Liên Quân MobileCách chơi Liên Quân

Ishar mùa 25: Cách lên đồ, bảng ngọc Ishar mạnh nhất

Ishar là một cô bé nhỏ nhắn và dễ thương trong Liên Quân Mobile đảm nhận vị trí pháp sư đường giữa mang theo bên mình một chú thú cưng Tí Nị cực kỳ đáng yêu nhưng lại mang trong mình sức mạnh tiềm tàng vô cùng lớn.

Ishar sỡ hữu bộ kỹ năng gây sát thương trên diện rộng, khả năng tạo lá chắn kết hợp với Pet Tí Nị tạo ra vô số khó khăn cho bất kỳ đối thủ nào khi phải đối đầu. Tuy nhiên để phát huy được hiệu quả của Ishar người chơi cần di chuyển và tung chiêu chuẩn xác, bên cạnh đó phải biết cách lên đồ và build bảng ngọc và phù hiệu sao cho chuẩn nhất.

Hôm nay Dohigaming.com xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo Ishar, cách lên đồ Ishar, bảng ngọc Ishar mùa 25 cũng như cách build phù hiệu cho Ishar sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Ishar

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Ishar

Tí NịNội tại: Tí Nị Ishar tự động triệu hồi Tý Nị trợ chiến. Tý Nị có lực công kích, máu, giáp và giáp phép tính theo sát thương phép của chủ nhân và tự động bám sát Ishar. Đòn đánh thường đầu tiên của Tý Nị gây sát thương phép dựa trên lượng máu tối đa của địch. Nếu Tý Nị cách xa Ishar hơn 12m sẽ tự động chạy nhanh về cạnh chủ nhân. Thoát khỏi giao tranh khiến Tý Nị được hồi 6% máu mỗi giây. nếu Tý Nị chết sẽ được triệu hồi lại sau 15 giây. ishar bị hạ gục sẽ khiến Tý Nị trở nên cuồng bạo tăng 100% tốc đánh và tốc chạy và bám theo truy sát tướng địch trong 5 giây. Công kích của Tí Nị: 200 (mỗi cấp tướng + 12) (+32 công phép) Lượng máu Tí Nị: 3000(mỗi cấp tướng + 275)(+96% Công phép) Giáp Tí Nị: 125(mỗi cấp tướng +50)(+32% Công phép) Giáp phép Tí Nị: 90(mỗi cấp tướng +40)(+24% Công phép)
Đá Ma ThuậtĐá Ma Thuật Ishar bắn ra 1 viên đá ma pháp gây sát thương phép lên địch trên đường bắn. Nếu bắn trúng 2 tướng địch chiêu này sẽ được cường háo gây thêm 20% sát thương phép đồng thời dựng lên nấm hương sau lưng mục tiêu đầu (nấm hướng có tác dụng như vách núi và hất tung tướng địch). Tí Nị: chạy nhanh đến tấn công mục tiêu đầu tiên bị trúng đá ma pháp; nếu kẻ trúng đòn là tướng địch lẻ sẽ bị Tí Nị sẽ nhảy vồ đến làm chậm 50% trong 1 giây.
Khiên Ma ThuậtKhiên Ma Thuật Ishar nhận được 1 tấm lá chắn chặn sát thương trong 2 giây và tăng tốc chạy 50%. Tí Nị: Lập tức quay về bên cạnh chủ nhân và hất tung địch xung quanh Ishar 1 giây
Sa Bàn Ma ThuậtSa Bàn Ma Thuật Ishar triệu hồi 1 sa bàn huyễn ảnh khiến sau 0.5 giây hình thành 1 kết giới giam giữ kẻ địch trong 3 giây. Tý Nị: Lập tức nhảy vào kẻ địch trong sa bàn, khi đáp đất gây sát thương phép (và trong 6 giây nhận hiệu ứng miễn 30% sát thương và tăng 100% tốc đánh, đồng thời mỗi giây gây 60 sát thương phép cho địch trong phạm vi)

 – Thứ tự tăng chiêu: ưu tiên nâng chiêu 1 trước để dễ đẩy lính và cấu rỉa tốt giai đoạn đầu game > Chiêu cuối nâng đúng cấp độ > Chiêu 2

2.Phép bổ trợ cho Ishar

Tốc biếnTốc hànhSử dụng phép bổ trợ Tốc biến hoặc Tốc hành để bù lại điểm yếu cơ động kém của Ishar

3.Bảng ngọc cho Ishar mùa 25

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Công phép/ Xuyên giáp phép
 • Ngọc Tím: 10 viên Máu/ Hồi máu/ Tốc chạy
 • Ngọc Lục: 10 viên Tốc đánh/ Xuyên giáp phép
Bảng ngọc ishar

Bảng ngọc Ishar Liên Quân Mobile

Bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá sức mạnh của Ishar một cách tối ưu nhất với các thuộc tính cộng thêm giúp Ishar cân đối trong tấn công và phòng thủ.

Xem thêm: Bảng ngọc Ignis đang rất mạnh

4.Phù hiệu cho Ishar mùa 25

Thần Quang sẽ là phù hiệu thích hợp cho lối chơi của Ishar.

Phù hiệu Ishar

Phù hiệu Ishar Liên Quân

 • Phù hiệu chính: Tháp quang minh,Sung mãn, Xuyên tâm, Thần Quang
 • Phù hiệu phụ: Ma hoả, Siêu hồi máu

Bộ phù hiệu trên đã cường hóa mạnh cả công và thủ cho Ishar. Với các điểm phù hiệu sẽ cho Ishar có lượng sát thương cực lớn ngay từ đầu trận đấu. Cùng với đó là điểm hồi phục giúp Ishar hồi phục và dẻo dai hơn trong giai đoạn đi đường và trong giao tranh, tránh việc thiếu hụt năng lượng.

5.Cách lên đồ Ishar mùa 25

Cách lên đồ Ishar:

Cách lên đồ Ishar đi mid

Bộ trang bị trên giúp Ishar có lượng sát thương phép ổn cũng như độ chống chịu và tạo ra nhiều hiệu ứng khống chế lên team địch gây ra sự khó khăn nhất định với đổi thủ. Giáp hộ mệnh giúp Ishar tăng cơ hội sống sót trong giao tranh.

Xem thêm: Cách lên đồ Azzen’Ka đang rất mạnh

6.Cách chơi Ishar Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Ishar

 Dùng chiêu 1 để gây sát thương và chỉ định Tí Nị đến tấn công mục tiêu > chiêu 2 để thu hồi Tí Nị về để tạo lá chắn đồng thời hồi phục máu cho Tí Nị.

Chiêu cuối của Ishar có khả năng gây sát thương diện rộng đồng thời khống chế mục tiêu trong phạm vi nên bạn sử dụng chiêu cuối vào các tình huống giao tranh khi muốn khống chế 1 hoặc nhiều mục tiêu tuỳ tình huống.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Ishar

Cách chơi Ishar:

Ở giai đoạn đầu game bạn nên chú trọng việc farm là chính nhằm tích luỹ tiền để lên các trang bị cần thiết trước. Bạn có thể tận dụng thời gian rảnh sau khi dọn lính để đảo đường để hỗ trợ đồng đội nếu như thực sự cần thiết, di chuyển cẩn thận tránh để lộ size và bị phục kích bất ngờ mà độ cơ động của Ishar cũng khá thấp nên khó thoát khi bị bắt.

Ở giai đoạn giữa game tích cực đảo lane để thanh gia các giao tranh nhỏ lẻ để gia tăng lợi thế giao tranh với bộ kỹ năng khống chế và gây lượng sát thương phép lớn. Phối hợp cùng team để gây áp lực lên các đường và kiểm soát các mục tiêu lớn để tiêu diệt nhằm đẩy mạnh lợi thế về trang bị cũng như bùa lợi.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Ishar

Ở giai đoạn cuối game bạn nên di chuyển cùng đồng đội để được bảo kê một cách tốt nhất bởi lúc này Ishar sẽ là mục tiêu mà các sát thủ địch nhắm đến để tiêu diệt. Di chuyển hợp lý và chọn vị trí thích hợp trong giao tranh Ishar cùng thú cưng Tí Nị của mình quẫy nát đội hình đối phương.

Khi chơi Ishar bạn chú ý thú cưng Tí Nị là vũ khí mà Ishar không thể thiếu nên khi mất đi chú thú cưng này, Ishar gần như bị giảm đi 50% sức mạnh của mình. Vì thế bạn hãy tận dụng nội tại và chỉ định thú cưng Tí Nị ra vào hợp lí để có thể hồi lại máu cho pet của Ishar.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc Ishar

Những vị tướng đồng minh tốt nhất với Ishar là những vị tướng khả năng càng quét vào đội hình đối phương trên diện rộng như MalochAthur, Arduin,… những vị tướng này kết hợp với Ishar sẽ rất hiệu quả trong giao tranh tạo ra được lượng sát thương vô cùng lớn.

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Ishar

Điểm mạnh:

 • Có thú cưng Tí Nị vô cùng lợi hại có thể gây sát thương và che chắn sát thương cho Ishar rất tốt
 • Khả năng thu hồi Tí Nị tạo giáp và che sát thương

Điểm yếu:

 • Lượng máu tối đa thấp nên dễ bốc hơi khi bị sát thủ áp sát và dồn đủ sát thương.
 • Độ cơ động kém là đối tượng cho sát thủ địch dòm ngó
 • Bộ kỹ năng tốn nhiều năng lượng

8.Mẹo khắc chế Ishar

Mẹo khắc chế ishar
 • Sử dụng vị tướng có khả năng cơ động và có nguồn sát thương lớn như Nakroth, Airi, Ngộ Không… để sốc sát thương và đưa Ishar lên bảng đếm số rất nhanh.
 • Hãy lên các trang bị kháng phép như Huy Chương Troy, Giáp Gaia để giảm bớt sát thương đến từ Ishar.
 • Tận dụng sơ hở để tiêu diệt ngay thú cưng của Ishar. Mất đi Tí Nị thì Ishar sẽ yếu đi rất nhiều.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi Ishar mùa 25. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Ishar , bảng ngọc và phù hiệu cho Ishar một cách hiệu quả nhất.

Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng Ishar!

Dohi Gaming

Dohigaming.com là website cung cấp tin tức và thông tin liên quan đến Game. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giải trí đặc biệt là Trò Chơi Điện Tử, thì ngày càng có nhiều người tìm hiểu về lĩnh vực này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button