnh về giai đoạn giữa và cuối trận đấu, vì thế nên Preyta cần các tướng đồng minh có thể bảo kê và mang nhiều khống chế như: BaldumArum hay Alice để có thể bảo kê tốt giữ mạng giai đoạn đầu trận đấu.

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Preyta

Điểm mạnh:

 • Có khả năng di chuyển cao nhờ nội tại
 • Khả năng làm mới chiêu khiến combo của Preyta liên tục gây sát thương.
 • Sát thương trên diện rộng từ kỹ năng và sát thương đến từ đòn đánh tay lớn

Điểm yếu:

 • Là mục tiêu hàng đầu để tiêu diệt mà lượng máu tối đa rất thấp và độ cơ động kém
 • Giai đoạn đầu trận khá yếu, cần kiên nhẫn farm lên đồ
 • Bộ kỹ năng tốn nhiều năng lượng

8.Mẹo khắc chế Preyta

Mẹo khắc chế Preyta
 • Phối hợp cùng đồng đội đè bẹp Preyta ở giai đoạn đầu game bởi anh chàng này khá yếu, phòng thủ kém giai đoạn đầu, đẩy mạnh lợi thế và kết thúc sớm trận đấu tránh đêm dài lắm mộng.
 • Preyta gây sát thương phép cực kỳ đáng sợ. Hãy lên các trang bị kháng phép như Huy Chương Troy, Giáp Gaia để đảm bảo bạn không bị hạ gục nhanh chóng.
 • Do bộ kỹ năng của Preyta cần sự chuẩn xác nên sử dụng các vị tướng đường giữa có độ cơ động cao, sẽ gây sự khó chịu nhất định cho Preyta như: TulenLauriel hay Raz vì các vị tướng này có thể sử dụng kỹ năng của mình để né sát thương phép từ Preyta và gây sát thương ngược lại.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi Preyta mùa 25. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Preyta , bảng ngọc và phù hiệu cho Preyta một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Preyta!

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button