Liên Quân MobileCách chơi Liên Quân

The Flash mùa 25: Cách lên đồ, bảng ngọc The Flash mạnh nhất

The Flash là một cái tên quen thuộc trong DC là một siêu anh hùng sở hữu một sức mạnh và tốc độ vô cùng khủng khiếp. Trong đấu trường Liên Quân Mobile, The Flash đã chứng tỏ được sức mạnh và tốc độ của mình với vai trò pháp sư. Vị pháp sư này sở hữu bộ kỹ năng cực kì cơ động và biến ảo linh hoạt giúp The Flash ra vào nhịp nhàng trong giao tranh có thể băng trụ tiêu diệt kẻ địch và rút ra một cách an toàn.

Với sự linh hoạt trong bộ chiêu thức của mình nên việc team địch bắt được The Flash là điều khá khó khăn. Mặc dù mạnh nhưng The Flash cũng khá khó chơi các bạn phải nắm bắt được cách chơi combo The Flash, cách lên đồ cũng như bảng ngọc phù hiệu chuẩn cho The Flash để phát huy hết sức mạnh của vị tướng này.

Hôm nay Dohigaming.com xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo The Flash, cách lên đồ The Flash, bảng ngọc The Flash mùa 25 cũng như cách build phù hiệu cho The Flash sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc phù hiệu the flash

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của The Flash

Nội tại thần tốc lựcNội tại: Thần Tốc Lực Nội tại: The Flash nhận một điểm tốc lực sau mỗi 4 mét di chuyển, khi tích đủ 10 điểm sẽ khiến bản thân cường hoá đòn đánh kế tiếp giúp lướt đến mục tiêu, gây sát thương phép và làm chậm 50% tốc độ di chuyển cuản kẻ địch 0.5 giây. Đòn đánh trúng địch giúp The Flash nhận lá chắn chặn sát thương trong 3 giây.
Hành Trình Siêu TốcHành Trình Siêu Tốc Sau thoáng chốc The Flash lướt đi cực nhanh gây sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường (tung chiêu được miễn khống chế).  The Flash có thể tự dừng lại bằng cách phối hợp với chiêu thức khác. Khi đến địch, The Flash có thể kích hoạt chiêu lần nữa để lướt về vị trí ban đầu gây sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường. Các nạn nhân trúng chiêu tại đích đến khởi đầu sẽ phải chịu thêm sát thương phép.
Cú Đấm Chớp NhoángCú Đấm Chớp Nhoáng The Flash tung chuỗi liên hoàn đấm công kích kẻ địch 5 lần trong 0.8 giây, mỗi đợt gây sát thương phép. Những đợt sau mỗi lần tăng 10% sát thương, gây thêm 30% sát thương lên quái rừng và lần cuối nếu đánh trúng tướng sẽ giúp bản thân tagnw 40% tốc chạy trong 2 giây.
Lốc Chân KhôngLốc Chân Không The Flash chạy vòng quanh tạo nên một cơn lốc chân không giúp bản thân không thể bị chọn làm mục tiêu, và gây sát thương phép lên những kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng, bù lại tự giảm 30% tốc chạy của bản thân trong 2 giây. Sau 2 giây The Flash dùng lại đột ngột khiến kẻ địch bị hút về tâm bão, gây sát thương phép đồng thời làm chậm 50% tốc chạy của các nạn nhân trúng chiêu trong 1 giây. Suốt quá trình di chuyển The Flash hoàn toàn có thể từ từ thay đổi hướng gió.

 – Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

2.Phép bổ trợ cho The Flash

Trừng phạtSử dụng phép bổ trợ Trừng Trị khi dùng The Flash đi rừng
Bộc pháDùng phép bổ trợ Bộc Phá để tăng khả năng kết liễu mục tiêu
Tốc biếnTốc biến để tạo đột biến trong giao tranh

3.Bảng ngọc cho The Flash mùa 25

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Công phép/ Xuyên Giáp Phép
 • Ngọc Tím: 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy và 5 viên Công phép/ Hút máu phép
 • Ngọc Lục: 10 viên Tốc đánh/ Xuyên giáp phép
Bảng ngọc the flash

Bảng ngọc The Flash Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Flash. Với các chỉ số tăng công phépxuyên giáp phéptốc đánhtốc chạy hút máu phép giúp The Flash có lượng sát thương ổn định, độ cơ động tốt cùng với đó là khả năng hồi phục tốt.

4.Phù hiệu cho The Flash mùa 25

Phù hiệu the flash liên quân

Phù hiệu The Flash Liên Quân

 • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, Ma hoả, Cường công, Ma chú
 • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên,Siêu hồi máu, Thợ săn.

Với bộ phù hiệu Ma chú sẽ giúp The Flash tăng lượng sát thương khủng từ đầu trận đấu, cùng với đó là các điểm phù hiệu từ bộ Thành k.nguyên. Siêu hồi máu giúp hồi phục trụ đường tốt hơn, Thợ săn sẽ vô cùng hiệu quả khi The Flash tham gia giao tranh và hạ gục được nhiều mạng địch.

5.Cách lên đồ The Flash mùa 25

Cách lên đồ The Flash đi Rừng:

Cách lên đồ the flash đi rừng

Khởi đầu với Gươm Loki và giày kiên cường sẽ giúp cho The Flash tăng lượng công phép và hồi chiêu ổn định, cùng với đó là khả năng kháng hiệu ứng để dễ dàng dọn quái nhanh để tận dụng thời gian đảo đường hỗ trợ đồng đội hiệu quả.

Các trang bị tiếp theo cho The Flash gia tăng tối đa lượng công phép, xuyên giáp phép để tăng khả năng hạ gục mục tiêu trong một combo của mình.

Cách lên đồ The Flash đi mid: 

Cách lên đồ the flash đi mid

6.Cách chơi The Flash Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức The Flash

Combo cáu máu: Tích nội tại > Chiêu 1 > Đánh thường > Chiêu 2 > Chiêu 1.

Tích nội tại > Chiêu 1 > Đánh thường > Chiêu 2 > Chiêu 3 > Chiêu 1.

Cách chơi combo chiêu thức the flash

Cách chơi The Flash:

Ở giai đoạn đầu trận đấu nên dọn quái nhanh chóng và tận dụng sự cơ động cao The Flash có thể đảo đường hỗ trợ đồng đội một cách liên tục để mang vể lợi thế nhất định cho team.

Giữa game khi The Flash đã lên một số trang bị cần thiết để tăng sát thương phép thì bạn nên có mặt trong các giao pha giao tranh nhỏ lẻ để cấu rỉa tạo áp lực lên đối phương và có mạng hạ gục đẩy mạnh lợi thế. Sử dụng Cơn Lốc Chân Không để hút các mục tiêu phối hợp cùng đồng đội để tiêu diệt.

Giai đoạn cuối trận đấu chiêu cuối của The Flash rất hiệu quả trong giao tranh tổng, chiêu cuối hoàn hảo và hút được nhiều mục tiêu sẽ dễ dàng thắng được giao tranh. 

Cách chơi lên đồ bảng ngọc the flash

Khi chơi The Flash bạn cần chú ý chiêu 1 tái kích hoạt để quay lại vị trí cũ là có thời gian nên chú ý thời gian để quyết định quay về hay không một cách hợp lý. Và mặc dù được quay về vị trí ban đầu nhưng Flash vẫn phải chịu lượng sát thương trước đó.

Chiêu cuối của The Flash cũng có thể kết hợp với Tốc biến để tạo bất ngờ và có thể hút được nhiều mục tiêu nên người chơi cũng có thể sử dụng cách này để tạo lợi thế hơn trong giao tranh.

Cuối trận nên thận trọng hơn trong những tình huống giao chiến bởi vì lúc này các tướng đối phương đã có lượng trang bị phòng thủ nhất định và thời gian hồi sinh khá lâu nếu chẳng may mất mạng. The Flash cần chọn cho mình vị trí và thời điểm thích hợp để có thể tham gia giao tranh hiệu quả nhất, tận dụng lợi thế kỹ năng lướt xuyên địa hình để có thể tiếp cận áp sát và gây sát thương bất ngờ để tiêu diệt kẻ địch và rút lui an toàn.

Những vị tướng đồng minh sẽ hiệu quả khi đi với The Flash là các tướng có khả năng gây sát thương trên diện rộng như Murad, Maloch, Capheny.. để The Flash gom lại cho xả sát thương làm gỏi team địch.

7.Điểm mạnh và điểm yếu của The Flash

Điểm mạnh:

 • Độ cơ động cao với khả năng đi xuyên địa hình và về vị trí cũ
 • Đột kích áp sát cấu máu bất ngờ và rút lui nhanh như sấm
 • Miễn thương khi sử dụng chiêu cuối

Điểm yếu:

 • Lượng máu tối đa thấp dễ bị bốc hơi nếu bị dính khống chế

8.Mẹo khắc chế The Flash

Mẹo khắc chế the flash
 • Sử dụng vị tướng có bộ chiêu thức tạo hiệu ứng khống chế cứng như Arum, Gildur, Aleister để giữ chân The Flash khi hắn bay vào.
 • Nếu pháp sư thì nên lên Quả Cầu Băng Sương để không bị The Flash hút và dồn sát thương.
 • Lên những trang bị kháng phép như Giáp Gaia, Huy Chương Troy để hạn chế phần nào sát thương phép đến từ The Flash

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi The Flash mùa 25. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ The Flash , bảng ngọc và phù hiệu cho The Flash một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng The Flash!

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button